Kinh nghiệm: Nghệ Thuật Mua Bán – Đàm Phán Trong Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Hongbehana, 4/4/2020.

 1. Hongbehana

  Hongbehana Thành viên mới

  Tham gia:
  2/7/2019
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bất động sản là 1 kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Nhưng có không ít nhà đầu tư không kiên nhẫn dành thời gian để tính toán mức giá hợp lý mà chỉ áng chừng, đưa ra một mức giá vừa túi tiền mình có rồi chốt hạ.

  [​IMG]


  TUY NHIÊN đó không phải là giải pháp tối ưu. Dè dặt trong ĐÀM PHÁN, thiếu kiến thức chuyên môn,….. cũng là lý do dẫn đến bạn mua BĐS với giá bị “ HỚ ”

  8 nguyên tắc đàm phán trong bất động sản – Sẽ giúp bạn có thêm kiến thức áp dụng dễ dàng trong quá trình đầu tư.

  Nguyên tắc 1: Lựa chọn sản phẩm
  Nguyên tắc số một khi đầu tư bất động sản bạn cần nắm đó là hãy xem nhiều bất động sản cùng một lúc, lựa chọn sản phẩm tìm xác suất, tìm ra chủ nhà có vấn đề về tài chính.

  [​IMG]

  Nguyên tắc 2: Xác định mục tiêu
  Sẵn sàng “bỏ qua” tìm tiếp các bất động sản nếu các bất động sản hiện tại không đạt, hãy mở rộng phạm vi hơn thay vì chỉ giằng co, qua lại.

  Nguyên tắc 3: Đừng ngại chậm 1 nhịp
  Đừng quan tâm đến độ nóng sốt của thị trường. Đầu tiên hãy cứ thong thả xem thỏa thích những căn nhà mục tiêu, tuyệt đối đừng vội đề nghị một mức giá.

  Nguyên tắc 4: Ném đá dò đường
  Nên tìm hiểu và tham khảo các BĐS cùng khu vực có kết câu tương tự để khảo sát giá cả. Giá chênh lệch sẽ do cảm xúc của chủ nhà. Tham khảo và đưa ra mức giá phù hợp, gợi ý bên bán chia sẻ thêm thông tin chứng minh 2 BĐS khác nhau nên giá chênh nhau

  Nguyên tắc 5: Trả giá – Đè giá
  Hãy đè giá xuống mức giảm giá trong ngưỡng 10-35%. Cần mạnh dạn đè giá ở biên độ lớn nhất có thể.

  Nguyên tắc 6: Tiếc nuối – Đưa ra lời đề nghị
  Hãy tỏ thái độ không mua nổi vì kinh tế cá nhân k đủ để xuống tiền ngay lúc ấy. Từ đó đề nghị bên bán giảm thêm mỗi bên nhường nhau 1 chút.

  Nguyên tắc 7: Ngã giá trung bình
  Nếu bạn và bên bán không thể tìm được mức giá vừa ý nhưng đó là bất động sản bạn nhất định muốn đầu tư, hãy áp dụng nguyên tắc ngã giá trung bình. Đây là nguyên tắc sau cùng để bên bán và bên mua cộng lại và chia đôi hai mức giá mong muốn trên tinh thần “ thuận mua vừa bán”.

  Nguyên tắc 8: Bước cuối cùng
  Hãy tiếp tục tìm kiếm sản phẩm khác – Sẵn sàng bỏ đi…!!

  Áp dụng 8 nguyên tắc đàm phán trong bất động sản trên, đồng thời bạn cũng cần phải kết hợp các kỹ năng mềm như trả giá trong thái độ vui vẻ, bày tỏ thiện chí muốn mua và không khí cởi mở trong quá trình đàm phán. Bên cạnh đó, bạn phải thể hiện với bên bán mục đích cuối cùng của bạn là “đôi bên cùng có lợi” để giai đoạn ngã giá được thành công, bên bán không cảm thấy bị bạn dồn ép.

  Việc áp dụng các nguyên tắc đàm phán trong quá trình đầu tư bất động sản sẽ giúp cho bạn hạn chế tối đa rủi ro mua ” HỚ “. Việc mặc cả, đề nghị nghị giảm giá khi đầu tư chính là bài kiểm tra thực tế xem mức giá thuận mua vừa bán của bất động sản có thể biến thiên ở biên độ nào.  XEM THÊM: PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hongbehana
  Đang tải...


Chia sẻ trang này