Tranh luận: Ngoài Chồng Con Các Mẹ Tìm Niềm Vui Gì Cho Mình?

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi hatran2016, 3/6/2017.

 1. hatran2016

  hatran2016 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/10/2016
  Bài viết:
  825
  Đã được thích:
  344
  Điểm thành tích:
  153
  Đàn ông ngoài gia đình có rất nhiều thú vui khác: công việc, bạn bè, game, bóng đá, thậm chí ngắm gái đẹp,...Các ông có thể về nhà muộn liên miên với lý do công việc, nhậu nhẹt,... và hàng tá lý do khác. Còn đàn bà hết giờ làm việc là tất bật về nhà với con cái, cơm nước,... và cả núi việc đang chờ ở nhà. Công việc bị gián đoạn bởi việc sinh nở, con cái, việc nhà, thậm chí cũng chỉ chấp nhận giữ mức công việc ở mức tàng tàng chứ ko có cơ hội phấn đấu để còn làm hậu phương cho chồng, bởi nhà cả 2 ng đều bận rộn, bù đầu với công việc thì con cái, nhà cửa để cho ai?
  Nhưng rồi nhiều khi đàn bà thấy tủi thân khi vợ chồng có mâu thuẫn, đàn ông họ có ảnh hưởng gì đâu vì còn bao mối quan tâm, còn bao thú vui khác. Đàn ông có thể hẹn nhau thâu đêm để xem 1 trận bóng đá, chơi game. Còn đàn bà thì còn thú vui gì ngoài gia đình đây? sau khi lấy chồng mỗi đứa một gia đình riêng, muốn có không gian riêng đi cafe thì gọi ai đây? có đứa bạn nào bỏ chồng con ở nhà để đi xem phim, cafe với 1 con bạn đang cô đơn ko nhỉ? Làm sao để đàn bà tìm được thú vui ngoài gia đình để ko chỉ biết đến chồng con?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hatran2016
  Đang tải...


 2. Huy Lân

  Huy Lân Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/2/2016
  Bài viết:
  3,664
  Đã được thích:
  1,508
  Điểm thành tích:
  913
  Em chưa có con nên khá thoải mái thời gian, nếu k có chồng thì làm bạn với mấy trò game vs mấy bộ phim có zai đẹp, rảnh quá thì lại lượn về quê chơi vs bme đẻ, hẹn hò mấy đứa bạn trà đá chém gió hoặc lên nhà cno buôn dưa lê
   
  hatran2016 thích bài này.
 3. Sim Đẹp Đồng Nai

  Sim Đẹp Đồng Nai Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  18/4/2016
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  58
  Điểm thành tích:
  28
  Phụ nữ xách trầu cau đi cưới chồng sẽ được đổi vị trí của chồng ngay ấy mà... Nói vui thôi nhé ^^
   
  hatran2016 thích bài này.

Chia sẻ trang này