[ngôn Tình] Diện Thủ

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Arch Elves, 10/2/2019.

 1. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Thể Loại: Cổ Đại, Cung Đấu, Ngôn Tình, Sắc
  Tác giả: Nữ Vương Không Ở Nhà
  Số Chương: 109
  Trạng Thái: Full

  Editor: heavydizzy

  Một câu chuyện dựa trên các yếu tố lịch sử các nhân vật cũng là những nhân vật có thật nhưng được tác giả thêm vào một số chi tiết và sửa lại tên một số nhân vật. Nhân vật chính là Diệp Tiềm xuất thân là gia nô của Triêu Dương công chúa, về sau kiến công lập nghiệp, trở thành đại tướng quân uy danh hiển hách. Có một ngày, người từng là gia nô này lại cưới chủ nhân hắn ngày xưa.

  Thế nhân khó tránh khỏi đồn đoán nguyên do trong đó, đều nghĩ bọn họ kỳ thực hẳn là đã sớm có quan hệ mờ ám. Dù sao chuyện Triêu Dương công chúa mỗi đêm ngự vài nam nhân, tất cả mọi người đều biết.

  Bài này lấy tâm tính bát quái kể lại chuyện tình hương diễm bọn họ năm đó quan hệ mờ ám như thế nào. Toàn văn có sáu lần thịnh yến, bữa bữa có thịt, tuyệt đối ngon miệng, đảm bảo vừa lòng.

  Thỉnh chú ý, bài này khẩu vị nặng, cẩn thận khi đọc.

  Tìm tòi mấu chốt: nhân vật chính: Triêu Dương, Diệp Tiềm ┃ phối hợp diễn: ┃ khác:

  Editor: Truyện này ra cũng lâu rồi, bản convert trên watpad dịch là Trai lơ, có nhà đã làm vài chương đầu nhưng drop. Mình làm lại từ đầu. Tác giả nói truyện này khẩu vị nặng, nhưng ko phải truyện H nhé. H cũng có nhưng không thể so với các truyện sắc trong box sắc nữ vì thế mình bàn với @Hằng Lê chỉ để truyện này trong box cổ đại.

  Về tên truyện: Diện thủ, diện (面) có nghĩ là mặt, thủ (首) là đầu (đi đầu, dẫn đầu), chỉ nam nhân lấy cái mặt, hay sắc đẹp để hầu hạ người ta.

  Giới thiệu thêm về nội dung: Tác giả dựa trên truyện về trưởng công chúa Bình Dương, chị gái của Hán Vũ đế. Các tình tiết chính trong truyện đều dựa vào cuộc đời Bình Dương. Diệp Tiềm nguyên mẫu là đại tướng quân Vệ Thanh, một đại danh tướng chống Hung Nô rất nổi tiếng thời Hán. Vệ Thanh xuất thân là gia nô phủ Bình Dương hầu, làm mã phu cho công chúa. Sau này Bình Dương hầu mất, công chúa thật sự tái giá với Vệ Thanh. Chị gái của Vệ Thanh, Vệ Tử Phu là hoàng hậu thứ hai của Hán Vũ Đế, vốn là vũ cơ trong phủ công chúa. Ai muốn biết thêm thì tự google nhé, wiki cũng có rất nhiều thông tin.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Arch Elves
  Đang tải...


 2. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 1: Vợ chồng cướp người
  Tất cả bắt đầu vào hoàng hôn một ngày đông. Triêu Dương công chúa nhớ rõ, đó là năm đầu đệ đệ mình, Triệu Trệ, đăng cơ.
  Ngày đó, bên ngoài trời đông giá rét tuyết rơi liên miên, tiểu nô kéo than cơ hồ tay đông cứng, nữ nô giặt quần áo bởi vì nước đóng thành băng căn bản không có cách nào làm được, nhưng trong tẩm nội của Triêu Dương công chúa vẫn hương diễm ấm áp.
  Trong lò hương lượn lờ dâng lên một mùi hương kì lạ, nhu ngọt thần bí, tiểu thị nữ thật chịu khó để lò sưởi cháy thật vượng. Than màu đỏ phản chiếu màu đồng của lò hương, trong đêm đông như vậy, đó là xa hoa nhà bình thường khó có thể với tới.
  Sau bình phong trạm khắc, màn sa lớp lớp buông xuống từ trên nóc trạm nhị tiên cưỡi rồng.
  trên tẩm giường, một nữ tử đôi tay ngọc mềm mại lười nhác nâng gò má xinh đẹp, lười nhác nằm nghiêng trên sạp.
  Nữ tử kia một thân quần áo giáng tiêu lũ (một loại tơ mỏng màu đỏ thẫm), một đầu tóc đen như tơ kiều diễm buông xuống. Dưới tơ lụa đỏ thẫm, da thịt phấn hồng như ngọc ẩn hiện, có thể thấy được ẩn ẩndáng người nữ tử mạn diệu, cố tình lại có tóc đen uốn lượn trên thân, che khuất những chỗ khiến người ta mơ màng.
  Kỳ thực dù không che khuất, có năng lực như thế nào, trong cả căn phòng này thị nữ lớn nhỏ nào dám dương mắt nhìn thẳng người trên sạp đâu!
  Nữ tử này chính là trưởng công chúa được đương kim thiên tử sủng ái nhất, nữ nhi của Vương hoàng hậu, bào tỷ của Thái tử Trệ, Triêu Dương công chúa.
  Triêu Dương công chúa lúc này dùng ngón tay ngọc nâng một món tóc lên ngắm nghía, trong lòng đãcó chút không kiên nhẫn, nhẹ nhàng hạ mi đẹp.
  Ngọc Hương Đường hôm nay đưa tới một người là Lộng Ngọc, nàng nhìn thoáng qua đã cực kì yêuthích, liền để lại, nghĩ đêm nay thống khoái một phen. Vừa lệnh cho thị nữ mang nam tử này đi ra ngoài tắm rửa chuẩn bị tới hầu hạ, lẽ ra hẳn là sớm đã tới. hiện thời thế nhưng đợi nửa ngày vẫn không thấy tung tích?
  Nghĩ đến đây, mị nhãn của nàng miễn cưỡng quét về đám thị nữ, lại nhạy cảm nhận thấy Cẩm Tú bên cạnh mặt hơn lúng túng, muốn nói còn ngưng.
  "nói đi, thế nào?" Triêu Dương công chúa hơi hơi khép lại mắt, lười biếng mở miệng.
  Cẩm Tú là thị nữ tri kỷ nhất bên người nàng, chuyện có thể khiến nàng ấy không dám nói ra, tất nhiên là chuyện chọc bản thân không vui.
  Cẩm Tú thấy công chúa hỏi, tức thời không dám giấu giếm, tiến lên cúi người đáp lời: "Hôm nay Lộng Ngọc được Ngọc Hương Đường đưa tới kia, bị..." Cẩm Tú nói tới đây, giương mắt nhìn trộm Triêu Dương công chúa, cũng không dám nói tiếp.
  Triêu Dương công chúa nghe đến đó, trong lòng đã minh bạch, cuộc hoan lạc bừa bãi nàng vẫn chờ kia, sợ là có chuyện ngoài ý muốn.
  Nghĩ đến đây, trong lòng có chút phiền não, hôm nay ngâm nước nóng với hương thảo, cho thêm nhiễm vân hương, đã nằm trên tháp chờ đợi một lần tận hứng, chờ đến cả người mềm nhũn tê dại, hóa ra là công dã tràng?
  Cẩm Tú nhìn trộm thấy công chúa mặt cười trầm xuống, lại không dám nói, chỉ cúi đầu càng thấp.
  "Bị làm sao?" Triêu Dương công chúa tuy có chút không vui, vẫn nhướng mày hỏi nhẹ.
  "Lộng Ngọc bị gia mang đi." Cẩm Tú bỗng nhiên cảm thấy chết sớm sớm siêu sinh sớm, bật nói ra.
  Hầu gia này, quanh năm suốt tháng không trở lại một lần, cố tình vừa trở về vừa đúng gặp Lộng Ngọc vừa mới đưa tới. Người này thường ngày thích nhất việc long dương, bởi vậy vừa thấy Lộng Ngọc rất vui mừng, không nói hai lời dẫn đi.
  Triêu Dương công chúa mắt phượng đột nhiên hiện ra u quang, trong lòng phiaà chán càng sâu.
  Hảo một Phùng Kiệt, ngày thường mặc kệ người chơi đùa, bản cung không thèm quản thúc ngươi, không nghĩ tới ngươi hiện thời thế nhưng gây sự đến trên đầu bản cung?
  Phiền não một lúc, Triêu Dương công chúa rốt cuộc ngồi lại, đứng dậy, Cẩm Tú vừa thấy, bước lên phía trước nâng đỡ.
  Triêu Dương công chúa đẩy thị nữ ra, mặt cười trầm lạnh, mi đẹp hơi nhếch: "Hầu gia hiện ở đâu?"
  Cẩm Tú vội đáp: "Hầu gia đưa Lộng Ngọc về, hiện đang ở phòng ngủ." phòng ngủ của Triêu Dương công chúa và Hầu gia luôn luôn tách riêng.
  Công chúa nghe thấy, không khỏi hừ lạnh một tiếng.
  Phu quân này của nàng, đối với nàng mà nói tương đương không có, trong phủ Hầu gia ai cũng biết, công chúa thường ngày bất quá là sống như quả phụ thôi!
  không nghĩ tới Hầu gia này vội vàng về nhà, thế nhưng còn muốn mang đi nam sủng mới mình xem trọng?
  Nghĩ đến đây, nàng không cố kị nữa, bình tĩnh cười nhíu mi đứng dậy đi ra ngoài, Phùng Kiệt a Phùng Kiệt, ngươi thật sự càng ngày càng kỳ quái!
  Cẩm Tú thấy nàng chỉ khoác giáng tiêu lũ đạm bạc như sương không che được cái gì đi ra ngoài, vội cầm lấy áo choàng tinh la đỏ thẫm nhanh đuổi theo, vừa đi vừa phủ thêm cho công chúa.
  Triêu Dương mặt phấn chứa giận, được nàng phủ thêm áo, ngạo nghễ đi nhanh ra ngoài, bước trêntuyết đọng bên ngoài, cũng không quan tâm, chỉ để ý đi về phía trước. Bất chợt đến bên ngoài phòng ngủ Hầu gia, nàng còn chưa vào, đã nghe bên trong truyền đến tiếng thở dốc ồ ồ cùng tiếng kêu khóc không ngừng.
  Xem ra hắn đã đắc thủ với Lộng Ngọc? Triêu Dương hơi do dự, rồi đi vào.
  Tì nữ bồi công chúa tới, trên mặt đều có chút mất tự nhiên, muốn ngăn lại nhưng không dám, chỉ có thể mặc cho nàng vào.
  Triêu Dương vừa đi vào đã thấy, trên tẩm giường, Phùng Kiệt cao lớn cường tráng đang đè lên Lộng Ngọc khoái hoạt. Phùng Kiệt thô thanh thở gấp, đem thân mình nam tử như bạch ngọc gắt gao đè áp dưới thân mình, hai bàn tay to ôm chặt vòng eo của nam tử, hạ thân kề sát, đang tự mình ra vào.
  Công chúa thấy vậy, thầm nghĩ quả nhiên ván đã đóng thuyền, Lộng Ngọc đã bị Phùng Kiệt đạp hư, bản thân chắc chắn sẽ không nhặt lại vật thừa của hắn. Tức giận cũng chậm chậm lắng xuống, cười lạnh một tiếng, rõ ràng ngồi nghiêng trên đôn ngọc, ung dung xem trò hay.
  Phùng Kiệt thích long dương chi phích, mấy năm nay mặc dù vơ vét các loại người hầu tuấn mỹ, ngày đêm hoang đường, nhưng may mắn biết cách bảo dưỡng, hiện thời đã qua tuổi nhi lập (30 tuổi) nhưng thân mình cũng cường tráng, cái mông rắn chắc áp chế người nọ dưới thân, đẩy vào mười phần, rút ra tám phần, lặp lại liên tục, rất có ý vị cảm xúc.
  Còn Lộng Ngọc dưới thân Phùng Kiệt kia, da thịt như ngọc, dáng người mềm dẻo, nằm sấp nhìn khôngthấy mặt, chỉ lộ ra một đầu tóc đen tán loạn trên thân thể bạch ngọc. mông hẹp bị người ấn vào, eo nhỏ bị người chế trụ, căn bản không thể nhúc nhích, chỉ có thể bất lực chịu người đùa nghịch, liên tục vô lực vặn vẹo vòng eo mảnh khảnh, kết quả lại khiến cho tóc đen trên eo nhỏ nhẹ nhàng lắc lư, mê người đến cực điểm, càng khiến cho người người đại động. hắn chỉ có thể buồn rầu úp mặt trên gối uyên ương, phát ra thanh âm nức nức nở nở.
  Công chúa thấy vậy, bên môi không khỏi nổi lên chút cười mỉa mai, nam tử đưa lên tháp thị tẩm đương nhiên không thư sướng bằng nữ tử, đầu tiên còn phải chịu một ít khổ sở.
  Phùng Kiệt dần dần đạt đến diệu dụng, thở hổn hển rồi gầm nhẹ, hạ thân cuồng động hơn, khiến cho tiếng Lộng Ngọc dưới thân nức nở càng to, thật sự nhịn không được, ngẩng đầu lên, khóc cầu xin tha. Nhưng Phùng Kiệt làm sao còn quản nổi, ngược lại nghe hắn khóc lóc như oanh gáy càng thêm hưng phấn hơn. Nhất thời, tháp gỗ lim cứng rắn kiên cố cũng bị hắn đẩy đến kêu vang lên.
  Công chúa chống tay vào má nhìn càng thêm có tư có vị, trong lòng thầm nghĩ, Phùng Kiệt này, ở trêngiường thực có vài phần năng lực.
  Chỉ tiếc a chỉ tiếc... Dù hắn là phu quân của ta, có năng lực thì thế nào, ta cũng không bao giờ khuất phục người thế này.
  Rốt cục, Phùng Kiệt trong tiếng hét điên cuồng, thân mình bỗng nhiên bất động, cứng đờ tại chỗ. Tiếng Lộng Ngọc nức nở nghẹn ngào cũng dần dần ngừng lại.
  Thị nữ bên cạnh nhanh tiến vào hầu hạ dọn dẹp, Phùng Kiệt lúc này mới ngước mắt, nhìn thấy công chúa ngồi bên cạnh mỉm cười, không chút để ý câu môi cười.
  "Công chúa, hôm nay sao lại rảnh rỗi chạy đến phòng ngủ bản hầu? Hay là --" Phùng Kiệt tà tà cười, trong mắt phát ra ái muội: "Hay là, xuân khuê tịch mịch?"
  Công chúa hừ nhẹ một tiếng, chỉ dùng một góc mị nhãn liếc nhìn phu quân, lười nhác cao giọng: "Phu quân, ngươi đoạt nam nhân của bản cung."
  Phùng Kiệt nghe vậy, nhìn công chúa ung dung, lại nhìn nam tử bị mình ép buộc vô lực nằm trên sạp, không khỏi cất tiếng cười to, vừa cười vừa nói: "Công chúa nếu còn nghĩ muốn hắn, bản hầu đưa cho ngươi là được!"
  Triêu Dương liếc mắt nhìn Lộng Ngọc trên sạp, nàng đương nhiên sẽ không để ý nam tử sớm bị người đạp hư thêm một cái liếc mắt!
  Cố tình Lộng Ngọc nghe nói như thế, vốn mất hết can đảm lại nổi lên một tia hi vọng mỏng manh, giãy dụa ngẩng đầu, nhìn trộm về phía công chúa, trong mắt đều là cầu xin thương xót.
  Ngọc Hương Đường chuyên tìm một ít đứa nhỏ nhà cùng khổ, chọn người mi thanh mục tú mua về, từ nhỏ luyện dáng người, học một ít cách hầu hạ nữ tử, đợi đến lúc lớn hơn, liền đưa tới chỗ các phu nhân cho họ tìm vui.
  Lộng Ngọc hôm nay từ sớm đưa tới, công chúa liếc mắt một cái liền nhìn trúng. Vốn nghĩ rằng đêm nay có thể được người này chăm sóc một phen, ai biết lại bị Hầu gia đoạt đi.
  Khóe mắt Công chúa thấy vẻ mặt Lộng Ngọc như vậy, không khỏi thầm nghĩ, đúng rồi, tuy rằng từ Ngọc Hương Đường xuất ra cũng có đưa cho nam nhân đùa nghịch, nhưng đến cùng Lộng Ngọc chưa từng làm việc này, không hiểu diệu dụng trong đó, vừa mới rồi đã ăn không ít đau khổ.
  Còn nữa, hắn vốn được bản thân nhìn trúng, xem như là lên cành cao làm phượng hoàng. hiện thời bị Hầu gia làm, tuy rằng vẫn còn là cành cao, nhưng vốn có thể ở trên người công chúa mạn diệu mềm mại cầm thương lên ngựa rong ruổi tung hoành, lại đột nhiên biến thành thứ cho người uyển chuyển thừa hoan, có thể không đáng tiếc sao?
  Công chúa trong lòng kỳ thực cũng có chút luyến tiếc, một người thanh tú cứ như vậy bị phu quân mình chiếm đi, thật sự là đạp hư.
  Tức thời làm như không nhìn thấy Lộng Ngọc kia ánh mắt bi thương, tà nghễ nhìn phu quân mình cười nói: "Hầu gia, ngươi đã thích người này, cho ngươi là được, chúng ta là vợ chồng, cần gì phải so đo này nọ?"
  Phùng Kiệt vừa nghe, gãi đúng chỗ ngứa, người nọ ở dưới thân mình, dáng người yểu điệu, làn da trắng mịn, đi vào rất nhanh, đúng là cực phẩm khó được, cứ như vậy buông tay, hắn thật có chút luyến tiếc. hắn vừa vỗ về lưng ngọc của người nọ, vừa thoải mái cười nói: "Phu nhân đại nghĩa, có thể giúp người hoàn thành ước vọng, bản hầu sẽ không khách khí!"
  Vị công chúa phu nhân này của hắn, trong lạnh lùng có diễm mỹ, trong quý khí lại mang theo câu hồn mị hoặc, không biết mê hoặc bao nhiêu vương hầu. Chỉ tiếc bản thân mình từ nhỏ đối với phụ nữ khôngcó hứng thú gì, duy nhất đứa con Phùng Duyệt là do năm đó rượu vào hoang đường lưu lại!
  Nghĩ đến ngày thường vị công chúa phu nhân này, vừa nhắc đến đám hồ bằng cẩu hữu của mình đãchảy nước miếng, Phùng Kiệt có ý tứ hàm xúc khác, cười nói: "Công chúa nếu không ghét bỏ, bản hầu có thể vì công chúa bắc cầu nối dây..."
  Công chúa thấy hắn cười ái muội, liền biết suy nghĩ trong lòng hắn, lúc này không đợi hắn nói hết lời, hừ lạnh cười, khinh thường nói: "Hầu gia, có thứ tốt để dùng, ngài vẫn giữ cho bản thân đi! Triêu Dương sẽkhông để Hầu gia lo lắng."
  Phùng Kiệt thấy công chúa quả quyết cự tuyệt, cũng lơ đễnh, tay vuốt ve da thịt Lộng Ngọc, cúi người đến dùng cằm đầy râu nhẹ nhàng cọ, chọc Lộng Ngọc nhỏ giọng kêu đau, hắn lại cúi đầu cười: "công chúa đã không hiếm lạ, vậy Phùng Kiệt đợi ngày đáp tạ công chúa là được."
  Công chúa nhìn tay, nhìn mắt hắn, biết suy nghĩ trong lòng hắn, lạnh nhạt cười, mím môi nói: "Vậy bản cung sẽ không ở trong này ngăn trở chuyện tốt." nói xong đứng dậy rời đi.
  Nàng vừa ra cửa, đã nghe được bên trong truyền đến tiếng xoay người, tiếng giường lay động, còn có mấy tiếng động không thể nghe rõ.
  Triêu Dương than nhẹ một tiếng, bầu trời xám xịt dần mờ mịt xuống, tuyết như lông ngỗng ào ào rơi.
  Đêm tuyết lớn khóa chặt cửa như vậy, vốn nên ở trong ấm thất xông hương, trướng gấm ôn tồn qua ngày, bản thân lại phải cô chẩm nan miên (một gối khó ngủ) sao?
   
 3. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 2: Tiểu nô Diệp Tiềm
  Triêu Dương công chúa ngồi trước gương trạm hình mây, ngắm mình trong gương.
  Mái tóc như mây, lông mi mảnh dài, đuôi mắt mị hoặc, phấn môi hàm xuân, trong lãnh có diễm, mị mà không tầm thường. Ngón tay thanh mảnh nhẹ nhàng xoa gò má, mười móng tay dài đỏ tươi sáng bóng, lướt qua khuôn mặt non nớt bóng loáng.
  Bản thân mình, năm nay mới chỉ mười bảy tuổi thôi, lại phải làm bạn với ngọn đèn cô độc, một người từ từ vượt qua đêm dài này?
  Sinh ra trong nhà đế vương, nàng đã gặp vô số nữ tử như vậy, ở trong hậu cung tịch mịch, vô vọng chờ đợi, sau đó âm thầm bỏ lỡ thời hoa quý đẹp nhất, cuối cùng còn lại một chút điêu linh.
  Đến mẫu hậu mình, là người đứng đầu lục cung, dù thế một tháng phụ Hoàng tới làm bạn mấy lần đây? Còn không phải một gối lạnh lẽo trải qua!
  Triêu Dương công chúa đang ngồi trước gương nghĩ tâm sự, chợt có thị nữ tiến lên nhỏ giọng bẩm: "Bích La phu tới thăm, xe đã đến trước cửa."
  Nàng nghe thấy hơi kinh ngạc, Bích La phu nhân tại sao muộn như vậy còn tới?
  Bất quá nghĩ lại cũng vui vẻ. Bích La phu nhân này tang chồng ở goá nhiều năm, một mình giữ sản nghiệp lớn, nuôi vô số diện thủ, nhưng cũng là một diệu nhân. Đêm nay có nàng đến, mình không lo không có chuyện vui. Nghĩ đến đây, phiền muộn trên mi trở thành hư không, vội phân phó: "Mau mời!"
  Tiểu thị nữ tuân lệnh, đang muốn đi ra ngoài, Triêu Dương công chúa nghĩ một chút, lại bổ sung thêm: "Trực tiếp đưa vào đi."
  "Ai u, công chúa của ta, hôm nay nhưng lại không thấy ngươi có chuyện tốt a!" Người tới vừa cao giọng nói, vừa cười đến phô trương.
  Người nọ đúng là Bích La phu nhân, nàng thân thể đẫy đà, mặt như chậu bạc, mắt như minh châu, cười phô trương ái muội, bỡn cợt ngắm Triêu Dương công chúa.
  Triêu Dương công chúa bảo nàng cùng ngồi xuống, Bích La phu nhân cũng không nhún nhường, tiến lên kéo tay nàng, hai người vừa dắt nhau vào vừa ngồi xuống.
  "Ngươi người này, sao lại tới vào lúc này?" Triêu Dương công chúa nhíu mày cười hỏi, Bích La phu nhân vừa từ bên ngoài tiến vào, tay có chút lạnh đâu! Nghĩ đến nàng tuy rằng ngồi nhuyễn kiệu, ôm lò sưởi, nhưng vì thời tiết quá mức rét lạnh, căn bản là vô ích.
  "Công chúa, sao đêm nay bên cạnh không có người?" Bích La phu nhân xem xét trong phòng ngủ, màn sa kéo lên, trên sạp không người, liền có chút kinh ngạc.
  Triêu Dương công chúa nghe thấy lời này, câu môi đạm cười một tiếng: "Đáng nhẽ có một, bị người ta cướp đi."
  Bích La phu nhân sửng sốt, lại có chút phản ứng không kịp, con mắt sáng khẽ chớp, môi đỏ mọng khẽ nhếch, hỏi: "Ai gan lớn như thế, dám bắt người của công chúa đi?"
  Triêu Dương công chúa than nhỏ, giải thích: "Ngươi cũng biết, vị phu quân của ta có bản tính gì."
  Bích La phu nhân lúc này mới hiểu được, không khỏi che miệng cười khẽ: "Ai u, vị Hầu gia này, cũng thật là thú vị!"
  Triêu Dương công chúa hừ cười một tiếng, tay nhẹ vuốt một món tóc trước ngực, cũng không đáp lời.
  Bích La phu nhân cười xong, thế mới biết công chúa hôm nay vì sao độc thủ khuê phòng, lại thấy công chúa tùy tùy tiện tiện vấn một búi tóc, tóc còn lại đều xõa xuống theo dáng người mạn diệu, trên người mặc bộ áo hồng mỏng mang, phong cảnh vô hạn nửa che nửa hở, lúc ngọc thể công chúa hơi động thìnhư ẩn như hiện, tản mát ra hơi thở mê người.
  Bích La lắc đầu cười than: "Ngươi như vậy, lại không biết nhìn người a! Nếu gặp nam tử bình thường, còn không biết trìu mến với ngươi thế nào đâu!"
  Triêu Dương công chúa cười nhẹ mềm mại, trong mắt tràn đầy châm chọc: "Ta lại cố tình gặp được mộtHầu gia như vậy, còn có gì khác đâu!"
  Bích La cũng thấy mình vừa rồi có chút liều lĩnh, không phải vừa vặn trọc đúng chuyện thương tâm của công chúa sao, vội cầm bàn tay nàng, vui cười nói: "Ai nha, chuyện này chúng ta không thèm nghĩ nữa! Bọn họ nam nhân chơi của bọn họ, nữ nhân chúng ta vui của chúng ta!"
  nói xong, trong mắt nàng nổi lên ý cười ái muội, cố ý che miệng dịu dàng nói: "Ai u, xem trí nhớ ta này, suýt quên chính sự!"
  Triêu Dương công chúa vừa rồi nghĩ hôm nay phải cô độc một mình, vốn có chút sầu tư, lại thêm Bích La phu nhân nhắc tới, không khỏi trong lòng có chút thống khổ! hiện thời kinh Bích La phu nhân nhắc nhở, mình cũng cười rộ lên, mắt liếc Bích La phu nhân, hơi trào phúng mở miệng nói: "Ngươi nữ nhân này, có thể có chính sự gì, còn không phải làm một ít chuyện không ra gì chọc ghẹo người khác!"
  Bích La phu nhân cười thần bí, từ dưới tay lấy một cái hộp gỗ mạ vàng, chậm rãi mở ra, con mắt sáng mỉm cười đánh giá nàng: "Nhìn."
  Triêu Dương công chúa cúi đầu xem xét, thấy vật trong hộp mài từ hoàng ngọc, bóng loáng nhu hòa, là hình dạng kia? Triêu Dương vừa thấy liền sáng tỏ, rõ ràng chính là... Triêu Dương công chúa ngẩng đầu nhìn Bích La phu nhân, chỉ thấy phu nhân cười mỉm nhìn mình.
  "Ngươi người này, từ đâu làm ra đồ chơi này?" Triêu Dương công chúa vừa cười vừa trêu ghẹo. Bích La phu nhân này a, thế nhưng làm ra một khối ngọc thế mài từ hoàng ngọc tốt nhất, xem kích thướng lớn nhỏ, sợ là đều lớn hơn của nam tử vài phần!
  Bích La phu nhân đắc ý nhướng mày, trong nháy mắt nhìn nàng: "Ngươi cảm thấy vật ấy được?"
  Triêu Dương công chúa mị mâu dập dờn, ý cười không rõ, không nói tốt, cũng không nói không tốt.
  Bích La phu nhân thấy nàng không đáp lời, liền chậm rãi đậy lại, mỉm cười giả bộ: "công chúa đã khôngthích, ta đây cầm về là được."
  nói xong thân mình uốn éo, muốn đứng dậy.
  Triêu Dương công chúa nhanh cười giữ nàng lại: "Được rồi được rồi, ngươi nói đi, ngươi đến cùng có chuyện gì?"
  Theo bản tính Bích La phu nhân, tự nhiên là yêu thích không buông tay với vật trong hộp, hiện thời thế nhưng bỏ được đưa cho nàng, hiển nhiên là có chuyện muốn nhờ.
  Bích La phu nhân nghe nàng nói như vậy, một lần nữa ngồi xuống, mềm mại đáng yêu cười: "Kỳ thực cũng không phải chuyện gì đáng ngại, chính là muốn xin công chúa một người thôi."
  "A, muốn người nào?" Triêu Dương công chúa nhướng mày đẹp, bên người nàng có ai, khiến Bích La phu nhân thần thông quảng đại cũng muốn?
  Bích La phu nhân cười thần bí, đến bên tai nàng, mềm nhẹ phun ra một cái tên: "Diệp Tiềm."
  Diệp Tiềm? Triêu Dương công chúa hơi nhíu mày, cố nhớ tới Diệp Tiềm đến cùng là người phương nào.
  Bốn năm trước, nàng gả tới, Diệp bà tử là người giặt quần áo của Phùng gia tới thỉnh cầu, nói bản thân nuôi con vất cả, khẩn cầu đem con trai là Trịnh Tiềm đưa tới nhà cha đẻ là Trịnh Quý nuôi nấng. Nàng lúc đó căn bản không đem việc này để ở trong lòng, liền đáp ứng.
  Ai biết ba năm trước, Diệp bà tử lại tới thỉnh cầu, nói con mình ở nhà phụ thân nhận hết khi dễ, nhịn không được đã trở về, thỉnh cầu gia chủ một lần nữa thu lưu. Nàng lúc đó liền triệu đứa nhỏ kia tới, vừa thấy, chỉ mới mười hai tuổi, mặc dù gầy yếu thấp bé, nhưng mặt mày có vài phần tuấn tú, đáng tiếc từ nhỏ hạ lưu, chỉ có thể làm nô. Nàng có chút thưởng thức đứa nhỏ kia, liền cho hắn ở Hầu phủ nuôi ngựa, sau này nghe nói đứa nhỏ này không muốn họ Trịnh, đổi tên, gọi là Diệp Tiềm.
  Diệp Tiềm theo lời Bích La phu nhân, chính là Diệp Tiềm này?
  Quả nhiên, Bích La phu nhân nháy mắt, cười nói: "Diệp Tiềm kia ở nhà ngươi làm kỵ nô."
  Triêu Dương công chúa vừa nghe, xì cười ra: "hắn a, một tiểu hài tử thôi! Ngươi đáng giá xin người!"
  Bích La phu nhân mỉm cười lắc đầu, trong mắt tràn đầy thâm ý: "Ngươi lại không hiểu!"
  Triêu Dương công chúa nhẹ nhàng dựa nghiêng vào sạp, nhíu mày cười nói: "Ta lại không hiểu thế nào?"
  Bích La phu nhân cúi đầu xem vật trong hộp kia, trong đôi mắt phát ra sáng rọi dị thường: "Công chúa, Diệp Tiềm kia, sử dụng chắc chắn là diệu dụng nói không nên lời đâu."
  Triêu Dương công chúa nghe vậy, không khỏi âm thầm hồi tưởng lại tiểu nô Diệp Tiềm kia, có chút mơ hồ, chỉ nhớ được vài năm nay coi như cao lớn hơn một ít. Nhưng nàng biết Bích La phu nhân ánh mắt luôn cực kỳ chuẩn, nam tử nàng ấy có thể để mắt, tất nhiên không giống bình thường.
  Bích La phu nhân ngước mắt nhìn nàng, hai người tầm mắt giao tiếp, đều minh bạch được hứng thú trong mắt đối phương.
  Bích La phu nhân bỗng chốc nở nụ cười, cười đến run rẩy hết cả người: "Chẳng lẽ ngươi không chú ý mũi hắn đặc biệt cao thẳng sao? Nam tử như vậy, vật kia nhất định rất dài, có thể thông đến chỗ khúc kính thâm sâu kia!"
  Bích La phu nhân lời này vừa ra, thị nữ bên cạnh tuy rằng hầu hạ hai người đã lâu, sớm thấy nhưng không thể trách, nhưng với lời nói trắng ra như vậy cũng là lần đầu tiên nghe được, người người đều đỏ mặt cúi đầu.
  Triêu Dương công chúa cười đẩy nàng: "Thôi thôi, ngươi không cần nói tiếp! Còn nói nữa, thị nữ bên người ta sợ là cũng bị dọa chạy. Về phần Diệp Tiềm kia, ngươi muốn, đưa ngươi là được. Việc này --" Triêu Dương cười chỉ vào vật trong hộp kia, xua tay nói: "Lấy đi lấy đi, bất quá là tiểu nô thôi, đáng giá ngươi thế này sao!"
  Bích La phu nhân cũng vẫy tay cười nói: "không cần, vật này ngươi giữ lại là được! Về phần Diệp Tiềm..." nói xong con ngươi nàng lóe ra hứng thú khác thường: "Ta cũng không phải thật muốn đem hắn đi, người ta cả nhà đều sinh sống ở chỗ ngươi! Ngươi cho hắn theo ta mấy đêm là được, như thế nào?"
  Triêu Dương công chúa cười gật đầu: "Cũng tốt, chọn ngày không bằng gặp ngày, hôm nay ta lệnh cho hắn cùng ngươi là được. Nhưng mà, hắn đến cùng là tiểu hài tử thôi, ngươi a, vẫn không nên ôm kỳ vọng gì."
  Triêu Dương trong lòng nghĩ, Diệp Tiềm bất quá chính là một thiếu niên mười lăm tuổi ngây ngô, thiếu niên như vậy, chẳng lẽ thật có thể khiến người có kinh nghiệm trên giường như Bích La phu nhân vừa lòng? Nàng thật có chút hoài nghi.
  Tức thời Triêu Dương liền gọi thị nữ Mính Nhi bên cạnh, lệnh cho nàng nhanh đi gọi Diệp Tiềm tới bên này. Thị nữ vội tuân mệnh đi.
  Triêu Dương công chúa cùng với Bích La phu nhân tùy ý ở trong này uống trà, nói chuyện phiếm, đơn giản là chuyện từ dáng vẻ bên ngoài thì nhìn ra nam tử trên giường thế nào, hoặc là tiểu quan nhà ai tốt…
  một lát, Mính Nhi trở lại, còn dẫn theo một tiểu thị nữ, gọi là Trường Vân.
  Triêu Dương lạnh nhạt quét mắt nhìn Trường Vân quỳ trên đất, nâng chung trà lên chậm rãi uống mộtngụm, mới miễn cưỡng hỏi: "nói đi."
  trên đất tiểu thị nữ gọi là Trường Vân kia không dám ngẩng đầu, chỉ cúi đầu quỳ ở đó, nhẹ giọng trả lời: "Hồi công chúa, Tiềm hôm nay bị phong hàn, đang dưỡng bệnh, không dám đến trước mặt công chúa hầu hạ."
  Triêu Dương nghe vậy, trao đổi hạ ánh mắt với Bích La phu nhân, đều có chút bất đắc dĩ. thật đúng là không đúng dịp, thế nhưng tiểu nô kia bị bệnh.
  Bích La phu nhân mặc dù mặt đầy thất vọng, nhưng có tỷ tỷ của tiểu nô ở đây -- thị nữ Trường Vân trước mặt, vẫn không lộ ra, đành phải lấy ánh mắt ý bảo công chúa.
  Triêu Dương công chúa biết ý này, cổ tay mảnh khảnh vừa động, liền nhẹ nhàng buông nước trà trong tay, đạm thanh hỏi: "Ngươi gọi là Trường Vân?"
  Trường Vân vẫn đang quỳ, không dám ngẩng đầu, chỉ ôn nhu trả lời: "Vâng."
  "Ngẩng đầu lên."
  Trường Vân đang quỳ nghe giọng mềm mại đáng yêu kia phân phó, liền cố lấy dũng khí chậm rãi ngẩng đầu.
  Triêu Dương công chúa vừa thấy, bất giác nở nụ cười.
  thật là một tiểu mĩ nhân a! Lông mày như núi, trong mắt ẩn tình, miệng anh đào nhỏ chọc người trìu mến. Trước kia sao không phát hiện trong phủ còn có một mỹ nhân như vậy?
  Trường Vân ngẩng đầu trông thấy Triêu Dương công chúa, trái tim cũng cứng lại, hơi thở có chút nhanh lên.
  Ngày thường nàng cũng thấy công chúa xa xa vài lần, chỉ cảm thấy thân hình lả lướt mềm mại đáng yêu, giơ tay nhấc chân lại có một cỗ hơi thở hoàng gia cao quý, cơ hồ khiến nàng không dám nhìn thẳng.
  hiện thời vừa ngẩng đầu, thấy công chúa minh diễm không gì sánh nổi, ngồi ở chỗ kia như một đóa hoa xinh đẹp nở rộ, từ từ tỏa hương, mị ý lan tràn, đầy phòng đều là xuân ý. Cố tình trong tẩm nội có mộtcỗ hương hoa mai xông vào mũi, thật sự là làm nhân tâm ngây dại.
  Trường Vân bỗng chốc đỏ mặt, vội cúi đầu, lại không dám ngẩng lên nhìn.
  Triêu Dương công chúa thấy bộ dáng nàng ngượng ngùng như vậy, lại có vài phần hứng thú, câu môi cười nói: "Trường Vân, hiện thời làm việc gì?"
  Trường Vân cúi đầu thấp giọng trả lời: "Trường Vân hiện chỉ giúp đỡ mẫu thân giặt quần áo thôi."
  Triêu Dương công chúa than thở: "Ngươi một nữ tử tinh xảo như vậy, làm việc nặng có chút đáng tiếc, về sau ở lại bên người ta đi!"
  Trường Vân vừa nghe, không thể tin được lỗ tai mình, vội ngẩng đầu, ngạc nhiên hỏi: "thật vậy chăng?" Có thể đến hầu hạ bên người công chúa, đây là ân huệ thế nào a!
  Triêu Dương công chúa thấy bộ dáng nàng như vậy, không khỏi nhẹ nở nụ cười, nhìn về phía Bích La phu nhân, thấy nàng cũng che miệng cười, trong mắt đầy hứng thú.
  Triêu Dương công chúa khinh thường liếc mắt một cái, mới vừa coi trọng đệ đệ người ta, hiện tại lại thấy tỷ tỷ người ta thú vị?
  Bất quá, Diệp Trường Vân này cũng có vài phần tư thái mị nhân. Triêu Dương công chúa nhìn Diệp Trường Vân đang quỳ, bắt đầu nghĩ có thể chậm rãi dạy bảo một phen.
   
