Tranh luận: Ngôi Nhà An Ninh Bắt Đầu Từ Khóa Cửa Vân Tay

Thảo luận trong 'Các vấn đề sau sinh' bởi Gokeyless, 4/9/2021.

 1. Gokeyless

  Gokeyless Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/6/2021
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hầu như mọi chủ nhà đều muốn ngôi nhà mình an toàn và tiện nghi, an tâm khi ra khỏi và ở trong nhà. Với suy nghĩ này, đã có nhiều cải tiến trong ngôi nhà thông minh trong những năm gần đây nhằm cải thiện khả năng của ngôi nhà thông minh để bảo vệ chống lại những tên trộm và tội phạm. Ví dụ rõ ràng nhất đó là khóa cửa vân tay. Chúng ta có thể đóng cửa hoặc mở cửa bằng nhận dạng dấu vân tay, mã số, thẻ từ, thẻ tag thông minh, điều khiển từ xa hau qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

  Dựa trên kinh nghiệm, chúng tôi có thể nói rằng mọi người biết ít về khóa cửa vân tay tại Hồ Chí Minh và cảm thấy khó khăn để chọn đúng loại khóa cửa điện tử trong cửa hàng.

  Sau khi hoàn thành việc xây dựng một ngôi nhà, đòi hỏi nhiều thời gian, kiến thức và sự kiên nhẫn, bạn có thể không đủ sức để suy nghĩ chi tiết về khóa cửa vân tay, dẫn đến việc lựa chọn một trong những chi tiết quan trọng nhất của ngôi nhà của bạn đó là khóa cửa vân tay cho cánh cửa chính hay cửa phòng ngủ.

  Trong các tòa nhà chung cư mới, các điều kiện được quy định bởi chủ đầu tư, người tự lựa chọn và lắp đặt khóa cửa vân tay cho dự án.

  Ngày nay mọi người đang cố gắng làm cho ngôi nhà của họ an toàn hơn. Khi lựa chọn một khóa cửa vân tay, trước hết, họ chú ý đến độ tin cậy, an toàn và tiện lợi của nó. Sau đó là sự phù hợp và tương thích với thiết kế nội thất và ngoại thất.

  Mặc dù một số lượng lớn các trang web dành cho ổ khóa trên Internet, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với một nhà phân phối như GoKeyless chuyên về khóa cửa vân tay để được tư vấn hầu như các vấn đề về kỹ thuật và giá cả hợp lý, tốt nhất trên thị trường.

  Nên chọn khóa điện tử trước khi đặt cửa. Trước hết, quyết định phụ thuộc vào việc bạn chọn khóa cho nhà riêng hay căn hộ, và ai sẽ sử dụng khóa - một gia đình hay một người, cho dù có trẻ em, người già và động vật trong gia đình hay không.

  Làm thế nào để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn khi không có ai ở đó?
  Nếu như có khóa cửa vân tay trên các cánh cửa của ngôi nhà của bạn sẽ cho phép bạn đi lại dễ dàng bao lâu bạn muốn và giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và yên tâm trong thời gian dài.

  Một trong những mối quan tâm lớn của mọi người khi đi du lịch trong một khoảng thời gian nào đó là việc ai đó có ý đồ xấu đột nhập vào nhà bằng cách mở khóa cửa. Khóa cửa vân tay là sự an toàn tuyệt đối đẻ ngăn chặn kẻ gian đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

  Một khóa cửa vân tay phù hợp cho một gia đình
  Có một số cách để mở khóa cửa vân tay bao gồm mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, điều khiển từ xa, mã số hay mã Pin, ứng dụng trên điện thoại di động như chìa khóa ảo. Nếu trong gia đình có trẻ em đi học, thì khóa cửa vân tay sẽ là lựa chọn tốt nhất.

  Vì trẻ em không ý thức được việc giữ chìa khóa vì chúng hay đùa giỡn và thường xuyên làm mất chìa khóa, với khóa cửa vân tay hay khóa cửa mở bằng ứng dụng trên điện thoại di động là sự lừa chọn hoàn hảo. Nếu con bạn vô tình làm mất điện thoại di động, thì bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng trên điện thoại thông minh của con bạn chống kẻ gian mở cửa nhà bạn, và bạn có thể mở khóa cửa vân tay từ xa qua ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn để mở cửa.

  Kết luận
  Khóa cửa vân tay có những tính năng vượt trội và tiện nghi để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà an ninh của bạn. Bạn và gia đình có thể linh hoạt mở cửa bằng nhiều phương thức mở cửa như vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ dự phòng, điều khiển từ xa hay qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Như vậy, khóa cửa vân tay đảm bảo cho bạn sự an toàn và yên tâm khi bạn đi ra khỏi nhà hay khi bạn ở trong nhà.

  Hãy liên hệ với GoKeyless để được tư vấn khóa cửa vân tay thời đại công nghệ 4.0 phù hợp với nhu cầu của bạn.

  ---------------
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  ☎ HOTLINE/VIBER/ZALO: 086.997.2222
  Website: www.gokeyless.vn
  Fanpage: Fanpage GoKeyless
  Showroom 1: The Sun Avenue, Tháp 8, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2.
  Showroom 2: 203 Lương Định Của Phường An Khánh Quận 2.
  Showroom 3: 44 Đường số 1, Tân Hưng, Quận 7
  Showroom 4: 1/19 KP3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

  Tags: khóa cửa vân tay
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Gokeyless
  Đang tải...


Chia sẻ trang này