Hà Nội: Ngành Dược Phẩm Có Cần Robot Đóng Bao Không

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi robotcongnghiep, 30/8/2021.

 1. robotcongnghiep

  robotcongnghiep Thành viên mới

  Tham gia:
  2/8/2021
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  với sự Thành lập và hoạt động của robot, robot sẽ tiến hành áp dụng rộng thoải mái trong từng ngành công nghiệp. Khi vỏ hộp tự động hóa biến thành một xu hướng tất yếu, robot sẽ đóng tầm quan trọng càng ngày càng quan trọng như công nghệ tiên tiến tự động đối đầu nhất.

  Barclays Capital của Anh dự Bảng Báo Giá trị đầu ra của robot đóng gói sẽ đạt 3 tỷ đô la vào thời điểm năm 2020. Trong 5 năm qua, việc phần mềm công nghệ tiên tiến robot vào ngành bao bì đã tăng lên 17,4% từ 9,5%. Người ta biết rằng công nghệ đóng gói vỏ hộp dược phẩm mưu trí và khối hệ thống truy nguyên dược phẩm được cải thiện đã gây chú ý tăng thêm của các Doanh Nghiệp bao bì dược phẩm vì nhà nước đã áp đặt các luật pháp nghiêm ngặt về an toàn dược phẩm. Cho nên vì vậy, robot sẽ có thể trở nên rất có lợi trong nghành nghề vỏ hộp dược phẩm sau này.
  [​IMG]
  Robot đóng một tầm quan trọng quan trọng trong ngành bao bì dược phẩm. Ví dụ, nhu cầu ngày càng tăng cho vỏ hộp vỉ nhu yếu một dây chuyền sản xuất đóng gói rất linh động, hoàn toàn có thể phù hợp với những dòng sản phẩm và những hình thức đóng gói không giống nhau.
  Sự bổ trợ của robot lên các trạm giao vận làm bức tốc độ, độ đúng mực khi dịch chuyển vỏ hộp dòng sản phẩm, có khối hệ thống chất lượng phối hợp đã dành được sự tín nhiệm rộng thoải mái.

  bên cạnh đó, càng ngày càng có rất nhiều Tay máy (tay robot) được vận dụng trong ngành dược phẩm. Trong thời gian sản xuất công nghiệp, Tay máy thay thế các hoạt động sinh hoạt bằng tay thủ công và đào bới chế tạo tự động hóa. Tay máy cũng có thể thao tác làm việc trong môi trường xung quanh có hại để bảo vệ người lao động khỏi các mối nguy khốn, chính vì vậy nó được gọi là “một trợ lý hữu ích”.

  phát hành bởi cộng đồng công nghệ tiên tiến đóng gói và chế biến PMMI, văn bản báo cáo điều tra khảo sát cho thấy sẽ có bổ sung thêm 13% robot được sử dụng trong các nhà máy đóng gói dược phẩm trong vòng gần đầy 5 năm và con số này sẽ tăng lên 34% vào thời điểm năm 2018.

  điểm mạnh lớn nhất của robot trong nghành dược phẩm là “tốc độ”. Đối với công nhân, robot có năng suất gấp 3-4 lần đối với trước đó và hoàn toàn có thể thao tác suốt cả ngày đêm, cho phép robot sản xuất số lượng lớn dòng sản phẩm trong một khoảng thời gian ngắn. Không dừng lại ở đó, robot cực kỳ đúng mực trong hoạt động tỉ mỉ, hơn hẳn đối với công nhân. Trong máy đóng gói vỉ, robot được sử dụng rộng rãi trong cấp lọ, ống thuốc tiêm, ống tiêm.

  Merck & Co đã sử dụng chiến thắng robot đóng bao trong dây chuyền đóng chai để tự động làm đầy thuốc dị ứng. Các robot có khả năng làm đầy 1200 chai mỗi giây trong dây chuyền sản xuất đóng chai. Và những gì người lao động chỉ cần làm là vận hành robot một cách đúng đắn và đúng mực.

  Robot đóng một tầm quan trọng không thể thay thế sửa chữa trong nghành vỏ hộp dược phẩm. Robot rất có thể tạo nên nhiều sản phẩm hơn trong một tích tắc và thực hiện các hoạt động đúng chuẩn mực hơn so với những công nhân làm. Người ta đã học được robot FANUC tại Sino-Pack (Triển lãm quốc tế Trung Quốc về Máy móc & vật liệu đóng gói) với năm chiến thuật mới, phối hợp công nghệ chế tạo thông minh, công nghệ tiên tiến IOT và bám sát xu hướng thị trường vỏ hộp.

  Nhờ chuẩn mức sống cao hơn của cư dân và sự phát triển liên tục của ngành dược phẩm, vỏ hộp dược phẩm đã thu hút sự chú ý tăng thêm giữa các hãng dược phẩm và chất lượng bao bì dược phẩm là điều cần thiết cho an toàn dược phẩm. Khi vi điện tử, máy tính xách tay, rô bốt công nghiệp, công nghệ tiên tiến cảm ứng Hình ảnh và nguyên liệu mới được vận dụng rộng rãi cho máy đóng gói, máy đóng gói thông minh đã thay thế từ từ ngành công nghiệp truyền thống và ngành công nghiệp đóng gói dược phẩm sẽ giới thiệu công nghệ mới và sử dụng dòng thiết bị đóng gói lợi nhuận khổng lồ, tự động, tin cậy , linh hoạt và công nghệ tiên tiến. Dự đoán bao bì dược phẩm dự đoán sẽ biến thành trong những Thị Trường phần mềm phát triển nhanh nhất trong nghành nghề vỏ hộp lanh lợi trong vài ba năm tới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi robotcongnghiep
  Đang tải...


Chia sẻ trang này