 4. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 3: Thiếu niên nhặt giày thêu cho nàng
  Bích La phu nhân biết Diệp Tiềm bị bệnh, có chút thất vọng, đại khái cũng cảm thấy Diệp Tiềm sợ là không dùng được ngay, ngày thứ hai mất hứng rời đi.
  Triêu Dương công chúa một thân xinh đẹp dựa trên cửa sổ khắc hoa, nhìn cây khô trong gió lạnh bên ngoài, không biết nghĩ tới cái gì, bên môi nàng lộ ra một chút cười lạnh hiu quạnh.
  Cẩm Tú tiến lên nhỏ giọng bẩm: "Công chúa, Ngọc Hương Đường đưa người tới."
  Triêu Dương công chúa động thân, hơi hơi gật đầu, chậm giọng phân phó: "Đều kêu lên đây đi!"
  tiểu thị nữ Mính Nhi bên cạnh Cẩm Tú nghe nói như thế, vội đi ra ngoài dẫn người.
  Sau đó, một loạt bốn thiếu niên được một nam tử trung niên dẫn dắt, nối đuôi nhau đi vào.
  Triêu Dương công chúa nhìn bốn người này, đều mười bảy, mười tám tuổi tuổi, thân hình cao to, mi thanh mục tú, mũi cao thẳng, người người mang theo ý tứ kính cẩn nghe theo, cười cầu may, rõ ràng là một loại huynh đệ.
  Tay nàng nhẹ nhàng trêu chọc một chút tro hương, biếng nhác hỏi: "người Ngọc Hương Đường đều là bộ dáng như vậy sao?"
  bốn người kia vừa nghe, cười cầu may còn treo trên mặt, nhưng đã lẫn vào chút sợ hãi, xem ra tuy rằng được huấn luyện, đến cùng là chưa thấy người có thể diện. Nam tử trung niên dẫn bọn họ vào nghe nóinhư thế, vội quỳ xuống đất, kinh sợ trả lời: "Công chúa thứ tội, bốn vị này tính là xuất sắc nhất trong đám đồng lứa ở Ngọc Hương Đường chúng ta, cố ý mang đến hiến cho công chúa."
  ngón tay ngọc của Triêu Dương vẫn khều chút tro hương, mị mâu cũng không nâng một chút, chỉ nhàn nhạt phân phó Mính Nhi bên cạnh: "Lấy ra đi."
  Mính Nhi biết ý, lấy ra một cái hộp gấm Bát Bảo, đi đến trước mặt bốn người kia mở ra. Chỉ thấy trong hộp gấm có nhiều túi gấm hồng nhạt được thêu thùa tinh xảo.
  Bốn người hai mặt nhìn nhau, đều không biết là ý gì.
  Mính Nhi ở bên cạnh giải thích: "Thỉnh bốn vị lấy một túi gấm mở ra, nếu lấy được túi gấm có tín vật, có thể lưu lại trong phủ. Các ngươi bốn người, từ trái sang phải bắt đầu lấy đi." nói xong liền đưa hộp gấm tới trước mặt thiếu niên bên trái.
  Thiếu niên kia xem ra có chút khẩn trương, khuôn mặt trắng nõn trơn bóng có mồ hôi mỏng, tay đặt trong hộp gấm suy nghĩ một phen, cắn răng một cái, nhắm mắt lại tùy ý lấy một túi gấm trong đó.
  Hai thiếu niên tiếp theo, thấy túi gấm đều là làm như vậy, cũng không có gì bất đồng, đều mặc cho số phận. Cái cuối cùng thừa lại, đương nhiên là túi gấm của thiếu niên đứng bên phải kia.
  "Các vị, mời mở ra túi gấm xem."
  Bốn thiếu niên nâng túi gấm trong tay, khẩn cấp mở ra. Hai vị thiếu niên ở giữa mở ra rồi, thấy trong túi gấm không có gì, không khỏi sắc mặt thất lạc, ào ào nhìn trộm sang hai bên.
  Thiếu niên ngoài cùng bên trái mở túi gấm ra, chỉ thấy bên trong là hoa sen dùng lụa màu đỏ chế thành. Bên trái hoa sen còn thêu một hàng chữ nhỏ: Đứng là phật Di Lặc vỗ tay, ngồi là cánh hoa sen nở. Thiếu niên kia ban đầu không hiểu, sau này bỗng nhiên hiểu ra, khuôn mặt trắng nõn bỗng chốc đỏ lên, nâng đóa hoa sen kia, cúi đầu, không dám loạn xem.
  Thiếu niên ngoài cùng bên phải kia, mở túi gấm ra, cũng lấy ra là một quả đào hồng nhạt bằng lụa. hắncầm trong tay nhìn kỹ, chỉ thấy mặt trái quả đào cũng thêu một câu: Ngậm tình đào nhỏ vấn vương, liếc mắt một đôi sữa căng tròn. Thiếu niên này trên mặt cũng là đỏ lên, thở dốc nhanh vài phần, nhìn trộm nữ tử kiều mị dựa nghiêng bên cửa sổ, trong con ngươi dần dần có khí sắc.
  Cảm ơn @Hằng Lê dịch hộ mấy câu thơ này
  Mính Nhi thấy vậy, cười với nam tử trung niên: "Trúc gia, hai người này lưu lại."
  Trung niên nam tử thấy vậy, trong lòng mừng rỡ, vội đến trước mặt công chúa tạ ơn. Hai thiếu niên lần lượt lấy được quả đào và hoa sen, trong lòng đoán được bản thân hơn phân nửa là có thể ở lại, đều mừng thầm trong lòng, lại không dám lộ ra, chỉ cúi đầu lẳng lặng quỳ ở đó.
  Triêu Dương liếc mắt nhìn hai thiếu niên một cái, nhàn nhạt ra lệnh: "Tới đây."
  Hai vị thiếu niên có chút không biết làm sao, Mính Nhi vội ở một bên ý bảo bọn họ đến trước mặt công chúa.
  Hai người thiếu niên vội đứng lên, không yên bất an khom người đứng ở trước mặt công chúa.
  Triêu Dương hơi hơi nắm tay, quét mắt nhìn tín vật trong tay bọn họ, không chút để ý nói: "một người tên là Phủ Đào, một người gọi là Phẩm Liên đi."
  Hai thiếu niên đều ngẩn ra, một lát phản ứng lại, vội cúi đầu dịu ngoan nói: "Tạ công chúa ban thưởng tên."
  Ban đêm, Triêu Dương triệu Phủ Đào và Phẩm Liên tới. Hai người này biết tương lai chỉ trông cậy vào vị công chúa này, vốn có tâm cẩn thận hầu hạ, tận lực lấy lòng. Mà công chúa lại phong tình liêu nhân như thế, bọn họ chỉ liếc mắt nhìn một cái đã mê mẩn, giờ có thể lên sạp, vào ngọc trướng, cùng chung uyên ương, trong lòng sớm âm thầm mong đợi, ý say thần mê.
  Vì thế, ban đêm hai người này một người vun tuyết thành ngọn, vỗ về chơi đùa tiểu đào giáng hồng, sắc đào kiều diễm, một người ở bên ngoài đài sen ngọc nhẹ nhàng thưởng thức hồng liên, cánh hoa sen hơi mở.
  không bao lâu đã làm Triêu Dương cả người tê dại khó nhịn, mắt khép mê ly, môi son hé mở, thở gấp liên tục.
  Phủ Đào thấy vậy, vội thấp giọng hỏi, giữa hai người chọn ai đi vào u cốc. Triêu Dương trong mắt mê ly, trong miệng thở khẽ, cũng không tiếp lời, chỉ hơi cong eo thon, đùi ngọc hơi mở, ở trên lưng bóng loáng của Phẩm Liên nhẹ nhàng cọ xát.
  Phủ Đào biết ý, trong mắt có tia ảm đạm, liền cúi đầu đi xuống, quỳ phục xuống tinh tế thường thức tiểu đào mềm mại ướt át.
  Phẩm Liên hai gò má sớm đỏ bừng, mắt tối thẫm, môi ẩm mềm, chọc ra một chút mật nước, cảm thấy chân ngọc của công chúa mềm mại sinh động lưu luyến ở trên lưng mình, cũng biết bản thân may mắn được hái trước, liền nhanh đứng dậy, cầm thương ra trận.
  ==========================
  Ngày thứ hai, Triêu Dương ngủ đến khi mặt trời lên cao, mới chậm rãi dậy, ai biết trên người lại có chút vô lực, nhớ tới đạo lí dưỡng thân thường ngày, không khỏi khe khẽ thở dài, chẳng qua tìm chút hứng thú đáp ứng nhu cầu bản thân. Nghĩ đến đây, bên môi lại gợi lên chút cười mỉa mai, bản thân mình có bao giờ để ý sống lâu hay không đâu, vẫn là được chăng hay chớ thôi. Dù sao thế này, sống một ngày, thì được một ngày, cũng bớt đi một ngày.
  Hôm đó, phân phó hạ nhân chuẩn bị xe ngựa, nàng muốn đến chỗ Bích La phu nhân. Bích La phu nhân sai người đưa thiệp mời, nói muốn mời nàng pha trà ngắm tuyết! Thầm than rằng, tiểu ngân phụ này, khi nào thì có nhã hứng phẩm trà đây, nói đến nói đi còn không phải nhớ thương tiểu kỵ nô nhà mình kia!
  Xe ngựa sớm chạy vào ấm thất trong hậu viện, Triêu Dương bước ra khỏi phòng, sớm có tiểu nô quỳ xuống bên cạnh, thị vệ Tiêu Đồng cũng tiến lên đỡ lấy cổ tay trắng noãn của nàng, nàng liền nhẹ bước lên lưng tiểu mã nô kia.
  Ngay lúc nàng bước lên xe ngựa, nhớ tới mình từng được dặn lần này xuất môn phải dẫn theo Diệp Tiềm. Nhìn quanh, cũng không thấy Diệp Tiềm, không khỏi nhíu mi. Ai ngờ vừa mới bước lên xe ngựa, thấy tiểu nô bị dẫm dưới chân kia khom người đứng lên, cúi đầu đứng một bên, không phải Diệp Tiềm thì là ai đây!
  Nàng câu môi cười, tinh tế đánh giá Diệp Tiềm, mặc dù mới mười lăm tuổi, nhưng thân hình cao to, dĩ nhiên có bộ dáng nam tử trưởng thành. Lúc này Diệp Tiềm cúi đầu, nàng cũng không thể nhìn được tướng mạo hắn đến cùng như thế nào.
  Triêu Dương công chúa tâm niệm vừa động, liền có chủ ý, đùi ngọc run rẩy, hai bước nhẹ tênh, giày thêu trên chân trái không tiếg động rơi xuống mặt đất.
  Thị nữ bên cạnh, có Diệp Trường Vân, còn có Mính Nhi, hai người đang đứng ở đó, thấy công chúa rơi giày thêu, muốn đi tới nhặt lên. Triêu Dương ngước mắt, mị nhãn quét hai người này một cái, hai người này biết ý, vội dừng lại.
  Mắt Triêu Dương lưu chuyển, khẽ lườm Diệp Tiềm một cái.
  Diệp Tiềm cúi đầu, cũng không dám ngẩng đầu nhìn, nhưng Diệp Trường Vân và Mính Nhi bất động, thị vệ Tiêu Đồng ở bên cạnh cầm kiếm cũng đứng thẳng bất động. Giày này, lại dừng ở trước mắt Diệp Tiềm, dừng ở dưới chân Diệp Tiềm.
  Giờ phút này, có thể nhặt giày lên, cũng chỉ có Diệp Tiềm.
  hắn mím môi, thân mình rốt cục cung kính quỳ xuống, hai tay nhặt chiếc giày thêu lên, dùng tay áo mình nhẹ nhàng xoa xoa một chút tuyết dính ở phía trên, mới dùng hai tay nâng giày lên, giơ lên cao quá đỉnh đầu, để ở trước mặt công chúa.
  Đối với một tiểu nô chưa bao giờ hầu hạ bên cạnh chủ tử mà nói, hắn làm đã đủ tốt.
  Nhưng mắt Triêu Dương dần dần dập dờn, lạnh lẽo nhìn hắn, cũng không tiếp nhận giày. Diệp Trường Vân, Mính Nhi và mọi người, lúc trước công chúa đã liếc mắt một cái, cũng không dám tiến lên.
  Diệp Tiềm hai tay giơ lên cao quá đỉnh đầu, dâng giày lên, thật lâu sau, vẫn không có ai tiếp. hắn chậm rãi có chút không biết làm sao, tay giơ lên cao cũng vài phần cứng ngắc và run rẩy.
  Vụng trộm nâng con ngươi nhìn lên, đầu tiên đập vào mắt, đó là một bàn chân ngọc, mặc dù đã quấn vải dày xinh đẹp tuyệt trần, nhưng vẫn nhìn ra hình dạng tinh xảo khéo léo. Nghĩ đến đó hẳn là bàn chân vừa bước lên vai mình kia. Theo chân ngọc tiến lên, đó là vạt áo thêu thù du, làn váy xinh đẹp, mơ hồ còn nhìn thấy đùi ngọc thon dài. Xem đến đây, ngực hắn nóng lên, lại không dám giương mắt nhìn lên trên, cuống quít buông con ngươi xuống. Nhưng chóp mũi quanh quẩn mùi thơm, muốn tránh cũng không được, làm lồng ngực hắn có dập dờn nhè nhẹ.
  Mùi thơm kia, từ lúc công chúa dẫm lên lưng mình bước qua, ở quanh mũi dập dờn, kéo dài không tan.
  "Ngươi là Diệp Tiềm?" bên tai hắn truyền đến thanh âm lơ đãng, đó là lười nhác thấm vào trong xương.
  "Vâng." Đầu hắn vội thấp xuống vài phần, nhẹ giọng cung kính hồi đáp.
  Nhưng thanh âm lười nhác tản mạn kia không truyền đến nữa.
  Trong gió lạnh, chỉ có chân ngọc không giày thêu, phảng phất đang run rẩy.
  tâm của hắn hỗn loạn trong nháy mắt.
  hắn do dự vươn tay, nâng giày thêu, mềm nhẹ, dịu ngoan, cung kính, cũng mang theo vài phần run run, đem chiéc giày thêu kia nhẹ nhàng đeo lên bàn chân ngọc, bàn chân ngọc kia từng bước lên hắn.
  Triêu Dương hơi hơi cúi mắt, nhìn xuống thiếu niên mang giày thêu cho nàng kia.
  Mũi hắn đúng là cao thẳng, mặt mày cũng rất tuấn tú, một thời gian nữa, hẳn là một nam tử làm cho người ta lòng say thần mê. Nhưng hiện tại, hắn thật sự chỉ là một thiếu niên thôi.
  Thiếu niên này, thân hình có vẻ đơn bạc, tay nâng giày thêu, đang run nhè nhẹ.
  sóng mắt Triêu Dương lưu chuyển, trái tim vừa động, liền nhẹ nhàng nhấc bàn chân ngọc, mị hoặc chạm vào mấy sợi tóc đen của thiếu niên, ở trên không xẹt qua một đường cong duyên dáng, cuối cùng vững vàng bước vào xe ngựa.
  Nhắc làn váy, nàng xoay người đi vào giường mềm trong xe, dựa nghiêng vào trên gối ngọc, bên môi nổi lên một chút cười hứng thú.
  Đây là một thiếu niên có ý tứ, nhưng mà, chung quy vẫn còn nhỏ, chỉ là một đứa trẻ thôi.
  Diệp Trường Vân vẫn cúi đầu, lại đem tình cảnh trước mắt nhìn ở trong lòng. Nàng mím môi, vẫn đoan trang cung kính đứng ở đó, trong lòng đã nổi lên một chút nghi hoặc.
  Tiêu Đồng bên cạnh nhìn nàng chậm rãi bước vào xe ngựa, trong mắt có thần sắc phức tạp lướt qua, nhưng cũng nhanh hồi phục lại. hắn xoay người lên ngựa, ruổi ngựa tiến lên, bảo hộ cạnh xe.
  Tác giả có chuyện muốn nói: vì sao Thái tử gọi là Trệ, bởi vì cổ đại có hoàng đế nhũ danh là Trệ.
  Editor: Trệ có nghĩa là con lợn. Tại sao lại đặt tên như thế????
   
 5. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 4: Nhà tranh vách đất mời quân đến
  Trong họa các xông hương ấm, ngày thường Mính Nhi giỏi nhất pha trà, nhẹ nhàng cho sương sớm năm cũ vào ấm trà, lại đặt ấm lên hỏa lò đang cháy vượng.
  Trong phòng ấm áp, Xương Bình công chúa sớm cởi áo cừu mặc bên ngoài, chỉ còn lại xiêm y màu đen thêu hoa văn thù du, tay áo mỏng thêu màu tối, Bích La phu nhân nhân đang ở nhà mình, mặc tương đối tùy tiện, chỉ một kiện áo rộng màu vàng có hoa văn tối màu.
  Hai người ngồi ở trước cửa sổ khắc hoa, cốc nước trà sớm lượn lờ khói trắng, xuyên qua màn cửa sổ bằng lụa mỏng ngắm cảnh tuyết rơi trong vườn, lẳng lặng nghe thanh âm bông tuyết rơi xuống, thỉnh thoảng nói vài câu chuyện vui trong Tấn Dương Thành.
  Bích La phu nhân nói xong, liền lấy một đôi con ngươi như nước ngắm công chúa, miệng mỉm cười, hơi có chút thâm ý.
  cổ tay công chúa trắng noãn vừa nhấc, tùy tiện lấy ra chén trà nhỏ phủ men. Ngón tay ngọc mảnh dẻ nhẹ cầm chén trà màu lục sáng bóng, mười đầu móng phấn hồng sáng bóng, lanh sáng trên phấn hồng, rất mê người. Nàng khẽ nhấp ngụm trà, ý cười bên môi dập dờn nở ra: "Ngươi chung quy là không bỏ xuống được tiểu nô kia?"
  Bích La phu nhân một tay nâng má, lông mi dày nhẹ nhàng lay động, trên khuôn mặt mượt mà như ngọc hơi hơi lộ ra một chút đỏ: "Ngươi biết ta mà, nếu đã để ý, thì phải thử được tư vị mới thôi! Bằng không a -- "
  Nàng nói xong, tay mềm làm ra điệu bộ, hơi hơi chau mày lại thở dài: "Bằng không trong lòng ta như bị mèo cào, không yên ổn được!"
  Công chúa nghe vậy, xì một tiếng nở nụ cười. Bích La phu nhân cũng nhịn không được cười theo, miệng còn nói: "Mau đưa tiểu nô kia cho ta mượn dùng một chút đi!"
  Công chúa hơi hơi quay đầu, nhìn nhìn thị nữ hầu hạ một bên, cũng không có Diệp Trường Vân. Nàng lần này cố ý dẫn Diệp Tiềm đến, nghĩ đến Mính Nhi và Cẩm Tú dĩ nhiên biết dụng ý của mình, lúc này cũng không để Trường Vân hầu hạ bên cạnh.
  Ban đêm, công chúa được Bích La phu nhân phái người trong lòng chuyên môn tới hầu hạ, còn Bích La phu nhân đã sớm tắm rửa xông hương một phen, nằm ở phía trên chờ người đến.
  Thiếu niên ngây thơ gầy yếu mang theo vài phần nghi hoặc, theo tiểu thị nữ yên lặng đi trước. Dù đã có người quét dọn vườn, nhưng tuyết vẫn liên tục rơi, dẫm trên đất vẫn phát ra tiếng kẽo kẹt kẽo kẹt.
  Công chúa đáp ứng lời mời dự tiệc, hắn phải đi theo. Nhưng cũng không biết, thân phận mình thấp kém ti tiện, chủ nhân ở đây sao lại phái tiểu thị nữ tới đón? Đây là chuyện hắn chưa bao giờ trải qua.
  Tiểu thị nữ vừa bước chậm về phía trước, vừa quay đầu liếc mắt ngắm thiếu niên. Chỉ thấy thiếu niên này thập phần tuấn tú, chỉ là bộ dáng có chút co quắp bất an, xem ra là đứa nhỏ không từng trải việc đời. Nghĩ đến chuyện tiếp theo thiếu niên này sắp sửa đối mặt, nàng nhịn không được cầm khăn che miệng mà cười.
  Thiếu niên thấy tiểu thị nữ cười, càng co quắp. Từ hai năm trước một lần nữa trở lại Hầu phủ, lúc nào cũng được mẫu thân nhắc nhở bên tai, nói là nơi này không thể so với chỗ hắn, đây đường đường là trong Hầu phủ, dưới tay công chúa, mọi việc đều phải thận trọng từ lời nói đến việc làm, vạn vạn khôngthể lỗ mãng làm việc, chọc ra tai họa. Hai năm nay hắn cũng luôn dụng tâm học tập lễ nghi quy củ, chỉ sợ lúc nào lộ ra chuyện gây trò cười, làm phiền mẫu thân, huynh tỷ.
  hiện thời thấy tiểu thị nữ cười, hắn đương nhiên nghĩ bản thân lúc nào đó biểu hiện không được, khiến người cười chê, vội cúi đầu, có lễ nói: "Tiểu tử Diệp Tiềm, kiến thức nông cạn, không biết cấp bậc lễ nghĩa, nếu chỗ nào làm không đúng, còn thỉnh tỷ tỷ nhắc nhở."
  Tiểu thị nữ nghe được lời này, chỉ cảm thấy tiểu tử câu nệ này có chút ý tứ, phù một tiếng cười càng to, khiến thiếu niên càng thêm không biết làm sao, chắp tay cong chân đứng ở nơi đó.
  Kỳ thực đều bởi vì hắn chẳng qua là kỵ nô thấp kém thô sử bên ngoài, không biết các loại chơi đùa của chủ gia phu nhân, đây mới là thật không ngờ được.
  Tiểu thị nữ lại mỉm cười liếc mắt nhìn thiếu niên, có thâm ý nói: "Ngươi không cần đa lễ, nếu có ngày ngươi được chủ nhân yêu thích, cũng không nên quên ta dẫn dắt."
  Lời này nói ra khiến trong đầu thiếu niên càng không hiểu ra sao, đang định hỏi, tiểu thị nữ kia cũng không cho hắn nói nữa, bỗng nhiên nghiêm túc nói: "Thôi, bây giờ ngươi mau đi theo ta."
  Thiếu niên không biết làm sao, đành phải theo tiểu thị nữ tiếp tục đi về phía trước.
  Giữa vườn có hồ, trên hồ đã đầy tuyết trắng, khó nhìn rõ trong hồ có một đảo nhỏ, trên đảo một tòa lầu các, một hành lang uốn lượn có vẽ tranh từ bên bờ dẫn đến.
  Thiếu niên theo tiểu thị nữ dẫm lên tuyết đọng, lướt qua khúc kính, đi đến trước lâu các. hắn hai năm nay đi theo tỷ tỷ cũng biết vài chữ, nhận ra hai bên cửa một bộ tượng bằng gỗ điêu khắc thành câu đối, vế trên là "Thê thê phương thảo mê" (cỏ thơm bất tận say mê), vế dưới lại là "ẩn ẩn khúc kính thâm" (đường nhỏ khúc khuỷu thâm u), hoành phi ở giữa là: Tất hộ đãi quân (nhà tranh đón quân).
  Thiếu niên cũng không hiểu thâm ý trong đó, chỉ âm thầm nghĩ, quả nhiên là cuộc sống xa hoa, một tòa lâu các, tinh xảo như thế, lại còn tự xưng là nhà tranh vách đất.
  Tiểu thị nữ dẫn đến đây, liền để thiếu niên tự đi lên lâu, bản thân mím môi cười, lấy mắt cười nhìn thiếu niên một cái, cáo lui đi ra.
  Thiếu niên lúc này càng cảm thấy nghi hoặc hơn, nhưng hắn mặc dù xuất thân hạ lưu, từ nhỏ đã có chút đảm lượng, việc tới bây giờ cũng không thể nao núng. hắn tinh tế quan sát rèm cửa này trước, rồi nhấc chân đi lên lầu.
  Vừa đi lên lâu, đã ngửi đến một cỗ ấm hương nồng đậm xông vào mũi. Loại hương này, có chút giống mùi hương ban đêm hắn ngửi thấy, nhưng lại không quá giống. Mùi hương trên người công chúa, so với mùi này thanh nhã u trầm hơn. Thiếu niên lúc này lại nghĩ đến tình cảnh ban ngày, mặt đỏ lên.
  hắn vội định tâm, đánh giá khắp nơi một phen.
  Chính giữa có một cái kệ, phía trên phủ trướng mạn màu tím. Bên cạnh trướng mạn, có một hỏa lò, đang hâm rượu.
  Thiếu niên nhất thời cảm thấy nơi đây thật quái dị, nhưng xem trướng mạn màu tím kia, hẳn là khuê phòng nữ tử, bản thân sao lại liều lĩnh xông vào địa phương này? Thiếu niên trong lòng hoảng hốt, muốn nhanh chạy ra.
  Ai biết quay người lại, liền có một nữ tử thơm nức mềm mại lao vào. Thiếu niên kinh hãi, vội lui về phía sau vài bước, ai biết dưới chân lại đụng phải một cái trúc y, trúc y đổ xuống, phát ra tiếng loảng xoảng.
  Bích La phu nhân lấy khăn thêu che miệng, bỡn cợt nhìn thiếu niên lỗ mãng thất thố, phát ra tiếng cười như chuông bạc.
  Thiếu niên đang kinh hoàng, dĩ nhiên vẫn nhận ra nữ tử này là khuê trung thân hữa của chủ nhân nhà mình -- Bích La phu nhân. hắn vội quỳ xuống, sợ hãi cúi đầu nói: "Phu nhân thứ tội."
  Bích La phu nhân lay động đi đến trước mặt tiểu thiếu niên, yêu kiều ngồi xuống, vươn tay ngọc, nhè nhẹ vỗ về tóc đen của thiếu niên, phong tình vạn chủng nở nụ cười.
  "Đừng sợ, tối nay không có phu nhân." Bích La phu nhân thanh âm mềm mại, trong trẻo, ôn nhu ngấy ngấy, như châu ngọc va chạm nhau, lại như gió thổi vào sa mỏng.
  Thiếu niên lúc này căn bản không dám ngẩng đầu, chỉ cứng đờ quỳ sấp ở đó, hai tay gắt gao khấu trênmặt đất, có chút trắng.
  "Diệp Tiềm, ngẩng đầu lên." thanh âm ngọt ngấy ôn nhu nỉ non nhẹ nhàng bên tai.
  Thiếu niên đã qua hai năm, thường xuyên nghe, cũng thường xuyên nhớ trong lòng, đó là phục tùng.
  Cho nên, thiếu niên bạo dạn, chậm rãi ngẩng đầu.
  Ngẩng đầu nhìn lên, là một đôi mắt đưa tình ẩn hiện, hàm chứa ý cười ôn nhu nhìn mình.
  "Phu nhân..." Thiếu niên có chút nghi hoặc, cảm thấy vừa mơ hồ vừa minh bạch.
  Bích La phu nhân nhẹ nhàng cởi điêu bào khoác trên người, lộ ra thân mình đẫy đà cân xứng. Con ngươi nàng như nước dập dờn ý cười, tà tà nhìn thiếu niên, thấy vẻ mặt thiếu niên khiếp sợ, liền nở nụ cười nhẹ.
  "Thế nào, chưa từng thấy?" Nàng hơi hơi ưỡn ngực, hai ngọn ngọc sơn vươn ra, có ý tứ hàm xúc chào hỏi thiếu niên.
  Thiếu niên thấy nàng ưỡn ngực, trong mắt khiếp sợ, theo bản năng nhìn xuống, lại vừa vặn nhìn ngọc sơn nguy nga hơi hơi phập phồng, cùng với hai quả đỏ đang run rẩy ở trên.
  Mặt hắn tức thì đỏ rực, hơi thở bỗng dồn dập lên.
  Bích La phu nhân nhẹ nhàng vươn tay, chậm rãi thò vào trong áo bông thô ráp cũ kỹ, tay ngọc chậm rãi xoa ngực thiếu niên phập phồng kịch liệt.
  Ngực có chút đơn bạc và non nớt, nhưng kiên cố lửa nóng, phảng phất còn tản ra mùi mồ hôi đặc thù trên người, khác hẳn thị vệ, nam sủng chỉnh tề sạch sẽ bên người Bích La phu nhân.
  Tay Bích La phu nhân, run run nhè nhẹ lần xuống dưới.
  "Diệp Tiềm..." con ngươi nàng như nước dập dờn tràn ra say mê, môi đầy đặn hồng nhuận hơi mở, phát ra tiếng than trầm thấp say lòng người, hai tay vội vàng thăm dò, phảng phất muốn đem cả người mình tan ở trên người thiếu niên.
  Thiếu niên cũng không dám cử động, thân mình cứng ngắc mặc kệ, chỉ có ngực phập phồng kịch liệt hơn, trên trán cũng chậm chậm chảy ra mồ hôi mỏng.
  Bích La phu nhân bắt đầu kìm lòng không đậu, vươn cánh tay ngọc, ôm thân mình thiếu niên rắn chắc, run rẩy ngả vào lồng ngực kiên cố kia.
  "Diệp Tiềm... Ta thích tự vị trên người ngươi..." Bích La phu nhân nheo con ngươi mê say, tâm thần dập dờn, trong miệng phát ra lời thì thầm rung động lòng người.
  Thiếu niên vội lui về phía sau mấy bước, kích động né tránh ôn hương mềm mại trong lòng mình.
  "Diệp Tiềm?" con ngươi Bích La phu nhân mê say có vài phần kinh ngạc.
  Thiếu niên lại quỳ xuống, hai tay chắp lại, cúi, thanh âm cung kính lại trịnh trọng nói: "Phu nhân, Diệp Tiềm là người thô bỉ..."
  hắn chưa dám nhiều lời, nhưng Bích La dĩ nhiên minh bạch dụng ý của hắn, con ngươi mê say hơi hơi trầm xuống, mày liễu nhướng lên, lạnh giọng hỏi: "Ngươi cũng biết bản thân đang làm gì?"
  Thiếu niên -- Diệp Tiềm, không dám nói lời nào, cũng không biết nên nói gì, chỉ một đụng mạch đầu ra tiếng.
  Bích La phu nhân cúi mắt nhìn thiếu niên quỳ phục trên đất, tay hắn cứng rắn chống xuống, lộ ra gân xanh.
  Nàng chậm rãi phát ra một cái tươi cười, hơi hơi hừ một tiếng, mới có thâm ý hạ lệnh: "đi ra ngoài."
  Diệp Tiềm cũng không dám đứng thẳng dậy, lại càng không dám ngẩng đầu nhìn Bích La phu nhân, đầu cúi, thân mình buông xuống, dè dặt cẩn trọng vòng qua thân mình ôn hương mềm mại kia, đến cạnh cửa mới kích động tông cửa xông ra.
  Bích La phu nhân bước lên lầu nhìn xuống, thấy trong tuyết trắng, thiếu niên kia quần áo đơn bạc đangnghiêng ngả chao đảo chạy ra ngoài, tức thời trong con ngươi tràn đầy hứng thú vô tận.
  Diệp Tiềm a Diệp Tiềm, ngươi bây giờ đến cùng vẫn là niên thiếu.
  Tác giả có chuyện muốn nói: Bích La phu nhân so với Xương Bình công chúa càng hiểu nam nhân hơn, có phải không.
  PS 1: Có người trách sao tác giả đặt tên hoàng đế như thế, bả còn bảo bả thích thế đấy, truyện sau bả còn đặt nam chính là Vệ Khuyển cơ.
  PS2: Có ai hiểu mấy cái hoành phi câu đối của Bích La ko?
   
 6. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 5: Nhân duyên
  Triêu Dương công chúa ngày thứ hai ngủ dậy, nghe Mính Nhi nhỏ giọng nhắc tới việc này, bên môi gợi lên một chút cười lạnh bạc châm chọc, ngước mắt liếc Tiêu Đồng đứng hầu bên cạnh, nhưng cũng không nói gì.
  Tiêu Đồng cao ngất đứng hầu một bên, yên lặng cúi mi.
  Sau đó, Bích La phu nhân đi tới, vào nhà thấy bên môi Triêu Dương có ý cười, liền cố ý mân mê miệng nhỏ, nghiêng mắt hỏi: "Thế nào, nô nhi nhà ngươi kia khi dễ ta, đến ngươi cũng đang chê cười ta sao?"
  Triêu Dương công chúa chậm rãi cao thấp đánh giá Bích La phu nhân một phen, rốt cục nhịn khôngđược xì một tiếng nở nụ cười, mắt ướt trong suốt tràn đầy bỡn cợt.
  Bích La phu nhân ngẫm lại bản thân, cũng nhịn không được cười ra tiềng, đi lên phía trước cười chỉ vào Triêu Dương công chúa, vươn ngón tay ngọc trêu đùa khuôn mặt công chúa, trêu tức nói: "Thôi thôi, đãkhông ăn được cơm khô, ta đi ăn cháo cũng tốt!"
  Triêu Dương công chúa lúc này cũng chậm chậm dừng cười, trong mắt dẫn theo mị ý vô tận, xem xét Bích La phu nhân: "Cơm khô ngươi vừa không được ăn, rau xanh cháo trắng ta đã chuẩn bị cả hai."
  Bích La phu nhân thủy mâu sáng ngời, mỉm cười đẩy công chúa một phen: "Ngươi a ngươi, bạn tốt, sao lại giấu đi, nhanh lấy ra ta xem."
  Triêu Dương công chúa bên môi mang theo ý cười mị hoặc, không dụng tâm nâng mắt, liếc mắt lạnh nhạt lườm Tiêu Đồng một cái.
  Mính Nhi biết ý, vội thì thầm với tiểu thị nữ bên cạnh một phen. Tiểu thị nữ tuân lệnh đi ra ngoài, khoảnh khắc đã dẫn theo hai người tiến vào.
  Bích La phu nhân con ngươi như nước, mỉm cười đánh giá hai người này.
  Đều là thiếu niên lang mười bảy mười tám mi thanh mục tú, bên trái bộ dáng hơi có chút co quắp, bên phải lại tự nhiên thanh thản, vẫn dám ngước mắt vụng trộm nhìn bản thân một cái, trong mắt có vài phần hoa đào câu người.
  "Bên trái là Phẩm Liên, bên phải là Phủ Đào." Triêu Dương công chúa chống má, không chút để ý giải thích.
  Bích La phu nhân che miệng nở nụ cười, dẫn theo vài phần xấu hổ nói: "Như thế, ngươi đó là một đóa hồng liên tuyệt diễm nở rộ trong nước xanh, còn ta, đó là tiểu mật đào trong suốt vừa chín tới!"
  Triêu Dương công chúa nhịn không được cười ra, trắng mắt liếc Bích La phu nhân một cái, trong miệng cười nói: "Ngươi biết xấu hổ không, còn tiểu mật đào gì! Ngươi chính là mật đào trong suốt đang độ, ta thật không đảm đương nổi một đóa hồng liên trong nước xanh!"
  Nàng hơi ngước mắt, nhìn Tiêu Đồng đã có chút không được tự nhiên, mát mát nhàn nhạt nói: "Ta a, sớm không biết nhiễm bao nhiêu nước đục!"
  Bích La phu nhân trong mắt lưu chuyển, dĩ nhiên biết rõ tâm sự của Triêu Dương công chúa. Nhưng nàng là người cơ trí, tức thời cao giọng cười, ra vẻ vui đùa vỗ nhẹ lưng Triêu Dương công chúa, có ý tứ hàm xúc nói: "Ta cũng mặc kệ cái gì nước đục, nước trong, ta chỉ cần vài giọt nước ngọc lộ, làm dễ chịu tiểu mật đào trong suốt này!"
  Triêu Dương công chúa sớm đã ném việc kia ra sau đầu, chẳng qua hôm nay sáng sớm đột nhiên nhớ tới mới phiền não, giờ Bích La phu nhân lại nháo lên, chút phiền muộn sớm đã vô ảnh vô tung, cũng mỉm cười ái muội nói: "Ta nếu là sen, sao có thể nào thiếu vài giọt nước bồ đề."
  Tức thời hai người hiểu ý cười to, cười đến cười run rẩy cả người, cười đến run eo mảnh mai, kinh động tuyết bay, rối loạn tâm tư người đứng bên cạnh.
  Các thị nữ sớm thấy nhưng không thể trách, cũng thôi. Hai người Phủ Đào và Phẩm Liên vừa mới theo Triêu Dương công chúa, tuy đã trải qua dạy dỗ, lúc này ở đây nghe hai nữ tử nũng nịu oanh thanh yến ngữ, cũng không khỏi đỏ mặt.
  Tiêu Đồng gắt gao nắm chặt tay, đầu cúi thật thấp.
  Triêu Dương công chúa đang cười to, lơ đãng liếc Tiêu Đồng một cái, đem bộ dáng hắn co quắp lưu tại trong lòng.
  ====================================
  một đêm hoang đường rồi, Triêu Dương công chúa chậm rãi ngồi dậy, Phẩm Liên trong màn vội sau người hầu hạ.
  Triêu Dương công chúa hơi lắc lắc đầu, mắt còn buồn ngủ thấy người hầu hạ trong phòng lên tiếng trả lời là Trường Vân, liền ho nhẹ, hỏi: "Tiêu Đồng đâu?"
  Trường Vân vội cúi đầu nhẹ giọng trả lời: "Tiêu thị vệ ở bên ngoài hầu hạ."
  Triêu Dương công chúa hơi hơi nắm tay, khẽ nói: "Nếu thế, gọi hắn vào đi."
  Trường Vân vội đáp vâng, tuân lệnh đi ra ngoài. Sau đó dẫn Tiêu Đồng đi vào trong phòng.
  Tiêu Đồng vào nhà, chỉ ngửi thấy trong phòng hơi thở kiều diễm, lại có mùi hoa mai xông vào mũi, tức thời không dám ngẩng đầu, quỳ một gối xuống, cao giọng hỏi: "không biết công chúa triệu kiến thuộc hạ, có chuyện gì?"
  Triêu Dương công chúa gợi lên một chút ý cười nhàn nhạt, hơi ngả ra sau, tựa vào trên người Phẩm Liên, có chút vui sướn nói: "Tiêu Đồng, ta có việc hỏi ngươi, ngươi cần phải trả lời ta cẩn thận."
  Tiêu Đồng trong mắt vừa động, vội trả lời: "Công chúa xin hỏi, thuộc hạ nhất định tri vô bất ngôn ngôn vô bất tẫn." (có gì nói hết)
  Triêu Dương công chúa nâng bàn tay mềm lên, hơi che kiều môi, lười nhác ngáp một cái, mới chầm chập nói: "Cũng không phải có chuyện gì đáng ngại, chỉ muốn hỏi một chút, Tiêu Đồng ngươi còn là thân đồng tử?"
  Tiêu Đồng vốn là người dù phong sương mưa gió đánh vào cũng bất động, hiện nghe xong lời này, cũng cả kinh, không ngờ công chúa thế nhưng hỏi mình như thế!
  hắn vội ngẩng đầu nhìn lại, chỉ sợ đụng phải đôi con ngươi bỡn cợt quyến rũ, lại chạy nhanh cúi đầu.
  Nhưng ngay lúc vừa ngẩng lên, hắn dĩ nhiên nhìn thấy, trong trướng mạn phất lên, Triêu Dương công chúa trên người chỉ có một lớp sa mỏng, lộ người ngọc mảnh mai, sợi tóc hỗn độn rơi trên người.
  Triêu Dương công chúa đang lười nhác dựa trên người một nam tử. một nam tử đê tiện không đáng giữ lại.
  hắn hai đấm nắm càng chặt, hai cánh tay cứng ngắc chống đỡ xuống, hô hấp cũng nhanh lên, con ngươi trở nên đen tối.
  Triêu Dương công chúa cười, trong ấm thất chậm rãi dập dờn mở lời.
  "Nhìn bộ dáng ngươi như vậy, nhất định là cũng được!" Triêu Dương công chúa không phải không có bỡn cợt nói: "Tiêu thị vệ là thị vệ đắc lực nhất của bản cung, thế nhưng còn chưa từng hưởng qua tư vị ôn hương nhuyễn ngọc?"
  Nàng trong miệng chậc chậc, hơi lắc lắc đầu nói: "rất đáng tiếc!"
  Tiêu Đồng cúi đầu quỳ tại chỗ, vẫn không nhúc nhích, không nói một lời. Chỉ có nắm tay nắm chặt tiết lộ nỗi lòng hắn lúc này.
  Triêu Dương công chúa đương nhiên nhìn thấy trong mắt, nàng lạnh bạc, châm chọc, lại không chút để ý cười nói: "Thân là chủ nhân, bản cung phải thể tất cho cấp dưới. Hôm nay bản cung ban thưởng cho ngươi một đêm nhân duyên sương sớm, thế nào?"
  Tiêu Đồng lại ngẩng đầu, trong mắt tràn đầy khiếp sợ. Nàng có ý tứ gì? Nàng có ý tứ gì?
  Triêu Dương công chúa cười nhìn Tiêu Đồng khiếp sợ, chậm rãi nở nụ cười, cười đến thê lương mà cao ngạo.
  "Trường Vân, tối nay ngươi hầu hạ Tiêu thị vệ, ngươi có bằng lòng hay không?" Môi nàng kiều mị, chậm rãi phun ra mệnh lệnh làm cho người ta không ngờ được.
  Tối nay ngươi hầu hạ Tiêu thị vệ, ngươi có bằng lòng hay không... Đây là Triêu Dương công chúa hỏi.
  Nhưng Diệp Trường Vân biết, đây không phải hỏi. một nữ nhi hèn mọn của lão nương giặt quần áo trong phủ đệ hầu môn, sao có thể nói không đây?
  Huống chi, hèn mọn nhỏ bé như Trường Vân, có thể đặt cùng nhân vật như Tiêu thị vệ, dĩ nhiên là may mắn. Hai tỷ tỷ của Trường Vân đều cũng có người lui tới, những người đó dù sao cũng là huyện thừa thôi, không bằng Tiêu thị vệ bình thường là thị vệ thân cận của công chúa.
  Diệp Trường Vân năm ấy mười sáu tuổi, ngượng ngùng duyên dáng cúi xuống, nhấp môi non mềm, chưa nói được, cũng chưa nói không được.
  Triêu Dương công chúa nhìn Tiêu Đồng quỳ một gối xuống, nhẹ nhàng mà chân thật đáng tin hỏi: "Thế nào, Tiêu thị vệ?"
  Con ngươi Tiêu Đồng phức tạp, không trốn tránh, thẳng tắp nhìn vào mắt Triêu Dương công chúa.
  Triêu Dương công chúa mặc dù đang cười, nhưng mắt nàng lại nói cho hắn, trong miệng nàng thốt ra, là một mệnh lệnh không cho cự tuyệt.
  Tiêu Đồng chậm rãi cúi đầu, cắn răng, từng chữ tứng chữ nói: "Tiêu Đồng tuân mệnh."
  hắn xưng là Tiêu Đồng, không phải thuộc hạ.
  Triêu Dương công chúa hơi hơi buông mắt xuống, che lại tâm sự như có như không. Mà lông mi dầy động lòng người nhẹ nhàng chớp xuống một độ cong duyên dáng, giống chim bay xẹt qua mặt hồ.
  =============================
  Xe của Triêu Dương công chúa chậm rãi về tới phủ Hầu gia.
  Ở bên trái, vẫn là Tiêu Đồng cưỡi ngựa gắt gao hộ vệ bên cạnh. hắn cưỡi con ngựa cao to, vẻ mặt ác liệt, trong mắt như có đăm chiêu.
  Diệp Tiềm ở trong đám kỵ vệ, trầm mặc cưỡi ngựa đi trước. hắn biết cưỡi ngựa, nhưng chỉ là một nô tài thấp kém, ngày thường bất quá là chạy chậm theo phía sau đám đông kỵ vệ thôi.
  không biết vì sao hôm nay Tiêu thị vệ lại lệnh cho hắn cưỡi ngựa đi theo? hắn nghi hoặc, nhưng nghĩ không ra. sự kiện trong nhà Bích La phu nhân kia, đã khiến thiếu niên chưa từng trải qua nhiều chuyện bất thường, trong lòng không yên càng bất an hơn.
  Nhưng Diệp Tiềm cũng chú ý thấy, tỷ tỷ mình hôm nay cũng khác thường. Tỷ tỷ phảng phất có tâm sự.
  Diệp Trường Vân ngồi ở phía sau một chiếc xe ngựa, ngẫu nhiên nâng mành, liếc về người phía trước diện mạo hiên ngang đang cưỡi trên lưng ngựa kia, trái tim xẹt qua một tia ngượng ngùng. Nàng cũng chưa từng gặp nam nhi xuất sắc, hiện thời ủy thân cho Tiêu Đồng, trong lòng đương nhiên có bóng dáng hắn.
  Tiêu Đồng cũng không nhìn về phía Diệp Trường Vân một lần. một đêm nhân duyên sương sớm, Tiêu Đồng nguyên bản vẫn là Tiêu Đồng kia.
  Bộ dạng Tiêu Đồng có chút lãnh ngạnh, nhưng tuyệt không khó coi. hắn không thích nói chuyện, tính tình có chút quật cường. Võ công không tồi, đối với công chúa cũng trung thành tận tâm. Đó là đám thị vệ trong phủ Hầu gia đánh giá Tiêu thị vệ.
  Người phủ Hầu gia kỳ thực cũng không hiểu rõ Tiêu thị vệ, chỉ biết hắn là thị vệ trong Cung Vĩnh Nhạc, nhiều năm trước, công chúa gả cho Triêu Dương hầu, hắn liền theo đến phủ Triêu Dương hầu này.
  Kỳ thực vị Tiêu Đồng này tuy có chút lãnh ngạnh quái gở, nhưng cũng trọng tình trọng nghĩa, dũng cảm phụ trách.
  hắn cũng không vì một đêm nhân duyên sương sớm mà cưới Diệp Trường Vân, thực tế nhiều năm trước hắn đã thề, nguyện chung thân không cưới.
  Nhưng về sau hắn sẽ quan tâm hơn tới Diệp Trường Vân từng có khúc mắc với mình, thậm chí sẽ ban ơn cho thân tộc nàng.
  Rất nhiều chuyện sau này, cũng bởi vì Triêu Dương công chúa nhất thời tâm huyết dâng trào, đùa dai thúc đẩy cọc mỹ sự này, mà có thay đổi.
  Thay đổi này, không chỉ là vận mệnh một người, thậm chí có thể là vận mệnh toàn bộ thiên hạ Đại Viêm.
  Tác giả có chuyện muốn nói: về chương 3 trong hai cái túi thơm, từng cái đều có một câu đố, kỳ thực mỗi câu đố đều có đáp án, mà hai đáp án này cũng tương ứng với tên của hai người kia, Phủ Đào và Phẩm Liên.
  Về phần đoán không ra đáp án, khẩu vị của các ngươi còn chưa đủ nặng, không thích hợp đọc truyện này, ~O(∩_∩)O~
  PS: Ta cũng đồng ý với tác giả.
   
