Kinh nghiệm: Nghe Những Bài Hát Này Thường Xuyên Chắc Chắn Con Sẽ Giỏi Tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi tienmanh1990, 13/11/2019.

 1. tienmanh1990

  tienmanh1990 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/10/2019
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Đối với việc dạy học Tiếng anh cho bé, càng đơn giản, vui tươi càng tốt, giúp bé có hứng thú học tập và tiếp thu kiến thức tốt hơn, tạo nền tảng Tiếng anh vững chắc sau này.

  Tiến sĩ Patricia Kuhl cho rằng: “Trước 3 tuổi, não của một đứa trẻ thực sự hoạt động gấp đôi như một bộ não người lớn.

  Tận dụng điều đó, cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh sớm đặc biệt từ thời điểm 3 tuổi trở đi là bố mẹ đang trao cho con cơ hội được học tập, khai thác tiềm năng tự nhiên của bản thân. Không ít bố mẹ cho con học Tiếng anh từ khi còn rất nhỏ, đặc biệt học qua tranh vẽ,bài hát được coi là phương pháp học Tiếng anh đúng đắn giúp con tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn.

  Có nên dạy học tiếng Anh cho bé sớm?

  Nhiều bố mẹ thắc mắc không biết có nên học Tiếng anh cho bé 3 tuổi. Bố mẹ đừng lo lắng, dù không biết mặt chữ nhưng các con tiếp thu rất nhanh vào và ghi nhớ cực nhanh.

  [​IMG]
  Học Tiếng anh cho bé 3 tuổi như thế nào?
  Ở giai đoạn 3 tuổi, các con rất thích múa hát, nhảy múa và vận động. Cho nên những bài hát luôn thu hút trẻ, việc áp dụng dạy học Tiếng anh cho bé qua bài hát hoàn toàn dễ dàng khiến bé có hứng thú học vừa tạo không khí vui nhộn, thoải mái.

  Dạy học Tiếng anh cho bé như thế nào hiệu quả?

  Để giúp việc dạy học Tiếng anh cho trẻ qua bài hát hiệu quả, thầy cô và bố mẹ có thể lồng ghép những từ, cụm từ hoặc cấu trúc ngữ pháp thông qua câu hát giúp con học tốt hơn.

  Cũng như chúng ta, việc nghe đi nghe lại một bài hát sẽ không hề cảm thấy nhàm chán. Và với các con cũng thế, âm nhạc luôn tạo cảm hứng để làm việc, sáng tạo và học tập. Bố mẹ nên chọn những bài hát có phát âm chuẩn, ngữ âm tốt và giai điệu vui tươi cho con nghe lặp lại nhiều lần. Cảm thấy con đã thuần thục thì đổi sang bài khác.

  [​IMG]
  Có rất nhiều bài hát học Tiếng anh cho trẻ em
  Việc dạy học Tiếng anh cho trẻ 3 tuổi qua bài hát luôn được coi là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc dạy học. Bên cạnh các bài hát, bố mẹ có thể cho con em những kênh nước ngoài như Disney, phim hoạt hình, trò chơi Tiếng anh,….

  Như vậy, dạy học Tiếng anh cho bé không hề khó phải không nào, đây là cách có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi giúp con cải thiện khả năng phát âm và làm nền tảng cho những kỹ năng khác. Mỗi ngày, bố mẹ hãy dành 20 – 30 phút để cùng học cùng chơi với các con nhé.

  Ngoài ra, để con cải thiện trình độ Tiếng anh tốt hơn thì bố mẹ nên tìm cho bé một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín, chất lượng. Chúc bố mẹ và các con thành công trên con đường chinh phục Tiếng anh.
  Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Dream Sky
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tienmanh1990
  Đang tải...


Chia sẻ trang này