Toàn quốc: Nghề Seo Rồi Ai Cũng Phải Học

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi baongocagency, 26/7/2021.

 1. baongocagency

  baongocagency Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  24/2/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề SEO giành cho ai ?

  Nghề SEO đầu vào đòi hỏi không cao (thực ra là không đòi hỏi): Bạn là học sinh, sinh viên, cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ (ra trường chưa kiếm được việc) nam nữ, người già, hay đang làm ở bất kỳ ngành nghề lĩnh vực gì, già trẻ lớn bé, gầy béo, ốm cao đều có thể bắt đầu.


  Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet với niềm đam mê vô bờ bến cùng với sự kiên trì và luôn nghĩ về ngày mai tươi sáng. Hãy nhớ rắng là bất kể lĩnh vực gì, ngành nghề nào muốn có tiền bạn cần bỏ ra ít nhất 1 trong 3 thứ: Công sức, thời gian & chất xám.


  Học SEO ở đâu ?

  Đến thời điểm hiện tại thì không có trường Đại học, Cao đẳng nào dạy nghề SEO cả. Thế nhưng trái lại có hàng trăm tin tuyển dụng nhân viên SEO, nhân viên Marketing Online, bán hàng Online… với mức lương từ 8 – 25 Triệu/ tháng. Một nghề khá HOT bắt nguồn từ nhu cầu thực tế. Nếu không tin thì lên mấy trang tuyển dụng mà xem…Hiện nay Bảo Ngọc Agency thường xuyên triển khai khóa đào tạo Marketing Online tại TPHCM, và SEO cũng là một trong những ngành đào tạo mà Bảo Ngọc Agency có đào tạo. Bạn quan tâm thì tìm hiểu theo link sau: https://baongocagency.vn/dao-tao/


  [​IMG]

  Nghề seo rồi ai cũng phải học​


  Hãy nghiêm túc với nghề SEO

  Ngoài việc ăn lương, với nghề SEO Bạn có thể Kiếm thêm thu nhập từ 5-10 triệu mỗi tháng hoặc có thể là cao hơn (khi làm cộng tác viên ở nhà), hay nó là 1 công cụ đủ mạnh giúp bạn kiếm tiền và khởi nghiệp với số vốn nhỏ. Nếu Bạn có dịp bắt gặp một SEOer chuyên nghiệp nói chuyện, Bạn có thể thấy họ khá am hiểu ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, có thể Bạn sẽ ngạc nhiên & tự hỏi tại sao vậy?… Nhưng thực tế Mình thấy nhiều Bạn vẫn chưa thực sự nghiêm túc và đầu tư đúng mực cho SEO, chỉ coi nó là tạm bợ, nhiều người lại còn coi thường (Nó đi học này kia mà giờ về làm…). Nói cho cùng thì nhiều công ty TMĐT lớn, doanh nghiệp không có SEO thì đã ngỏm lâu rồi. Nhờ có SEO mà các công ty nhỏ sống khỏe & có nhiều cơ hội hơn để bứt phá với chi phí hạt rẻ.


  >> Xem thêm Dịch vụ seo tổng thể tphcm


  Quá khứ đen tối với SEOer quá khứ thì hãy quên đi, hãy quên đi suy nghĩ SEO là đi link điên cuồng, spam lên các diễn đàn blog mxh, dùng tools này nọ qua mặt google, thức thâu đêm suốt sáng ngâm cứu thuật toán google…


  Hay là mấy Em nhân sự nhìn vào màn hình SEOer thấy nó toàn lướt web, facebook, chat chít, có làm khỉ gì đâu mà lương cao thế. Không phải nói chứ người làm SEO cũng dễ thương lắm chứ, nhiều khi còn được phong thánh chém gió, SEOer rất thực tế không sống ảo nhé ! còn SEOer cũng có đen trắng, tốt xấu , nếu phán xét hãy công tâm Bạn nhé


  Khuyên chân thành anh em mới vào nghề SEO nên xác định rõ mục đích (đi làm công ty, kiếm thêm thu thập, tự kinh doanh, quản lý hay chỉ để biết), mục tiêu (Mức thu nhập, cấp bậc thăng tiến trong nghề), có đam mê không, niềm vui với nghề, ngồi hàng giờ trên máy tính, xác định cần học gì ? kỹ năng nào và phải đầu tư thời gian, chất xám trong bao lâu.


  Đã học thì phải học cho xong, đã làm chỉ phải làm cho tới, đã chơi thì phải chơi…hết mình. Thích câu nói “ Thích những gì mình làm và làm những gì mình thích ”.


  >>> Xem thêm Dịch vụ seo tổng thể tphcm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi baongocagency

Chia sẻ trang này