 7. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 6: Tâm sự của thiếu niên
  Lúc tuyết đọng bắt đầu tan, một năm mới lại tới.
  Vạn vật khôi phục, trong thành Túc Ninh, hào môn nhà giàu cũng bắt đầu gia yến, đương nhiên khôngthể thiếu Bích La phu nhân vốn có tiếng mạnh vì gạo bạo vì tiền. Triêu Dương công chúa cũng không có bao nhiêu hưng trí với yến hội, ngoài cửa thu được vô số bái thiếp, nhưng nàng chỉ nhàn nhạt liếc mắt một cái, bảo người ném sang một bên.
  Nhàn đến vô sự, nàng luôn mặc áo xuân mỏng nhẹ, dựa trên lan can, nhìn phương bắc xa xôi, trong mắt phảng phất ẩn dấu tâm sự vô tận.
  Lúc gió xuân thổi qua, một luồng tóc đen nhẹ nhàng, buông xõa trên má phấn, phiêu đãng ra một loại phong vận rất khác biệt. Áo mỏng mềm nhẹ gắt gao khóa lại thân hình nàng mạn diệu, càng là lộ ra đường cong mê người.
  Dưới Tú Lâu, Diệp Tiềm làm tiểu nô đi qua, xa xa nhìn thấy cảnh tượng như vậy, mặt đỏ lên, nhịn khôngđược cúi đầu.
  Đông đi xuân đến, Diệp Tiềm cũng thay đổi rất nhiều. Thiếu niên mười bốn mười lăm tuổi, vốn thay đổi nhanh, hơn nữa một năm này Tiêu Đồng có quan tâm với nhà hắn nhiều, thậm chí cố ý vô tình truyền thụ chút bản lĩnh kỵ xạ cho hắn. Chăm lo ăn uống cùng với mỗi ngày rèn luyện, khiến hắn bỗng chốc cao hẳn lên. hắn đứng ở đó, thân hình cũng có bộ dáng nam tử trưởng thành. Càng khó được là, ngộ tính hắn vô cùng tốt, lại cẩn thận chăm chỉ. Tiêu Đồng đối với hắn, từ đầu là vì Diệp Trường Vân mà sinh ra áy náy mới quan tâm, bây giờ là thật sự thưởng thức.
  Diệp Tiềm cũng không vì được Tiêu thị vệ đặc biệt ưu ái mà tự cao, hắn vẫn an ổn bổn phận, giữ thân phận của mình như cũ, làm chuyện một gia nô nên làm. Chẳng qua, bây giờ hắn không chỉ đơn giản nuôi ngựa, còn có thể giống các thị vệ, cưỡi ngựa đi theo bảo vệ công chúa.
  Chuyện của tỷ tỷ và Tiêu thị vệ, hắn đã nhìn ra, mẫu thân cũng đã nhìn ra. Mẫu thân thật sự cao hứng, nói cả nhà chúng ta này đều ở dưới tay công chúa làm gia nô thấp ké, còn Tiêu thị vệ là từ trong cung ra, ở trước mặt công chúa cực kì được sủng ái. Nếu Trường Vân thực sự có thể với tới Tiêu thị vệ, cả nhà này cũng có thể trải qua ngày lành.
  Lúc mẫu thân ở trên bàn cơm nói như vậy, tam tỷ Trường Vân cúi đầu, bộ dáng rất e lệ. Đại ca và đại tỷ, nhị tỷ đều chờ đợi bọn họ cả nhà này thật có thể bám lên Tiêu thị vệ. Nhưng trong lòng Diệp Tiềm lại biết sự tình không đơn giản như vậy.
  Tiêu thị vệ người này, tựa hồ cũng không nguyện cưới vợ. Đối với tỷ tỷ, phảng phất là trách nhiệm nhiều hơn tình yêu. Lúc này Diệp Tiềm cũng không biết, hắn bằng trực giác ý thức được, Tiêu thị vệ kia không phải nam nhân giống như Tô huyện thừa.
  Lúc này, Diệp Trường Vân cúi đầu, e lệ, nhưng sợ hãi.
  E lệ là đêm hôm đó, hắn nhíu chặt mày kiếm, phảng phất đang khắc chế, lại giống như không đè nén được hỏa diễm dâng lên, cuối cùng thở gấp hét lớn một tiếng, đem mình áp ở dưới thân, tùy ý làm.
  Sau này, phảng phất như kim khâu phá nhụy hoa đào, nàng không dám cao giọng chỉ có thể âm thầm nhíu mày.
  Cuối cùng, hắn ghé vào núi ngọc của nàng, thở hào hển, thì thào nói: "Nàng ban thưởng cho ta mộtđêm nhân duyên sương sớm..."
  Diệp Trường Vân còn nhỏ, chưa từng trải qua sự đời. Nàng không hiểu, cũng không muốn hiểu. Nàng chỉ biết là, công chúa ban nàng cho nam tử này, bản thân nàng cũng dâng cho nam tử này.
  Nhưng từ đêm hôm đó, hắn cũng không liếc mắt nhìn mình một cái.
  Trường Vân phiền muộn, ban đêm một người nằm ở trên kháng lạnh như băng, nhớ tới đêm hôm đó quay cuồng. Bên người vắng vẻ. Vốn nên cùng ngủ với hai tỷ tỷ, nàng có thể trong đêm lạnh lẽo nhấc làn váy, tiến đến gặp gỡ tình lang của mình.
  Tiêu Đồng a Tiêu Đồng, Trường Vân tuy rằng e lệ, nhưng cũng không phải người khiếp nhược, chỉ cần một ánh mắt nhàn nhạt, ta liền xuyên qua lầu các trùng trùng, chạy đến phòng ngươi, cùng ngươi triền miên.
  Nhưng ngươi vì sao không muốn ta?
  không có ai biết tâm sự của Diệp Trường Vân, chỉ Diệp Tiềm bên cạnh nhìn ra một điểm manh mối rất nhỏ. Tỷ tỷ thời gian này luôn đầy bụng tâm sự. Nhưng Diệp Tiềm là một thiếu niên mười lăm tuổi, sao có thể nói loại chuyện này với tỷ tỷ mình?
  Diệp Tiềm nghĩ đến tỷ tỷ có tâm sự, ngẫu nhiên sẽ nghĩ tới tâm sự của mình. Diệp Tiềm có tâm sự gì đây?
  Lúc làn áo mỏng nhẹ bay, đảo qua chóp mũi hắn, một cỗ mùi thơm xông vào mũi. Làn váy nàng mơn trớn tóc hắn, cũng lay động tâm thiếu niên.
  hắn biết Phủ Đào và Phẩm Liên bên người nàng, tỷ tỷ ngẫu nhiên sẽ nhắc tới một chút việc bên người công chúa. Vì thế, hắn không khỏi chua xót, chủ nhân đối với Phủ Đào và Phẩm Liên, có phải hay khôngcũng như đêm hôm đó, giống như cái biển đề ở điêu lâu "Tất hộ đãi quân"?
  Mỗi khi nghĩ đến đây, tim hắn sẽ nhảy lên mạnh mẽ. Được Tiêu thị vệ quan tâm, hắn càng có nhiều thời giờ, đi theo ca ca tỷ tỷ học chút chữ đọc chút sách. hắn đã biết hai câu trên lầu kia, còn có chữ hoành phi dấu diếm ý tứ kiều diễm gì.
  Mặt hắn chậm rãi đỏ lên, mi mắt buông xuống, che khuất con ngươi nhìn như bình tĩnh, lại ngầm phảng phất ẩn dấu đầy lửa.
  Có một số việc, thân phận như hắn không nên nghĩ đến. hắn phải làm, là an phận làm một nô tài theo khuôn phép cũ.
  ====================
  Lúc dương liễu theo gió nhẹ bay, trên mặt hồ sóng nước phát sáng liễm diễm, gió nhẹ vuốt ve tay áo Triêu Dương công chúa. Nàng cúi đầu, trong nháy mắt bỗng nhiên nổi lên ý niệm muốn khiêu vũ.
  Liếc mắt nhìn Tiêu Đồng đứng thẳng bên cạnh, nàng vươn đôi tay mềm, câu môi cười nói: "Lấy đến."
  Trường Vân bên cạnh có chút kinh ngạc, lấy đến cái gì?
  Tiêu Đồng ngước mắt, nàng thế nhưng có hưng trí múa kiếm?
  Trong lòng nghĩ như vậy, hắn tiến về phía trước một bước, hai tay dâng kiếm của mình.
  Triêu Dương công chúa tiếp nhận, nhẹ nhàng rút kiếm.
  Kiếm là danh kiếm, trong cảnh xuân tươi đẹp, phát ánh sáng rực rỡ.
  Trong mắt Triêu Dương công chúa chậm rãi có một loại ánh sáng nhu hòa, lại có một chút sầu thương, cảm thán.
  Trường Vân ngước mắt, thấy thần sắc trong mắt nàng, chợt thấy Triêu Dương công chúa trước mắt có chút xa lạ. Dáng vẻ nàng nhìn thanh kiếm kia, phảng phất như nhìn tình nhân mười kiếp.
  Đúng lúc này, Triêu Dương công chúa đột nhiên nhắm mắt, tay áo khẽ vung, kiếm kia liền phát ra mộttiếng ngâm dài. Dáng người Triêu Dương công chúa cũng tiêu sái bay lên theo gió.
  Dáng người nàng thướt tha, ngày thường luôn tản mạn lười nhác, nhưng thế nhân không biết, lúc nàng múa kiếm lại nhẹ nhàng tuyệt đẹp, khi thì giống như một đóa hồng liên rung động, khi thì như bướm bay vờn, khi thì lại như cuồng phong quét lá rụng, tay áo chuỷển động, ngày xuân tươi đẹp đầy vườn đều thất sắc theo.
  Thanh kiếm kia, có hàn khí, cũng có sát khí.
  Nhưng kiếm ở trong tay Triêu Dương công chúa, hàn khí thu lại hết, hóa thành một dòng nước trong ngày xuân, một đạo sáng mờ.
  Tiêu Đồng bên cạnh, trong tay đã không có kiếm, bên môi tràn ra một tia thở dài không thể nhận ra. Nàng nếu sinh ra là thân nam nhi, thì sao có bộ dáng ngày hôm nay?
  Ở một góc không người xa xa, một thiếu niên đang dùng ánh mắt khác thường đầy khẩn thiết, kinh dị và khâm phục, yên lặng nhìn chăm chú nữ tử múa kiếm này.
  Rất nhiều năm về sau, hắn luôn ở trong mộng nhớ tới ngày xuân này, thân ảnh mạn diệu ven hồ múa kiếm. Sau đó luôn nhịn không được suy đoán, lúc nàng múa thanh kiếm kia, trong lòng suy nghĩ cái gì?
  Làn váy bay lên, có một cỗ mùi thơm theo gió lan tới hay không?
  Triêu Dương công chúa vừa múa, thế gian không ai theo kịp.
  Nàng nhẹ nhàng quay về, tung ra một bông hoa kiếm tuyệt mỹ, thu kiếm về trong tay. Giờ khắc này, trong mắt nàng thanh lãnh phát sáng, cùng hàn khí của kiếm giao nhau thành quang huy.
  Nhìn kiếm trong tay, trên mặt nàng hiện ra một loại tiếc nuối thâm trầm và đau thương, nhẹ giọng nói: "Kiếm này, chung quy không phải của ta." nói xong, nàng xoay tay lại đưa kiếm cho Tiêu Đồng.
  Tiêu Đồng vội nắm chặt kiếm kia còn lưu lại hơi ấm trên tay nàng, cúi mí mắt, trầm mặc không nói.
  Diệp Trường Vân bên cạnh thấy một màn múa kiếm này, sớm khiếp sợ bỗng chốc tỉnh lại, tiến lên cười nói: "Chủ nhân múa kiếm, thật sự khiếnTrường Vân mở mang tầm mắt. Cho tới bây giờ chưa từng thấy dáng người tuyệt vời như vậy đâu!"
  Con ngươi Triêu Dương công chúa hẹp dài quét lên dáng người Diệp Trường Vân thướt tha, nhàn nhạt nói: "Nếu ngươi thích, ta liền cho người dạy ngươi, thế nào?"
  Diệp Trường Vân mắt lộ ra kinh hỉ, bước lên phía trước tạ ơn.
  Triêu Dương công chúa nhìn về phía Vĩnh Nhạc Cung, sâu trong mắt có một tia ưu thương không thể nhận ra.
  =======
  một năm đó, chuông tang trong Vĩnh Nhạc Cung vang lên. đế vương Đại Viêm triều băng hà,
  Nghe được tin này, đôi mắt Triêu Dương công chúa hiện ra bi ai phức tạp. Phụ hoàng, ngươi cả đời này cẩn trọng vì giang sơn Đại Viêm, thậm chí không tiếc hy sinh hạnh phúc cả đời của các nữ nhi. hiện thời, ngươi cứ thể buông tay mà rời đi sao?
  một năm đó, Thái tử Triệu Trệ đăng cơ làm đế, lấy niên hiệu là "Kiến Nguyên", từ đây khai sáng một kỷ nguyên đế vương trong lịch sử.
  một năm đó, đã gọi là Kiến Nguyên nguyên niên.
  Diệp Trường Vân đứng hầu một bên, thấy bên môi chủ nhân một tia thê lương, luôn không rõ, chủ nhân trong lòng suy nghĩ gì. Công chúa kim chi ngọc diệp, hiện thời bào đệ lại vinh đăng ngôi cửu ngũ, thế gian này nàng còn có cái gì không hợp ý đây? Hầu gia cố nhiên hoang đường, nhưng trong màn gấm chủ nhân cũng không tịch mịch a?
  Đương nhiên, lúc nghĩ vậy, Diệp Trường Vân luôn nhịn không được vụng trộm liếc liếc mắt một cái về Tiêu Đồng đang đứng xa xa. Lập tức, nàng rũ mắt xuống.
  Có lẽ người thế gian, mỗi người đều có khổ sở cùng bất đắc dĩ của mình, hiện giờ, nàng cũng đã chậm rãi biết tư vị của tuyệt vọng.
  "Trường Vân, ngươi luyện ca múa thế nào rồi?" Triêu Dương công chúa bỗng nhiên nhàn nhạt hỏi.
  "Hồi chủ nhân, Trường Vân thời gian này luôn luôn chuyên cần luyện tập, không dám buông lỏng." Diệp Trường Vân vội cúi đầu nhẹ giọng trả lời.
  Triêu Dương công chúa quay đầu, nghiêm cẩn nhìn kỹ nàng.
  Vòng eo dương liễu, dáng người tinh tế thướt tha, khuôn mặt hơi hơi phiếm hồng, Diệp Trường Vân so với năm trước, hơn vài phần phong vận và mị hoặc.
  Triêu Dương công chúa vừa lòng gõ tay, đồng thời lại nhớ tới lời ngày xưa Bích La phu nhân nói. Có lẽ dù là hồng liên hay mật đào, luôn cần chút cam lộ tưới tắm. Diệp Trường Vân thì sao, không phải hồng liên cũng không phải mật đào, càng giống một đóa hoa lan tinh xảo nở ở thâm cốc.
  Hoa lan, cũng không thể thiếu nước cam tuyền.
  Huống chi, nước cam tuyền này, còn từ thị vệ trẻ tuổi anh dũng nhất Vị Ương Cung ngày xưa -- Tiêu Đồng.
  Tác giả có chuyện muốn nói: phát hiện một vấn đề, lúc đó ta đặt tên công chúa là Xương Bình, bất quá là tùy tiện mà đến. một là vì quả thật bị dẫn dắt, mặt khác là vì ta vừa vặn ở tại Xương Bình, càng bởi vì ta cảm thấy đây là một cái tên cực kỳ phổ thông, lật giở lịch sử, có mấy cái tên như vậy, cái gì Bình a, An a, Thuận a, Đông a, Nam a, Tây a, đơn giản các chữ đó sắp lại.
  Nhưng hiện thời ta phát hiện ra tất cả mọi người ấn tượng quá sâu đối với phò mã, văn này sẽ khiến người có ảo giác.
  Tại đây trịnh trọng về phía phò mã tác giả thân ái tự kiểm điểm, đồng thời tiến hành cải danh. Từ giờ trở đi, công chúa gọi là Triêu Dương.
  Triêu Dương sẽ có muội muội, gọi là Thuận Nghĩa đi.
  Triêu Dương còn có chất nữ, gọi là Hoài Nhu đi.
   
 8. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 7: Thế gian đẹp nhất hậu đình hoa
  Dù rằng Triêu Dương công chúa ôm cảm tình phức tạp thế nào đối với phụ hoàng đã lâu chưa gặp mặt, làm trưởng công chúa Đại Viêm triều, phụ hoàng băng hà, nàng vẫn sẽ về Đôn Dương Thành.
  Phu quân của nàng Bình Tây Hầu Phùng Kiệt vội vã chạy về, mũ áo có chút không chỉnh.
  Triêu Dương công chúa đạm nhạt liếc hắn một cái, không biết mũ áo trên người hắn rơi xuống chỗ nào?
  Phùng Kiệt ái muội cười: "Công chúa, Lộng Ngọc kia, là một nhuyễn ngọc cực phẩm đó!"
  "A." Triêu Dương công chúa nhẹ nhàng a một tiếng, cũng không nói gì, trong lòng bất giác buồn cười. Bắt đầu từ khi nào, Bình Tây gia vốn là thiên hạ trường tình, thế nhưng lại để ý Lộng Ngọc này lâu như vậy.
  Mặc kệ Lộng Ngọc trước kia có phải một cực phẩm nhuyễn ngọc không, hắn hiện tại đã nhất định là mộtcực phẩm nhuyễn ngọc.
  Đông đi xuân đến, Lộng Ngọc đã bị Bình Tây Hầu đại danh lừng lẫy dạy bảo nửa năm như vậy, thân mình kia sợ là so với nữ nhân còn mềm mại hơn vài phần rồi?
  Phùng Kiệt thấy công chúa có chút không vui, ha ha cười vài tiếng, nhìn trái phải lại nhìn Tiêu Đồng đứng hầu một bên, liền bất đắc dĩ lắc đầu nói: "thị vệ Tiêu Đồng này của ngươi, hương vị cũng hẳn là không sai, chỉ tiếc tuổi hơi lớn!"
  Tiêu Đồng cúi đầu, người khác nhìn không thấy sắc mặt của hắn.
  Nhưng Diệp Trường Vân ra vẻ tùy ý nhìn qua, lại phát hiện sắc mặt Tiêu Đồng xanh mét, hai nắm đấm gắt gao nắm chặt, trong mắt phảng phất muốn toát ra lửa.
  Đúng rồi, thân là nhất đẳng nhất thị vệ trong cung ngày xưa, hiện thời trước mặt một đám người bị nóinhư vậy, đó là loại sỉ nhục nào a!
  Diệp Trường Vân trong lòng lạnh lùng cười, nhưng tính sao? Tiêu Đồng đời này chỉ trung tâm với Triêu Dương công chúa thôi? Chỉ tiếc hiện tại nói ra đến cùng người này đúng là hôn phu danh chính ngôn thuận của Triêu Dương công chúa.
  hắn chỉ sợ vĩnh viễn sẽ không làm ra cái gì với hôn phu của chủ nhân mình.
  hiện thời Diệp Trường Vân cũng nhìn rõ ràng, dù ngày xưa hắn là thị vệ trong cung, bất quá giống Diệp gia bọn họ, là một con chó người khác nuôi giữ cửa thôi.
  Diệp gia bọn họ làm chó, đó là từ nhỏ đã thế, nhưng Tiêu Đồng này phải làm chó trông cửa người khác, cũng là người ta cam tâm tình nguyện, người ta vui vẻ chịu đựng.
  ===========================
  Lần này, là Diệp Tiềm đánh xe cho Triêu Dương công chúa.
  Lúc này, dĩ nhiên Diệp Tiềm lên xe ngựa, đợi mệnh xuất phát, nghe lời này của Phùng Kiệt, tay nắm dây cương trắng lên. Bất quá hắn đương nhiên cũng không dám nói gì, chỉ có thể âm thầm rũ mắt xuống.
  Ai biết nội tâm Bình Tây Hầu Phùng Kiệt còn một chút cảm khái chưa nói ra. hắn liếm liếm môi, rốt cục nói với Triêu Dương công chúa: "Kỳ thực, nếu lãng phí, thật sự đáng tiếc, ngươi vì sao không dứt khoát thử xem hương vị hắn thế nào?"
  Tiêu Đồng đầu cúi càng thấp, thân hình phảng phất đang phát run.
  Diệp Tiềm ngồi trên ghế trước xe ngựa, trong mắt đột nhiên phát ra một cỗ hàn ý sâu không thấy đáy. Làm sao có thể đây? Bình Tây Hầu người này làm phu quân, làm sao có thể với phu nhân mình, với công chúa đương triều nói ra lời như vậy?
  Công chúa, bất kể làm gì, nàng đều xinh đẹp như vậy, cao quý như vậy, ở trong lòng hắn, đều là công chúa cao cao tại thượng không gì sánh kịp. Nhưng Bình Tây Hầu này, làm sao có thể như vậy, làm sao có thể nói chuyện như vậy với công chúa!
  hắn kỳ thực là một tiểu nô theo bổn phận, ngày thường chỉ cúi đầu, yên lặng làm chuyện chủ nhân phân phó. Nhưng mà, thiếu niên trong giờ khắc này, bỗng nhiên cảm thấy huyết mạch nhảy lên, một cỗ lửa giận không thể ức chế nổi lên trong lồng ngực, phảng phất sẽ bộc phát ra. Nhưng hắn vẫn cường mãnh tự khắc chế, cắn răng, yên lặng cúi đầu.
  Triêu Dương công chúa nghe phu quân nhà mình nói, lại đạm nhạt liếc mắt nhìn hắn, không chút để ý nói: "không còn sớm, đi thôi."
  nói xong, liền cất bước đến bên cạnh xe.
  một tiểu nô hèn mọn nhanh tiến lên, nằm sấp trên mặt đất, làm kê chân cho nàng.
  Nhưng mà, Triêu Dương công chúa lại theo thói quen vươn tay, giờ phút này, hẳn là nên có người tới nhẹ đỡ cổ tay trắng noãn, dìu nàng lên xe ngựa.
  Nàng hơi hơi dừng lại, hiện tại người này, đang vì câu nói vừa rồi kia, mà cứng đờ ở nơi đó không hề động sao?
  Hiểu rõ rồi, bên môi nàng gợi lên một chút cười lãnh diễm cao ngạo, đang định tự bước lên, ai biết lúc này, phía trước xuất hiện một bàn tay.
  Bàn tay kia, thô ráp, nhưng hữu lực.
  Triêu Dương hơi ngạc nhiên, ngẩng đầu.
  Đập vào mắt, là một ánh mắt có chút nóng bỏng. Lại nhìn kỹ, mặt mày tuấn lãng, mũi thẳng môi mỏng, đúng là Diệp Tiềm.
  Thiếu niên mười lăm tuổi, nhảy xuống xe, chậm rãi đưa tay ra cho nàng.
  Bất quá mấy tháng đông đi xuân đến, hắn đích xác biến hóa rất nhiều.
  không yên và khẩn trương lúc trước đã không còn nữa thấy, hiện tại Diệp Tiềm, trầm mặc, bình tĩnh, nhưng cũng cung kính.
  Triêu Dương công chúa khẽ cười, nàng nghĩ nghĩ, đưa bàn tay mảnh khảnh, đặt vào trong tay hắn.
  Bàn tay to thật ấm áp, nhưng đúng là có chút thô ráp, khiến nàng cảm thấy hơi không tốt. Nhưng trong nháy mắt, hắn dùng một chút lực, kéo nàng lên, lại dùng một bàn tay to khác đỡ nhẹ ở trên lưng nàng một cái, đưa nàng lên xe.
  Đưa công chúa vào xe, Diệp Tiềm đạm liếc nhìn chủ nhân Bình Tây Hầu, nội liễm lãnh ý trong mắt khiến Bình Tây Hầu sửng sốt. Nhưng không đợi Bình Tây Hầu phản ứng lại, Diệp Tiềm đã mạnh mẽ nhảy lên ghế ngồi, vung roi trong tay. Xe ngựa vang lên tiếng thanh thúy, chậm rãi xuất phát.
  Tiêu Đồng chậm rãi thu liễm thống khổ che giấu trong mắt, tay mở ra lại nắm vào, cuối cùng mạnh mẽ xoay người lên ngựa, đi theo.
  Diệp Trường Vân và thị nữ cũng vội đi tới một chiếc xe ngựa phía sau.
  Chỉ có Phùng Kiệt, có ý tứ hàm xúc khác hồi tưởng thiếu niên đánh xe vừa rồi kia. Tựa hồ, thiếu niên này có một phong vị khác!
  - -
  Triêu Dương công chúa lười nhác dựa lên ghế ngồi thoải mái trong xe ngựa, tế mâu nửa mở.
  Ở ghế ngồi phía trước xe ngựa, là thiếu niên tên Diệp Tiềm.
  Triêu Dương công chúa nghĩ lại Diệp Tiềm vừa rồi vươn tay ra, nâng mình lên xe.
  một thiếu niên tuấn tú, có cái mũi cao thẳng, cùng môi mỏng hơi nhếch. Như lời Bích La phu nhân nói, cái mũi cao thẳng, thuyết minh hắn có bản lĩnh xâm nhập vào chỗ sâu nhất, nhưng môi mỏng, có phải hẳn là biểu hiện hắn vô tình hay không?
  Triêu Dương công chúa lông mi khẽ động vài cái, trong lòng lại nhớ tới một ít chuyện xưa năm đó, bên môi gợi lên một chút cười lạnh mơ hồ. Đường đường Đại Viêm triều không có nam nhi tốt, chính là không có người nam nhi tốt nào hiểu được cách quý trọng tâm sự thiếu nữ, bởi vì, bọn họ ngực mang thiên hạ, chí ở bốn phương.
  Nhưng dù là nam nhi cực tốt này ngực mang thiên hạ, một năm lại một năm, đưa các nữ nhi Đại Viêm đến Kỳ Liên sơn.
  Hung Nô chưa diệt, Đại Viêm chưa an, các nữ nhi thân hình mềm mại, lại thay bọn họ làm bình phong thủ thành.
  Về phần Diệp Tiềm này, Triêu Dương công chúa lười nhác dựa vào phía trước, vươn ngón tay ngọc thon thon nhấc mành.
  Lúc này Diệp Tiềm một tay đang nắm dây cương, một tay giữ roi ngựa, dè dặt cẩn trọng, cẩn thận tỉ mỉ. Từ phía sau nhìn, lưng hắn đã không gày yếu như ngày đó, có vài phần dày rộng của nam tử trưởng thành. Trong mắt Triêu Dương công chúa có hứng thú đánh giá, bỗng nhiên cảm thấy ngay cả phía sau lưng, hắn cũng có hương vị cung kính cẩn thận.
  Nàng nhẹ nhàng rút ngón tay ngọc về, tiếp tục lười nhác tựa vào ghế, hơi hơi nheo con ngươi.
  Về phần Diệp Tiềm này, bất quá là Tiêu Đồng thứ hai thôi. Thậm chí so với Tiêu Đồng còn không bằng.
  một đứa nhỏ được gia nô yêu đương vụng trộm với người khác sinh ra, đê tiện đến mức ngay cả từ đường của phụ thân cũng không thể tiến vào.
  Triêu Dương công chúa nghĩ đến đây, đạm cười một tiếng, liền đem Diệp Tiềm này ném ra sau đầu.
  Đây là một mùa xuân ấm áp, trong xe ngựa xóc nảy rất ít, Triêu Dương công chúa thân mình dần dần mềm yếu, một chút mềm yếu nhè nhẹ trong lòng dập dờn dâng lên. Vì thế, nàng bắt đầu có chút hối hận, hối hận không mang Phủ Đào và Phẩm Liên theo.
  - -
  Liên tục mấy ngày đi đường, đoàn người này đã có chút mỏi mệt, nhưng ai cũng không có cách nào nóigì. Dù sao đế vương băng hà, đây là Đại Viêm công chúa và hôn phu vội vàng tiến về kinh chịu tang.
  Đối với Bình Tây Hầu Phùng Kiệt mà nói, hắn thật buồn rầu, lại không vì đi đường mệt nhọc, mà là tà hỏa đầy người không có chỗ phát tiết.
  Vì thế, cặp mắt đầy kinh nghiệm sa trường bắt đầu tìm kiếm trong đám kỵ nô và thị vệ đi theo, cuối cùng ánh mắt chăm chú vào trên người Diệp Tiềm. Vào ngày khởi hành đó, hắn đã cảm thấy thiếu niên này rất có hương vị. hiện thời, hắn ngồi trên lưng ngựa, xa xa nhìn thiếu niên đánh xe kia, trong lòng liền ngứa ngáy, trong đầu bắt đầu nghĩ làm thế nào áp hắn ở dưới thân đùa bỡn một phen. Nghĩ nghĩ, dưới thân nhiều lần cứng rắn lên, ngồi trên lưng ngựa càng khó chịu hơn.
  một ngày này, lúc hoàng hôn, bọn họ đứng ở trạm dịch nghỉ ngơi. Phùng Kiệt thừa dịp không ai chú ý, lặng lẽ đến chuồng ngựa hậu viện, quả nhiên gặp Diệp Tiềm một mình đang quản lý ngựa.
  Diệp Tiềm thấy Phùng Kiệt nghênh ngang đi tới, vội khom mình hành lễ.
  Phùng Kiệt khoát tay, cười nói: "Miễn lễ." nói xong, một đôi con ngươi âm hối nhìn Diệp Tiềm từ trênxuống dưới.
  Diệp Tiềm không biết ý này, cúi đầu cung kính hỏi: "Hầu gia có gì phân phó?"
  Phùng Kiệt nheo con ngươi lại, không nói gì, vươn bàn tay to, gắt gao nắm cằm Diệp Tiềm.
  Diệp Tiềm theo bản năng muốn tránh, nhưng nghĩ đến thân phận của mình, cố nén xuống, cúi mắt cung kính hỏi: "Hầu gia?"
  Phùng Kiệt nhìn chằm chằm thiếu niên Diệp Tiềm khuôn mặt tuấn tú, cùng với trong mắt lóe ra ẩnnhẫn, không khỏi ha ha nở nụ cười.
  "Diệp Tiềm, bản hầu hôm nay hảo hảo thương ngươi một phen, thế nào?"
  Diệp Tiềm vừa nghe, đột nhiên minh bạch ý tứ của hắn, trong mắt nháy mắt bắn ra một đạo hàn quang, bất quá nháy mắt đã không thấy nữa.
  Khuôn mặt tuấn tú bởi vì ẩn nhẫn mà hơi có chút vặn vẹo, hắn cắn răng nói: "Hầu gia, thỉnh tự trọng!"
  Phùng Kiệt thâm trầm nhìn chăm chú vào Diệp Tiềm, thở dốc dần dần dồn dập lên, trong miệng lại mềm nhẹ hỏi: "Diệp Tiềm, ngươi có biết trên thế gian hoa đẹp nhất, là gì sao?"
  Cằm Diệp Tiềm bị giam cầm gắt gao, không thể động đậy. hắn nắm chặt bàn chải lông ngựa trong tay, hơi nghiêng đầu, chịu đựng hơi thở nóng bỏng phun lên mặt, đem khuất nhục cùng oán giận đều nuốt vào trong lòng, cắn chặt hàm răng nói: "Diệp Tiềm không biết."
  Phùng Kiệt ánh mắt càng ngày càng ám trầm tối tăm, thở dốc cũng càng ngày càng gấp, hắn dùng mộtloại thanh âm run run khác thường nói: "Thế gian đẹp nhất hậu đình hoa."
  nói xong, hắn mãnh liệt tiến lên, gắt gao ôm thiếu niên trước mắt vào trong ngực.
   
