Hôm nay, tròn 2 năm ngày Anh từ giã đời "giai già". Biết vợ hay lang thang trên này nên mạn phép cô bác cho gửi tới "nhà quản lý đời Anh" vài vần cóc nhái như sau: Thế là đã chẵn 2 năm Ngày Anh thoát kiếp giường nằm chiếu đơn Xa rồi cái cảnh sớm hôm Thực đơn cơm bụi, mỳ tôm lót lòng Mười năm ở trọ thuê phòng Mười năm xơ xác như tằm nhả tơ Bây giờ như một giấc mơ Có căn nhà nhỏ, vợ chờ mâm cơm Đôi khi cũng dỗi, cũng hờn Cũng ghen cũng tức, lên cơn tam bành Nhưng rồi anh vẫn là anh Vợ vẫn là vợ lại lành với nhau Nghĩa tình vẫn phải trước sau Vui buồn chia sẻ mới mau kết đoàn... Mơ sao anh sớm "thăng" quan Để "thăng" cho vợ lên hàng Phu nhân Tủ vợ đầy ắp áo quần Túi vợ rủng rỉnh hàng cân bạc vàng Nhà mình biệt thự hạng sang Chứ không ngõ ngách làng nhàng tối tăm... Thôi thì để tối về nằm Anh sẽ mơ tiếp vừa lòng vợ anh... Thế đã bà con nhé, giờ tan sở anh phải về đón vợ đi chơi phố cái đã! *lưu ý: nhân vật Anh bên trên là đại từ nhân xưng, không nhất thiết phải là ai
Ðề: Ngày Kỷ niệm Hôm nay kỷ niệm 2 năm ngày cưới, trời mưa tầm tã, hai vc không đi đâu được, đón con về, lo cho con xong thì cũng đã 21h. Qua một ngày trọng đại cách đây 2 năm. Hic
Ðề: Ngày Kỷ niệm Cảm ơn các cô bác đã vào chia sẻ Hôm qua phê thật là phê Sáng nay vẫn thấy.. đê mê cả người! (hôm qua nhà em uống bia, sáng nay cơ quan cho đi hút máu để xét nghiệm, máu sủi toàn bọt khí ga các bác ạ! )
Ðề: Ngày Kỷ niệm Hôm nay ngày nhà giáo, các đức ông chồng nên mua hoa tặng vợ, vì Vợ dạy ta rất nhiều điều (nên ta hay bảo vợ là lắm điều)
Ðề: Ngày Kỷ niệm Chủ topic có tâm hồn thơ ca và năng khiếu nghệ sỹ quá cơ thỉnh thoảng chủ Topic làm bài thơ cho mọi người cùng chia sẻ nhé Cám ơn chủ topic nha
Ðề: Ngày Kỷ niệm Được 2 bánh 4 bánh, đi được là được. Tiền ít tiền nhiều, đủ ăn là được Người xấu người đẹp, dễ coi là được Người già người trẻ, miễn khỏe là được Nhà giàu nhà nghèo, hòa thuận là được Ông xã về trễ, miễn về là được Bà xã càu nhàu, chăm lo là được. Khi con còn nhỏ, dạy dỗ thật nghiêm Tiến sỹ cũng được, bán rau cũng xong Đến khi trưởng thành, ngoan ngoãn là được Nhà to nhà nhỏ, ở được là được. Hàng hiệu hay không, mặc được là được Tất cả phiền não, biết xả là được Kiên trì cố chấp, biết buông là được Sống một kiếp người, bình an là được. Không phải có tiền, muốn gì cũng được Tâm tốt việc tốt, số mệnh đổi được Ai đúng ai sai, Trời biết là được Tu phúc tu thân, kiếp sau càng được. Thiên địa vạn vật, tùy duyên là được Có rất nhiều việc, nhìn xa thấy được Mọi người đều được, ngày ngày đều được Anh được tôi được, thế giới sẽ được. Nói nhiều như vậy, hiểu được là được, Vẫn còn chưa hiểu, xem lại là được (Sưu tầm & Hiệu đính)
Ðề: Ngày Kỷ niệm Chả bù cho chồng mình,khô như ngói rang ý, chả bjo nhớ 1 ngày kn nào hết, ghen tỵ với vợ chủ top quá nha!
Ðề: Ngày Kỷ niệm Hôm nay lại là một ngày đáng nhớ. Ngày này hơn 30 năm trước mẹ đã vui mừng đón thằng ku tý là anh chào đời. Con cảm ơn mẹ hiền và xin tự chúc mừng (thọ) thằng ku tý!
Ðề: Ngày Kỷ niệm Người chồng thật sự đều sẽ biết cách làm cho vợ mình hạnh phúc, cách này hay cách khác, ko nhất thiết phải nói những lời hay ý đẹp đâu bạn Vợ hay Chồng đều là do mình lựa chọn (trừ khi bạn bị ép cưới). Đều có cái hay cái dở riêng (kiểu như vợ thằng hàng xóm bao giờ cũng đẹp). Không nên so sánh bạn à!