bà xã mình bầu đc 7 tuần rồi, thời gian này thèm ngủ và ngủ liên tục được, và cả hay bị đói nữa. Mình thấy mọi người bảo như thế là mang bầu con trai rồi, không biết có phải thế không các mẹ?
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Hi..hi. Bà bầu nào mà chả vậy chàng ơi! Mà vợ chàng có thèm chua không? Thèm chua là gái mà thèm ngọt là trai nhé!
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Mẹ này kinh nghiệm quá..........................
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Ừ, tớ cũng nghén ngủ và hay đói bụng lắm, bầu bé trai rồi đấy. Nhưng chắc chắn thì phải đi SA mới biết đc
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Mình cũng nghén ăn, lúc nào cũng trong tình trạng đói khủng khiếp, ăn xong roài mà cứ cảm giác chưa ăn gì, mồm thì nhạt toẹt, không thấy thèm ngọt hay chua, chỉ thấy đói và đói, đêm nào cũng khổ sở vì cảm giác đói hành hạ mà lại ko dám ăn vì sợ đồ ăn và béo ị, trộm vía đứa trước ngủ khó, đứa này ngủ dễ, đặt lưng là ngủ, ngày nghỉ ở nhà loanh quanh xong là chỉ muốn ngủ, hic. Chả biết là Trai hay Gái nữa, mình cũng chuẩn bị sang tuần thứ 8, đi bắt mạch 2 nơi thì 1 nơi bảo trai, 1 nơi bảo gái, thử que giới tính ra màu tím nhạt lúc 7 tuần, chắc Girl rùi. Đợi đi siêu âm về sẽ báo kết quả xem vụ đói này có liên quan tới giới tính con ko nhé.
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Ko phải đâu ba nó ơi. Bà bầu nào chẳng ngủ nhiều và ăn nhiều. Mấy kinh nghiệm từ nghén suy ra con ko đúng đâu. Như mình đứa đầu nghén chua, đứa sau nghén cay, mặn, ngọt, mà đều là con gái hết
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Ngủ thì bà bầu nào chẳng nghén, còn nghén mấy vị kia thì em thấy không chính xác lắm, có người chỉ nghén những thứ ít mùi nồng thôi, còn không quan trọng chua hay ngọt lắm.
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? hihi, bà bầu nào cũng thèm ngủ hết, thay đổi cơ địa khiến người mệt mỏi thèm ngủ mà.
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Chị cùng phòng mình 2 lần bầu con gái đều nghén ngủ
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Cũng không hẳn đâu anh ơi, nghén ngủ hay nghén đồ ăn là tùy theo mỗi người, kinh nghiệm dân gian của các cụ cũng chỉ tương đối thôi Như em thì chẳng biểu hiện rõ là nghén gì cả, khẩu vị ăn uống vẫn như xưa, chỉ khác là hay đói với ăn được nhiều hơn. Bố nó có tò mò thì cũng cố đợi thêm vài tuần nữa nhé
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Mình cũng nghén ngủ thôi mà để ra con trai nè, ăn uống cũng bình thường. Cứ để vài tuần nữa là biết thôi. bạn có vể thích con trai nhỉ.
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Theo kinh nghiệm của m thì nếu chửa con zai thì mấy tháng đầu thay đổi nội tiết bên trong nên mặt mẹ nổi nhìu mụn.
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Em nghe bảo có bầu con trai thì mẹ sẽ xinh hơn mà
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? hồi em bầu gái lớn em thèm ngủ kinh khủng, roài bầu zai sau chả thèm ngủ j cả, cái này ko chuẩn lắm c ợ chúc c mẹ tròn con vuông
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Hớ hớ, cái này còn tùy người bác nhé. Bằng chứng là em đây, 5 năm trước cũng nghén ngủ khủng khiếp, ăn nhiều + thèm ăn ngọt khủng khiếp + chỉ bụng thẳng băng. Ấy vậy mà 9 tháng 10 ngày sau thì cho ra đời một chàng hoàng tử...đái ngồi. Thấm thoắt đã 5 năm trôi qua kể từ cái ngày ngủ đến nỗi đang viết rơi cả bút ấy.
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? chỉ là chút mẹo thui chứ siêu âm mới biết con trai con gái như em đây k nghén k mệt cũng thèm ngủ hay ăn chua ngọt thất thường chửa bụng dưới với mỗi lần đi siuêu âm xem tim thai mà nhỏ hơn hoặc bằng 140 lần/p thì là bé trai còn cứ trên 140l thì là con gái rùi hi mà con em thì có lúc 140l/p colusc 150l/p
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Thường thì chửa bé gái sẽ xinh lên, bé zai mẹ sẽ nhìu mụn và mũi cà chua vì con zai tiết ra hooc mon sd nam, làm thay đổi cơ thể ng mẹ. Mình thấy mấy chị đều như thế. Ngay cả mình mấy tháng đầu cũng rất nhiều mụn. Nhưng mà mình hơi khác tí là mấy tháng sau hết mụn lại trắng, xinh ra. Chửa con gái đầu, con zai sau đều xinh ra. Vì thế chồng cứ bảo như thế này thì cả đời vợ chửa cũng đc. Hihi
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Đúng là chỉ có sâ mới chính xác đc. E cũng chả tin bắt mạch hay gì gì hết. Mà cứ đẻ ra rồi là chắc ăn nhất
Ðề: nghén ngủ nhiều và ăn nhiều có phải có con trai không ạ? Vợ chửa cả đời làm sao được =)) Chồng mẹ nó vui tính thế. Em thấy mấy bà bầu nhà em toàn luộm thà luộm thuộm, chẳng xinh j cả