 9. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 8: Giang sơn có đại anh hùng
  Xa xa, Diệp Trường Vân đưa cơm cho đệ đệ, vừa vặn thấy một màn này, nàng hoảng sợ lui về phía sau một bước, hai tay mảnh khảnh run run che miệng mình.
  Nhớ ngày xưa nghe nói đủ loại tin đồn về Hầu gia và Lộng Ngọc, nếu như đệ đệ mình rơi vào tay Hầu gia, còn không biết kết cục thế nào đâu! lòng nàng nóng như lửa đốt, nên làm thế nào mới cứu đệ đệ may mắn thoát nạn? Chẳng lẽ cứ như vậy trơ mắt nhìn đệ đệ bị chủ nhân đạp hư sao?
  đang lúc sốt ruột, linh quang chợt lóe lên, nàng bỗng nhiên nghĩ đến Tiêu Đồng.
  Tiêu Đồng, nàng từng đặt cả giấc mộng và kỳ vọng của thiếu nữ lên hắn, nhưng sau này lại bị thất vọng, thất vọng qua đi, ngược lại từ đáy lòng dâng lên oán hận cùng khinh thường.
  hiện thời, là lúc nguy nan, người thứ nhất nàng nghĩ đến lại là hắn.
  Ngay cả hắn đối với mình không yêu, nhưng những ngày nay hắn quan tâm toàn gia mình là không thể hoài nghi, lúc này nàng chỉ hơi do dự, vội chạy đến tiền viện chỗ Tiêu Đồng ở.
  Tiêu Đồng vừa mới rửa mặt, đang muốn nghỉ ngơi, chợt nghe thấy tiếng đập cửa dồn dập bên ngoài, vội ra mở cửa, vừa thấy, dĩ nhiên là Diệp Trường Vân vẻ mặt kích động ửng hồng, thở hổn hển.
  hắn có chút kinh ngạc, lạnh lùng hỏi: "Chuyện gì?"
  Diệp Trường Vân căn bản bất chấp, tiến lên giữ chặt tay áo hắn, dồn dập thở hổn hển, run giọng nói: "Ta cầu ngươi, nhanh đi cứu Ttiềm, cứu hắn!"
  "Diệp Tiềm? hắn thế nào?" Tiêu Đồng vừa nghe, mày nhất thời nhíu lên.
  Diệp Trường Vân bất đắc dĩ lắc lắc đầu, cất giọng nói: "Hầu gia, ở hậu viện, chuồng ngựa, nhanh chút, cầu ngươi, đi cứu hắn đi!"
  Tiêu Đồng cúi đầu, nhìn chằm chằm đôi tay tái nhợt vẫn đang run run giữ chặt tay áo mình.
  Diệp Trường Vân thấy hắn không nói gì, gấp đến độ nước mắt sắp rơi xuống, cầu xin nói: "Tiêu thị vệ, Trường Vân thân bồ liễu, không dám trèo cao Tiêu thị vệ. Nhưng khẩn cầu người vì Trường Vân mộtđêm hầu hạ, cứu đệ đệ ta một lần! Từ nay về sau, Trường Vân thề, tuyệt không dám dây dưa ngài nửa phần!"
  Tiêu Đồng khẽ thở dài nói: "Diệp cô nương, không phải Tiêu Đồng không giúp, mà là Tiêu Đồng bất lực."
  Diệp Trường Vân nghe thấy, nhớ tới tình cảnh ban ngày, sắc mặt đột nhiên trắng bạch, nước mắt rào rào rơi xuống, lẩm bẩm: "Chẳng lẽ không có cách cứu Tiềm sao?"
  Đệ đệ này, từ nhỏ rời khỏi mẫu thân, ở chỗ thân phụ chịu tra tấn, không biết ăn bao nhiêu đau khổ. Đến bên người mẫu thân rồi, ít nói ít cười, mọi việc ẩn nhẫn, chỉ sợ chọc phiền toái cho mọi người trong nhà.
  Diệp Tiềm có hiểu biết như vậy, thế nhưng cũng bị đạp hư sao?
  Tiêu Đồng thấy nữ tử trước mặt lê hoa mang vũ, lại nghĩ đến ngày thường Diệp Tiềm cẩn thận ẩn nhẫn lại chăm học khổ luyện, tâm không đành lòng, chợt nhớ tới cái gì, vội nói: "Diệp cô nương, mau đi cầu kiến công chúa!"
  Diệp Trường Vân nghe nói như thế, trong lòng nhất thời tỉnh ngộ, hiện thời có thể cứu Tiềm từ trong Hầu gia, chỉ có chủ nhân! Nhưng mà chủ nhân nguyện ý ra tay cứu giúp hay không?
  Nàng nghĩ nhanh, quay ngược trở lại, hiện thời cũng bất chấp tất cả, chỉ có thể đi van cầu trước, nghĩ đến đây nàng nhấc váy chạy tới chỗ công chúa.
  Tiêu Đồng hơi suy tư, về phòng lấy kiếm, bước nhanh đến chỗ chủ nhân bên kia.
  Diệp Trường Vân liên tục vấp ngã chạy đến trước cửa phòng Triêu Dương, đẩy cửa ra nhìn vào trong, Cẩm Tú và Mính Nhi thấy nàng như vậy, đều có chút kinh ngạc. Ngày thường Diệp Trường Vân tĩnh nhã đoan thục, khi nào có bộ dáng như vậy đâu!
  Triêu Dương công chúa đang tẩy trang trước gương, một đầu tóc đen bóng như thác nước trút xuống sau người, nghe động tĩnh ngoài cửa, đầu cũng không quay lại, chỉ nhàn nhạt hỏi: "Làm sao?"
  Diệp Trường Vân bất chấp thở dốc, vào cửa, oành một tiếng phục quỳ trên mặt đất, khóc cầu: "Chủ nhân, thỉnh cứu Diệp Tiềm!"
  Triêu Dương hơi nghiêng thân, đạm liếc Diệp Trường Vân trên đất, lạnh nhạt hỏi: "Diệp Tiềm làm sao?"
  Diệp Trường Vân ngẩng khuôn mặt tràn đầy nước mắt, khóc nói: "Hầu gia ở trong chuồng ngựa phía sau viện, Diệp Tiềm... hắn, hắn muốn..." Kế tiếp, nàng không nói nữa, chỉ dập mạnh đầu vài cái.
  Triêu Dương đương nhiên minh bạch ý tứ của Diệp Trường Vân, mị mắt cụp xuống, hơi trầm ngâm, đang định nói cái gì, lại nghe cửa phòng bên ngoài mở, ngẩng đầu vừa thấy, là Tiêu Đồng.
  Tiêu Đồng tiến lên quỳ một gối xuống, trầm giọng nói: "Chủ nhân, cứu Diệp Tiềm đi!" Ngẩng đầu, trong ánh mắt hắn kiên nghị toát ra khẩn cầu.
  Diệp gia nguyên bản là gia nô của Bình Tây Hầu, hiện Bình Tây Hầu xử trí Diệp Tiềm thế nào, Triêu Dương công chúa đích xác không ngăn trở được. Nhưng mà... nàng sao nhẫn tâm nhìn một đứa nhỏmười lăm tuổi gặp vận rủi như vậy!
  Triêu Dương công chúa bóng lưng kia trầm mặc thu liễm, đạm quét mắt nhìn một nam một nữ quỳ trênđất, đứng lên, chậm rãi nói: "đi thôi."
  =====================================
  Vì thế Diệp Trường Vân vội vàng dẫn đường ở phía trước, các thị nữ đi theo, Tiêu Đồng bảo hộ một bên, chúng tinh phủng nguyệt cùng theo sau Triêu Dương công chúa bước vào chuồng ngựa sau viện.
  Ai biết vừa đến, mọi người thấy tình cảnh trước mắt này, đều hít một hơi khí lạnh.
  Lúc này, trong tay Diệp Tiềm cầm một bàn chải lông ngừa, trong tay Phùng Kiệt là bội kiếm của hắn.
  Phùng Kiệt năm nay bất quá hơn ba mươi tuổi, đang lúc tráng niên, năm đó cũng từng lên chiến trường giết địch. hiện thời bội kiếm bên hông vừa ra, khí thế không giảm so với năm đó.
  Thiếu niên Diệp Tiềm mười lăm tuổi, vội nắm chặt bàn chải trong tay, lạnh lùng theo dõi chủ nhân Phùng Kiệt, cả người tản mát ra hàn khí lạnh thấu xương bức người.
  Triêu Dương công chúa thấy thế, không khỏi nở nụ cười, mị nhãn tà nghễ nhìn phu quân nhà mình, phong tình vạn chủng hỏi: "Hầu gia, ngài lại là ở đây diễn trò gì a?"
  Phùng Kiệt quay đầu nhìn Triêu Dương công chúa, cười hắc hắc nói: "Triêu Dương, nàng mới đến, xem ta đêm nay thu phục con ngựa hoang này như thế nào!"
  Triêu Dương công chúa bên môi nhêch lên nụ cười như có như không, ung dung vuốt tóc dài rối tung, cười nói: "Có trò hay như vậy, Triêu Dương bỏ lỡ thì rất đáng tiếc!"
  Diệp Trường Vân thấy đệ đệ tuy rằng trên người có chút hỗn độn, nhưng quần áo còn hoàn hảo, biết hắn vẫn chưa bị lăng nhục, cảm thấy nhẹ nhàng thở ra, nhưng lại nghĩ đến hắn lúc này mạo phạm chủ nhân như vậy, phạm vào đại sai, trong lòng không khỏi lo lắng, vội la lên: "Tiềm, ngươi đang làm cái gì, sao có thể vô lễ như thế, nhanh quỳ xuống thỉnh tội với chủ nhân!"
  Dưới ánh trăng, thiếu niên thân hình cao ngất, nghe tỷ tỷ mình nói, vẫn chưa động, cắn răng lấy ngữ khí lạnh lẽo nói: "Tiềm tình nguyện chết."
  Diệp Trường Vân càng nghe càng gấp, còn khuyên nữa, Phùng Kiệt lại không chút để ý xuy cười mộttiếng, cầm kiếm trong tay, con ngươi lòe ra hứng thú nồng đậm: "Yên tâm đi, ta sẽ không cho ngươi chết, sẽ chỉ làm ngươi dưới thân ta cầu sống không thể, muốn chết không xong."
  Diệp Tiềm nghe vậy, trong mắt đột nhiên bắn ra sắc bén, lạnh lùng nhắc nhở: "Nếu ta có thể thắng, thỉnh ngươi không vi phạm lời hứa!"
  Phùng Kiệt thấy Diệp Tiềm quật cường lãnh ngạo như vậy, ha ha cười, quay đầu nói với Triêu Dương: "Công chúa a, nàng đã đến, không ngại làm chứng, hôm nay Diệp Tiềm này nếu có thể thắng ta, bản hầu tuyệt không truy cứu tội hắn xúc phạm chủ nhân!"
  Triêu Dương nhẹ nhàng vỗ tay, mị mục lại cười nói: "Tốt lắm, hôm nay ta làm chứng, xem xem Phùng Kiệt ngươi làm thế nào thu phục con ngựa hoang này! Chẳng qua -- "
  Nàng tế mâu lưu chuyển, đảo qua thiếu niên hàn khí đầy người kia, giọng có chút mỉa mai nói: "Ngựa hoang tuy tốt, nhưng đá hậu thật sự rất mạnh, cẩn thận bị ngã!"
  Phùng Kiệt nghe vậy sang sảng cười to: "Đa tạ công chúa quan tâm, bản hầu chỉ cần có thể cưỡi được con ngựa này, dù bị ngã tan xương nát thịt cũng đáng giá!"
  ẩn ý trong những lời này hiển nhiên chọc giận thiếu niên vận sức chờ phát động kia, trong mắt phẫn ý càng đậm, lạnh lùng nhìn chằm chằm Phùng Kiệt, phảng phất muốn giết cho thống khoái.
  Triêu Dương tế mâu khẽ đảo qua Diệp Tiềm, nhìn thấy trong tay hắn cái bàn chải gỗ, cười nói: "Diệp Tiềm hình như cần một thanh kiếm đâu!"
  Nghe nói thế, Tiêu Đồng lấy xuống bảo kiếm trên lưng, muốn đưa cho Diệp Tiềm.
  Triêu Dương khẽ lắc đầu, tiếp nhận thanh kiếm, dưới ánh trăng nhẹ nhàng rút ra, chỉ thấy phượng vĩ dày đặc, hàn khí nghiêm trang.
  Nàng một lần nữa cho kiếm vào vỏ, chậm rãi đi đến trước mặt Diệp Tiềm.
  Diệp Tiềm quay đầu, nhìn về phía chủ nhân đang đi đến bên mình.
  Khuôn mặt mộc mạc không son phấn không trang điểm, nàng chỉ mặc một bộ áo trắng ngà, dưới ánh trăng có vài phần tĩnh nhã, so với ban ngày thật sự khác biệt. Tế mâu như thường qua lại hàm chứa vài phần quyến rũ, đang cười mỉm nhìn mình.
  hắn chỉ cảm thấy trái tim bỗng nhiên trào ra dũng khí, ngực cháy lên lửa nóng.
  "Chủ nhân." Diệp Tiềm kêu nhỏ ra tiếng. Bởi vì quá mức oán giận kích động, thanh âm thế nhưng có chút khàn khàn.
  Triêu Dương nâng thanh kiếm trong tay, cười nói: "Diệp Tiềm, ngươi biết không, thanh kiếm này gọi là Long Tuyền, là năm đó tiên hoàng ban cho nam nhi anh dung nhất Đại Viêm. Bây giờ, ngươi dùng thanh kiếm này, đả bại chủ nhân của ngươi, bảo vệ tôn nghiêm của ngươi đi!"
  Diệp Tiềm nhìn chằm chằm thật sâu vào chủ nhân xinh đẹp như tiên tử, lửa trong ngực phảng phất cháy càng vượng, trong mắt bắt đầu chậm rãi nóng lên.
  hắn thở sâu, hai tay vươn ra, trịnh trọng tiếp nhận thanh kiếm kia: "Diệp Tiềm tạ chủ nhân!"
  Triêu Dương lại khe khẽ thở dài, trong đôi mắt mị hoặc có tia đau thương: "Ngươi tuy là con của nữ nô, nhưng cũng là nam nhi Đại Viêm! Sinh ra là nam nhi Đại Viêm ta, phải hiểu được, dùng kiếm trong tay bảo vệ bản thân hẳn là quý trọng."
  Lúc này Diệp Tiềm muốn bảo vệ, đương nhiên chính là tôn nghiêm của hắn, làm nam nhi có tôn nghiêm!
  Diệp Tiềm cúi đầu thật sâu, cung kính nói: "Vâng, chủ nhân."
  Tiêu Đồng bên cạnh, nghe thế, giương mắt nhìn Triêu Dương công chúa, ánh mắt làm cho người ta khó có thể hiểu.
  Diệp Tiềm trịnh trọng rút kiếm, sóng mắt chậm rãi nhìn về phía chủ nhân Phùng Kiệt đối diện.
  Giờ phút này Diệp Tiềm đứng ổn định như tường đá. hắn đã thu liễm kích cuồng oán giận vừa rồi vào trong ngực, thủ nhi đại chi, trấn định tự nhiên, bình tĩnh tự tin, thản nhiên không sợ!
  Phùng Kiệt mặt đang vui cười cũng chậm chậm trầm định lại. hắn nhìn thiếu niên cầm kiếm dưới ánh trăng, bên môi nổi lên một chút cười lạnh, nhàn nhạt nói: "Tốt lắm, ngươi có thể trở thành đối thủ của bản hầu."
  Tiếng nói vừa dứt, hắn đã xuất kiếm.
  Diệp Tiềm mắt lộ ra ý lạnh, bình tĩnh ứng chiến.
  Phùng Kiệt học võ từ nhỏ, cũng từng lên sa trường, xuất kiếm lão luyện trầm định, một chiêu một thức qua lại lộ ra công lực.
  Còn Diệp Tiềm, hắn mới học kiếm nửa năm, nhưng thiên phú cực cao, đã có chút thành tựu. Bởi vì tuổi trẻ, trên người hắn có nhuệ khí của thiếu niên, nhưng cũng bởi vì đê tiện từ nhỏ, người như hắn đến trung niên mới có một loại ẩn nhẫn và cẩn thận.
  Dưới ánh trăng, hai thân ảnh, một cường tráng, một cao ngất. Hai thanh kiếm, khi thì giao thoa khi thìtriền đấu, phát ra từng tiếng vang, phát ra từng trận bạch mang.
  Hai người đảo mắt đã qua mấy chiêu, nhưng chẳng phân biệt được thắng bại.
  Diệp Trường Vân nhìn bên cạnh chỉ cắn chặt răng, nắm chặt khăn trong tay.
  Tiêu Đồng lại hơi hơi cúi đầu, cũng không xem. Trận tỷ thí này, hắn đã đoán được kết quả.
  Triêu Dương công chúa như thấy mùi ngon. Sớm có thị nữ bên cạnh lấy đến cho nàng áo choàng da điêu và ghế thêu, nàng liền phủ thêm áo choàng, ngồi ở chỗ đó nhàn nhã xem trận đấu kiếm này.
  Đúng lúc này, Diệp Tiềm bỗng nhiên thoăn thoắt nhảy lên, lợi kiếm trong tay như một linh xà bay thẳng về cổ họng Phùng Kiệt. Phùng Kiệt vội tránh, đang cho rằng bản thân may mắn thoát được, lại phát hiệnlợi kiếm kia đã hướng vào ngực.
  thân hình hắn đột nhiên ngưng trụ, lại không dám động, chậm rãi ngẩng đầu, nhìn chăm chú vào thiếu niên cầm kiếm.
  Diệp Tiềm trấn định tự nhiên nhìn hắn, trầm tĩnh, nhưng lạnh như băng nói: "Ngươi đã bại."
  Kiếm trong tay Phùng Kiệt keng một tiếng rơi xuống đất, ngửa mặt tang thương cười to: "Giang sơn có đại anh hùng! Tốt!"
  nói xong, cũng không quản kiếm trên đất, quay đầu bước thật nhanh rời đi.
  Diệp Trường Vân bỗng xông lên trước, cho Diệp Tiềm một cái tát. Diệp Tiềm vừa mới đắc thắng bất ngờ không kịp phòng bị, đã bị tỷ tỷ đánh một cái bạt tai vang dội, trên khuôn mặt tuấn tú nhất thời xuất hiện một hồng ấn, nhìn tỷ tỷ rưng rưng căm tức, không khỏi ngớ ra: "Tỷ tỷ?"
  Diệp Trường Vân cắn răng tức giận hỏi: "Ngươi còn biết ta là tỷ tỷ ngươi sao? Vậy ngươi còn biết chủ nhân ngươi là ai chăng? Ngươi có biết thân phận của mình sao!"
  Cỗ nhuệ khí trên mặt Diệp Tiềm kia đột nhiên tiêu tán, nhìn tỷ tỷ rơi lệ đầy mặt thất kinh, gặp rắc rối rồi, bất an dần dần hiện ra trên khuôn mặt tuấn tú trẻ tuổi.
  Diệp Trường Vân túm tay áo hắn, kéo đến trước mặt công chúa, phù phù một tiếng quỳ xuống, chảy lệ cầu xin: "Công chúa, Tiềm trẻ người non dạ, va chạm Hầu gia, thỉnh công chúa trách phạt!"
  Nàng rơi lệ khóc cầu, thấy Diệp Tiềm vẫn kinh ngạc đứng tại chỗ, vội dùng lực túm ống tay áo của hắn, túm không được, không khỏi khó thở, khàn cả giọng khóc mắng: "Ngươi phạm sai lớn như thế, còn muốn thế nào? Còn không nhanh quỳ xuống!"
  nói đến đây, thanh âm đã khàn khàn, không khỏi nghẹn ngào: "Chẳng lẽ còn chờ mẫu thân rơi lệ bồi tội cho ngươi sao?"
  Diệp Tiềm từ trong bất an vừa rồi chậm rãi tỉnh lại, trên mặt sớm không còn trấn định tự nhiên lúc vừa nghênh chiến với Phùng Kiệt, nhanh chóng quỳ xuống theo tỷ tỷ, cúi đầu không nói.
   
 10. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 9: Chẳng qua chỉ là một tiểu nô
  Dưới ánh trăng, Triêu Dương công chúa cúi đầu chăm chú ngắm nhìn mười ngón tay, tinh tế trắng nõn, mười đầu móng tay đỏ tươi đẹp mắt, nhẹ nhàng chậm rãi co mười ngón tay vào trong tay áo, nàng mới từ từ nâng con ngươi, nhàn nhạt đảo qua đôi tỷ đệ đang quỳ trên đất kia, lành lạnh hỏi: "Lại làm sao?"
  Diệp Trường Vân cúi đầu, quỳ tiến về phía trước, đến trước mặt Triêu Dương công chúa, đụng vang đầu vài cái, vừa khóc liên tục vừa cầu xin: "Công chúa, Tiềm trẻ người non dạ, va chạm Hầu gia, thỉnh công chúa trách phạt."
  Diệp Tiềm thấy tỷ tỷ chật vật quỳ tiến về phía trước, chỉ cảm thấy trong lòng phảng phất đau đớn như bị kim đâm, vội cũng đi đến phía trước, dập đầu, thấp giọng nói: "Thỉnh công chúa trách phạt, mọi tội lỗi, Tiềm nguyện một mình gánh vác!"
  Triêu Dương công chúa nghe vậy nhíu mày đạm cười, hơi có chút nghiền ngẫm hỏi: "Diệp Tiềm, ngươi có lỗi gì?"
  Diệp Tiềm cúi đầu nói: "Tiềm mạo phạm Hầu gia."
  Triêu Dương công chúa ý tứ hàm xúc không rõ a một tiếng, mới chậm rãi hỏi: "Vậy ngươi vì sao mạo phạm Hầu gia?"
  Diệp Tiềm đầu cúi càng thấp, tay quỳ trên mặt đất cũng dần dần lộ ra gân xanh, cắn răng một câu nóicũng chưa nói.
  Triêu Dương lại cố tình cũng không buông tha hắn, nhẹ nhàng vươn ngón tay ngọc thon thon vuốt mái tóc bay theo gió, nhàn nhạt truy vấn: "Như thế nào? nói đi!"
  tế mâu nàng hàm chứa hứng thú chọc ghẹo, trên cao nhìn xuống thiếu niên quỳ gối trước mặt này.
  hắn quỳ sụp trên mặt đất, mười ngón tay lộ ra gân xanh cơ hồ muốn cứng rắn sát nhập vào trong đất, bởi vì đầu cúi quá thấp, tóc đen đã chạm đất, chỉ lộ ra cái cổ màu tiểu mạch, cổ căng cứng đỏ lên, lưng cong cứng ngắc.
  thân hình hắn đang run nhè nhẹ, tế mâu Triêu Dương công chúa hơi hơi nhướng lên, bên môi gợi lên một chút cười châm chọc.
  Nàng lười nhác nâng chân lên, chân ngọc hơi cong, nâng cằm hắn đang cúi xuống.
  Diệp Tiềm quỳ phục, chỉ cảm thấy có hương hoa mai xông vào mũi, lập tức có một cái giày thêu vững vàng chạm vào cằm, nhẹ nhàng mà cọ xát trêu chọc.
  Chân ngọc kia lực đạo rất nhẹ, nhưng đối với Diệp Tiềm mà nói, lại phảng phất có lực đạo ngàn quân, khiến hắn không dám tùy ý lộn xộn, cố tình chân ngọc kia còn ở bên tai, ở bên cổ hắn chậm rãi cọ xát, nhẹ nhàng xoa vuốt.
  Diệp Tiềm cúi đầu xuống, mồ hôi chậm rãi rơi.
  "Ngẩng đầu lên." Triêu Dương công chúa nhàn nhạt phân phó.
  Diệp Tiềm không dám kháng mệnh, kinh sợ ngẩng đầu.
  Ngẩng đầu, liền nhìn thấy một đôi con ngươi kiều mị, lạnh lùng nhàn nhạt, phảng phất muốn đi vào trong lòng hắn.
  Triêu Dương công chúa cười lạnh một tiếng, chân ngọc nhẹ nhàng lướt qua cần cổ Diệp Tiềm, ở lưu lại một đường cong hoàn mỹ trên không trung, sau đó vững vàng rơi xuống đất.
  "Diệp Tiềm..." Triêu Dương công chúa thấp giọng, trong lời nói nhỏ nhẹ có ái muội và dụ hoặc: "Ngươi vì sao đắc tội Hầu gia?"
  Tế mâu nàng tiến vào ánh mắt thiếu niên, cũng nhìn đến lòng hắn.
  Trong con ngươi tuổi trẻ tuấn lãng, là bất an, không yên, còn có một tia hoảng loạn.
  Triêu Dương công chúa cúi đầu, môi đỏ mọng xinh đẹp nhẹ nhàng phun ra từng chữ châm chọc: "Ngươi đang sợ hãi sao? Xem, ngươi sợ đến phát run! Nhưng mà, ngươi vừa rồi thật uy phong đó!"
  Diệp Tiềm nhìn con ngươi mị hoặc gần ngay trước mắt kia, đôi con ngươi thường xuyên xuất hiện trong giấc mộng của hắn.
  hắn chưa từng nghĩ có một ngày, đôi mắt này có thể gần hắn như thế, cũng chưa từng nghĩ tới, môi đỏ mọng xinh đẹp, hơi thở như lan của nàng, nhẹ nhàng thổi về phía gương mặt hắn.
  Nhưng mà, trong đôi mắt yêu mị đó, bản thân mình có bộ dáng gì đây?
  hắn trong mắt nàng, chỉ là một thiếu niên chật vật không chịu nổi, thấp kém, ti tiện, khiếp đảm!
  Trong nháy mắt, Diệp Tiềm hốt hoảng không dám nhìn thẳng nữ tử kia, đột nhiên cúi đầu, dằn lòng, mạnh mẽ nói: "Diệp Tiềm vì không muốn lấy thân hầu hạ, do đó đắc tội Hầu gia, thỉnh công chúa trách phạt!"
  Triêu Dương công chúa nở nụ cười.
  Nàng cười châm chọc mà lãnh diễm khiến trăng không còn ánh sáng.
  "Diệp Tiềm, ngươi là ai?" Nàng lãnh đạm mà khàn khàn mở miệng, thanh âm ghé vào lỗ tai hắn nhẹnhàng vang lên, giống như gió thổi qua lá cây, sàn sạt rung động.
  hắn mấp máy thật lâu, mới nhẹ nhàng nói: "Diệp Tiềm là tiểu nô trong phủ chủ nhân."
  Triêu Dương công chúa bật cười, nửa châm chọc nói: "Diệp Tiềm a Diệp Tiềm, tiếc cho ngươi cầm thanh kiếm thật giống anh hùng, bất quá hóa ra là một nô tài nho nhỏ trong phủ ta thôi!"
  nói xong, mắt cũng không liếc nhìn lại người quỳ trên đất một cái, đứng dậy phất ống tay áo, bạch y tung bay tóc dài như dệt, đi thẳng.
  Diệp Tiềm quỳ ở đó, động cũng không động, hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm bóng lưng nàng rời đi, không biết đang nghĩ cái gì.
  Diệp Trường Vân bên cạnh quỳ tiến về phía trước, tay mềm khẽ vuốt bả vai Diệp Tiềm, gấp giọng hỏi: "Tiềm, ngươi không sao chứ?"
  Diệp Tiềm phảng phất không nghe thấy tỷ tỷ hỏi, vẫn như cũ ngơ ngác nhìn về phía người kia biến mất.
  Hình ảnh không còn, chỉ mùi hương lưu lại.
  Tiêu Đồng thở dài, nhàn nhạt nói: "hắn không việc gì." Ít nhất thân thể không bị thương.
  Diệp Trường Vân ngẩng đầu nhìn qua, thấy Tiêu Đồng mặt không biểu cảm, lại phảng phất câu vừa rồi kia không phải hắn nói.
  Diệp Trường Vân im lặng cúi đầu, trầm tư thật lâu sau, mới đứng dậy khẽ nâng đệ đệ lên, cảm thán nói: "Tiềm, đứng lên đi, nên đến thì sẽ đến."
  ========================================
  trên đường xảy ra một chuyện ngoài ý muốn như vậy, đối với Diệp Trường Vân và Diệp Tiềm mà nói, không khác sự kiện lớn bằng rtời. Nhưng đối với Hầu gia và Triêu Dương công chúa mà nói, bất quá là việc nhỏ không đáng nhắc đến thôi, vì thế một hàng xe ngựa vẫn như cũ đi về phía trước.
  trong lòng Diệp Trường Vân rất bất an không yên. Xảy ra chuyện như vậy, nàng không biết đệ đệ mình sẽ nhận trừng phạt thế nào, công chúa tính tình khó dò, Hầu gia âm tình bất định, toàn gia bọn họ này còn không biết gặp tương lai thế nào.
  Tiêu Đồng ở trong lòng nàng đã dần dần đạm nhạt, ngẫu nhiên nàng sẽ liếc về phía hắn, nhưng lập tức quay mặt sang chỗ khác.
  nam nhân này, không cần nàng.
  nam nhân này, cũng không cho được điều nàng muốn.
  Như thế một đường đi tiếp, cũng trôi chảy, mấy ngày đã đến Đôn Dương Thành.
  Tiên đế băng hà, mọi việc rối ren, các loại lễ nghi phức tạp, Diệp Trường Vân tuy rằng là thị nữ bên người công chúa, bận đến thiên hôn địa ám, mệt đến mỗi ngày căn bản không kịp nghĩ gì khác. Còn chủ nhân và Hầu gia cũng vẫn chưa từng nói muốn trừng phạt toàn gia thế nào. Diệp Trường Vân trong lòng an tâm hơn, nhưng có đôi khi lại lo lắng, sợ về sau sẽ tính sổ một lượt, tâm luôn treo lên, thật không an tĩnh. Bởi vậy chẳng qua mới hai tháng, người hao gầy rất nhiều, sắc mặt cũng dần tái nhợt hơn.
  Đêm nay, tiên đế đã vào lăng mộ, mọi việc cần làm cũng đều lo liệu thỏa đáng, Triêu Dương công chúa cùng mẫu thân ở trong cung ngồi nhàn tản. Từ lúc Triêu Dương gả đi, mẹ con hai người chia lìa, lần này gặp lại, là vì tiên đế băng hà. Vương Thái Hậu lôi kéo tay nữ nhi không khỏi tuôn lệ: "Triêu Dương, ngày đó phụ hoàng con vì tình thế bức bách, để con chịu nhục với man nhân, ông ấy mấy năm nay luôn luôn hối hận, mỗi khi nhắc tới việc này với ta, luôn thở dài."
  Triêu Dương nghe vậy, trong con ngươi lại nổi lên lãnh ý, buông tay mẫu thân ra, đứng dậy nhàn nhạt nói: "Mẫu hậu, chuyện cũ năm xưa, ta sớm đã quên, hiện thời ngài nhắc lại, là muốn nữ nhi không vui sao?"
  Vương Thái Hậu thấy nữ nhi như vậy, biết việc đó với nàng vĩnh khó quên cả đời. Lại nghĩ tới Triêu Dương lúc niên thiếu, lại bất giác chảy nước mắt.
  Nữ nhi này của bà, lúc còn nhỏ là kim chi ngọc diệp được nuông chiều trong cung, nếu không có chuyện lúc đó, bà sẽ tìm một hôn phu mỹ mãn cho nàng, mỗi ngày canh giữ ở bên người nàng, thật là có bao nhiêu tốt!
  Chỉ tiếc, thế sự khó vẹn toàn.
  Triêu Dương đã biết gặp mẫu thân không khỏi nhắc tới chuyện xưa, trong lòng cực kỳ phản cảm, nhưng nghĩ đến phụ thân mới mất, nàng không đành lòng nói nặng lời, cũng chỉ đứng đó không nói.
  Đúng lúc này, thị nữ báo, nói là Úc thái phi dẫn Thuận Nghĩa công chúa đến thỉnh an thái hậu.
  Vương Thái Hậu nghe thế, vội lau nước mắt, sửa sang lại trang phục, rồi mới sai người mời Úc thái phi.
  Úc thái phi cùng Vương Thái Hậu hiện thời, năm đó đều là phi tử được sủng ái bên người tiên đế. Lúc đó hậu vị không có, dưới gối tiên đế không con, hai vị phi tử này đều sinh công chúa, vì thế hai người bề ngoài tốt, kỳ thực ngầm phân cao thấp, so ai sinh hạ hoàng tử trước. Sau này, hai phi tử cơ hồ đồng thời có thai, lại trước sau sinh hạ long tử.
  Nghe nói năm đó lúc tiên đế lựa chọn ai làm thái tử, cân nhắc cẩn thận. Phụ thân Úc thái phi là Quốc An Hầu, quyền quý xưng bá một phương, còn Vương Thái Hậu đương thời xuất thân nghèo hèn, nếu so thân thế, vạn vạn không kịp Úc thái phi.
  Nhưng cuối cùng, có thể vinh đăng đại điển lại là hoàng tử Trệ do Vương Thái Hậu sinh ra, năm đó Vương phi cũng sửa lại xưng hô thành Vương Thái Hậu.
  Triêu Dương biết khúc chiết đó, hiện thời ở trước mặt Úc thái phi và Thuận Nghĩa công chúa, tự nhiên không muốn lộ dấu vết chọc người chê cười, cũng cười lên, ngồi xuống dưới mẫu hậu.
  Úc thái phi dung mạo đoan trang đi vào cửa, phí sau bà là nữ nhi ruột Thuận Nghĩa công chúa.
  Vương Thái Hậu và Úc thái phi tuy rằng năm đó ngầm đấu, ngươi chết ta sống, nhưng hiện thời mọi việc đã định, lúc gặp nhau, cũng như tỷ muội vô cùng thân thiết. Úc thái phi đối với địch thủ ngày xưa, cũng có tâm nịnh bợ, lời nói thân thiết hơn.
  Thuận Nghĩa công chúa đứng một bên, thu liễm mặt mày đoan chính tao nhã, cũng không nói nhiều.
  Vương Thái Hậu thấy vậy, nói vớiTriêu Dương công chúa: "Triêu Dương, con gả cho ngoại hầu, cũng đãlâu không gặp Thuận Nghĩa, tỷ muội các con hảo hảo nói chuyện."
  Úc thái phi vội hòa theo: "Thuận Nghĩa, thái hậu nói cực kỳ đúng. Phụ hoàng con dưới gối vắng vẻ, chỉ có vài tỷ muội các con, Triêu Dương công chúa là trưởng tỷ, con phải cùng tỷ tỷ lui tới nhiều hơn, cũng học nàng một ít đạo lí xử sự."
  Thuận Nghĩa công chúa trên mặt vốn yên lặng, lúc nghe xong lời này, hờ hững quét mắt nhìn Triêu Dương công chúa, cúi đầu nói: "Mẫu thân, Triêu Dương tỷ tỷ năm đó có thể thoát hiểm trong tay man nhân, Thuận Nghĩa đã kính nể đến cực điểm. hiện thời mặc dù đã chuyển đến Túc Ninh Thành, nhưng kỳ danh vang vọng tới Đôn Dương, Thuận Nghĩa tuy vẫn ở khuê lâu, nhưng cũng có nghe thấy. Thuận Nghĩa còn nhỏ, trí tuệ không bằng tỷ tỷ, hiện có tâm muốn học, nhưng chỉ tiếc không có tuệ căn."
  Lời này nói ra làm sắc mặt Vương Thái Hậu nhất thời thay đổi.
  Triêu Dương nghe xong, lại lơ đễnh. Thuận Nghĩa muội muội này, từ nhỏ theo khuôn phép cũ, tính tình lại quật cường, hiện thời Trệ làm hoàng đế, bao nhiêu người cúi đầu nịnh hót mình, chỉ có muội muội ngốc này, thế nhưng còn dám lấy lời này ám phúng.
  nói nàng ấy quật cường cũng được, nói ngốc nghếch cũng tốt, chính là tính tình này.
  Huống hồ, người ta nói cũng là thật.
  Tuy rằng Triêu Dương không thèm để ý, nhưng Úc thái phi trên mặt đã biến sắc, ân cần cười làm lành với Vương Thái Hậu, lại không biết nói cái gì cho tốt. đang lúc xấu hổ, chỉ nghe thị nữ báo, Hoàng thượng đến thỉnh an thái hậu.
  Triệu Trệ tới đúng lúc, Úc thái phi gặp Triệu Trệ liền cáo từ, chỉ để lại mẫu tử ba người bọn họ ở trong này nói chuyện.
  Vương Thái Hậu nhớ tới lời vừa rồi Thuận Nghĩa công chúa nói, có tâm dạy Triêu Dương công chúa vài câu, nhưng lại nói không nên lời, cuối cùng chung quy chỉ thở dài một tiếng: "Ta có chút mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, các con đều đi ra ngoài trước đi."
  Triệu Trệ cùng Triêu Dương thấy vậy, cũng cáo lui rời đi.
  Tác giả có chuyện muốn nói: Đây là một truyện nặng khẩu vị, tràn ngập nhục dục hắc ám, H toàn văn chia làm sáu giai đoạn (ai không chịu nổi từ đây xin mời lui lại, miễn cho chịu không nổi bị dọa chạy):
  1. Lúc ban đầu là hình thức ngự tỷ và chính thái, Diệp Tiềm huyết khí sôi trào VS Triêu Dương công chúa xinh đẹp khêu gợi
  2. Quỳ bái
  3. H chuồng ngựa, Diệp Tiềm lần đầu tiên ở trên thân thể đảo khách thành chủ
  4. H ly biệt
  5. H ghen tị
  6. H tịch dương hồng ấm áp hòa hợp
  Lại nói, viết truyện này chẳng phải vì nữ nhân đó, mà là muốn viết vì nam nhân kia. Đây là chuyện xưa một nam nhân xuất thân thấp kém, trưởng thành ở dưới làn váy nữ nhân, lại lớn mạnh trên chiến trường, cuối cùng tạo ra một đoạn truyền kỳ. hắn hèn mọn đê tiện, kiên cường lại khiếp nhược, lòng dạ dày rộng lại chứa một chút oán giận, hắn nỗ lực, lại không thể không khuất phục hiện thực. Mà nàng cao quý xinh đẹp, lạnh bạc sa đọa, tuyệt vọng chảy xuôi trong máu.
  Hai người kia cùng nhau giãy dụa, từ hấp dẫn thân thể, đến linh hồn bổ khuyết lẫn nhau, cuối cùng thành một đoạn nhân duyên tốt đẹp.
  Cá nhân ta phi thường thích chuyện xưa này, từ hơn hai năm trước đã lục tục bắt đầu ngẫu nhiên viết một vài chương. không gì ngăn cản nổi ta yêu thích truyện này.
   
