Ngọc Thanh Tâm Chia Sẽ Về Cuộc Sống Như Thế Nào

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi giaingonew, 26/7/2021.

 1. giaingonew

  giaingonew Thành viên mới

  Tham gia:
  1/7/2021
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một kinh nghiệm đáng nhớ từ hồi Tâm là Youtuber?

  Đó là video tôi review 2 dòng son đắt đỏ nhất hiện nay. Lúc đang quay phim khoảng 2-3h sáng, đầu óc tôi chỉ còn hoạt động khoảng 20%, nên tôi nói lung tung, khi dựng rất khổ cho bạn edit.

  [​IMG]


  Chủ đề tham khảo: Ngọc Thanh Tâm là ai

  Tâm thích brand nào nhất?

  Tôi thích Dior, Gucci và Jacquemus, LV.

  Châm ngôn sống của Tâm?

  Đó là khi mình có niềm tin thì mình đã chiến thắng được một nửa rồi. Có những điều lúc bắt đầu làm tôi thấy rất mông lung, nhưng tôi luôn có một niềm tin sắt son là mình sẽ thực hiện được, và tôi bền bỉ chiến đấu tới cùng, kết quả còn tuyệt vời hơn những gì tôi đã tưởng tượng.


  [​IMG]


  Cảm hứng và nguồn động lực để Tâm cố gắng là gì?
  Cảm hứng để tôi trở thành một người phụ nữ có thể chiến đấu bền bỉ là mẹ tôi. Mẹ tôi là một người phụ nữ rất mạnh mẽ, siêu thành công, quản lý được biết bao nhiêu thứ. Từ nhỏ tôi luôn mặc định là mình sẽ trở thành một người phụ nữ giống mẹ.

  Tâm có hay hoạch định cuộc đời mình?
  Nếu nói về kế hoạch từng tháng một thì tôi không có nhưng tôi luôn có kế hoạch trong từng độ tuổi. Độ tuổi nào thì cần làm gì. Tôi có tâm hồn nghệ sĩ nên cũng hay làm việc theo cảm hứng.

  Mẹ tôi có một câu nói truyền cảm hứng là "Công việc chính là giải quyết vấn đề". Có nghĩa là nếu bạn đi làm mà không thấy vấn đề gì cần giải quyết thì nghĩa là bạn không làm việc gì hết.

  Áp lực lớn nhất của Tâm là gì và làm sao để vượt qua áp lực đó?
  Áp lực lớn nhất của tôi là làm sao cho mọi người thấy những gì tôi đầu tư vào công việc không phải là hoang phí. Đây là một áp lực rất lớn vì mọi người thấy được tôi có điều kiện như vậy, nếu tôi không thành công mọi người sẽ nói là "Không phải cứ có tiền là muốn làm gì cũng được".

  Chủ đề liên quan: Ngọc Thanh Tâm bị “bầm dập” sau khi hút mỡ cánh tay
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giaingonew
  Đang tải...


Chia sẻ trang này