 11. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 10: Diệp Trường Vân nhảy múa
  Tỷ đệ hai người chậm rãi từ Trường Nhạc Cung thong thả bước ra, Triệu Trệ nhớ tới sắc mặt Úc thái phi vừa rồi, liền thuận miệng hỏi. Triêu Dương chỉ cười nhẹ, cũng không nói đến nữa. Triệu Trệ thấy vậy, không hỏi lại, chậm rãi tản bộ cùng tỷ tỷ trên hành lang dài uốn lượn.
  trên hành lang gấp khúc u tĩnh, đèn cung đình từng cái sáng lên, Triêu Dương công chúa cùng đương kim Hoàng thượng Triệu Trệ vai kề vai chậm rãi đi qua, phía sau là một đám cung nữ cẩn thận hầu hạ.
  "Hoàng tỷ, phụ hoàng trước khi lâm chung còn nhắc tới người."thiếu niên thiên tử Triệu Trệ vừa mới đăng cơ nhìn tỷ tỷ mình, trong mắt có thâm ý.
  Triêu Dương công chúa cười lạnh một tiếng, phảng phất không chút để ý nói: "Triêu Dương hẳn là may mắn, phụ hoàng thế nhưng còn nhớ rõ ta nữ nhi này!"
  Triệu Trệ nhẹ nhàng thở dài: "Hoàng tỷ, ngươi không cần nói như vậy, có một số việc phụ hoàng cũng là bất đắc dĩ."
  Triêu Dương công chúa thu hồi cười lạnh: "Phụ hoàng có khổ sở, Triêu Dương đương nhiên có thể thông cảm, trong lòng Triêu Dương hiện thời vẫn cảm kích phụ hoàng, có thể để ta ở Túc Ninh thành, sống tạm đến cuối đời, hoang đường qua ngày! Chẳng qua --" nàng mị mâu vừa chuyển, buồn bã nói: "Triêu Dương chính là ngẫu nhiên sẽ cảm thán, dưới đại mạc Kỳ Liên sơn kia, có bao nhiêu lệ của nữ nhi Đại Viêm?"
  Triệu Trệ khẽ thở dài một cái, đưa tay nắm tay Triêu Dương công chúa, trên khuôn mặt trẻ trung chậm rãi toả ra ý chí chiến đấu kiên quyết.
  hắn nhìn tỷ tỷ mình, trịnh trọng mở miệng nói: "Ngươi phải tin tưởng ta, bắt đầu từ Triệu Trệ ta, sẽkhông bao giờ có hòa thân nữa; cũng từ Triệu Trệ, thiên hạ Đại Viêm ta sẽ không bao giờ mặc cho Hung Nô ngông cuồng như thế nữa!"
  Triêu Dương công chúa nghiêm cẩn nhìn chằm chằm thiếu niên hăng hái này, nhàn nhạt nở nụ cười: "Ta tin tưởng ngươi, Trệ, từ nhỏ ngươi chính là một đế vương."
  Triệu Trệ nghe tỷ tỷ nói như vậy, vừa rồi ý chí chiến đấu sục sôi bỗng nhiên có chút ngượng ngùng, khẽ cười nói: "Tỷ tỷ, nếu ngươi thân là nam nhi, thiên tử Đại Viêm này Trệ nhất định nhường cho người hiền."
  Triêu Dương công chúa có chút bất đắc dĩ nở nụ cười: "Trệ, miệng ngươi càng ngày càng ngọt, trách không được Hi Ninh mỗi ngày cười như uống mật đâu!"
  Hi Ninh là trưởng nữ của Trấn Bắc hầu cầm giữ binh quyền trấn thủ một phương, cũng là thê tử chỉ phúc vi hôn của Triệu Trệ từ khi còn nhỏ, hiện thời dĩ nhiên là hoàng hậu.
  Triệu Trệ nghe tỷ tỷ nói đến Hi Ninh, trên mặt đã có tia bất khoái: "Hoàng tỷ, ngươi xem vừa rồi mẫu hậu cũng nhắc tới, nói Hi Ninh luôn không có tin vui, lời nói bên trong hơi có chút bất mãn!"
  Triêu Dương công chúa thấy trên mặt Triệu Trệ hơi có chút ý tứ hàm xúc làm nũng, buồn cười, cười nói: "Trệ, ngươi xem ngươi, đã làm Hoàng thượng sao còn giống tiểu hài tử đâu! Hậu cung giai lệ ba ngàn, người nào không thể lưu lại thừa tự cho ngươi!"
  Triệu Trệ con ngươi tinh lượng nhìn tỷ tỷ, thấp giọng nói: "Hậu cung giai lệ ba ngàn bất quá là chút dung chi tục phấn thôi, có mấy ai như Hoàng tỷ đâu..." nói xong lời cuối cùng, thanh âm càng trầm thấp, không thể nghe thấy.
  Triêu Dương công chúa mị mâu lưu chuyển, liếc đệ đệ một cái, mím môi không nói.
  Triệu Trệ cúi đầu gọi: "Hoàng tỷ..."
  Bóng hoa u ám mà thâm thúy, sâu trong con ngươi Triệu Trệ có một loại ý tứ hàm xúc làm cho người ta khó có thể đoán được, một tiếng gọi khẽ, một tiếng thở dài, có chút làm nũng, có chút phiền muộn, càng cũng có chút hương vị nói không nên lời, cứ như vậy ẩn ẩn phiêu tán trong gió, rơi xuống bụi hoa, tịch mịch không tiếng động.
  cung nữ phía sau dĩ nhiên dừng bước chân, người người cúi đầu liễm mục, phảng phất các nàng bất quá là lúc này quần áo bóng hoa bên cạnh hành lang.
  Diệp Trường Vân tay cầm đèn lồng, cũng cúi đầu, lại nhịn không được vụng trộm nâng con ngươi, liếc về thiếu niên đế vương kia.
  Người kia, đó là người có quyền thế lớn nhất thiên hạ này.
  hắn, trong tay nắm đại quyền sống chết bao nhiêu người.
  Lúc này Diệp Trường Vân không khỏi nhớ tới tình cảnh một nhà bản thân mình hiện thời, trong lòng thêm vài phần sầu lo. Đệ đệ tuổi nhỏ không biết sâu cạn, rơi xuống tai họa như thế, còn không biết nên kết thúc như thế nào đâu!
  Tháng tư gió thổi qua, ống tay áo nhẹ nhàng tung bay, đèn đuốc lay động.
  Triêu Dương công chúa cúi đầu thở dài một tiếng, mềm yếu lành lạnh nói: "Ta muốn đi nghỉ ngơi."
  Triệu Trệ thấy tỷ tỷ phải đi, hoảng hốt túm tay áo của nàng: "Đừng, chờ một lát."
  Triêu Dương nhíu mày cười khẽ: "Trệ, chờ cái gì?"
  Triệu Trệ mặt ửng đỏ, cũng cười nói: "Ngày mai Hoàng tỷ đã phải rời khỏi, Trệ chủ muốn nói thêm mấy câu cùng Hoàng tỷ thôi."
  Triêu Dương mím môi cười nhìn đệ đệ: "Trệ, vẫn nên nhanh hồi cung đi, đừng để Hi Ninh một mình trông phòng a!"
  Triệu Trệ như đứa nhỏ bĩu môi nói: "Mặc kệ nàng!"
  Triêu Dương nhàn nhạt thở dài, cười nói: "Ngươi a, từ nhỏ đã như thế này, ăn trong chén xem trong nồi, tham đến đòi mạng!"
  Triệu Trệ tháy tỷ tỷ nói mình như vậy, hơi có chút không vừa ý, dẫn theo vài phần ủy khuất hỏi ngược lại: "Chẳng lẽ tỷ tỷ không thế?"
  Triêu Dương công chúa thật không ngờ Triệu Trệ thế nhưng hỏi lại mình, mày đẹp hơi nhíu, nhẹ nhàng a một tiếng.
  Triệu Trệ đã nói ra, liền mím môi, rõ ràng cỗ não nói: "Tỷ tỷ ở Túc Ninh Thành, dưỡng bao nhiêu người?"
  Triêu Dương công chúa vạn không nghĩ tới Triệu Trệ thế nhưng đem loại chuyện này hỏi thẳng mình, hơi có chút không được tự nhiên nói: "Chuyện của ta, ngươi không cần lo nhiều như vậy. Chính ngươi mỗi ngày làm chuyện hoang đường, cẩn thận chút, bằng không Trấn Bắc hầu biết, lại khó coi!"
  nói xong xoay người rời đi.
  Triệu Trệ thấy tỷ tỷ vội vã đi, vội lôi kéo ống tay áo nàng nói: "Hoàng tỷ, đêm nay ta chuẩn bị lễ vạt tốt cho ngươi, ngươi nhất định phải thu a!"
  trong lòng Triêu Dương công chúa thực có chút giận, hơi dùng một chút lực, từ trong tay Triệu Trệ kéo tay áo mình ra, bước nhanh rời đi.
  Tùy thị cung nữ thấy thế, cũng vội nhấc đèn lồng đi theo công chúa.
  Trong lúc nhất thời, chỉ còn lại thiếu niên kia lẻ loi một mình, nhìn nơi bóng lưng rời đi mà than thở.
  Diệp Trường Vân cắn môi dừng bước chân lại, ngoái đầu nhìn lại thiên tử trên hành lang có chút cô đơn chiếc bóng.
  thiếu niên này đứng ở hành lang gấp khúc lộ ra cô đơn, chẳng phải giống như đệ đệ Diệp Tiềm nhà mình, thiếu niên đơn thuần.
  Thiếu niên này, hắn chấp chưởng vận mệnh người trong thiên hạ, ôm lấy non sông bát ngát tráng lệ.
  hắn trong hành lang gấp khúc u ám, nhìn chằm chằm bóng lưng tỷ tỷ rời đi, vẻ mặt cô đơn làm cho người ta khó có thể hiểu. Nhưng cô đơn này, cũng như hắn đứng tại đại điện phía trên bách quan, mộtloại cao ngạo làm cho người ta khó có thể tiếp cận.
  dưới ánh trăng mông lung, gió lạnh nhàn nhạt, trong mắt hắn nhìn không thấy thiếu nữ bên cạnh do dự cắn môi tái nhợt, hoặc là, cho dù nhìn thấy căn bản hắn cũng sẽ không để ý.
  Diệp Trường Vân không quay đầu, theo sau Triêu Dương công chúa rời đi.
  Nàng biết người phía sau căn bản không chú ý tới mình, nhưng vẫn thẳng lưng, hiện ra dáng vẻ duyên dáng nhất.
  Nàng thân thể mạn diệu, đi lại nhẹ nhàng, trên hành lang gấp khúc thật dài dần dần đi xa.
  *********************
  Sắc trời đã tối muộn, Diệp Trường Vân tối nay đến phiên nghỉ ngơi, cũng không cần trực đêm, mắt thấy Triêu Dương công chúa đã nghỉ ngơi, nàng liền nhỏ giọng lui ra ngoài cửa.
  Ai biết quay đầu nhìn thấy kiệu nhỏ được hai người nâng không chớp mắt, lặng yên không một tiếng động đi tới ngoài điện, bên cạnh còn đi theo một thái giám hơi có tuổi. Trong lòng Diệp Trường Vân đang nghi hoặc, đã thấy lão thái giám kia và thủ vệ thái giám ngoài cửa nhỏ giọng nói vài câu, sau đó thủ vệ thái giám liền nhanh vào thông bẩm.
  Diệp Trường Vân trong lòng cảm thấy nghi hoặc, vốn phải rời khỏi lại dừng bước chân, ra vẻ vô tình điđến ngoài cửa, làm lễ chào hỏi lão thái giám, nhỏ giọng nhắc nhở nói: "Công chúa đã nghỉ ngời, có chuyện gì ngày mai lại tới cũng giống nhau."
  Lão thái giám biết Diệp Trường Vân là thị nữ bên người công chúa, không giấu diếm ý tứ, nhỏ giọng thần bí nói: "chuyện đêm nay, dù thế nào cũng phải quấy nhiễu công chúa."
  Diệp Trường Vân nghe xong lời này, trong lòng càng thêm nghi hoặc, nhớ tới Hoàng thượng Triệu Trệ vừa rồi nói đêm nay có lễ đưa tiễn, nhìn phía cỗ kiệu kia, hay là lễ vật đó ở trong kiệu?
  Nàng tinh tế đi xem, bên trong kiệu cũng không có thanh âm gì, không biết bên trong đến cùng là nhân vật nào?
  Sau một lát, thủ vệ thái giám trong điện mở cửa, nhìn nhìn Diệp Trường Vân, trực tiếp đối nói với lão thái giám: "Công chúa phân phó xuống, trực tiếp đưa vào đi thôi."
  Lão thái giám nghe vậy, nhanh chóng vẫy vẫy tay với hai người nâng kiệu, mắt thấy cỗ kiệu được nâng vào trong điện, bản thân mới chậm rãi lui xuống.
  Diệp Trường Vân nghi hoặc hơn, nhưng nàng đã lui ra cũng không thể đi vào, liền rõ ràng ra vẻ có việc, cùng thủ vệ thái giám chờ ở ngoài điện.
  Rất nhanh, kiệu nhỏ kia lại được nâng ra, nhưng phòng trong cũng không có động tĩnh gì, chỉ có tiểu thị nữ đi ra, tiếp đón người chuẩn bị chút nước ấm chờ gọi.
  Diệp Trường Vân vội vàng kéo tiểu thị nữ, nhỏ giọng hỏi đến cùng sao lại thế này, tiểu thị nữ nhìn bốn phía một phen, mới ái muội cười, thấp giọng nói: "Ta cũng không thấy rõ là dạng người gì, giấu giếm thật sự nhanh!"
  Diệp Trường Vân thầm nghĩ quả nhiên như mình đoán, hoàng đế Triệu Trệ này đưa nam nhân cho tỷ tỷ sao?
  Sau một lát, trong điện quả nhiên tràn ra tiếng thân ngâm đứt quãng, vang vang như thủy triều trong đêm, ái muội vô hạn. Nghe thấy, tâm thần Diệp Trường Vân dập dờn, chỉ có thể đỏ mặt cúi đầu khôngnói.
  Tiếng thân ngâm thanh ban đầu còn đứt quãng, phảng phất như tàu lá chuối bị mưa đêm đánh kêu vang, lại như gió lay động chuông gió lắc lư. Sau này thanh âm dần dần cao vút yêu mị hơn, lúc cao vút phảng phất như hồ cầm cao cao gầy âm huyền, đến chỗ cao nhất muốn ngừng chưa ngừng, lại phong hồi lộ chuyển, làm cho người ta nghe thấy, trái tim phảng phất có một ngọn lửa. Mà trong đó lại thường thường xen lẫn một hai tiếng nam tử gầm nhẹ, càng làm cho người ta tâm động thần bay, miên man bất định, không khỏi đoán nam tử bên trong dũng mãnh ép buộc nữ tử yêu mị thân ngâm như thế nào, mới khiến nàng kêu mất hồn như vậy.
  Mà Diệp Trường Vân cũng tính là nữ tử, cũng đã bị tiếng động yêu kiều kia trêu chọc, miên man suy nghĩ một phen, lại nghĩ tới mình và Tiêu Đồng đêm hôm đó, mình nhíu mày cắn môi, nào dám phát ra một chút tiếng kêu đâu! Hôm nay nghe tiếng nữ tử này mị nhân, nàng mới biết hóa ra trên giường trong lúc đó còn có tiếng động mất hồn liêu nhân như thế.
  Tức thời nàng đương nhiên nhịn không được miên man suy nghĩ một phen, lại không khỏi nghi hoặc, công chúa ngày thường người nuông chiều cũng không ít, sao chưa bao giờ có tiếng động phóng đãng giống như thế này đâu?
  Tối nay người trên sạp chủ nhân, là người ra sao, thế nhưng trong thâm cung cấm viện lấy một cỗ nhuyễn kiệu đưa tới, tư hội cùng công chúa, làm công chúa phát ra tiếng động khiến người mơ màng? Công chúa trước kia mặc dù làm việc không cố kị, ngay cả Phủ Đào, Phẩm Liên cũng chưa từng khiến công chúa vong tình ngâm kêu như thế.
  Đêm hôm đó, trong điện tiếng vang xấu hổ kia kép dài đến sau nửa đêm mới dần dần ngừng lại. Diệp Trường Vân đứng ở ngoài điện, nghe từng đợt yêu kiều vang động trong đêm tối chậm rãi dập dờn mở ra, trong lòng lại ngàn hồi trăm chuyển.
  Nàng chờ đợi cả đời, cuối cùng có thể nở hoa?
  Lúc này nàng cũng không biết, đóa Bỉ Ngạn Hoa của nàng ở ngay tại đó không xa.
  *********************
  Thời gian trôi rất nhanh đã tới năm Kiến Nguyên thứ hai. Mùng ba tháng ba là tiết thượng tị, tân đế Triệu Trệ đi Vị thủy thực hiện nghi thức tế lễ, trên đường về Đôn Dương, đặc biệt đi đến Túc Ninh Thành vấn an tỷ tỷ Triêu Dương công chúa.
  Thiên tử giá lâm, nhất thời Bình Tây Hầu phủ lên lên xuống xuống vội thành một đoàn. trên chính đường, rượu ngon món ngon, ti trúc quản huyền, cũng có Triêu Dương công chúa, một đôi mắt mê hoặc tựa tiếu phi tiếu.
  Triệu Trệ ngồi phía trên kéo tay tỷ tỷ nhà mình, thấp giọng cười nói: "Trẫm hôm nay cố ý đến thăm Hoàng tỷ trước, không biết Hoàng tỷ chuẩn bị đại lễ nào cho trẫm?"
  Triêu Dương công chúa bật cười, dùng ngón tay ngọc nhẹ gõ trán Triệu Trệ, nghễ hắn nói: "Ngươi a, đãlà thiên tử, sao còn tính toán chi li lễ hay không lễ với tỷ tỷ đâu!"
  Triệu Trệ đương nhiên không thuận theo, làm như không thấy tỷ tỷ nhà mình, trong mắt phảng phất có chờ mong.
  Triêu Dương công chúa mím môi cười không đáp, một đôi tay ngọc mềm như không có xương nhẹnhàng vỗ, liền có tiếng nhạc vang lên, trong tiếng nhạc nhẹ nhàng, một đám vũ kỹ eo nhỏ như liễu duyên dáng chậm rãi đi vào sảnh đường. Các nàng thủy linh thanh lệ, kỹ thuật nhảy nhẹ nhàng tuyệt đẹp, lúc xoay tròn y phục rực rỡ tung bay, nhẹ nhàng khởi vũ phảng phất như hoa dại đầu xuân bàn, lại như quả đào kiều diễm ướt át đầu cành, dẫn người ta ngón trỏ đại động.
  Triêu Dương công chúa lười nhác bưng một chén rượu, tà nghễ liếc đệ đệ, cười yếu ớt không nói.
  Thiên Tử Triệu Trệ tuổi trẻ, thân mình hơi dựa vào ghế, đầy phòng ca múa cũng giống như nhìn như không nhìn, nghe như không nghe, một đôi mắt sáng thường thường hàm chứa ý cười nhìn về phía tỷ tỷ mình.
  " khẩu vị ngươi dĩ nhiên là soi mói." Triêu Dương công chúa uống rượu trong chén, thanh âm có chút khàn khàn.
  "Là tỷ tỷ quá mức keo kiệt." thanh âm Triệu Trệ trầm nhẹ phảng phất như thì thầm.
  Triêu Dương công chúa, ngón tay ngọc khẽ vuốt một luồng tóc bên mặt, lúc nhấc tay phong tình vô hạn, môi đỏ mọng nhẹ giọng phun ra: "Chỉ người có tính nhẫn nại tốt, mới thưởng thức được mỹ ngọc vô thượng."
  Triệu Trệ hơi hơi co tay: "Được, trẫm sẽ chờ."
  Vừa dứt lời, tiếng nhạc chợt thay đổi, vốn nhẹ nhàng bỗng nhiên uể oải, mềm yếu ngấy ngấy, như tơ như miên, như thiếu nữ động tình nói nhỏ bên gối. Trong tiếng nhạc nhu ngấy triền miên, một nữ tử hồng y che mặt bằng sa mỏng, bước chân nhẹ nhàng đi lên. trên người nàng hồng y mỏng nhẹ phảng phất như không có gì, lúc nàng bắt đầu chậm rãi khởi vũ, như ẩn như hiện khiến người ta mơ màng, mái tóc nàng như thác nước theo...
   
 12. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 11: Diệp gia có nữ nhân gọi là Trường Vân
  một khúc kết thúc, Triệu Trệ hàm chứa tươi cười ý vị thâm trường, nhìn tỷ tỷ, cười nói: "Có chút nóng, trẫm muốn thay quần áo!" nói xong liền đứng dậy đi ra ngoài.
  Triêu Dương công chúa mị mâu đưa một ánh mắt về phía Diệp Trường Vân, Diệp Trường Vân dĩ nhiên biết ý này, cũng nhẹ bước chân, đi theo Triệu Trệ vào hậu viên thay y phục.
  Triệu Trệ mắt thấy vưu vật mị vũ đó cũng theo mình vào, cố ý giận tái mặt nói: "không có ý chỉ của trẫm cũng dám tự tiện xông vào, ngươi thật to gan!"
  Diệp Trường Vân nghe vậy hoảng hốt, vội cúi người quỳ xuống: "Hoàng thượng xin thứ tội, nô tì chỉ muốn tiến vào hầu hạ Hoàng thượng thay quần áo."
  Triệu Trệ hơi nhíu mày, buông con ngươi xuống nhìn xuống vưu vật thanh tú mị nhân quỳ trên mặt đất kia, nhàn nhạt hỏi: "Hầu hạ trẫm thay quần áo? một khi đã như vậy, sao còn chưa bắt đầu?"
  Diệp Trường Vân nơm nớp lo sợ đứng dậy, nâng hai tay có chút run run, mềm nhẹ cởi xuống vạt áo cho thiên tử thiếu niên.
  Triệu Trệ sâu không thấy đáy con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm phía trước cái kia cúi đầu xấu hổ thiên hạ, đột nhiên trầm nhẹ hỏi: "Vừa rồi ngươi kia kỹ thuật nhảy rất là phóng đãng liêu nhân, thế nào hiệntại không có người, ngươi nhưng là xấu hổ lên? Lạt mềm buộc chặt?"
  Diệp Trường Vân cảm giác được hơi thở ấm áp từng trận phun lên gò má, không khỏi hơi hơi cắn môi, nâng lên con ngươi như nước vụng trộm liếc nam phía trước.
  Triệu Trệ chỉ cảm thấy người kia thoáng nhìn như nai con kinh hồng, trêu chọc một chút rung động nổi lên ở chỗ sâu nhất trong lòng, hắn bỗng nhiên hắc hắc cười một tiếng xấu xa, vươn cánh tay mạnh mẽ nắm eo nhỏ, tay kia chợt nâng cằm nàng, bắt buộc nàng ngước mặt nhìn mình.
  Eo nhỏ vào tay quả nhiên giống như tưởng tượng mỏng manh không chịu nổi nắm chặt, cằm nàng nhẵn nhụi bóng loáng xúc cảm tuyệt vời.
  Triệu Trệ dùng ngón tay cái nhẹ nhàng vuốt ve kiều môi của nàng, vừa lòng nhìn người này run rẩy mộttrận, hắn cười ha ha: "Hoa nhỏ kiều mị như vậy, không biết từng có người nhấm nháp trước trẫm mộtbước?"
  Triệu Trệ hỏi lời này, tự nhiên cũng không muốn Diệp Trường Vân trả lời, chỉ dần dần cúi đầu xuống, thấp giọng nói: "Ngươi không phải nói muốn giúp trẫm thay quần áo sao? Thế nào lại ngốc hồ hồ bất động?"
  Triệu Trệ vừa lẩm bẩm, vừa cúi đầu áp lên môi mềm của Diệp Trường Vân.
  hắn lúc đầu chỉ tinh tế nhấm nháp một chút, như bướm vờn hoa. Nhưng chậm rãi hút, động tác dần dần kích cuồng lên, giống như cuồng phong mưa rào chà đạp nàng kiều diễm, không có tâm thương hương tiếc ngọc. Diệp Trường Vân chưa bao giờ nhận kích cuồng như vậy, nàng hơi thống khổ nhắm mắt lại, giờ khắc này nàng cảm thấy mình như bị ép khô hút cạn, nhưng nàng không thể lui, nàng chỉ có thể yên lặng chịu đựng.
  Triệu Trệ kích cuồng chợt dừng lại, hơi hơi rời khỏi Diệp Trường Vân, con ngươi thâm trầm cúi đầu tinh tế ngắm nàng. Chỉ thấy Diệp Trường Vân nhíu mi, than nhẹ, mặt đỏ ửng như hoa nở trên đồng. Triệu Trệ con ngươi tràn ra một tia hồi ức, không thế kiềm chế trầm thấp nói: "Ngươi như vậy, tốt lắm, tốt lắm..."
  đang nói bỗng nhiên hét lên một tiếng, kéo mạnh sa mỏng trên người Diệp Trường Vân. Chỉ nghe tê một tiếng, vũ y vốn không che được nhiều lắm triệt để cởi ra. Thân thể Diệp Trường Vân mỏng manh xinh đẹp hiện ra trước mặt Triệu Trệ. Thân mình tiêm tú trắng nõn, trong phòng thay quần áo hơi u ám tản mát ra mùi thơm thiếu nữ nhàn nhạt.
  Con ngươi Triệu Trệ nhiễm một tầng ảm sắc, hắn trầm thấp hạ lệnh: "Dựa vào tường."
  Trong tháng ba, thân mình Diệp Trường Vân xích lõa run nhè nhẹ, nhưng nghe thấy mệnh lệnh kia, vẫn nhẫn xuống hổ thẹn quỳ dựa vào tường.
  Cánh tay tinh tế nhu nhược bám trên tường lạnh như băng, vòng eo từng múa ra tư thái mị nhân bởi vì phủ nằm sấp mà đưa phía sau toát ra đường cong rung động. Xuôi theo vòng eo mảnh khảnh là đôi mông trắng nõn cân xứng, mông kia trắng nõn cong tròn lấy một tư thái mềm mại nịnh người mân mê về phía sau, cái khe tối mờ ở giữa kia phảng phất đang mời quân nhấm nháp yêu thương.
  Triệu Trệ cũng không cởi y quan xuống, chỉ tùy tay kéo long bào, lôi tiết khố xuống đầu gối, thong dong trấn định tiến lên, tách hai chân nữ tử đang tinh tế run nhè nhẹ ra, để chỗ thần bí mị hoặc không hề che lấp hiện ra trước mắt. Con ngươi hắn ám trầm gắt gao nhìn chằm chằm chỗ đó, chỉ thấy ở giữa, thiếu nữ tiêm tú cân xứng trắng nõn, có phương thảo như ở trong mưa tháng ba mơ màng, thê lương ai oán, hơi hơi run rẩy, trong đó cũng có hồng châu trơn bóng sáng rõ như ẩn như hiện. Nàng rõ ràng ngượng ngùng muốn khép hai chân che chỗ xấu hổ, lại bởi vì quân vương ở phía sau mà không thể không nhẫn xuống hổ thẹn để cho quân hái. Triệu Trệ bên môi gợi lên một chút cười, hơi hơi ngồi xuống, dùng lực đẩy vào phía trước, chậm rãi chìm vào trong thân thể nàng.
  Diệp Trường Vân chỉ cảm thấy có lực lượng cường đại thô cứng mãnh liệt xâm nhập, hơi thở nàng hào hển, nhắm mắt thừa nhận, lại nhếch mông lên đón ý nói hùa. Dùng cách thúc từ một vị lão ma ma trong cung đi ra, hi vọng có thể che giấu diếm được thiên tử, vì mình cầu thêm một chút thương tiếc.
  Triệu Trệ cảm giác được một cái gì như có như không chặn đường tiến của mình, hơi dùng một chút lực, vật kia liền biến mất, hắn thế như chẻ tre tiến quân thần tốc, không bị ngăn trở nữa. Dũng đạo chặt chẽ cắn nuốt, tư vị tốt đẹp như trong tưởng tượng.
  hắn cúi đầu, có một tia màu đỏ dọc theo chỗ ái ân chảy ra, dọc theo đùi ngọc cân xứng chậm rãi rơi xuống, uốn lượn đỏ tươi cùng nhẵn nhụi trắng nõn tôn nhau lên thành mị hoặc kinh người.
  Ảm sắc trong mắt Triệu Trệ càng đậm, nhàn nhạt nói: "không nghĩ tới, thiên hạ như ngươi, thế nhưng còn chưa từng có người hưởng qua tư vị này." hắn dưới thân dũng mãnh dùng thêm chút lực, đỉnh nhập thật sâu, làm Diệp Trường Vân đang bất lực dựa tường phát ra tiếng kêu yêu kiều, hắn vừa lòng nói: "Như thế rất tốt, trẫm muốn nghe thanh âm vừa rồi kia của ngươi, tựa như -- "
  hắn bỗng nhiên dừng lại, hơi run sợ một chút, nháy mắt đã phản ứng lại, cúi đầu cười nói: "Bé con này, hôm nay trẫm sủng hạnh ngươi một phen."
  Triệu Trệ một tay nắm chặt vòng eo thiên hạ dưới thân, tay kia thì vòng lên phía trước bắt lấy kia chỗ mềm mại đang dập dờn lên xuống, cắn chặt hàm răng không nói, hạ thân cuồng động một phen, cuồng phong mưa rào căn bản không để ý người dưới thân có chịu được không.
  một phần mềm mại trước ngực của Diệp Trường Vân bởi vì tư thái nằm sấp nên đung đưa lắc lư, mộtbên khác lại bị bàn tay to nắm chặt bừa bãi vuốt ve. Vòng eo bị túm chặt cơ hồ không chịu nổi đại lực va chạm phía sau mà lắc lư bất lực, mông tròn cũng theo từng đợt công kích mà nước chảy bèo trôi, lay động trước sau, dập dờn phóng đãng rung động. Cặp đùi thon dài xinh đẹp kẹp chặt, phảng phất vô thức muốn vì mình cầu một cơ hội ngưng nghỉ, lại bởi vì bị xiết thật chặt ngược lại khiến nam tử phía sau không biết thoả mãn, càng thêm cuồng mãnh tiến công.
  Diệp Trường Vân nhíu mày, tay mảnh khảnh bám chặt lên tường, vươn cái cổ yêu kiều, bất lực trong thế công cường ngạnh bá đạo, như khóc như ngâm, không thành câu. Dù có thị nữ thị bên ngoài đợi, dù biết bản thân phát ra tiếng vang xấu hổ hội rơi tiến vào tai người khác, nàng vẫn là để cổ họng phát ra tiếng kêu phóng đãng nhất. Bởi vì nàng đã biết trên thế gian này, thanh âm làm nam tử động tâm nhất không phải tiếng ca tuyệt vời, cũng không phải âm nhạc động lòng người, mà là tiếng khinh ngâm phiêu đãng hồn người của nữ tử kia trong đêm hôm đó.
  Nàng không phải chưa từng hưởng qua tư vị mất hồn kia, vô số đêm mấtt ngủ, bao nhiêu lần mơ thấy đêm hôm đó nàng ở dưới một thân thể cường tráng mà động tình. Bởi vì tình đã động, vòng eo kia mới có thể mất hồn.
  Nhưng hiện thời nam tử sau lưng nàng bừa bãi tứ cuồng không phải hắn, hắn cũng không chịu cho mình.
  Tối nay, trong một phòng thay quần áo u mật, bên tai nghe rõ tiếng động bên ngoài qua lại, nam nhân khiến nàng quỳ dựa trên tường, lấy một tư thế khuất nhục nhận sủng hạnh là thiên tử ở ngôi cửu ngũ, có quyền thế cao nhất thiên hạ.
  mẫu thân nàng từng nói, gả cho người, mặc quần áo ăn cơm.
  Nhưng Diệp Trường Vân biết, ình không chỉ muốn mặc quần áo, ăn cơm, nàng muốn càng nhiều càng nhiều hơn.
  Nàng có một mẫu thân, cả đời lao khổ hiện còn ở trong phủ Triêu Dương hầu giặt quần áo, một đôi tay già nua thô ráp luôn sung tấy không chịu nổi.
  Nàng còn có hai tỷ tỷ, đến nay chưa gả đến nhà thích hợp, chỉ có thể cùng người tằng tịu, chỉ vì một ít lợi cực nhỏ phải khúc ý nịnh hót.
  Nàng còn một đệ đệ, rõ ràng mang võ nghệ bất phàm lại vì xuất thân ti tiện mà suýt bị người vấy bẩn.
  Phía sau thế công càng thêm hung mãnh, nàng bất lực dựa vào tường theo từng đợt thế công lắc lư thân mình.
  nhẹ nhàng ngẩng đầu lên, trong cổ họng tràn ra tiếng ngâm phiêu hồn, trong mắt là một mảnh kiên định sáng rõ.
  Nàng muốn, trời biết đất biết, Diệp Trường Vân biết!
  ====================================
  Triệu Trệ giữ tay Diệp Trường Vân mạnh mẽ dùng sức, Diệp Trường Vân phát ra một tiếng thét kinh hãi, đảo mắt liền phát hiện mình đã bị cuốn lại, kinh hoàng ngước mắt về phía trước, phía trên đúng là nam tử nhìn xuống thiên hạ.
  Diệp Trường Vân không thấy thân mình mỏng manh bị áp trên mặt đất, trên đất có chút lạnh lẽo, nhưng Diệp Trường Vân cũng không biết lạnh.
  Trái tim có một trận hỏa diễm, chậm rãi dâng lên.
  quần áo trên người Triệu Trệ, trừ tiết khố tuột tới bên hông, cơ bản hoàn hảo, chẳng qua hiện thời hành động điên cuồng, có hơi hỗn độn.
  chỗ sâu trong con ngươi trầm định của Triệu Trệ dần dần nóng lên, nữ tử dưới thân kia, hai luồng trước ngực, thủy nộn, ngọc sơn, đúng là lúc thiếu nữ mới nảy nở diệu kỳ.
  Y quan hoàn hảo Triệu Trệ áp lên thân mình, che kín không hở chỗ nào.
  trên đời này, nam và nữ lúc đó căn bản là không ngang nhau.
  Triệu Trệ và Diệp Trường Vân lúc đó đương nhiên càng không ngang nhau.
  Thí dụ như trong phòng thay áo u mật, lúc Triệu Trệ quần áo coi như chỉnh tề bình tĩnh tiết ngoạn nữ tử dưới thân nhẹ nhàng run run, làm sao có ngang nhau?
  Triệu Trệ nhìn xuống nữ tử dưới thân réo rắt thảm thiết xinh đẹp, cảm thụ được nàng ôn ngấy ẩm ướt hàm chưa mình, cúi đầu mệnh lệnh: "Ôm ta."
  Diệp Trường Vân dưới thân lạnh lẽo, trên người lửa nóng, trong băng hỏa giao hòa, nhẹ nhàng vươn cánh tay bất lực, leo lên trên cổ nam tử.
  Leo lên... Đúng vậy, đây là leo lên, nàng dùng tay ngọc mềm mại leo lên nam nhân có quyền thế nhất thế gian, cũng dùng thân mình mềm mại nhất bao dung cuồng mãnh mạnh nhất thế gian.
  Lúc nàng bất lực leo lên trên người nam tử kia, tựa như lục bình tìm được căn cơ, tử đằng chạm vào đại thụ, rốt cuộc, không bao giờ muốn buông ra nữa.
  Trong mắt Triệu Trệ có một loại cảm xúc có thể gọi là thương tiếc hơi hơi tràn ra.
  nữ tử dưới thân kia, vươn tay, đặt lên mình, phảng phất giao ra tánh mạng, phảng phất giao ra cả đời.
  hắn là thiên tử Đại Viêm, là đế vương thiên hạ này.
  Có rất nhiều người nguyện ý đem mình giao phó cho hắn, nhưng mà nữ tử này ở giờ khắc này lại khiến hắn có một tia thương tiếc.
  Bởi vì sao... Bởi vì sao...
  Triệu Trệ nhắm mắt lại, hắn biết, nhưng vĩnh viễn không có cách nào nói ra miệng.
  Đây vĩnh viễn là một bí mật.
  Triệu Trệ cảm nhận được nữ tử dưới thân nhẹ nhàng thở dốc, lại mở mắt, ánh mắt rơi xuống hai điểm anh đào dồn dập phập phồng, không khỏi cười ra.
  Tay hắn ác ý nắm lấy, khiến nàng kiều nhượng, hắn không quan tâm, bừa bãi thưởng thức.
  "Ngươi tên là gì?" hắn khàn khàn hỏi.
  "Họ Diệp, tiện danh Trường Vân." ánh mắt thẹn thùng của Diệp Trường Vân dũng cảm vọng tiến vào mắt nam tử phía trên, thở gấp cúi đầu trả lời.
  "Hảo, Diệp Trường Vân, trẫm nhớ kỹ!" Trong mắt Triệu Trệ kiên định, đồng thời dưới thân lại dùng mộtchút lực, tung hoành ngang dọc hơn.
  Tư vị này cực kì tuyệt vời, phảng phất như cưỡi lương câu bảo mã tung hoành sa trường, bất đồng là, bên tai không có tiếng sắt thép va chạm, mà là tiếng nữ tử anh anh yêu kiều cầu xin tha thứ.
  .......
  Ngoài phòng thay quần áo, bọn tiểu thị nữ nghe tiếng vang bên trong làm cho người ta tai nóng mặt đỏ, không khỏi tai đỏ lên. Trong đó, có tiếng va chạm lớn, cũng có giọng nữ tử yêu kiều cầu xin tha thứ không thành tiếng, thường thường xen lẫn tiếng nam tử gầm nhẹ, không cần đoán cũng biết bên trong phát sinh cái gì.
  Hai tiểu thị nữ nhìn nhau, cảm thấy không nói đã hiểu.
  "thanh âm này, có chút giống chủ nhân đâu..." Thị nữ Giáp thấp giọng thì thầm với thị nữ Ất.
  "Ai nha, Diệp Trường Vân kia một lòng ở bên người chủ nhân, chẳng lẽ vì học được cái này đến mị hoặc Hoàng thượng sao?" Thị nữ Ất cũng kề tai nói nhỏ, trong giọng nói hơi có chút khinh thường.
  "Cũng không phải sao, ngươi xem hiện thời hấp tấp ở trong phòng thay quần áo làm việc đó, cũng không biết liêm sỉ a!" Thị nữ Giáp cũng nói tiếp.
  "Ừ ừ, cả nhà nàng ấy sao hiểu được lễ nghĩa liêm sỉ này đó, tỷ tỷ nàng ấy không phải là sớm đã cùng người tư thông sao!" Thị nữ Ất lập tức nói có sách, mách có chứng.
  "nói đến đây, Diệp gia kia..." Thị nữ Giáp cũng hưng trí hơn.
  Ai biết còn chưa dứt lời, Cẩm Tú vừa đúng đi qua, nhàn nhạt nhìn nhìn cửa phòng khép chặt, lại liếc mắt hai tiểu thị nữ đang kề tai nói nhỏ, banh mặt ra.
  Hai thị nữ vội vàng ngừng tiếng, không dám nói nữa.
  Các nàng còn thật nhỏ, chưa lây dính bụi trần. Cẩm Tú trong lòng cười khổ.
   
 13. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 12: Cầu nhuyễn ngọc ôn hương
  Triệu Trệ sau một trận thế công thống khoái đầm đìa, cỗ sôi nổi đè nén trong bụng đột nhiên trào ra, hắn thô thanh thở hào hển, khép con ngươi cảm nhận tư vị. thật lâu sau, hơi thở dần dần bình ổn, mộtlần nữa hắn mở mắt nhìn xuống thiên hạ dưới thân.
  Nữ tử này, tóc đen tràn đầy, ngọc thể đầy đặn, trên người đã là một mảnh bừa bãi. Nàng mở một đôi mị mâu ẩn ẩn nhìn mình, môi đỏ mọng hơi hơi mở ra, phảng phất còn chưa bình phục lại từ trong ý vị hoan ái vừa rồi kia.
  Triệu Trệ không khỏi gợi lên một chút cười, nhàn nhạt nói: "Diệp Trường Vân, ngươi thật sự là càng lúc càng khiến trẫm kinh hỉ." nói xong hắn kéo tiết khố bị rơi, thoáng sửa sang lại y quan, đi thẳng ra ngoài.
  Đầy đất một mảnh lạnh lẽo, Diệp Trường Vân cả người xụi lơ nằm trên mặt đất, kinh ngạc nhìn nóc nhà khắc rồng vẽ phượng, vài phần nghi hoặc vài phần chờ mong, đều ở trong tim.
  ..................
  tế mâu Triêu Dương công chúa nhàn nhạt đảo qua đệ đệ một lần nữa trở lại đại sảnh, hắn giồng như thú ăn no i, hàm chứa ý cười thỏa mãn.
  Nàng cúi mắt bưng rượu lên tự uống, cũng không nói gì thêm.
  Triệu Trệ ngược lại có chút không được tự nhiên, cúi đầu ho khẽ, cũng bưng chén rượu lên che giấu nói: "Hoàng tỷ tỷ, rượu chỗ ngươi nơi này, so với rượu ở hoàng cung có tư vị khác!"
  Triêu Dương công chúa nhàn nhạt kêu "a", cười nói: "Ngươi nói là rượu sao? Ta cho rằng hẳn là người đâu!"
  Triệu Trệ thấy Triêu Dương công chúa nói toạc ra, đầu tiên là mặt ửng hồng lên, lập tức hắc hắc nở nụ cười: "Hoàng tỷ, người nơi này, tự nhiên cũng được dạy dỗ như nước trong veo, làm cho người ta vừa gặp liền luyến tiếc buông ra!"
  Triêu Dương công chúa nhíu mày đạm cười, lại không nói gì.
  Triệu Trệ đi qua nhỏ giọng năn nỉ: "Tỷ tỷ, đem nàng cho trẫm đi!"
  Triêu Dương công chúa cúi đầu thưởng thức chén rượu trong tay, cười không nói.
  Triệu Trệ ghé tai thấp giọng nói: "Tỷ tỷ, ngươi cho ta thôi! Chỉ cần ngươi cho ta, ngươi muốn cái gì ta đều đáp ứng." Lần này hắn tự xưng ta mà không phải trẫm, hắn gọi nàng là tỷ tỷ mà không phải Hoàng tỷ.
  đám người Cẩm Tú bên cạnh nghe nói như thế, người người cúi đầu, đỏ mặt theo.
  Triệu Trệ nói xong, tự giác cũng cảm thấy trong lời này rất có nghĩa khác, khiến mơ màng, hơi mím môi không nói nữa, chỉ mở to con ngươi tinh lượng nhìn tỷ tỷ.
  Triêu Dương công chúa cảm giác được hơi thở nóng hầm hập bên tai, bỗng nhiên cảm thấy giống như về hồi nhỏ, hồi nhỏ hắn luôn dính bên người nàng, năn nỉ xin cái này cái kia.
  Triêu Dương công chúa nhíu mày tà tà liếc qua: "Từ nhỏ đến lớn, phàm là ngươi nhìn trúng cái gì, tỷ tỷ có từng không đưa cho ngươi sao?"
  Triệu Trệ nghe nói như thế, dường như nhớ tới cái gì, trong mắt hơi hơi buồn bã, ngừng cúi xuống hỏi ngược lại: "Tỷ tỷ muốn cái gì, Trệ có từng không muốn đưa cho ngươi sao?"
  Triêu Dương công chúa nhíu mày, trầm mặc một lát, bỗng nhiên cười lạnh một tiếng, nhẹ giọng hỏi: "Ngươi cũng biết ta muốn cái gì?"
  cằm Triệu Trệ nháy mắt cứng lại, con ngươi một mảnh ngưng trọng, trên mặt cũng dần dần đứng đắn lên. trên mặt hắn lúc này đột nhiên hiện ra thiên tử thiếu niên uy nghi.
  hắn chậm rãi, nói như hứa hẹn: "Ngươi yên tâm, ngươi không thể làm, ta đương nhiên sẽ thay ngươi làm được!"
  ..................
  Thiên Tử Triệu trệ đi rồi, cùng nhau rời đi theo xe tứ mã loan thừa của hắn là thị nữ bên người Triêu Dương công chúa, Diệp Trường Vân.
  Lúc thân mình Diệp Trường Vân nhẹ nhàng được đỡ lên xe ngựa, Triêu Dương công chúa mỉm cười nhìn nàng, thấp giọng nói: "Trường Vân, đi như vậy, lần sau gặp nhau, ngươi đã không còn là Diệp Trường Vân hôm nay."
  Diệp Trường Vân ngoái đầu nhìn lại, nhìn chằm chằm nữ tử tươi đẹp trong tháng ba kia, cúi đầu cung kính nói: "Nếu như có một ngày như vậy, Trường Vân dù thế nào cũng không quên đại ân của công chúa."
  Triêu Dương công chúa đánh giá Diệp Trường Vân, đế vương sủng hạnh mấy ngày, tiểu thị nữ ngày xưa cử chỉ kính cẩn ngôn hành, nay đã có khí thái khác.
  Triêu Dương công chúa bên môi ý cười càng sâu.
  Trường Vân, trong Trường Nhạc Cung liệu có một chỗ của ngươi?
  Xe tứ mã loan thừa dần dần đi xa, tro bụi tung lên sau bánh xe cũng dần dần mơ hồ.
  Triêu Dương công chúa đứng trong xuân hàn tháng ba se lạnh, kinh ngạc nhìn phương xa, thật lâu không nói gì.
  Chim bay từ rừng, mỗi con sẽ có tương lai tốt đẹp hoặc không tốt đẹp của mình. Còn Triêu Dương công chúa lại nhất định cả đời canh giữ trong Túc Ninh Thành, cùng với Hầu gia kia, chưa từng đồng tẩm cũng chưa từng đồng tâm.
  Ở mắt góc bên người nàng đứng không chớp, là một nhà Diệp Tiềm.
  Diệp Tiềm đỡ mẫu thân lau nước mắt, không ngừng nhìn về phía phương xa tỷ tỷ biến mất.
  Tỷ tỷ hắn vào cung.
  hắn vẫn còn có thể tiếp tục canh giữ ở Túc Ninh Thành, canh giữ bên người nữ tử kia, vì nàng vung roi, vì nàng dẫn ngựa. Lúc nàng cần, quỳ gối trước mặt nàng cho nàng dẫm đạp lên.
  Bởi vì, người đó, là chủ nhân hắn.
  ....................
  Đối với một nhà Diệp Tiềm mà nói, ngày qua như không có gì biến hóa, chẳng qua là lúc ăn cơm thiếu một đôi đũa, lúc ngủ hơn một phần chờ mong, còn trong lòng mỗi người hơn chút vướng bận nồng đậm.
  Đối với Triêu Dương công chúa mà nói, lúc Cẩm Tú ngẫu nhiên nhắc tới, nàng sẽ nhớ lại kia một ngày Diệp Trường Vân lấy tư thái thế nào câu dẫn Triệu Trệ. Có đôi khi bên môi nàng sẽ lộ ra tươi cười nhàn nhạt, tràn ra thở dài như có như không.
  Có lẽ trên đời này nữ nhân dù cao thấp quý tiện, đều làm cùng một việc.
  Bọn họ muốn nắm chặt tâm một người nam nhân.
  Triêu Dương công chúa sinh trong nhà đế vương, từ nhỏ dùng quỳnh tương ngọc lộ nuôi dưỡng, nhưng mà nàng càng minh bạch, ý nghĩa của nữ nhân đối với nam nhân.
  thật lâu trước kia, nàng tuổi nhỏ cũng không sao hiểu nổi, các cô cô nàng, xinh đẹp bi ai thế nào đi ra khỏi Trường Nhạc Cung, đi ra khỏi Đôn Dương Thành, dẫm lên bình nguyên xanh tươi, vượt qua nước song chảy chậm, lướt qua sa mạc hoang vắng tận xương, đi đến nơi xa ngàn dặm dưới Kỳ Liên sơn?
  Thiên hạ Đại Viêm bình thuận, là dùng bao nhiêu thân mình oánh bạch của nữ nhi Đại Viêm kia đổi lấy!
  Tướng lĩnh vô kế, thiếu nữ hổ thẹn!
  Quân thần vô kế, hoàng thất hổ thẹn!
  Đối diện bàn trang điểm Triêu Dương công chúa bỗng nhiên có cảm giác hít thở không thông, nhớ tới chuyện cũ, sỉ nhục kia từng như một cây đao chậm rãi nghiền nát ở trong lòng nàng, như một loại lăng trì, từng chút cắt tâm nàng.
  Trong khuê các, gặp gỡ man nhân, một đêm hoang đường, đổi hơn mười năm an bình cho Đại Viêm.
  Triêu Dương công chúa ở trước gương chậm rãi nhắm lại con ngươi hẹp dài, lông mi như quạt lông nhẹnhàng run run.
  Nàng tránh được một kiếp, nhưng thể xác và tinh thần sớm vỡ nát, suốt đời vô pháp chữa khỏi!
  Cẩm Tú hầu hạ bên cạnh sớm biết rõ tính tình chủ nhân nhà mình, thấy cảm xúc chủ nhân có chút phập phồng, liền dừng tay chải tóc, im lặng đứng hầu một bên.
  Triêu Dương công chúa hít một hơi thật sâu, lại mở mắt, trong đó sớm không có gì vô thố, chỉ có con ngươi trong suốt như nước, ba quang liễm diễm, khiến song suối thất sắc, khiến nữ tử thiên hạ mất mặt.
  Nàng quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, có lá thu phiêu linh bay bay.
  "Lại là một ngày mùa thu a!" Nàng nhàn nhạt thở dài.
  Cẩm Tú vội đáp: "Đúng vậy, đã là mùa thu rồi!"
  bên môi Triêu Dương công chúa chậm rãi páht ra một chút tươi cười gợi nhớ, chậm rãi nói: "Trệ giờ làm hoàng đế, nghe nói ban một ít mệnh lệnh, suy yếu thế lực chư hầu, đem khai mỏ, nấu muối thu về cung doanh, cấm quận quốc đúc tiền, Hầu gia chúng ta biết được, phỏng chừng là không vui nổi!"
  Cẩm Tú lần này chỉ nhàn nhạt mỉm cười đứng thẳng một bên, không dám tiếp lời. Hoàng đế muốn làm cái gì, chủ nhân có thể tùy tiện nói, nàng lại không dám.
  Triêu Dương công chúa đương nhiên biết những lời này không có ai dám tiếp, trái lại tự nói: "Ta còn nghe nói, hắn muốn làm một trường săn bắn hoàng gia!"
  Cẩm Tú tiếp tục cúi đầu không nói.
  trong con ngươi Triêu Dương công chúa bỗng nhiên có vài phần sáng rọi, quay đầu phân phó: "Truyền lệnh xuống, ngày mai Bản cung chuẩn bị đi ngoại ô săn bắn."
  Đúng lúc này, bên ngoài một thanh âm lạnh lùng hỏi: "Công chúa thật sự là có hứng trí a!"
   
 14. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 13: Tâm sự của Diệp Tiềm
  Triêu Dương công chúa nghe được thanh âm kia, đầu cũng không quay lại, chỉ lạnh lẽo nhìn gió thu lá rụng ngoài cửa sổ.
  Người tới đúng là Bình Tây Hầu Phùng Kiệt, hắn hừ lạnh một tiếng, đi đến bên công chúa, ôm cánh tay đứng thẳng, đầy châm chọc nói: "Công chúa a, ngươi thật đúng là có đệ đệ tốt, này vừa làm hoàng đế, đã bắt đầu tính kế người khác!"
  Triêu Dương công chúa cúi đầu nhẹ nhàng mở ra hộp phấn son, như có như không vỗ về chơi đùa thưởng thức.
  Phùng Kiệt đi thẳng lên phía trước, nửa ngồi xổm trước mặt Triêu Dương công chúa, con ngươi hổ lang thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng, lạnh lùng nói: "Công chúa, thật sự nhịn được cơn giận kia!"
  Triêu Dương công chúa ngước mắt, lạnh nhạt hỏi: "Hầu gia không ở biệt uyển của mình thổi tiêu chơi nguyệt, sao lại chạy đến nơi đây?"
  Phùng Kiệt vươn tay mạnh mẽ bắt lấy y phục của Triêu Dương công chúa, âm ngoan nói: "Ta không ở đây, ngươi rất sung sướng tự tại a! Ngươi dù là thân tỷ tỷ của tiểu tử chưa có lông tơ kia, coi như chư hầu thiên hạ đều ngã đổ, cũng không tới phiên ngươi là kim chi ngọc diệp!"
  Triêu Dương công chúa nhếch môi cười: "Hầu gia nói đùa, chúng ta vợ chồng nhất thể, sao tách được nhau đây?"
  Phùng Kiệt thấy công chúa bỗng nhiên cười, trái tim thế nhưng không hiểu sao rung động. hắn thường ngày chỉ nhìn nam nhan không thích nữ sắc, bình thường thấy công chúa ở trong nhà hắn xinh đẹp tràn ra cũng chỉ là nhìn từ xa mà thôi. hiện thời nhìn gần, nhan sắc khuynh thành, cổ cao mềm mại, hai mắt mị hoặc, còn có bên môi gợi lên cười nửa miệng, đều là mị hoặc mà thiếu niên dưới thân hắn, hoặc ngây ngô hoặc kiều mị, đều không thể có được.
  cô gái này, vốn là của hắn, thế nhưng hắn chưa từng hưởng qua tư vị của nàng?
  Phùng Kiệt người này luôn luôn không làm việc đàng hoàng, nhưng trong thời kì triều chính biến đổi, hắn cũng biết hơi không chú ý sẽ thất thế, bởi vậy dưới cơn giận dữ chạy đến chỗ công chúa giương oai. không nghĩ tới hiện thời nhìn thấy nhan sắc công chúa như vậy, trái tim thế nhưng không hiểu sao rung động, vì thế hắn cảm thấy nên lặng yên đánh xuống hủ ý.
  Phải biết rằng hiện thời hắn chỉ có một con trai duy nhất, cũng không phải công chúa sinh ra, nếu tương lai vạn nhất có biến cố, công chúa tất nhiên không lưu luyến cùng cách với hắn, nhưng nếu hắn để nữ nhân này sinh hạ một nam nửa nữ, đến lúc đó, quan hệ máu mủ tình thâm, đánh chết cũng không dứt bỏ được tình cốt nhục!
  Phùng Kiệt có chủ ý này, lại ngẩng đầu tinh tế đánh giá công chúa, nhan sắc khuynh quốc khuynh thành, mị hoặc thiên hạ không người theo kịp, chợt thấy dáng vẻ đoan chính đủ để làm người trong thiên hạ khâm phục, xem kĩ rồi mới biết mị ý từ trong xương xốt như tơ đánh úp lại.
  Phùng Kiệt nheo con ngươi lại, bỗng nhiên ha ha nở nụ cười: "Tốt, thật là cực phẩm thế gian!"
  Triêu Dương công chúa nghe nói như thế, vội ngước mắt, gặp thần sắc Phùng Kiệt trong mắt, bỗng nhiên cảm giác được ý tưởng của hắn, nhíu mày lạnh nhạt nói: "Cút!"
  Phùng Kiệt nghe vậy "Ha ha" cười to, cười xong, đầy thâm ý nói: "Công chúa a, ngươi đây là bảo ai cút? Bản hầu là phu quân danh chính ngôn thuận của ngươi đó!"
  Triêu Dương công chúa mắt như có kim châm, lạnh nhìn chằm chằm Phùng Kiệt.
  Phùng Kiệt chợt nhíu mày, cười quỷ dị nói: "Thân là phu quân của ngươi, bản hầu nếu muốn thượng thân thể ngươi, ngươi còn có thể nói nửa chữ không? Hay là nói, thân thể ngươi từng bị vạn người đạp hư, cố tình chỉ bản hầu không thượng được? Lúc công chúa không còn mặt mũi gặp thế nhân tìm chết, còn không phải Bình Tây Hầu ta cưới ngươi -- "
  Triêu Dương công chúa mặt như băng sương, nhìn chằm chằm Phùng Kiệt không nói một lời.
  Phùng Kiệt cũng im miệng, cúi đầu tới gần Triêu Dương công chúa, nhẹ nhàng nhìn mặt nàng đang giận dữ: "Công chúa, ngày đó ngươi bất quá là tàn hoa bại liễu thôi, nếu không phải Phùng Kiệt ta đón ngươi vào gia môn, còn không biết ngươi sẽ bị chê cười thế nào đâu! Chẳng lẽ chuyện cũ đó công chúa đãquên?"
  Triêu Dương công chúa bỗng nhiên nở nụ cười, cười đến cực lạnh, cười xong nhíu mày đạm hỏi: "Hầu gia, ngày đó ngươi cũng chỉ là kẻ thích nam sắc ăn chơi trác táng thôi, nếu không phải bản cung gả cho ngươi, còn có nhà nào nguyện ý đem cô nương gả cho ngươi? Nếu không phải bản cung, ngươi còn không bị toàn bộ hoàng thất Đại Viêm chê cười?"
  Phùng Kiệt nghe nói như thế, không giận cười lại: "Như thế, công chúa và Phùng Kiệt là cực kì tương xứng! Châm chọc xứng đôi, thật sự thích hợp!"
  Triêu Dương công chúa nhẹ nhàng đứng dậy, mắt liếc hắn một cái: "Ngươi đi cùng nam nhân xứng với ngươi đi, tốt nhất là cách bản cung xa một chút!"
  Phùng Kiệt bỗng nhiên tiến lên, nắm cằm công chúa, âm ngoan nói: "Công chúa, phàm là người Phùng Kiệt ta nhìn trúng, mặc kệ là nam nhân hay nữ nhân, ta tuyệt sẽ không bỏ qua!"
  Cẩm Tú bên cạnh nghe Phùng Kiệt nói với chủ nhân nhà mình, đã có chút tim gan run sợ, hiện thời thấy Hầu gia bỗng nhiên bắt lấy cằm công chúa, cũng có chút hoảng loạn, miệng vội hét lớn: "Hầu gia, buông công chúa ra!"
  Công chúa trong mắt bắn ra một loại băng sương bén nhọn, bên môi cũng dâng lên mạt cười lạnh, nóirõ từng chữ như nhả châu: "Phùng Kiệt, ngươi điên rồi!"
  Phùng Kiệt gật đầu, vừa lòng xem thấy khuôn mặt kia trong ty mình không thể động đậy: "không sai, nhìn thấy kiều nhan công chúa như vậy, hôm nay Phùng Kiệt bỗng nhiên điên rồi."
  Cẩm Tú gặp chuyện quá khẩn cấp, cố tình bộ dáng Phùng Kiệt lại chết cũng không buông tay, chỉ e chủ nhân mình chịu thiệt, cố tình chủ nhân mình lại có tính tình quật cường, nghĩ nghĩ rõ ràng kêu to: "Mau tới a! Công chúa đã xảy ra chuyện!" nói xong còn như hoang mang lo sợ, thanh thanh khẩn cầu Phùng Kiệt mau buông chủ nhân ra.
  Thủ vệ bên ngoài vừa vặn là Diệp Tiềm, hắn lúc trước nhìn thấy Phùng Kiệt vào nhà, đã nhíu mày, hiệnnghe Cẩm Tú kêu la như vậy, liền nhanh đá cửa xông vào.
  Thời gian nửa năm, Diệp Tiềm càng cường kiện, cái mũi cao thẳng ánh mắt trầm định, hắn ổn trọng mà nội liễm, hoàn toàn không có nôn nóng của thiếu niên.
  Nhưng mà, lúc Diệp Tiềm vốn vững vàng nội liễm nhìn thấy nữ chủ nhân mình tâm tâm niệm niệm không buông bị nam nhân kia dùng tư thái như thế túm cằm, bỗng nhiên phát ra một cỗ tức giận.
  Phùng Kiệt liếc mắt nhìn Diệp Tiềm xông cửa lao vào, châm chọc cười nói: "Lại là ngươi?"
  nói xong hắn quay đầu nhìn xuống nữ nhân trong tay: "Ngươi sớm dùng qua hắn rồi?" Bằng không sao thân thiết với nhau như vậy? Ha ha!
  Công chúa buông con ngươi xuống, nhàn nhạt ra lệnh: "Ngươi trước buông ta ra, bằng không kiếm trong tay hắn không buông tha ngươi trước, không cần quên, ngươi là bại tướng dưới tay hắn."
  Phùng Kiệt lại không buông ra, ánh mắt từ trên mặt công chúa trắng nõn trầm tĩnh chậm rãi chuyển qua Diệp Tiềm.
  Diệp Tiềm chau mày lại, ánh mắt lạnh lùng như băng nhìn chằm chằm Phùng Kiệt, trường kiếm trong tay đã ra khỏi vỏ, có khí thế quyết chiến đến chết!
  Phùng Kiệt cười hỏi: "Diệp Tiềm, trong tẩm cung công chúa, Phùng Kiệt ta muốn chơi đùa một chút thú vui khuê phòng cùng nữ nhân của ta, sao tiểu nô tài như ngươi cũng muốn tiến vào thò một cước đây?"
  Con ngươi Diệp Tiềm thâm trầm tức giận, vội nắm chặt trường kiếm trong tay. Giờ phút này trái tim hắnphảng phất có một ngọn lửa thiêu đốt, nhưng hắn sớm học được khắc chế, đem ngọn lửa đủ để thiêu hủy Túc Ninh Thành, thiêu hủy thiên hạ áp chế trong lòng, cắn chặt răng, lạnh lùng nhìn chằm chằm kẻ cầm thú kia.
  Phùng Kiệt tiếp tục cười hỏi: "Diệp Tiềm a, bộ dạng này của ngươi bản hầu có thể có chút kỳ quái, vì thế bản hầu nghĩ, ngươi tiểu nô tài này có phải đối với chủ nhân có ý tưởng gì hay không?"
  hàn mang trong mắt Diệp Tiềm đột nhiên tăng thêm, cằm căng cứng.
  Phùng Kiệt thấy biểu cảm của Diệp Tiềm, có hơi kinh ngạc, kỳ thực hắn cũng chỉ nói hưu nói vượn thôi, không nghĩ tới thật có chuyện lạ này?
  Vì thế hắn buông tay đang túm Triêu Dương công chúa, sờ sờ cằm nói: "Diệp Tiềm, ngươi nếu thích nữ nhân này, bản hầu cũng không phải người thích dấm chua, không bằng ngươi buông kiếm đi, chúng ta cùng chơi?"
  Triêu Dương công chúa bị người ép chặt thật lâu sau, hiện mới được tự do, nàng không chút hoang mang cầm lấy một chiếc khăn xoa xoa cằm, liếc Diệp Tiềm bên cạnh, nhàn nhạt nói: "Phùng Kiệt, ngươi không cần nói hươu nói vượn, nếu ta muốn thu Diệp Tiềm này, nơi nào tới lượt ngươi nói chuyện?"
  Mặt Diệp Tiềm lúc này chợt đỏ lên, tâm sự thiếu niên hắn giấu kín, ở trong mộng cũng không dám xâm phạm chủ nhân, bọn họ thế nhưng lấy ngữ khí ngả ngớn như thế, nói ra với hắn chuyện khó có thể mở miệng như thế!
  Hỏa diễm trong lòng Diệp Tiềm cháy càng vượng, xen lẫn tức giận ngập trời, phảng phất muốn bao phủ toàn bộ hắn.
  Nhưng mà hắn cắn chặt răng, lấy ánh mắt lạnh lùng, trầm tĩnh đảo qua Triêu Dương Hầu gia, đảo qua Triêu Dương công chúa, lạnh lùng nói: "Công chúa là chủ nhân của Diệp Tiềm, Diệp Tiềm thề sống chết trung thành, nhưng tuyệt không dám xâm phạm nửa phần!"
  Phùng Kiệt thấy Diệp Tiềm mặt đỏ bừng, liền cười ha ha, dù cười to hắn cũng phát hiện thiếu niên này như một gốc thanh tùng cao ngất đứng ở đó, vững như bàn thạch, trầm định tự nhiên. Con ngươi thâm trầm, phảng phất phản chiếu đất trời, phảng phất ẩn dấu càn khôn thế gian.
  Phùng Kiệt dừng cười, như có đăm chiêu: "Diệp Tiềm, nữ chủ nhân này của người mềm mại đáng yêutận xương, ta cũng không tin ngươi tâm huyết thiếu niên như vậy, lúc cô chẩm nan miên cũng khôngtừng mơ màng?"
  Triêu Dương công chúa nghe thế, không biết thế nào, nhưng cũng có phần tò mò, quay đầu cười khanh khách nhìn Diệp Tiềm vững vàng đứng thẳng ở cửa.
  Vừa thấy, nàng đột nhiên phát giác, thiếu niên lúc trước có chút nao núng câu nệ, nay sớm trưởng thành là một nam tử hán đỉnh thiên lập địa, chỉ lẳng lặng đứng ở nơi đó, phảng phất có thể san bằng vạn vật thiên hạ!
  Trong nháy mắt này, Diệp Tiềm bỗng nhiên cảm thấy ánh mắt vài người ở đây đều tụ tập trên người hắn.
  Bọn họ, đều đang chờ một đáp án, một chuyện theo bọn họ rất thú vị, nhưng đối với hắn mà nói là chuyện hủy thiên diệt địa, ngàn hồi trăm chuyển trong mộng.
  Nhưng mà, Diệp Tiềm a Diệp Tiềm, ngươi chỉ là một tiểu nô, ngươi có thể thừa nhận, ngươi dám thừa nhận, ngươi có ý tưởng khó có thể mở miệng với nữ chủ nhân của ngươi sao?
   
 15. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 14: Diệp Tiềm cứu chủ
  Cảm giác được mọi ánh mắt tập trung ở trên người mình, Diệp Tiềm hơi nhếch môi, ngưng mi khôngnói.
  hắn không muốn nói trái lương tâm, bản thân chưa từng nhân liếc mắt một cái nhìn nữ chủ yêu mị kia, đương nhiên càng không dám nói, mình hàng đêm nhớ đến bóng lưng nàng khó có thể đi vào giấc ngủ.
  Cho nên hắn chỉ có thể khép chặt môi mỏng, không nói một lời.
  Phùng Kiệt lắc đầu ha ha nở nụ cười, liếc mắt nhìn Triêu Dương: "Triêu Dương a, ngươi cũng lúc có tổn thương lông tóc?"
  Triêu Dương lãnh đạm nhìn mắt Diệp Tiềm, phân phó: "Diệp Tiềm, ngươi đi ra ngoài trước."
  Con ngươi Diệp Tiềm trầm định nhìn chằm chằm công chúa, không nói một lời, cũng vẫn không nhúc nhích.
  Phùng Kiệt càng thêm cười ha ha: "Công chúa, tiểu nô này đến mệnh lệnh của ngươi cũng không nghe! Ta xem ngươi a -- "
  hắn đang muốn nói tiếp, bên ngoài bỗng nhiên lại có một người xông vào, chỉ là một đứa trẻ, Phùng Đào con trai của Phùng Kiệt.
  Phùng Đào năm nay mới chín tuổi, hiện thời gởi nuôi dưới danh nghĩa Triêu Dương công chúa. Bởi vì công chúa tính tình thường ngày lãnh đạm, cách ba năm ngày mới gọi đến Phùng Đào một lần, chỉ hỏi chuyện công khóa các loại một phen.
  Nhưng Phùng Đào đứa nhỏ này, cực kỳ thành thật hiếu thuận, hiện thời không biết nghe ai truyền tin tức đến, phụ thân hắn kia lâu không thấy thế nhưng về nhà, về nhà rồi cái gì cũng chưa nói, trực tiếp vọt tới phòng mẫu thân tranh cãi ầm ĩ một phen. Nghe nói còn muốn đối xử với mẫu thân như thế nào. hắn không hiểu hết, bỗng chốc nóng nảy, không để ý nhũ mẫu ngăn trở, vội vàng chạy tới tẩm cung mẫu thân.
  hắn xông vào tẩm cung này thì thấy, quả nhiên mẫu thân và phụ thân đều đang ở đó, Cẩm Tú bên cạnh bộ dáng thất kinh, ở cửa còn có một gã thị vệ thế nhưng mang theo kiếm.
  ánh mắt hắn chuyển tới mẫu thân, nhìn kỹ chỗ dưới cằm thế mẫu thân nhưng có một khối sung xanh tím, da thịt vốn mềm mại lại có sưng ứ bên ngoài, giống như con ngựa hoang giẫm lên hoa tươi, làm cho người ta không đành lòng nhìn, trong tâm linh nho nhỏ của hắn không hiểu sao nổi lên lửa giận.
  Phùng Đào quay đầu giận dữ trừng phụ thân, cất cao giọng nói: "Phụ thân, ngươi lâu không về nhà, cho tới bây giờ mặc kệ chuyện trong nhà, cho tới bây giờ cũng không quan tâm Đào nhi một chút. Thế cũng thôi, Đào nhi cho tới bây giờ cũng không dám oán giận phụ thân! Nhưng mà phụ thân vì sao vừa về đãtựa như đang khi dễ mẫu thân?"
  Phùng Kiệt cũng đã lâu không thấy con trai mình, hiện thấy một đứa trẻ lỗ mãng chạy vào, đang định tức giận, ai biết nghe cái miệng nhỏ nhắn này ầm ĩ nói một phen, lại nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn kia giống mình bảy tám phần, rõ ràng chính là độc đinh Phùng Đào, nối dòng duy nhất của mình.
  đã biết đây là con trai mình, lại hiểu ra lời nói vừa rồi, không khỏi đánh giá đứa nhỏ này một phen, ha ha cười hỏi: "Ngươi thấy ta khi dễ mẫu thân ngươi khi nào?"
  Phùng Đào lại nhìn nhìn mẫu thân, lớn tiếng nói: "Dùng tận mắt nhìn thấy, ngươi khẳng định khi dễ mẫu thân!"
  Phùng Kiệt bị Diệp Tiềm phiều nhiễu một lúc, kỳ thực lửa giận trong lòng đối với Triêu Dương công chúa đã bớt vài phần, hiện thời lại bị con trai mình nói như vậy một lúc, tức giận thế nhưng lui hẳn.
  hắn cười hề hề nói: "hiện tại đến Phùng Đào cũng biết Bình Tây Hầu ta nhiều ngày không về nhà, mộtkhi đã như vậy, ta trở về làm chi? Thôi thôi, ta nên về chỗ yên vui của ta thôi!"
  nói xong, cũng không cố kị ánh mắt kinh dị của mọi người, phất áo choàng vòng qua Diệp Tiềm và Phùng Đào đi ra ngoài.
  Cái gọi là tới đột nhiên đi cũng đột nhiên, Phùng Kiệt như phù dung sớm nở tối tàn, lại biến mất.
  ..................
  Long sơn là một vùng núi rừng phụ cận Túc Ninh Thành, trong này Triêu Dương công chúa có một biệt uyển tòa khá đồ sộ. Lúc là vàng phiêu linh mùa thu, nàng ngẫu nhiên có hưng trí, sẽ mang theo người hầu đến Long sơn săn bắn một phen, sau đó lại đến biệt uyển nghỉ ngơi, thưởng thức cảnh sắc đẹp đẽ vùng núi.
  Lúc này y, đoàn xe của Triêu Dương công chúa chậm rãi xuất phát. Tiền hô hậu ủng, Triêu Dương công chúa ở trong xe ngựa trải thảm lông dê ấm áp, dễ chịu thoải mái, nàng tà tà dựa vào xe, hơi hơi nheo con ngươi chợp mắt.
  Trong xe ngựa, Phủ Đào và Phẩm Liên trong lòng khó nén vui sướng, hưng phấn tựa cửa sổ nhỏ ngắm phong cảnh bên ngoài. Bọn họ từ khi còn bé đã bị đưa đến Ngọc Hương Đường, ngày thường làm sao có cơ hội đi ra, nay may mắn theo một chủ nhân như vậy, được vô tận sủng ái, cẩm y ngọc thực khôngnói, còn có thể đi theo ra ngoài ngắm non sông tươi đẹp, không thể không nói là phúc phận đã tu luyện ba đời.
  Trong xe ngựa còn có Cẩm Tú, ở một bên yên tĩnh cúi đầu bóc hồ đào, nghĩ chờ chủ nhân tỉnh lại, có lẽ sẽ muốn nếm thử.
  Xe chậm rãi đi trên sơn đạo, Diệp Tiềm mặc một thân y sam thô màu xanh, cưỡi ngựa đi theo bên cạnh xe chủ nhân nhà mình. cái mũi cao thẳng, ánh mắt trầm định, hắn ổn trọng mà nội liễm, hoàn toàn không có khí tức nôn nóng của người thiếu niên.
  hắn đương nhiên sớm nhìn thấy Phủ Đào và Phẩm Liên dáo dác nhìn ra bên ngoài, khẽ nhếch môi mỏng, hắn sớm học được, cho dù thống khổ như đao cắt, cũng phải cứng rắn nuốt vào, trôn giấu trong lòng.
  Chẳng qua, con ngươi nhìn về phương xa càng thêm thâm trầm khó dò, hắn áp chế trân nhiệt liệt thậtsâu trong lồng ngực, dấu diếm không có nửa điểm manh mối.
  Sơn đạo có chút gập ghềnh, xe ngựa đi tới một chỗ cửa núi, chỉ thấy phía trước rừng cây sum xuê, tuy là mùa thu lá vàng rơi xuống, nhưng phiến rừng cây này vẫn che kín trời làm cho người ta không thấy rõđường phía trước, cố tình cửa núi phía trước lại nhỏ hẹp, chỉ có thể để cho một chiếc xe ngựa đi qua.
  Diệp Tiềm nhìn kỹ phía trước, hình như trên đường có người phục kích, còn đúng chỗ đắc địa. hắn từng nghe nói nơi này ngẫu nhiên có đạo phỉ lẻn đến cường đoạt ngân lượng và đồ đạc, nếu có man nhân bố trí mai phục thì khó lòng phòng bị.
  hắn ngước mắt nhìn Tiêu Đồng phía trước, thấy sắc mặt Tiêu Đồng cũng có chút ngưng trọng, cầm chắc dây cương, trầm giọng hạ lệnh mọi người cẩn thận, thong thả đi lên trước.
  Ngồi trong xe ngựa Triêu Dương công chúa phảng phất cảm giác được cái gì, bỗng nhiên mở mắt.
  Cẩm Tú hỏi nàng muốn uống trà hay không, công chúa quét mắt ra ngoài cửa sổ, hơi hơi lắc đầu.
  Đúng lúc này, chợt nghe đến bên ngoài có tiếng ngựa hí, ngay sau đó có tiếng vó ngựa và tiếng kêu chung quanh vang lên.
  Phủ Đào và Phẩm Liên đang ngóng cửa sổ nhìn, bọn họ thấy trước mắt mặt có người bịt mặt mặc hắc y hung thần ác sát cầm đao đi tới, chưa từng trải qua trường hợp thế này, sớm bị dọa đến không nói ra lời, sắc mặt tái nhợt.
  Cẩm Tú vội hỏi công chúa: "Công chúa, làm sao bây giờ?"
  Công chúa xuyên qua kia cửa sổ bị gió thổi nhìn ra bên ngoài, nhàn nhạt nói: "Tiêu Đồng tự sẽ xử lý."
  ...................
  Tiêu Đồng thấy đột nhiên bị người hắc y bịt mặt vây lấy, nhíu mày bình tĩnh nói: "Diệp Tiềm, ngươi nhanh chóng hộ tống xe ngựa công chúa lui về đường cũ, ta ở đây cản phía sau!"
  thế nhưng có đến mấy trăm người bịt mặt, không biết bọn họ từ chỗ nào lẻn tới. Lần này Tiêu Đồng mang theo đội hộ vệ cũng chỉ trăm người, chỉ sợ hôm nay không thể dễ dàng bảo hộ công chúa chu toàn, nên hắn ra lệnh cho Diệp Tiềm tức tốc mang công chúa rời đi.
  Diệp Tiềm nghe thế, nhìn hắc i bịt mặt đông nghìn nghịt vây lại, cắn răng ra lệnh cho mã phu: "Quay đầu ngựa lại, theo ta cùng nhau trở về!"
  Mã phu nhìn thấy tình thế này, cũng nóng vội sợ hãi, tức thời nhanh kéo chặt dây cương, quay đầu ngựa trở về.
  Diệp Tiềm thấy hắc y bịt mặt thế tới rào rạt, nhân mã Tiêu Đồng muốn ngăn lại cũng gian nan, hơi trầm xuống tư, rồi thả người nhảy lên tòa giá.
  Xa phu quá sợ hãi, không biết là chuyện gì xảy ra.
  Diệp Tiềm ra lệnh: "Xuống xe, ngươi cưỡi ngựa."
  Xa phu nơm nớp lo sợ đáp vâng, sau đó xuống xe ngựa, cưới con ngựa của Diệp Tiềm kia.
  Diệp Tiềm cầm lấy dây cương, vung roi ngựa, con ngựa chấn kinh, cuồng chạy về phía trước. Phía sau Tiêu Đồng vẫn cùng này bịt mặt chém giết một phen, trong đó đương nhiên cũng có một vài người bịt mặt thấy chiếc xe ngựa tôn quý xa hoa nhất thế nhưng quay đầu ào tẩu, chạy về bên này đuổi theo.
  Sơn đạo gập ghềnh, xe ngựa chạy như điên không khỏi xóc nảy, trên xe Triêu Dương công chúa và Cẩm Tú vội túm chặt ghế ngồi, nhưng vì lay động kịch liệt, trong nháy mắt sắc mặt hai người đều có chút tái đi, còn Phủ Đào và Phẩm Liên sớm tái nhợt cả người run run, chỉ e mạng nhỏ khó giữ được.
  Người bịt mặt tựa hồ đã xác định được xe ngựa công chúa, trong miệng hô to dừng lại dừng lại, mộtđường điên cuồng đuổi theo, Diệp Tiềm quay đầu nhìn lại, trong mắt không khỏi có chút hoài nghi, lấy cước trình những người này mà xem xét, võ công bọn họ thế nhưng người người đều không tầm thường.
  Trái lại vè phía mình, trừ bỏ bản thân có thể ngăn đỡ một phen, người khác cơ bản chỉ biết một chiêu nửa thức.
  Nếu thực chiến, lúc hỗn loạn, thực có thể bảo trụ công chúa sao?
  hắn phóng ngựa như bay nhanh đã nháy mắt hạ quyết định, nếu xuống xe ngựa tất nhiên sẽ bị người bịt mặt đuổi theo, đến lúc đó công chúa tất nhiên không thể bảo toàn.
  Lcú này hắn hét lớn một tiếng, lệnh cho xa phu vừa rồi bị hắn đuổi xuống: "Ngươi nhanh tới chỗ xe ngựa!"
  Xa phu nghi hoặc vì sao muốn mình lên xe ngựa, nhưng Diệp Tiềm trừng mắt lạnh tới, hàn lệ vô cùng, hắn run run, vội xoay người xuống ngựa lên tòa giá.
  Diệp Tiềm lại xoay người vào trong xe.
  Triêu Dương công chúa tuy rằng sắc mặt tái nhợt, nhưng coi như trấn định, nàng ngước mắt nhìn kỹ Diệp Tiềm tự tiện xông vào xe.
  Diệp Tiềm vào xe, cũng không dám giương mắt loạn xem, trực tiếp quỳ một gối xuống, trầm giọng nói: "Thỉnh công chúa thứ tội cho Diệp Tiềm tự tiện xông vào!"
  Triêu Dương công chúa đang bị xóc nảy, trông thấy thiếu niên trầm tĩnh này quỳ gối dưới chân, mở miệng nói: "Việc cấp phải tòng quyền, tạm thời bỏ qua, có chuyện gì ngươi nói thẳng đi." Lại một lần xóc nảy, nàng có chút khó chịu, ngữ khí đã hơi vô lực.
  Trong lúc xóc nảy thiếu niên vẫn ũ trầm định quỳ một gối xuống, nâng con ngươi, từ lúc hắn tiến vào toa xe, đầu tiên là đưa ánh mắt hướng về phía chủ nhân, nhìn thật sâu.
  Lập tức, hắn cúi đầu nói: "Công chúa, hiện thời phía sau kẻ xấu theo sát một đường, tình thế rất nguy cấp, bởi vậy Diệp Tiềm muốn thỉnh công chúa theo Diệp Tiềm rời xe."
  Vừa nghe lời này, Phẩm Liên bên cạnh kinh hoàng hỏi: "Chúng ta thì sao?"
  Diệp Tiềm con ngươi đảo qua hai người kia, đạm thanh nói: "Các vị thỉnh tiếp tục ở lại xe ngựa chạy về phía trước, dắt lực chú ý của kẻ xấu, lừa gạt chúng."
  Công chúa còn chưa nói cái gì, Cẩm Tú cắn răng nói: "Công chúa, thỉnh mau chóng theo Diệp Tiềm rời đi, bằng không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi!"
  Phủ Đào ở bên cạnh cắn môi, sắc mặt tái nhợt không nói một lời.
  Công chúa thấy vậy cười lạnh: "Có gì e ngại, bất quá là --" mắt nàng lộ ra hàn mang, còn chưa kịp nóigì, Cẩm Tú đã phù phù quỳ gối trước mặt Diệp Tiềm, khóc nói: "Diệp công tử, thỉnh mang công chúa tức tốc rời đi!"
  Công chúa trên môi đã tái nhợt, nhưng nàng liếc Cẩm Tú lạnh lùng nói: "nói hưu nói vượn, Triêu Dương ta sao để cho người khác -- "
  Nàng cũng chưa nói xong, thân ảnh đang quỳ gối trước mặt nàng đã giống như bay đến bên người, vừa chìa tay đã ôm nàng vàp trong ngực.
  Có lẽ, đây là lần đầu tiên Triêu Dương công chúa bị một hạ nhân nhỏ bé không đáng kể cắt đứt lời.
  Đương nhiên, đây cũng là lần đầu tiên Diệp Tiềm không để ý lời nói của nữ nhân cao cao tại thượng kia, cường ngạnh, mãnh liệt, không giải thích ôm lấy nàng.
   
 16. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 15: Ác mộng của Triêu Dương
  Những năm gần đây, Triêu Dương công chúa sớm học xong cái gọi là thấy biến không sợ hãi. Cho dù những người bịt mặt này đặt đao trên cổ nàng, nàng cũng có thể không nháy mắt một chút.
  Nhưng hiện tại Triêu Dương công chúa vẫn giật mình, môi đỏ mọng mị nhân cả kinh hơi hơi mở ra.
  thiếu niên luôn luôn dịu ngoan phục tùng, bỗng nhiên như gió cuốn đến bên người, còn chưa để mình có phản ứng gì, đã không phân trần ôm lấy người, sau đó tựa hồ nhẹ nhàng nhảy lên ngựa.
  Ngựa chấn kinh, chạy như điên về phía trước. Triêu Dương công chúa chỉ cảm thấy bản thân mình bay lên.
  Sau đó, phía sau có một bàn tay to hữu lực gắt gao ôm nàng vào trong ngực.
  Đó là một lồng ngực dày rộng ấm áp, Triêu Dương công chúa có thể cảm nhận được trái tim trong ngực kia đập từng nhịp ổn định hữu lực.
  Triêu Dương công chúa bị bàn tay to giữ chặt, cảm thấy có chút không được tự nhiên, hai tay phí công muốn túm lấy cái gì, lại bắt được cánh tay Diệp Tiềm.
  Cánh tay kia, đang nắm chặt dây cương.
  Tay Triêu Dương công chúa thật tinh tế mềm mại, trên móng tay còn có hồng khấu đỏ bừng, một đôi tay như vậy, lúc hoảng loạn vô thố bắt được cánh tay Diệp Tiềm nổi đầy gân mạch.
  Triêu Dương công chúa trong một mảnh mê mang bắt đầu nghi hoặc, vì sao tay nàng mềm mại như thế, mà cánh tay hắn lại cứng rắn?
  Đúng vậy, cứng rắn, ngay cả bàn tay to đang ôm chặt nàng cũng thon dài cứng rắn, phảng phất hắn chỉ bằng một bàn tay có thể ôm eo nhỏ của mình.
  Trong xóc nảy mê mang, bên tai nghe được thanh âm trầm thấp: "Công chúa, thỉnh ôm lấy thắt lưng ta."
  Triêu Dương vội buông cánh tay cứng rắn kia ra, hai cái tay thử thăm dò vươn ra, ôm thắt lưng hắn.
  Thắt lưng hắn, cũng như cánh tay hắn, kiên cố đến mức Triêu Dương công chúa không thể tưởng được.
  Diệp Tiềm cảm giác được hai cái tay mềm mại vòng trên lưng, hít một hơi, cắn chặt răng, một tay nắm chặt dây cương, một tay đỡ lưng công chúa buông ra, duỗi ra phía saut vụt mạnh mông ngựa.
  Con ngựa hí vàng một tiếng, chạy như điên.
  Triêu Dương công chúa mặc dù sớm thành thạo cưỡi ngựa từ thuở nhỏ, nhưng đến cùng là nữ tử yếu đuối, xóc nảy một phen đã có chút chịu không nổi, sắc mặt tái nhợt ôm sát thắt lưng Diệp Tiềm, áp cả mặt và thân mình vào ngực hắn.
  Diệp Tiềm vững vàng ngồi trên ngựa, trong tay nắm chặt dây cương, cúi thấp người về phía trước chạy như bay, bảo hộ nữ tử kiều mị trong lòng kia kín đáo chu toàn không kẽ hở.
  Triêu Dương công chúa nhắm mắt lại, nghe bên tai tiếng gió gào thét, hấp thu hơi thở ấm áp trong lòng thiếu niên. Nàng gắt lại gần hắn thêm một chút, dùng thân mình mềm mại cảm thụ ngực hắn kiên cố dày rộng, một loại cảm giác an toàn trước nay chưa có bao phủ nàng, trong lòng lại bỗng chốc nhớ tới chuyện đã qua, thân mình không tự chủ được run rẩy.
  Gió thu cuồng mạnh đánh vào mặt Diệp Tiềm như đao chém, Diệp Tiềm cắn chặt cằm một lời khôngnói. Phía sau người bịt mặt đã ý thức được công chúa rời khỏi xe ngựa, thi triển khinh công đuổi theo. Diệp Tiềm nắm chặt dây cương nhìn phía trước, con ngựa bị mất phương hướng, trong lòng hắn lại chỉ có một ý nghĩ, để ngựa nhanh hơn một ít! hắn không thể để công chúa rơi vào trong tay những kia kẻ xấu!
  Đúng lúc này, Diệp Tiềm cảm thấy thân thể mềm mại nhẹ nhàng run run trong lòng. Run run mềm mại ở trong lòng hắn, khiến tâm hắn không hiểu sao thu lại.
  hắn không cúi đầu, chỉ nhẹ nhàng hỏi: "Làm sao?" Thanh âm khàn khàn, trầm nhẹ hỏi trong tiếng gió gào thét, mỏng manh truyền vào tai Triêu Dương công chúa.
  Triêu Dương công chúa nhắm mắt trốn trong ngực hắn, nghe tiếng hỏi han ân cần, trong mắt tràn ra một tia mê võng.
  Ta làm sao?
  Ta thế nhưng ở trong lòng một tiểu nô xuất thân đê tiện hồi tưởng chuyện cũ kiếp này ta không bao giờ muốn nhớ tới nữa sao?
  "Công chúa?" Diệp Tiềm thấy người trong ngực không nói, thân thể mềm mại nhu thuận dựa vào ở trong lòng mình đang kiều khu ngược lại trở nên cứng ngắc lên, không khỏi có chút lo lắng.
  Triêu Dương công chúa tựa vào ngực hắn, khép chặt con ngươi, trong đầu phiên giang đảo hải hồi tưởng, không tự chủ được hồi tưởng, một màn tối sầm ở trước mắt.
  tiếng cười man nhân thô lỗ, thiếu nữ phí công giãy dụa, đó là sỉ nhục của hoàng thất Đại Viêm, đó là quốc thù, đó là tư hận, đó là vết sẹo trong trái tim cả đời này vĩnh viễn không thể xóa bỏ!
  Con ngựa vẫn đang chạy như điên, Diệp Tiềm đè thấp thân mình, nhíu mày nhìn chằm chằm phái trước, bên tai là gió gào thét, là tiếng vó ngựa phi nhanh.
  Trong thanh âm hỗn tạp, hắn không nghe thấy tiếng động nào của nữ tử trong lòng.
  hắn nheo con ngươi lại, lại cảm nhận được người trong lòng càng áp sát vào ngực mình, hơi hơi run run.
  Diệp Tiềm nhanh chằm chằm phía trước, đè thấp người, tay nắm chặt dây cương hơi thu vào bên trong, thủ hộ nữ tử ở trong lòng mình.
  Mặc kệ xảy ra chuyện gì, hắn đều phải cảm tạ trời xanh, bởi vì một khắc này, nàng ở trong lòng hắn.
  ...............
  Trời dần dần tối, con ngựa ngừng chạy như điên, bọn họ đã không biết mình đến chỗ nào. Đáng vui mừng là, kẻ xấu bịt mặt phía sau đã bị bỏ lại vô anh vô tung.
  Diệp Tiềm mắt thấy vùng núi phía trước có một dòng suối nhỏ, liền dừng dây cương, chậm rãi ngừng lại.
  hắn cúi đầu nhìn vào trong lòng.
  Dung nhan nàng từng làm bách hoa thất sắc, lúc này đã là tái nhợt một mảnh, duy có đôi môi kiều diễm còn một chút màu, gắt gao mím lại. Con ngươi từng làm hắn liên tục nhớ lại trong mộng, cũng gắt gao nhắm lại, lông mi nhẹ nhàng buông xuống, hơi run run.
  Đôi mày nàng nhíu chặt, trên mặt còn mang theo một nỗi đau thương tuyệt vọng.
  "Công chúa, không phải sợ, hết thảy đều đã qua." Diệp Tiềm không biết nói gì cho phải, do dự xuống, chỉ có thể nói ra tình huống trước mắt theo sự thật.
  Triêu Dương công chúa giãy dụa trong ác mộng ban ngày, bên tai lại nghe thấy thanh âm thiếu niên ấm áp bao dung, nàng chau mày lại, mê mang lắc đầu: "không có... Đều không có quá khứ..."
  Diệp Tiềm cúi đầu nhìn chằm chằm dung nhan nàng thống khổ giãy dụa, cắn răng một cái, bỗng nhiên kéo nàng vào trong lòng, gắt gao siết chặt.
  "Nàng không phải sợ, được không? Có ta ở đây, ta sẽ bảo vệ nàng!" hắn không biết nàng thế nào, cũng không biết nên làm cái gì mới có thể an ủi nàng.
  Ôm ấp kiên cố như vậy, phảng phất có thể chống lại gió chống lại mưa, phảng phất xuyên qua thời không đến giải cứu nữ tử giãy dụa muốn thoát ra năm đó.
  Triêu Dương công chúa tựa vào lòng hắn, nghe tiếng tim hắn đập kiên định hữu lực, chậm rãi mở con ngươi.
  hắn cúi đầu nhìn, thấy trong mắt nàng có kinh hoảng, có thống khổ, có vô thố, cũng có mê võng, như một đứa nhỏ tìm không thấy đường.
  Diệp Tiềm ôm vòng eo nàng càng chặt.
  "Công chúa..." hắn cúi đầu thở dài, rốt cuộc nói không nên lời.
  Nếu có thể, hắn sẽ vì nàng che gió che mưa, hắn nguyện vì nàng cúi đầu xoay người, nhưng hắn khôngcó cách nào xua tan thống khổ trong mắt nàng.
  bên tai Triêu Dương công chúa nghe thấy tiếng thở dài, con ngươi mê võng chuyển về phía Diệp Tiềm, lại nhìn thấy hắn trong mắt ngày xưa trầm tĩnh thâm thúy cũng là một mảnh thống khổ giãy dụa.
  Nàng giật giật môi, nhẹ nhàngnói: "Diệp Tiềm..."
  Diệp Tiềm thấy cuối cùng Triêu Dương công chúa đã đáp lời, vội hỏi: "Công chúa, Diệp Tiềm ở đây, có gì phân phó?"
  Triêu Dương công chúa lại nhẹ nhàng lắc lắc đầu, phảng phất muốn nói cái gì lại vẫn chưa nói, cuối cùng chỉ nở nụ cười thê lương.
  Diệp Tiềm thở dài trong lòng, lại ngước mắt nhìn n bốn phía, ôm công chúa xoay người xuống ngựa.
  Ôm thân mình nàng, hắn cúi đầu nhẹ giọng hỏi: "Công chúa, thân mình ngươi khỏe không?" Vừa rồi một đường xóc nảy, nếu là nữ tử khuê các yếu đuối bình thường, đương nhiên không thể chịu được.
  Triêu Dương công chúa gật gật đầu: "Ta không sao."
  Diệp Tiềm cúi mặt, hai bàn tay to đỡ bên hông nàng nhẹ nhàng rút ra.
  Diệp Tiềm nhặt tảng đá sạch sẽ bên cạnh, tự lấy tay áo lau lau rồi mới nói: "Công chúa, thỉnh ngồi ở chỗ này nghỉ tạm một lát."
  Triêu Dương công chúa chăm chú nhìn hắn, không nói gì, ngồi lên tảng đá.
  Diệp Tiềm nghĩ nghĩ, mới do dự nói: "Công chúa, bây giờ sắc trời đã tối, tình thế bên ngoài lại khôngbiết thế nào, không bằng chúng ta tạm thời tìm một chỗ nghỉ ngơi một đêm, ngày mai mới quyết định?"
  Triêu Dương công chúa ngước mắt xem xét hắn, chỉ thấy thiếu niên kia cúi đầu, cung kính đứng bên cạnh, chờ mình trả lời.
  Hơi chút nghỉ tạm một chút, sắc mặt nàng đã không tái nhợt như vừa rồi. Giờ phút này nàng đã một lần nữa khôi phục lại thân phận Triêu Dương công chúa cao cao tại thượng trong phủi kia. Triêu Dương công chúa cao cao tại thượng nhìn kỹ tiểu nô cung kính đứng bên người, lúc cô nam quả nữ sắp cùng trải qua một đêm, không tự chủ được nhớ tới lời phu quân mình nói hôm qua.
  Nàng nghĩ nghĩ, bên môi hiện ra tươi cười nhàn nhạt, hỏi: "Diệp Tiềm, ngươi có từng muốn ta hay không?"
  Diệp Tiềm vạn không nghĩ tới vào lúc này thế nhưng nghe được công chúa hỏi như thế! hắn chợt ngẩng đầu, thấy công chúa cười khanh khách, trăm mị tùng sinh nhìn mình.
  hắn một lần nữa cúi đầu, cái trán đổ mồ hôi, môi mỏng khép chặt.
  Triêu Dương công chúa thấy Diệp Tiềm phản ứng như vậy, càng cảm thấy thú vị.
  "Diệp Tiềm... hiện thời cô nam quả nữ, thâm sơn dã lâm chỉ có hai người chúng ta, ngươi nếu đối với ta có ý nghĩ gì, không ngại nói ra, ta..."
  lời kế tiếp Triêu Dương công chúa nói không nói ra, chữ "Ta" cuối cùng kia cũng thấp xuống, dư âm lượn lờ, ái muội vô cùng, ý vị sâu xa.
   
 17. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 16: Trong thâm sơn
  Trong gió đêm, thân ảnh Diệp Tiềm đứng cao ngất. Gương mặt kiên nghị, môi mỏng quạnh quẽ, trong bóng đêm mông lung, hắn có vẻ lạnh lẽo cô tuyệt, nhưng kiên định như lúc ban đầu.
  Nghe thấy lời công chúa khiến người mơ màng kia, thân hình hắn chưa động, nhưng trong lòng cũng đãnhấc lên sóng gió động trời!
  hắn đã từng chỉ có thể từ một nơi bí mật gần đó vụng trộm nhìn bóng dáng động lòng người của nàng; hắn đã từng vô số đêm lần lượt nhớ lại nàng lơ đãng tươi cười mà ban ngày hắn không dám nghĩ.
  hiện thời, nữ tử này an vị trước mặt hắn, cười đầy quyến rũ, nói nhỏ với hắn lời ái muội không rõ. Lời thìthầm như ngâm nga, vào tai hắn, quanh quẩn ở trong lòng hắn, thật lâu không tiêu tan.
  Nàng, thế nhưng đang câu dẫn hắn sao?
  Diệp Tiềm ngẩng đầu, con ngươi thâm trầm sắc bén thẳng tắp tiến vào trong mắt nàng quyến rũ tươi cười.
  Nàng xinh đẹp ngồi nghiêng, giống như một đóa hoa Bỉ Ngạn nở trên tảng đá.
  Đóa Bỉ hoa Bỉ Ngạn này đối với Diệp Tiềm mà nói, giống như độc dược, độc sớm ngấm vào lục phủ ngũ tạng, khó có thể cứu trị.
  hắn hít sâu một hơi, không sai, hiện thời là chỗ thâm sơn dã lâm không người biết, cái gì công chúa tiểu nô, cái gì hầu gia phò mã, hết thảy có thể ném lên chín từng mây!
  không có ước thúc của thế tục, không có cao thấp quý tiện, giờ khắc này, hắn là nam nhân, nàng là nữ nhân.
  Nàng cứ như vậy xinh đẹp ngồi trước mặt hắn, phảng phất chỉ cần hắn vươn tay ra, có thể kéo nàng vào trong ngực.
  con ngươi Diệp Tiềm càng ngày càng thâm ảm, hô hấp càng ngày càng dồn dập.
  Triêu Dương công chúa nhẹ nhàng vuốt tóc tán loạn bên má, môi gợi lên một chút cười yếu ớt quyến rũ.
  nam nhi thế gian, ai tránh được nữ tử mê hoặc?
  con ngươi Diệp Tiềm thâm ảm gắt gao nhìn chằm chằm đóa hoa Bỉ Ngạn làm cho người ta mơ ước kia, trong gió lạnh phơ phất nhẹ nhàng chậm chạp, cung kính, kiên định nói: "Công chúa, Diệp Tiềm khôngdám."
  Nụ cười bên môi Triêu Dương công chúa hơi hơi cứng đờ, ngước mắt liếc về phía nam tử trước mắt này, nhìn đến khi trên trán hắn chảy ra mồ hôi tinh mịn, mới nhíu mày nhẹ giọng hỏi: "Diệp Tiềm, ngươi không muốn ta?"
  Diệp Tiềm nhìn chằm chằm nữ tử ngồi trên tảng đá kia, cắn chặt răng, kiên quyết nói: "không muốn!" Rất kiên quyết, không được xen vào, ngữ khí kia phảng phất là muốn cắt đứt tưởng niệm trong lòng mình!
  Triêu Dương công chúa ngẩng đầu nhìn chằm chằm Diệp Tiềm một hồi lâu, trong mắt càng ngày càng nghiêm túc, ngay lúc Diệp Tiềm cho rằng Triêu Dương công chúa sẽ xấu hổ thành giận, thần sắc nàng bỗng nhiên bình lặng xuống, chỉ nhìn chung quanh, nhàn nhạt nói với Diệp Tiềm: "Tối nay tá túc ở trong này, ngươi đi tìm chút đồ ăn, tìm chỗ chắn gió để bản cung ta nghỉ tạm."
  Diệp Tiềm nhìn công chúa, hắn cho rằng công chúa còn có thể nói thêm gì nữa, lại không nghĩ rằng công chúa không nói nữa.
  hắn hạ mắt cúi đầu, đáp một tiếng: "Vâng."
  ...................
  Diệp Tiềm sợ trời lạnh liền cởi ngoại bào đưa cho công chúa, công chúa hơi do dự, rồi tiếp nhận phủ lên người.
  Diệp Tiềm thấy công chúa phủ thêm ngoại sam của mình, trong lòng đột nhiên có một cỗ tư vị khó có thể nói rõ nảy lên. hắn mím môi, bước nhanh vài bước rời đi.
  Công chúa thấy hắn sắp rời đi, nhíu mi lạnh lùng hỏi: "Ngươi muốn đi đâu?"
  Diệp Tiềm rời bước chân bỗng nhiên ngừng lại, lưng có chút cứng ngắc, thanh âm cứng rắn nói: "đi tìm chút đồ ăn."
  nói xong hắn liền rời đi, đi tìm chút cỏ khô cành khô, lại đi tìm chút quả dại, bắt cá tôm một bên suối, trở về châm lửa.
  Công chúa bôn ba một ngày, hiện vừa đói vừa lạnh, thấy Diệp Tiềm tìm này tìm kia, nói cũng không nói, chỉ ngồi ở chỗ cũ thờ ơ lạnh nhạt.
  Đợi lửa hừng hực bốc lên, Diệp Tiềm nhẹ giọng nói: "Công chúa, đêm rét trời lạnh, thỉnh sưởi ấm trước. Nếu đói bụng, ăn quả dại này trước đi. Ta lập tức xử lý tôm cá."
  Triêu Dương công chúa nhìn Diệp Tiềm, tuy nàng vừa mới không câu dẫn được tiểu nô này, nhưng cũng không có gì ngại ngùng. Nàng đứng dậy đi đến bên đóng lửa, cũng không soi mói, trực tiếp ngồi lên chỗ cành khô lá héo hỗn độn, vươn tay sưởi ấm.
  Ánh lửa chiếu rọi xuống, ngón tay ngọc thon thon gần như trong suốt, mười móng tay đỏ yêu dã vô cùng.
  Diệp Tiềm liếc nhìn ngón tay ngọc, rồi tiếp tục cúi đầu xử lý cá tôm trong tay.
  Triêu Dương công chúa vừa hơ tay, vừa nhìn về phía Diệp Tiềm bận rộn. Thấy Diệp Tiềm trước dùng chủy thủ đánh vẩy cá, lại mổ bụng cá, lấy ruột ra. Chỉ thấy Diệp Tiềm động tác thuần thục, một đôi bàn tay to thon dài lột da róc xương, cao thấp tung bay, thoạt nhìn rất thuần thục.
  Nàng khẽ nâng mị mâu, nhìn chằm chằm nửa mặt thiếu niên được ánh lửa chiếu rọi mông lung, mũi thẳng môi mỏng, một đôi mắt nghiêm cẩn nhìn chằm chằm cá tôm đang được xử lý trong tay.
  Thiếu niên kia phảng phất cảm nhận được ánh mắt của nàng, bỗng nhiên ngẩng đầu, bắt gặp con ngươi nàng nhìn chăm chú vào mình.
  Nàng vội vã thu hồi ánh mắt, cúi đầu nhìn ngọn lửa.
  Diệp Tiềm ngừng động tác trong tay, nhìn nữ tử xinh đẹp cao quý kia.
  Mái tóc tán loạn, khoác bố y màu xanh thô ráp của hắn, nàng cứ như vậy ngồi trong lá khô cỏ dại vùng núi, lại vẫn tỏa ra thản nhiên, xinh đẹp, cho dù bố y nam tử thô lậu cũng khó giấu nhan sắc khuynh quốc. một nữ tử xinh đẹp cao quý như vậy đang nhàn nhạt nhìn mình làm một ít việc thô tục.
  Diệp Tiềm cúi đầu tiếp tục bận rộn, lại mở miệng nói: "Chuyện cạo vảy mổ bụng này có chút thô tục huyết tinh, làm bẩn mắt công chúa."
  Triêu Dương công chúa hơi có vài phần tò mò hỏi: "Diệp Tiềm, xem ngươi làm thuần thục, hẳn là thường xuyên làm việc này?"
  Diệp Tiềm mím môi, lãnh đạm nói: "Diệp Tiềm xuất thân đê tiện, việc này ngẫu nhiên cũng làm."
  Triêu Dương công chúa thấy ngữ khí Diệp Tiềm có chút lãnh đạm, trong lòng lại nghĩ tới bị cự tuyệt lúc trước, nhíu mi, quay đầu mím môi nhìn lửa, cũng không nói nữa.
  Diệp Tiềm thấy công chúa quay đầu đi không nhìn mình nữa, ngược lại cảm thấy không biết ngữ khí mình vừa rồi có chút quá mức lãnh đạm, đường đột nàng hay không?
  hắn ngước mắt trộm nhìn nàng, thấy nàng cúi mắt nhìn lửa đến xuất thần, không biết nghĩ cái gì.
  Nhớ tới nàng nửa ngày chưa ăn gì, nhân tiện nói: "Công chúa, bên kia có chút quả, dại Diệp Tiềm vừa rửa xong, ngươi muốn láy một ít dùng thử không?"
  Triêu Dương công chúa lạnh nhạt nhìn trái cây màu đỏ trong veo như nước bên cạnh, lặng lẽ liếm đôi môi có chút khô ráp, lại cố ý soi mói nói: "Quả dại trong núi, đa số có độc, Diệp Tiềm ngươi xác định quả này không độc?"
  Diệp Tiềm ngước mắt, khẳng định nói: "không có độc."
  Triêu Dương công chúa mím môi không nói, hiển nhiên là không tin.
  Diệp Tiềm thấy công chúa lộ ra bộ dáng quật cường, đành phải bất đắc dĩ giải thích: "Trái cây đó hằng ngày ta vẫn thấy, thật không có độc, bằng không ta thử trước cho nàng xem." nói xong tự tay lấy mộttrái cây đến ăn, lúc vươn tay, bỗng nhiên ý thức được trên tay mình đều dính vết máu, chỉ có thể thu lại.
  Triêu Dương công chúa tà tà nhìn Diệp Tiềm, đương nhiên biết trên tay hắn có nhiều bất tiện, liền tùy tay cầm lấy một trái cây, cố ý nói: "Ta càng muốn ngươi nếm thử trái cây này trước xem có độc hay không!"
  Diệp Tiềm ngước mắt nhìn công chúa, bỗng nhiên cảm thấy giờ phút này công chúa thế nhưng có vài phần trẻ con cáu kỉnh, cảm thấy không biết thế nào lại có chút buồn cười: "Công chúa, Diệp Tiềm đã xử lý thỏa đáng cá tôm, rửa tay sạch sẽ rồi, tự nhiên sẽ thử ăn quả dại thay nàng."
  Triêu Dương công chúa nhíu mày: "Ta khát! Ta đói bụng! Đương nhiên là không kịp chờ ngươi! Ngươi tới!" nói mấy câu, sạch sẽ lưu loát, ngắn ngủi sáng tỏ, cũng không cho cự tuyệt.
  Diệp Tiềm đột nhiên minh bạch ý đồ của công chúa, trên mặt có chút xấu hổ, trên má có chút đỏ.
  Triêu Dương công chúa chợt thấy thiếu niên đỏ mặt rất thú vị, trong lòng không khỏi tự đắc nghĩ, Diệp Tiềm, ngươi thực có thể thoát được ngũ chỉ sơn của ta sao?
  Nàng rất có hứng thú nhìn chằm chằm gò má Diệp Tiềm đỏ rực, thấp giọng mệnh lệnh: "Tới a!"
  Diệp Tiềm sẽ không cự tuyệt mệnh lệnh của Triêu Dương công chúa, cho nên hắn chỉ có thể vươn thân mình sang.
  Lúc hắn kề sát vào nàng, ngửi được từng đợt mùi thơm trên người nàng, bỗng nhiên trong đầu phịch một tiếng nổ bùng ra. Ý thức đã có chút mơ hồ, trong ánh lửa, hắn phảng phất cái cũng không nhìn thấy, chỉ nhìn thấy một cái tay ngọc thon thon, gần như trong suốt. Tay kia lấy một tư thái cực kỳ tao nhã, cầm quả dại trong veo như nước.
  Tay nàng trắng nõn trong suốt, hồng khấu và quả đỏ càng yêu diễm, trong ánh lửa như có như khôngtản ra một loại mị hoặc đặc biệt.
  hắn thẳng tắp nhìn chằm chằm bàn tay kia, lạnh nhạt tự nhiên với hêt thảy không còn nữa, hắn vô thố đứng lên.
  Triêu Dương công chúa thấy thiếu niên trước mắt này hiển nhiên đã không biết làm thế nào, đắc ý nở nụ cười, ôn nhu mị hoặc ra lệnh: "Mở miệng ra."
  Giờ phút này Diệp Tiềm phảng phất sớm mất đi năng lực nhận thức, hắn chỉ biết làm theo giọng nàng khàn khàn ẩn ẩn ralệnh, đờ đẫn mở miệng.
  Bàn tay tinh tế nhẹ nhàng xinh đẹp khẽ đưa ra, để quả đỏ vào trong miệng hắn.
  hắn ngơ ngác há hốc miệng, vẫn không biết ngậm lại.
  Triêu Dương công chúa nghiêng đầu cười nhìn Diệp Tiềm, thế nhưng dẫn theo một tia nghịch ngợm hỏi: "Thế nào, ngươi choáng váng sao?"
  Diệp Tiềm bỗng nhiên tỉnh táo lại, nhanh ngậm miệng lại, dùng răng nhẹ nhàng cắn một cái, một tiếng thanh thúy, quả đỏ trong miệng tràn ra tư vị chua ngọt.
  Chậm rãi thưởng thức quả đỏ trong miệng, hắn biết, tư vị quả dại này... đến suốt cuộc đời hắn sẽ khôngthể quên.
  hắn lại không dám nhìn công chúa một lần, cúi đầu vội thu thập tôm cá, sau đó dùng một nhánh cây cứng rắn xiên vào, đặt lên ngọn lửa để nướng.
  Triêu Dương công chúa cầm lấy quả đỏ, bỏ vào trong miệng, nhẹ nhàng nhấm nuốt.
  Ngọn lửa thiêu đốt, tôm cá trong tay Diệp Tiềm chậm rãi biến thành màu vàng, có dầu mỡ trên da chậm rãi chảy ra, rơi uống ngọn lửa, ngọn lửa bùm bùm phát ra hoa lửa.
  Diệp Tiềm cẩn thận xoay xoay nhánh cây trong tay, để tôm cá chín đều.
  Khi hắn còn nhỏ ở nhà phụ thân chăn dê, từng bị kế mẫu khi dễ, có đôi khi cực kỳ đói, chỉ có thể tìm chút đồ ăn dân dã ở vùng núi cho mình đỡ đói, bởi vậy đối với việc thiêu nướng này, thật sự thành thạo.
  ...................
  Tôm cá nướng tốt rồi, Diệp Tiềm cẩn thận lấy một miếng cá đã nướng vàng giòn đưa cho công chúa. Triêu Dương công chúa tiếp nhận, tao nhã mở cái miệng nhỏ ăn thử.
  Diệp Tiềm cúi mắt lấy tôm cá còn thừa xuống, hắn bỗng nhiên cảm thấy động tác của mình thô tục không chịu nổi. Lúc này hắn mới biết được, hóa ra có một loại người, cho dù mặc quần áo thô nhất, ăn đồ ăn tồi tệ nhất, vẫn cao quý tao nhã như cũ.
  Hai người ngồi đối diện không nói gì ăn xong, lại dùng chút nước, Diệp Tiềm cung kính đề nghị: "Diệp Tiềm tìm chút cỏ mềm để ở nơi tránh gió, thỉnh công chúa nghỉ tạm?"
  Công chúa ăn uống no đủ, tinh thần cực tốt, ngước mắt liếc Diệp Tiềm, nhàn nhạt nói: "không cần, sinh tử chưa biết, sống một ngày được một ngày, bản cung sao có thể ngủ được?"
  Diệp Tiềm vạn không nghĩ tới công chúa thế nhưng nói ra lời suy sút như thế, trong lòng muốn nói ta đương nhiên sẽ bảo hộ nàng, tuyệt đối sẽ không cho nàng chết. Nhưng môi mỏng động động, lại khôngbiết nên nói ra thế nào, vì thế cuối cùng không nói.
  hắn ngước mắt không nói, xuyên qua ánh lửa nhìn về phía Triêu Dương công chúa.
  Nàng đang vươn nhón tay thon dài, nhẹ nhàng vuốt mái tóc có chút tán loạn, tư thái tuyệt đẹp, thần thái an tường đạm mạc, phảng phất nàng vẫn luôn ở nơi sơn dã này lẳng lặng chải tóc.
  Giờ khắc này, cách ngọn lửa sáng, mắt Diệp Tiềm bỗng nhiên có chút mông lung.
  Hai người, thân phận khác nhau một trời một vực, cách một đống lửa, như có một giới hạn.
  Nữ tử trước mắt này rất gần, lại thật xa xôi.
  hắn, đến suốt cuộc đời, cũng không thể vượt qua!
   
 18. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 17: Ngọc hoa trì
  Ngày thứ hai, trời đã sáng, đống lửa cũng dần dần tắt, chỉ có tro tàn còn lại trong gió thu nhẹ bay đidưới ánh sáng.
  Triêu Dương công chúa đứng dậy, ngồi một đêm chân cẳng đã có chút tê mỏi, không khỏi ngã xuống bên cạnh.
  một đôi bàn tay to hữu lực vươn tới, vững vàng đỡ lấy nàng.
  Triêu Dương công chúa đạm nở nụ cười, khẽ gật đầu với Diệp Tiềm.
  Diệp Tiềm trên mặt ửng đỏ, vội thu hồi tay mình.
  Triêu Dương công chúa ngắm cảnh trí vùng núi, mặt trời nhô lên, làm nổi bật vùng núi lá đỏ, một vùng cảnh đẹp. Cố tình lại có gió mát trong núi từ từ thổi tới, càng cảm thấy vui vẻ thoải mái, vì thế rất có cảm xúc nói: "Cổ nhân nói họa phúc tương liên, thật là như thế, nếu không phải hôm qua gặp kẻ xấu, hôm nay sao được ở vùng núi này ngắm cảnh đẹp đến như thế!"
  trong lòng Diệp Tiềm cảm thấy cảnh sắc thế gian dù đẹp cũng không bằng Triêu Dương công chúa gò má đỏ bừng, nhưng hắn đương nhiên không thể nói ra, chỉ ở một bên trầm mặc không nói.
  Đúng lúc này, vùng núi cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến tiếng vó ngựa, còn có tiếng người hỗn loạn. Diệp Tiềm hơi nhíu mày nói: "Công chúa, thỉnh tạm thời tránh ra sau núi đá, đợi Diệp Tiềm tiền đixem đến cùng là người phương nào?"
  Triêu Dương công chúa hơi gật đầu, đi đến sau núi đá. Diệp Tiềm thấy chỗ đó coi như ẩn nấp được, liền thi triển khinh công hướng đi về phía có tiếng người.
  Triêu Dương công chúa trốn sau núi đá, nhớ tới kẻ xấu hôm qua, không biết nếu lại gặp địch nhân, Diệp Tiềm có thể ứng phó không? Trong lòng có chút lo lắng, ai biết đang lo lắng, liền nghe có tiếng bước chân đi tới, trong đó còn có một tiếng kêu: "Công chúa?"
  Thanh âm này Triêu Dương công chúa thuở nhỏ đã quen thuộc, là của thị vệ Tiêu Đồng.
  Trong lòng nàng vui vẻ, vội vàng từ sau núi đá đi ra, quả nhiên gặp Tiêu Đồng dẫn theo đại đội nhân mã, được Diệp Tiềm dẫn đường cùng nhau đi tới.
  Tiêu Đồng thấy công chúa bình yên vô sự, không khỏi vui mừng quá đỗi, quì một gối thỉnh trách phạt. Những người khác thấy vậy cũng cuống quít quỳ xuống.
  Triêu Dương công chúa tâm tình cực tốt, mới đám người Tiêu Đồng đứng dậy, cũng hỏi việc bắt cóc hôm qua. Nhưng Tiêu Đồng hồi bẩm nói, kẻ xấu hôm qua tựa hồ là vì công chúa mà đến, thấy công chúa thoát đi, thế nhưng vô tâm ham chiến bỏ đi.
  Triêu Dương công chúa nghe được lời này, trong lòng rất nghi hoặc, thầm nghĩ mình cực ít xuất môn, khi nào thì đắc tội người, cho nên đối phương vì mình mà đến?
  Nàng mặc dù không hiểu, cũng không nói ra, chỉ cho phủ nha địa phương tận lực điều tra việc này, cũng lệnh cho Tiêu Đồng nhất định phải tìm ra chủ mưu của những người đó. Tiêu Đồng đương nhiên nhanh chóng đáp ứng.
  Triêu Dương công chúa tuy rằng gặp phải kẻ xấu, lại hưng trí vẫn chưa bị ảnh hưởng, vì thế hạ lệnh đoàn người khởi hành tiến đến biệt uyển nghỉ ngơi. trên đường lại gặp được một đoàn nhân mã khác chờ dưới chân núi, Cẩm Tú cùng với Phủ Đào và Phẩm Liên đều lông tóc vô thương. Mấy người bọn họ thấy công chúa bình yên trở về, người người vui mừng quá đỗi, đặc biệt là Cẩm Tú, mắt đã sưng đỏ lên.
  ......................
  Trong biệt uyển có một ôn tuyền thiên nhiên, đặt tên là Ngọc Hoa Trì (ao Ngọc Hoa). Mùa thu trời rét, Triêu Dương công chúa mấy năm nay thích nhất lúc trời giá rét đông lạnh ở đây ngâm ôn tuyền.
  Hôm nay, trên người nàng chút không vui, đang ở trong sương khói lượn lờ hưởng thụ hơi nước ôn tuyền, bên người đương nhiên có Phủ Đào và Phẩm Liên, xoa bóp chỗ mỏi mệt cho nàng, thật sự là ấm áp thoải mái, hưởng thụ nhân sinh lạc thú.
  Nàng cúi đầu nhìn cánh tay Phẩm Liên trắng nõn duyên dáng, không biết tại sao bỗng nhiên nhớ tới tiểu nô Diệp Tiềm kia.
  Cánh tay Diệp Tiềm, hữu lực rắn chắc, ngăm đen khỏe mạnh hoàn toàn không đồng giống như Phẩm Liên, trong ấn tượng mông lung, lồng ngực kiên cố nàng dựa vào kia như muốn phát ra lực đạo vô tận.
  Nàng nhìn vòng eo mảnh khảnh của mình trong nước ôn tuyền như ẩn như hiện, không khỏi mơ màng, Diệp Tiềm kia vừa vươn cánh tay, có phải có thể hoàn toàn ôm trọn mình hau không?
  Nghĩ đến đây, trái tim nàng phảng phất có cái gì mềm mại đang dập dờn, dập dờn khiến thân thẻ nàng mềm nhũn.
  Phẩm Liên và Phủ Đào nhẹ nhàng chậm rãi vỗ về chơi đùa tấm lưng duyên dáng của nàng, cảm giác được thân thể nàng biến hóa, hai người liếc nhau, Phẩm Liên định tiến lên ôm lấy công chúa.
  Mỗi lần thấy tình cảnh này, Phủ Đào luôn có chút ngại ngùng, không tranh cường được như Phẩm Liên, chỉ có thể cúi đầu chờ bên cạnh.
  Ai ngờ công chúa cảm giác được Phẩm Liên phía sau tiến tới, rõ ràng thân thể sớm đã mềm nhũn, trái tim cũng dập dờn lay động, nhưng cố tình lúc này nổi lên một tia phản cảm với Phẩm Liên.
  Nàng cúi đầu nhàn nhạt nói: "đi xuống đi."
  Phẩm Liên nghe thế, thân mình cứng đờ, tay muốn ôm công chúa thủ cũng chậm chậm chạp thu về.
  Lúc này Phủ Đào và Phẩm Liên còn tưởng rằng công chúa hôm nay muốn Phủ Đào, cái gọi là "đi xuống đi" chính là cho Phẩm Liên tạm thời lui ra, thay đổi Phủ Đào đến hầu hạ.
  Ai ngờ công chúa có chút không kiên nhẫn, nhíu mày nói: "Tất cả đều lui ra!"
  Phủ Đào và Phẩm Liên đều sửng sốt, đây là lần đầu tiên, công chúa thế nhưng không kiên nhẫn đuổi bọn họ như thế.
  Hai người ngây ngẩn một chút, chung quy không dám cãi lại mệnh lệnh của công chúa, đứng dậy đến bên ôn tuyền, tiếp nhận một chiếc khăn dài thị nữ đưa tới, quấn thân thể rời đi.
  Triêu Dương công chúa đương nhiên không chú ý tới hai người này thất lạc, trong lòng nàng còn đangnghĩ đến Diệp Tiềm kia.
  Hai năm trước Bích La công chúa nhắc Diệp Tiềm, Diệp Tiềm vì nàng nhặt giày lên, Diệp Tiềm dùng cánh tay hữu lực ôm nàng vào trong lòng.
  Diệp Tiềm, trên người hắn có một loại hơi thở dương cương, cả mọi người nàng từng tiếp xúc trước kia đều không có.
  không... Có một người, là Tiêu Đồng, hơi thở trên người Tiêu Đồng cũng giống Diệp Tiềm.
  Nhưng Tiêu Đồng vĩnh viễn sẽ không là khách trên giường của mình, hắn từ thật lâu trước đây đã mất đi cơ hội này.
  Như vậy... Diệp Tiềm có thể chứ?
  Triêu Dương công chúa nhớ lúc ở vùng núi Diệp Tiềm kiên định cự tuyệt, bên môi không khỏi dập dờn ra một chút cười.
  hắn tựa như một đứa trẻ, bộ dáng thật nghiêm cẩn, chính nghĩa cự tuyệt lúc nàng lơ đãng trêu ghẹo.
  Triêu Dương công chúa nhớ lại chuyện đêm đó, bên môi ý cười càng đậm, nàng nâng tay gọi Cẩm Tú hầu hạ bên cạnh, phân phó: "Gọi Diệp Tiềm đến."
  Cẩm Tú nôn nao, lập tức hiểu ra, liền đi phân phó tiểu thị nữ bên ngoài gọi người, còn Triêu Dương công chúa cũng lười biếng tựa nghiêng vào bậc thềm ao bạch ngọc ôn tuyền, mị mâu hưởng thụ sóng nước ấm áp khẽ vuốt ve thân mình.
  Ngày mùa thu, ánh mặt trời lười nhác chiếu bên ôn tuyền, nước suối lúc có lúc không mơn trớn thân mình xinh đẹp. Tóc đen dài như mây từ cần cổ thon dài trắng nõn buông xuống, dọc theo đầu vai linh lung, phủ lên da thịt gần như trong suốt, rơi vào trong nước, phiêu phiêu sái sái, như mây như tơ.
  Bầu ngực nàng rất tròn rất no đủ, non tơ mềm mại phần lớn ẩn dưới nước, chỉ lộ ra hai khối đỏ bừng trong sương trắng mờ mịt nở rộ ra yêu diễm xinh đẹp.
  Dưới nước mơ hồ có thể thấy được vòng eo trong suốt chưa đầy nắm tay, cùng với đôi chân dài tuyết trắng tùy ý khép lại, xuyên qua tầng tầng sóng nước tinh tế, thậm chí có thể nhìn thấy một chút chỗ ở giữa có màu đen say lòng người, đẹp yêu dã và phóng đãng.
  Lúc Diệp Tiềm đầy hoài nghi lo lắng phụng mệnh đi đến ôn tuyền, hắn nhìn thấy tình cảnh này.
  ================================
  Diệp Tiềm huyết khí nhất thời dâng lên, chỉ chớp mắt nhoáng lên một cái như vậy, nên nhìn hay khôngnên nhìn, tất cả đều thấy. hắn vội vàng cúi đầu, quỳ xuống.
  Triêu Dương công chúa híp con ngươi, nghe được động tĩnh của hắn khẽ cười, lười nhác ra lệnh: "khôngđược quỳ."
  Có mệnh lệnh này, Diệp Tiềm vốn sẽ quỳ xuống, động tác cứng đờ, ở nơi đó nửa quỳ nửa không quỳ, không biết nên làm thế nào cho phải.
  Triêu Dương công chúa vươn ngón tay ngọc thon thon, nhẹ nhàng trêu chọc nước suối ấm áp, để nước từ trên thân thể mình mềm mại trắng nõn như măng mới nhú chảy xuôi xuống, trong miệng chầm chậm nói: "Diệp Tiềm, tới, đấm lưng cho bản cung."
  Mắt Diệp Tiềm cụp xuống, động cũng không dám động, cắn răng, cự tuyệt: "Công chúa, Diệp Tiềm không dám."
  Mặt hắn sớm đỏ bừng, những lời cự tuyệt này cơ hồ là từ trong hàm răng thốt ra.
  Triêu Dương công chúa tươi cười dần dần thu liễm, mày liễu khẽ nhíu, tà tà liếc hắn một cái, nhàn nhạt hạ lệnh: "đấm lưng cho bản cung." Lần này thanh âm nhẹ nhàng ôn nhu, lại tràn ngập mị lực cùng dụ hoặc khó có thể cự tuyệt, đương nhiên cũng có một tia uy nghiêm mơ hồ bên trong.
  Diệp Tiềm cứng ngắc thật lâu, rốt cục chậm rãi đứng lên, nắm chặt tay, phảng phất như vào địa ngục, đi đến bên cạnh ao.
  Triêu Dương công chúa thấy hắn thân cao bảy thước, nam nhi dương cương lại khó xử dương cương, nhìn hắn nhíu mày nhanh nắm chặt quyền, nhếch môi, còn có mày kiếm nhăn lại, không khỏi bật cười: "Đấm cái lưng mà thôi, cũng không phải muốn ngươi đi tìm chết."
  Môi Diệp Tiềm động đậy, hắn thật muốn nói, hắn tình nguyện đi tìm chết.
  nữ nhân trong ao, mị hoặc, quyến rũ tận xương, giống như một thủy yêu xinh đẹp, dụ hoặc hắn huyết khí sôi trào.
  Hô hấp đã đục ngầu, nhưng hắn biết, hắn không thể, hắn cái gì cũng không thể làm!
  Nữ nhân hàm chứa tươi cười quyến rũ, không chút để ý dụ hoặc hắn, là chủ nhân của hắn.
  Chủ nhân hắn khuynh quốc khuynh thành, nhưng thanh danh hỗn độn; chủ nhân hắn, dưới váy vô số người, lại lạnh bạc tận xương.
  Chủ nhân hắn, là một nữ nhân không có tim.
  Nữ nhân không có tim này đang trêu đùa hắn như trêu đùa một động vật nhỏ đáng thương.
  ================================
  Nước trong ao Ngọc Hoa ôn hòa nhu ngấy, Lúc Diệp Tiềm chân trần bước vào lại chỉ cảm thấy lạnh như băng thấu xương.
  áo khoác Diệp Tiềm đã cởi ra, lộ lồng ngực cường tráng rắn chắc, đang kịch ̣ liệt phập phồng.
  bờ môi Triêu Dương công chúa cong lên một chút cười trêu đùa, con ngươi tà mị nhìn thiếu niên mười sáu tuổi, nhìn hắn ngồi xổm xuống ao, nhìn hắn nâng lên song chưởng hữu lực, nhìn hắn cứng ngắc mở miệng: "Công chúa, thỉnh phân phó."
  con ngươi Triêu Dương công chúa rủ xuống, ánh mắt rơi xuống ngực hắn. Nơi này chính là lúc trước nàng từng dựa vào, khi đó chỉ cảm thấy kiên cố hữu lực, phảng phất bên dưới cất giấu nhiệt lực và sức lực vô cùng, phảng phất có thể làm cho người ta yên tâm dựa vào. hiện thời xem ra, thật thà bóng loáng, phập phồng kịch liệt, phía trên còn có một giọt nước, không biết là mồ hôi, hay là nước suối trong ôn tuyền bắn tung tóe lên?
  Triêu Dương công chúa vươn ngón tay ngọc thon thon gần như trong suốt, khẽ vuốt lên ngực hắn, đầu ngón tay mảnh khảnh chạm vào giọt sương trên lồng ngực kịch liệt phập phồng run rẩy.
  Diệp Tiềm nhất thời cả người hóa thành nham thạch, ánh mắt thẳng tắp nhìn phía trước, thân mình muốn động cũng không dám động.
  Triêu Dương công chúa cảm nhận được hắn cứng ngắc, cúi đầu ôn nhu nói: "Diệp Tiềm, như thế nào, ngươi sợ ta?"
  Diệp Tiềm nhắm chặt con ngươi lại, nhắm lại hắn có thể không thấy, nhưng hắn vẫn có thể cảm giác được. hắn có thể cảm thấy xúc cảm từ ngón tay kia lạnh lẽo mà trơn mịn nhẹ nhàng mơn trớn ngực mmình, xúc cảm lành lạnh như vậy lại khiến cho hắn từng trận lửa nóng.
  Trong cơ thể hắn, nháy mắt bốc lên tuyệt vọng khôn cùng, phảng phất nháy mắt nuốt hết bản thân hắn, sau đó nuốt hết nữ nhân nghịch lửa trước mắt này.
  Trong họng phát ra thanh âm thô câm: "Chủ nhân..."
  hắn muốn nói, công chúa, thỉnh tự trọng, nhưng hắn nói không nên lời, yết hầu đầu lưỡi phảng phất cũng bị lửa nóng trong cơ thể cắn nuốt, hắn không phát ra tiếng!
  Diệp Tiềm chỉ cảm thấy trong đầu có một dây cung, vốn đã căng đến cực điểm, cơ hồ chỉ chạm vào liền tung ra. thái dương có mồ hôi tràn ra, ngực hắn dưới ngón tay nàng kịch liệt phập phồng, hắn cảm thấy cả trái tim mình sẽ nhảy ra.
  Triêu Dương công chúa con ngươi hẹp dài quyến rũ lộ ra hứng thú, nàng thích nhìn thiếu niên dáng người cao lớn này ở trước mặt mình không biết làm sao, phảng phất chỉ cần đầu ngón tay mình khẽ chạm một chút, thiếu niên kiên cường này sẽ không bao giờ nhúc nhích được nữa.
  Hưng trí của nàng càng cao, thấy thiếu niên này, từ mặt đến tai đều đỏ lên, lại nghe hắn dồn dập đè nén tiếng thở dốc, mâu quang lưu chuyển, thân mình chuyển động, cúi người xuống.
  Diệp Tiềm chỉ cảm thấy như trời sụp đất nứt, dây cung trong đầu kia chợt ngưng lại! hắn mở mắt ra, trong mắt là đầy trời tuyệt vọng.
  hắn cứng ngắc cúi đầu, chỉ nhìn nữ nhân không thể với tới kia, bắt đầu nhắm mắt lại, hắn nhìn thấy lông mi tinh mịn mê người cong lên, hắn nhìn đôi môi đỏ bừng hôn lên ngực mình!
  Đôi môi từng phun ra lời nói lạnh bạc, đôi môi chỉ cần động một chút đã có thể cho mình sinh tử, đangnóng bỏng hôn ngực mình, nhẹ nhàng mút vào, nuốt xuống giọt nước không biết là mồ hôi hay nước suối.
   
 19. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 18: U Lan thất
  Triêu Dương công chúa thân hình linh lung mạn diệu cúi đầu xuống, trên tấm lưng bạch ngọc duyên dáng là mái tóc đen dài ướt át uốn khúc tao nhã trên cơ thể trần trụi, ướt át rơi xuống, vào trong nước, giống như cánh bèo trôi lập lờ.
  Diệp Tiềm huyết mạch sôi sục, hai quyền nắm chặt, con ngươi đen tối, thở dốc dồn dập, lúc môi đỏ mọng khẽ hút, hắn phát ra một tiếng rên mơ hồ: "Chủ nhân..."
  Triêu Dương công chúa khẽ vỗ về lồng ngực nóng bỏng, trên môi tràn ra tiếng thở dài nhè nhẹ. Diệp Tiềm, thân mình rõ ràng cứng ngắc bất động, sức lực tiềm ẩn trong cơ thể lại phảng phất muốn hòa tan nàng! Bình sinh lần đầu tiên Triêu Dương công chúa phát hiện, hóa ra mình là băng là ngọc, ngàn năm lạnh lẽo, còn Diệp Tiềm lại như nham thạch nóng bỏng, đủ để hòa tan nàng thành nước, đủ để cho nàng nhiệt tình như lửa.
  Thân mình Triêu Dương công chúa ở trong làn nước ấm áp nhẹ nhàng run rẩy, nàng giống như sợ lạnh, mềm yếu dựa vào ngực hắn, lại duỗi cánh tay ngọc, vòng quanh lưng hắn, thử ôm thắt lưng rắn chắc của hắn.
  một loại hương thơm mê người truyền đến, không phải là mùi son phấn, cũng không phải mùi hoa, mà là một loại hương khí làm cho người ta say mê nói không nên lời. Tự chủ cơ hồ sắp hỏng mất, Diệp Tiềm giờ khắc này bỗng nhiên nhớ tới lần đầu tiên hắn ngửi thấy hương thơm này.
  Khi đó, nàng nhẹ phất vạt váy, hắn cúi đầu nhặt hài.
  Thân phận khác nhau một trời một vực khiến lý trí Diệp Tiềm thu lại, hắn ngừng thở, cắn chặt răng, nhắm mắt.
  Khuôn mặt Triêu Dương công chúa quyến rũ ở trong ngực hắn ngẩng lên, nâng con ngươi say mê, đầy châm chọc cười khẽ: "Thế nào, Diệp Tiềm, là sợ, hay không sợ?"
  Diệp Tiềm giãy dụa thống khổ phát ra âm thanh: "Chủ nhân, ngài là chủ nhân của Diệp Tiềm..."
  Con ngươi Triêu Dương công chúa mê mang say mê có một tia không hiểu: "thì sao? Bản cung là công chúa, bản cung là chủ nhân của ngươi, nhưng hiện tại bản cung là nữ nhân, ngươi là nam nhân a..."
  Ngữ khí Triêu Dương công chúa vừa chuyển, nhu uyển nói: "Hay là Diệp Tiềm thực chưa từng trải qua?"
  Trong con ngươi nàng tràn ra cười bỡn cợt: "Nếu Diệp Tiềm không biết, vậy bản cung thì sẽ dạy ngươi nên làm như thế nào..."
  Ngực mềm mại khẽ tựa vào ngực kiên cố, cố ý vô tình khẽ cọ, trong nước vòng eo đã áp vào thắt lưng nam nhân rắn chắc, Triêu Dương công chúa có thể cảm giác được, trong nước có vật cứng sớm căng trướng. Nàng cười trầm thấp, bám lên khối thân thể rắn chắc này, hai chân thon dài xinh đẹp ở trong nước quấn quanh hắn, ngón tay trong ngực hắn nhẹ nhàng qua lại, trong miệng mị hoặc nói: "khôngcho ngươi động, ta sẽ dạy ngươi..."
  Thân thể mạn diệu ôn ngấy sớm đã dựa sát vào, giống như vô tình cọ quá chỗ đã sưng trướng lên. Thân thể nàng giống như cọng cỏ mềm mại không có lực quấn quít lên, giống như quấn quanh một gốc cây đại thụ leo lên thắt lưng rắn chắc của hắn. Nàng dùng thân thể thơm tho khai mở khiêu khích cứng rắn của hắn chưa từng trải qua thế sự.
  Diệp Tiềm là thị vệ, là hạ nhân, là nô tài, nhưng hắn cũng là nam nhân!
  Diệp Tiềm làm thị vệ, làm gia nô vẫn có thể nhịn, hoàn cảnh sinh trưởng và địa vị sớm tôi luyện cho hắnnhẫn nại hơn người! Nhưng hắn còn là một nam nhân, là một nam nhân mười sáu tuổi huyết khí sôi trào! Huống chi nữ nhân trước mắt này là người hắn tha thiết ước mơ khát vọng!
  Trong ngực Diệp Tiềm đột nhiên dấy lên một trận hỏa diễm, thiêu đốt hắn không còn lại gì. một cỗ nhiệt huyết nảy lên, đem câu nệ cứng ngắc ném lên chín từng mây. Yết hầu hắn lăn lộn, giống như dã thú phát ra một tiếng thét thô câm, sau đó song chưởng luôn luôn không động nửa phần đột nhiên đem toàn bộ ôn hương nhuyễn ngọc trước mắt ôm vào trong ngực, gắt gao ôm vào trong ngực!
  ôn hương nhuyễn ngọc trong lòng, từng là chỗ cao hắn không có cách nào với tới, từng là giác mộng hắn khó nói ra miệng, từng là khát vọng đau đớn đến cực hạn của hắn.
  Cánh tay dùng sức, cơ hồ muốn siết chặt nàng. Nhưng Triêu Dương công chúa không chút trách cứ, nàng nửa mở đôi mắt mị nhân, ngửa cổ ưỡn ngực, để mật đào kia trong suốt ướt át kề sát hắn, lẩm bẩm: "Diệp Tiềm..."
  Thiếu niên thân mình kiên cố như vậy, cánh tay hữu lực như vậy, huyết khí sôi trào như vậy, Triêu Dương công chúa giờ khắc này chỉ hy vọng mình hóa thành nước, dung nhập vào trong cơ thể hắn, rót vào từng tấc da thịt hắn.
  Diệp Tiềm bình sinh lần đầu tiên lấy hết dũng khí ôm chặt chủ nhân cao không thể với tới, sau đó mạnh mẽ đứng lên. Lúc hắn đứng lên, tiếng nước rào rào trong ao, đồng thời thân thể Triêu Dương công chúa không có nước suối che chắn, cứ như vậy hiện ra dưới ánh sáng, cứ như vậy nhu nhược leo lên vòng eo cường tráng của hắn.
  Lúc này Diệp Tiềm như đang ôm một mĩ vị hắn khát vọng nhiều năm, mơ hồ biết kế tiếp phải làm cái gì, nhưng nên làm như thế nào, làm ở nơi nào là một vấn đề. hắn dồn dập thở hào hển, hai mắt đỏ bừng, tấm lưng cứng ngắc, hắn thực không biết phải làm sao.
  Cánh tay ngọc của Triêu Dương công chúa vươn ra, vòng quanh cổ hắn, ghé vào tai hắn, cúi đầu phân phó: "Ôm ta đi U Lan thất."
  Như một mĩ vị ấp ủ nhiều ngày, Triêu Dương công chúa cảm thấy lần đầu tiên hẳn là nên lựa chọn mộtđịa điểm thích hợp, chậm rãi nhấm nháp. Ôn trì đương nhiên là không tệ, nhưng đối với Diệp Tiềm lần đầu tiên mà nói, có chút khó khăn.
  =========================================
  U Lan thất là chỗ ngày thường Công chúa ngâm ôn tuyền xong vào nghỉ ngơi, hiện bên trong đã đốt huân hương, ôn hòa nhu ngấy, phiêu hồn nhân tâm.
  Diệp Tiềm ôm chặt công chúa, bước nhanh vào U Lan thất, hơi nhìn quanh một chút, cấp tốc đặt nàng lên tẩm giường. trên giường trạm trổ long phượng, hiển nhiên không phải người hạ đẳng như Diệp Tiềm có thể hưởng thụ, hắn đi đến đây nhất thời có chút vô thố, buông công chúa xuống liền có chút cứng ngắc.
  Triêu Dương công chúa than nhẹ ở trong lòng, lúc Diệp Tiềm thả nàng xuống, nàng liền thuận thế lôi kéo, thân thể hữu lực liền áp lên thân thể nàng mềm mại. Lúc cứng rắn và mềm mại kề sát vào nhau, Triêu Dương công chúa nhắm mắt lại, tràn ra một tia thở dài sung sướng.
  Diệp Tiềm vội vàng lại dũng mãnh, Diệp Tiềm cũng ngốc nghếch mà cuồng loạn, hắn dựa vào bản năng ở nơi mềm mại ướt át, sung sướng tìm kiếm đường vào, nhưng mặc dù hắn va chạm thế nào, vẫn không qua được cửa tiến vào.
  Triêu Dương công chúa bị hắn làm cho cả người tê dại, chỉ hy vọng có khởi đầu vững vàng, sáng sủa vội cong người lên, lúc này ở phía dưới nỗ lực mở ra phối hợp. Chỉ một động tác nho nhỏ như thế, Diệp Tiềm tìm mãi không thấy đã phát hiện đường ra, hơi dùng một chút lực, vật đã sớm kêu gào đó chìm vào một nơi. Nơi đó ấm áp ẩm ướt, tản mát ra từng đợt mùi thơm, nhưng lối vào vẫn chặt chẽ như thế.
  Bị bao vây gắt gao, trong họng Diệp Tiềm phát ra một tiếng gầm nhẹ, chuyện kế tiếp không cần Triêu Dương công chúa lo lắng, hắn dựa vào bản năng nam tính bắt đầu chuyển động kịch liệt.
  Triêu Dương công chúa thử qua vô số nam nhân, nhưng chưa từng có một người nam nhân nào giống Diệp Tiềm, cường đại như vậy, tráng kiện như vậy, mãnh liệt như vậy lại cẩn thận như vậy, nhiệt tình như vậy lại đè nén như vậy. Nàng chỉ cảm thấy thân thể mình như thuyền nhỏ bị mất phương hướng trôi nổi trong đêm, tìm không thấy bờ bến, tìm không thấy ánh sáng.
  Nàng bất lực ngâm nga, thậm chí phát ra tiếng khóc mảnh mai nức nở cùng tiếng cầu xin tha thứ, nhưng lúc này Diệp Tiềm đã không còn là tiểu nô khúm núm kia, hắn đang áp ở trên người chủ nhân mình, kích cuồng chuyển động.
  Triêu Dương công chúa sau một động tác mãnh liệt của hắn, thân mình bỗng nhiên co rút, trong họng phát ra tiếng ngâm say mê, trong miệng thoát ra tiếng khóc nức nở, nhíu mày thấp giọng gọi tên Diệp Tiềm.
  Giọng nàng thấp lạnh mà mềm mại, bình thường luôn không chút để ý, cao không thể với tói, lúc này lại tràn ra như châu ngọc bàn văng khắp nơi dưới thân hắn. Châu ngọc văng khắp nơi vẫn ai uyển quyến rũ, lại tuyệt vọng mảnh mai gọi tên Diệp Tiềm, làm cho kích cuồng trong cơ thể Diệp Tiềm càng sâu.
  Cuồng phong sóng lớn, mua đập tàu lá, gió quất hoa sen.
  Triêu Dương công chúa cơ hồ chìm trong sóng lớn, đôi tay mềm mại mảnh khảnh leo lên cổ Diệp Tiềm. Diệp Tiềm cúi đầu, chỉ thấy đuôi lông mày chủ nhân mang mị hoặc, đuôi mắt ẩn tình, trên môi mộtmảnh thản nhiên càng khiến người say đắm.
  Phía dưới là hai luồng mềm mại bóng loáng, hai khỏa tiểu đào đỏ thẫm, trong gió táp mưa sa đang rung chuyển lắc lư, rất mê người. Diệp Tiềm lúc này quật khởi, sớm đem lễ nghi tôn ti ném lên chín từng mây, vì thế rõ ràng mỗi bàn tay to giữ chặt một bên. Cầm ở trong tay thật sự là ôn nhuận hơn ngọc, trắng mịn hơn cao. Phía dưới hắn tiến công không ngừng, chỉ cảm thấy tiểu đào này trầm bổng phập phồng, chọc người trìu mến, trong đầu Diệp Tiềm nóng lên, cúi người ngậm một bên hồng đào.
  Giống như gió thổi qua, hoa rực rỡ, thân mình ở giờ khắc này đều nở rộ, run rẩy, chỗ tiếp giáp phía dưới cũng chặt lại, càng chặt lại.
  Diệp Tiềm lại phát ra một tiếng thét, hắn kêu to muốn lên đỉnh, lại không lường trước phía dưới càng siết chặt, hắn khống chế không được, toàn bộ văn chương trôi chảy.
  Diệp Tiềm phát ra tiếng kêu thống khổ lại sung sướng, hắn mệt mỏi nằm sấp trên thân thể mềm mại, cảm giác được từng giọt tinh túy của mình, cứ như vậy tiết vào chỗ hoa sen kia.
  Chỗ hoa sen nở rộ, có từng trận mùi thơm, giờ này khắc này lan tỏa ra, ngập tràn toàn bộ U Lan thất.
   
 20. Arch Elves

  Arch Elves Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  1,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  38
  Diện Thủ
  Chương 19: Dưới trăng
  Lúc lửa nóng dần dần tan đi, thô suyễn chậm rãi bình ổn, lý trí Diệp Tiềm bắt đầu quay về, thân mình cũng chầm chậm cứng ngắc.
  Rời khỏi chỗ trơn ướt lầy lội, hắn cúi đầu cắn răng, con ngươi tận lực tránh núi non phập phồng phía dưới, không dám nhìn lại chủ nhân một lần. Vừa rồi hắn như đổi dạng, hắn biết đây là không đúng. Nghĩ đến vừa rồi kích cuồng cùng với giờ phút này ái muội kiều diễm, mặt hắn lại đỏ. Câu nệ ngồi dậy, đứng sang một bên, hắn không biết kế tiếp nên làm gì bây giờ.
  Từ việc hôm nay, hết thảy đều sẽ thay đổi, hắn biết mình không có khả năng coi nữ nhân kia là chủ nhân đơn thuần. Nếu hắn đã dần từng bước cùng nàng sung sướng hưởng cá nước thân mật, tâm hắnsao có thể lạnh xuống, sao có thể yên tĩnh?
  Đường kế tiếp nên đi như thế nào, hắn không biết. Mẫu thân tha thiết kỳ vọng nơi đó nên làm thế nào, hắn càng không biết.
  Triêu Dương công chúa bên môi tựa tiếu phi tiếu, tà nghễ nhìn Diệp Tiềm, lành lạnh, ôn nhu hỏi: "Diệp Tiềm, bốc đồng vừa rồi đã đi nơi nào, hiện tại sao nhìn cũng không dám nhìn ta?"
  Lời nói lạnh lẽo mềm mại truyền đến, Diệp Tiềm biết vậy nên một khi làn hương hoa mai xông vào mũi, so với lúc trước càng nồng đậm vài phần, chỉ làm cho tâm thần dập dờn đến bất lực.
  Diệp Tiềm cúi đầu xuống, cắn răng nói: "Chủ nhân, ta không dám nhìn."
  Triêu Dương công chúa nghe vậy cười, ngón tay vuốt nhẹ mái tóc, vòng eo đong đưa: "Vì sao?"
  Diệp Tiềm vẫn cúi đầu như cũ, môi mỏng mím chặt như lưỡi đao lợi hại, không mở miệng trả lời, chỉ có hô hấp càng dồn dập hơn.
  Triêu Dương công chúa thu hồi tiếng cười yếu ớt, trogn mắt nhiễm lãnh đạm, không chút để ý ra lệnh: "Diệp Tiềm, bản cung muốn ngươi ngẩng đầu nhìn bản cung."
  Thanh âm này bởi vì vừa mới trải qua hoang đường mà mềm nhũn, nhưng uy nghiêm trong đó cũng không cho phép khinh thường. Diệp Tiềm nghe thấy mệnh lệnh này, cũng không dám làm trái, chậm rãi ngẩng đầu.
  Trước mắt chủ nhân có chút kiều khiếp vô lực, lúc này lấy tay đỡ thân mình hơi dựa lên, tóc dài xinh đẹp duyên dáng như mây tràn xuống, lờ mờ nửa che ngực. Cố tình tiêu nhũ kia cân xứng no đủ, tóc dài nhè nhẹ sao có thể che đậy hết, vì thế có thể thấy rõ hai điểm hồng nho nhỏ ẩn ẩn tỏa ra sáng bóng mê người.
  Tâm Diệp Tiềm run lên, nắm chặt nắm tay, hơi nhếch môi, không dám nói.
  Mùi thơm lại xông vào mũi, tâm hắn đã loạn như ma.
  Triêu Dương công chúa cười mỉm theo dõi mắt hắn, nhấn rõ từng chữ: "Tới đây, hầu hạ ta."
  Diệp Tiềm cắn răng, hắn muốn cự tuyệt, nhưng hắn lại cự tuyệt không nổi, hắn không tự chủ được bước về phía trước hai bước, vươn tay muôn ôm nữ tử này, nữ nhân này vừa rồi bị hắn ép buộc dưới thân muốn sống muốn chết.
  Nhưng ngay lúc bàn tay to sắp chạm vào thân thể công chúa đang tản ra từng trận mùi thơm, công chúa bỗng nhiên ngửa đầu cười to, cười đến bộ ngực sữa no đủ cũng rung động.
  Động tác Diệp Tiềm đình trệ tại chỗ, đỏ mặt nhỏ giọng hỏi: "Chủ nhân?"
  Phượng mâu Công chúa nhướn lên, châm chọc cười nhìn Diệp Tiềm, trêu ghẹo nói: "Diệp Tiềm, lúc trước không phải ngươi cự tuyệt ta thật quyết đoán sao? Ta nghĩ ngươi là nam nhân rất có cốt khí, sao hiện lại cam nguyện giống như Phẩm Liên, Phủ Đào cúi đầu hầu hạ bên người ta?"
  Triêu Dương công chúa vươn ngón tay, quyến rũ xoa cái cắm như đao khắc của thiếu niên, cảm thụ được phía dưới cứng ngắc, nàng chuyển động ngón tay thon dài tuyệt đẹp trắng như ngọc có móng tay đỏ tinh xảo sáng bóng, tới bên môi Diệp Tiềm.
  Nàng nhẹ nhàng thở ra, thanh âm ái muội mà lạnh bạc: "Diệp Tiềm, kỳ thực ngươi đã sớm muốn ta, có phải không? Ở trên núi, ngươi đều giả vờ, có phải không?"
  Diệp Tiềm bộ mặt xanh mét, hắn ngừng lại, thở dốc, tay nắm chặt thành quyền, từng bước một lui về phía sau, không dám tin nhìn chằm chằm chủ nhân, cắn răng hỏi ra lời lúc trước không dám hỏi cũng không muốn hỏi: "Nàng, nàng cùng ta như vậy, chỉ là vì nhục nhã ta sao?"
  Triêu Dương công chúa cúi mắt, môi dụ người phun ra tiếng cười lơ đãng: "Nhục nhã? Tại sao nói lời ấy! Bất quá là hai bên tình nguyện, ngươi hoan ta ái thôi."
  Diệp Tiềm nhìn Triêu Dương công chúa, trong ánh mắt có giãy dụa cùng thống khổ. hắn không biết hôm nay vì sao chủ nhân tận lực dẫn dụ khiến hắn huyết khí sôi trào cũng không thể đào thoát kiều diễm nàng bày ra. Nhưng mà hắn vạn lần không ngờ, chủ nhân hôm nay làm như thế, chỉ là vì ngày ấy ở trênnúi mình cự tuyệt nàng.
  Nữ tử này, nàng chính là không cam lòng bị một tiểu nô đê tiện cự tuyệt.
  Nàng chỉ muốn mình trở thành một vòng chỉ mềm dưới vạt váy nàng thôi!
  Triêu Dương công chúa liếc nhìn Diệp Tiềm, nàng đương nhiên thấy thiếu niên này trên mặt xanh mét cùng với trong con ngươi dần dần lộ ra sắc bén và nhục nhã, nàng nhẹ nhàng cười nhạo: "Thế nào, nổi giận?"
  Diệp Tiềm cứng ngắc mà thong thả lắc đầu, từ hàm răng bật ra bốn chữ: "Diệp Tiềm không dám!"
  nói xong, hắn xoay người lại, không hành lễ với công chúa đã nhanh chóng rời đi.
  Nhìn bóng lưng Diệp Tiềm rời đi, Triêu Dương công chúa lười nhác dựa vào sạp, nàng đương nhiên cũng không lo lắng.
  Thiếu niên này, là gia nô Hầu phủ, sao có thể chạy khỏi bàn tay của nàng đâu?
  Đối với nàng mà nói, chỉ có muốn hay không, không cần nói có thể được hay không.
  =========================================
  Mấy ngày kế tiếp, Diệp Tiềm tận lực tránh né chủ nhân, luôn luôn không xuất hiện ở bên cạnh Triêu Dương công chúa, Triêu Dương công chúa cũng không để ý, mỗi ngày thưởng trăng, ngắm cúc, ngày cứ qua như vậy. Về phần Phủ Đào và Phẩm Liên, đã thật lâu không cho bọn họ hầu hạ, Triêu Dương công chúa cảm thấy có lẽ gần đây thân mình có chút mệt mỏi, đối với nam nhân không có hưng trí.
  một ngày, Triêu Dương công chúa ngồi ở trong đình xem hoa cúc nở rộ, Tiêu Đồng đứng bên cạnh, đang ở hồi bẩm việc điều tra đạo phỉ trên núi gần đây. Theo Tiêu Đồng hồi báo, đạo phỉ đó không phải đạo phỉ thực sự, ngược lại giống thế gia ăn chơi trác táng trong Túc Ninh Thành.
  Triêu Dương công chúa nghe xong tin tức này, cười châm chọc.
  Bản thân gia Hầu gia là loại người nào, bình thường kết giao loại bằng hữu gì, ngày thường nói lời vô vị gì, Triêu Dương công chúa đều biết. Nàng chỉ nhớ ngày xưa lúc gả tới, khi đó dù biết mình đi tới kết cục thế nào, nhưng vạn vạn thật không ngờ có một ngày sẽ bị hôn phu hữu danh vô thực của mình bán đứng cho ngoại nhân a!
  Nàng nhíu mày nói: "Trước đó vài ngày, Trệ từng gởi thư, nói hắn ban bố pháp lệnh rồi, dẫn tới chư hầu các nơi rục rịch. Việc này nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, nếu lúc này đắc tội Hầu gia, lại cho Trệ thêm phiền toái."
  Trầm ngâm một lát, Triêu Dương công chúa nở nụ cười: "Thôi, Hầu gia dù không biết nặng nhẹ, cũng không cần vì thế mà trở mặt. Ngươi nghe lệnh ta đi ra ngoài, tìm vài người quan lại địa phương ăn chơi trác táng, bắt giữ xử lí là được." Giết gà dọa khỉ, tin tưởng Hầu gia về sau làm việc cũng không đến mức không đúng mực như thế.
  Tiêu Đồng nghe xong, tuân mệnh làm việc, chẳng qua nói xong cái này, Tiêu Đồng phảng phất còn chưa hết ý, muốn nói lại thôi nhìn Triêu Dương công chúa.
  Triêu Dương công chúa cũng chưa liếc hắn một cái, nhàn nhạt phân phó: "nói."
  Môi Tiêu Đồng động đậy, trong lòng hắn có chuyện, nhưng lại không có cách nào nói ra. Thân phận hắnnhư vậy, sớm mất tư cách nói ra rồi. Nhưng Triêu Dương công chúa phân phó một tiếng, hắn lại khôngthể không nói gì, vì thế bỗng nhiên nhớ tới Diệp Tiềm, liền trả lời: "Tiêu Đồng cả gan hỏi một chút, đối với Diệp Tiềm an bày thế nào?" nói xong, Tiêu Đồng mới cảm thấy mình giống như lại hỏi một câu không nên hỏi, trên khuôn mặt cương nghị lộ ra màu đỏ.
  Diệp Tiềm hiện tại là người của công chúa, đây là chuyện hầu như toàn bộ Hầu phủ đều biết.
  Hai năm trước Diệp Tiềm vẫn là một thiếu niên câu nệ như vậy, hiện thời thế nhưng vào màn của công chúa, đây là chuyện Tiêu Đồng làm thế nào cũng không nghĩ tới, cũng làm hắn nhớ tới liền cảm thấy ngũ vị tạp trần.
  Diệp Tiềm, là hắn tay cầm tay dạy bảo, cơ hồ đem sở học cả đời dốc túi truyền thụ.
  Triêu Dương công chúa nghe Tiêu Đồng hỏi đến Diệp Tiềm, thế này mới phảng phất nhớ tới người này, kinh ngạc nở nụ cười, lại không chút để ý nói: "hắn a, nên như thế nào thì như thế đấy đi!"
  Công chúa nói ra như vậy, Tiêu Đồng đã minh bạch, không nên đặc biệt an bày đối với Diệp Tiềm, chỉ đẻ cho hắn tiếp tục làm thị vệ là được.
  Bất quá được Tiêu Đồng nhắc tới như thế, Triêu Dương công chúa đối với Diệp Tiềm mấy ngày khônggặp lại nổi lên vài phần hứng thú. Bất quá nàng không muốn hỏi Tiêu Đồng chuyên này, liền tùy tiện gọi Cẩm Tú tới, Cẩm Tú vội vàng đem tình hình Diệp Tiềm gần đây bẩm báo.
  Hóa ra thời gian gần đây Diệp Tiềm tận lực thay ca với thị vệ khác, đều chọn làm ở những nơi khônggần chủ tử, mới khiến cho Triêu Dương công chúa mấy ngày không nhìn thấy hắn.
  Cẩm Tú theo sát phản ứng của chủ nhân, săn sóc hỏi: "Chủ nhân, muốn gọi Diệp Tiềm vào hay không?"
  Triêu Dương công chúa lắc đầu, thú vị nở nụ cười nói: "không cần."
  Cẩm Tú thấy chủ nhân tươi cười hàm chứa hứng thú, con ngươi hơi hơi nheo lại, cũng không biết đangđánh chủ ý gì. Bất quá có thể tưởng tượng, kế tiếp Diệp Tiềm này hiển nhiên ngày qua sẽ không thể tiếp tục thái bình.
  ======================================
  trên thực tế, mấy ngày nay tinh thần Diệp Tiềm quá rã rời.
  Cơ hồ toàn bộ người Hầu phủ đều biết tiểu nhi tử của bà tử Diệp gia giặt quần áo được Triêu Dương công chúa ưa thích, đã thành thần tử dưới vày người ta. một nhà này a, đầu tiên là Diệp Trường Vân ở Thượng Y Hiên câu dẫn Hoàng thượng được đón vào cung, hiện thời tiểu nhi tử này lại leo lên tỷ tỷ nhà thiên gia, người chung quanh vừa hâm mộ vừa ghen tị.
  Ma ma Diệp gia cũng rất đắc ý, bà sinh ra làm nô, tuổi trẻ tang phu lại dẫn theo nhi nữ, sinh sống không dễ, đã sớm đem lễ nghi liêm sỉ ném sang một bên, dính chút chuyện phong lưu kiếm ăn cũng làm không ít, Diệp Tiềm này, tiểu nhi tử đó được như vậy. hiện thời bà biết con trai của mình được chủ nhân sủng hạnh, đương nhiên là có vinh yên, thường thường dạy con trai của mình cẩn thận hầu hạ khôngđược đắc tội công chúa.
  Mỗi lúc như vậy Diệp Tiềm luôn không rên một tiếng, trầm mặt cúi đầu không nói.
  Diệp mụ bất đắc dĩ thở dài, hài tử này luôn luôn quật cường, trước kia hắn còn nghe lời Trường Vân tỷ tỷ, hiện thời Trường Vân vào cung, tiểu nhi tử Diệp Tiềm này xem như không còn nghe ai nói vào nữa.
  Diệp Tiềm nhẫn nại nghe mẫu thân lải nhải xong, nặng nề trở về phòng nằm xuống. Lúc này đã là cuối mùa thu, trên sạp chỉ có chăn mỏng, thật sự lạnh, may mắn thân mình hắn luôn luôn cường tráng, sẽkhông để chuyện này ở trong lòng.
  Trước kia phòng này có mấy huynh đệ, sau này các ca ca ào ào thành gia, trong phòng chỉ còn lại mình hắn.
  hắn nằm trong phòng lạnh như băng, ngẫu nhiên sẽ mơ màng một ít chuyện cách xa thân phận của mình, ví như công chúa kia tràn ngập mùi thơm, lại ví như Hầu gia kia cưỡi con ngựa cao to mặc cẩm y.
  hắn trợn to ánh mắt trong trẻo nhìn nóc nhà đen tuyền, phát hiện mình nghĩ càng nhiều, trong lòng lại càng thống khổ. hắn thân thể tốt, có ngộ tính, vài năm học võ, công phu tinh tiến không ít, ngay cả Tiêu Đồng cũng khen hắn. Nhưng vậy thì thế nào, hắn vẫn không là cái gì. hắn chính là một tiểu nô trong phủ Bình Tây Hầu, có xuất thân không thể chịu nổi, cả đời hắn đều không có cơ hội cầm lấy kiếm, quang minh chính đại nỗ lực vì bản thân. hắn vĩnh viễn không có cơ hội trở nên nổi bật! Các ca ca hắnsẽ không nghĩ gì, người hầu khác chung quanh hắn cũng sẽ không nghĩ này đó, bọn họ thật thỏa mãn với cuộc sống, ngẫu nhiên có thể được chủ nhân ưu ái đề bạt, đó là việc vui bằng trời. Chỉ có Diệp Tiềm hắn, ham muốn việc cách xa thân thế hắn cả một trời.
  mùi thơm tràn ngập kia, dáng người thướt tha kia, yêu kiều kia kìm lòng không đậu tràn ra miệng, hoang đường qua đi llà vô hạn phong tình lười nhác, cũng không thuộc về hắn, cả đời đều sẽ khôngchân chính thuộc về hắn!
  Đêm nay, thiếu niên mười sáu tuổi trong bóng đêm tìm không thấy đường ra, tâm hắn tuyệt vọng lạnh như băng, tay hắn liều mạng nắm chặt giường, cơ hồ muốn cào ra một cái động ở trên giường.
  Ngay lúc hắn bi thương cơ hồ muốn tuyệt vọng, hắn bỗng nhiên ngửi thấy một cỗ mùi thơm mơ hồ.
  Cả người nhất thời cứng đờ, động cũng không dám động.
  hắn là một hạ nhân thô bỉ, cũng không hiểu biết mùi hương, nhưng tinh tường biết rõ mùi này khôngphải là mùi son phấn rẻ mạt trên người các tỷ tỷ, cũng không phải mùi hoa tràn ngập chung quanh hậu hoa viên.
  Trong thanh nhã u tĩnh dẫn theo vài phần mị hoặc, trên đời này hắn chỉ ngửi thấy trên người một người, đó là người khiến hắn thống khổ lại vui thích.
  Lúc đầu hắn cho rằng đó là ảo giác của mình, vì thế lắc mạnh đầu để bản thân thanh tỉnh. Nhưng mùi thơm kia lại dần dần nồng đậm hơn, tiếp theo hắn chợt nghe tiếng ván cửa kêu lên.
  hắn giật mình một cái, vội ngồi dậy!
  Cửa mở, một nữ nhân đứng trước cửa, dáng người nàng mạn diệu, ở dưới ánh trăng thành một dáng hình tuyệt đẹp mà thần bí, làn váy uốn lượn phân tán trên bậc cửa lâu năm cũ nát.
  Triêu Dương công chúa, là nàng đến.
   

Chia sẻ trang này