Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

[ngôn Tình] Mật Tình – Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Arch Elves, 9/2/2019.

 1. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 106: Song Huyên đối đầu
  "Ah?" Tần Gia Dung nhíu mày làm bộ ngạc nhiên nói.
  "Thiếu phu nhân nhà chúng tôi đã thích, cô cứ đưa ra một cái giá."
  Người quản lí bối rối nói, "Thật xin lỗi quý khách. Bên chúng tôi có quy định ai tới trước lấy trước, huống hồ vị tiểu thư kia còn đang thử đồ rồi!"
  "Nhưng cô gái kia đã trả tiền cho các cô hay chưa? Thiếu phu nhân nhà chúng tôi có thể trả giá gấp đôi, gấp ba thậm chí hơn nữa!" Dì Hiền được Tần Gia Dung tin tưởng nên không coi ai ra gì, huống chi đây chỉ là một quản lí cửa hàng nhỏ nhoi! Thiếu phu nhân đã thích chiếc áo đôi này như thế, bà ta đương nhiên phải thuận theo ý cô ấy rồi!
  Người quản lí dầu muối không thấm nói, "Thật xin lỗi, mong quý khách thông cảm. Chúng tôi không thể làm trái quy định."
  "Cô!!!!"
  Tần Gia Dung cười ôn hoà, lắc đầu nói, "Dì Hiền, dì đừng làm khó cô ấy nữa. Cô ấy cũng không dễ gì."
  Dì Hiền lắp bắp, "Nhưng mà...."
  "Cháu đi tìm cô gái kia thương lượng không phải được sao ạ? Khó khăn lắm Minh mới đối xử tốt với cháu một chút, cháu muốn mua cái này tặng anh ấy."
  Người quản lí khẽ thở phào, may mà cô gái này hiểu lý lẽ. Người ta đã nói thế cô cũng không tiện nói gì thêm.
  Cùng lúc ấy, Diệp Hàm Huyên đứng trong phòng thay đồ đã nghe thấy tất cả đoạn đối thoại của mấy người ngoài kia. Ah, giọng nói của chính mình, cô sao có thể không nhận ra đây?
  Quả thực trước kia cô đã xem nhẹ Tần Gia Dung rồi! Thông qua ô cửa kính nhỏ, Diệp Hàm Huyên cũng nhìn thấy khuôn mặt giống bản thân y đúc kia. Dù đã thấy trước đó một lần nhưng trong lòng cô vẫn không tránh được kinh động.
  Từ khuôn mặt, giọng nói đều giống hệt cô- đến cả tính cách cô ta cũng bắt chước cô, tuyệt không có bất kì sơ hở nào. Thử hỏi trên thế giới đột nhiên có người giống mình xuất hiện, thay thế mình- sẽ là điều đáng sợ chừng nào chứ?
  Mà người đứng sau thao túng chuyện này đều là người thầy Dực Phàm của cô- hay có tên khác là Cyril, rốt cuộc âm mưu thực sự của ông ấy là gì chứ? Kế hoạch đã được ông ấy chuẩn bị từ khi nào? Từ khi cô và Tần Gia Dung sinh ra- hay thậm chí trước đó?
  "Vị tiểu thư này, ngoài kia có người muốn thương lượng chiếc áo này cùng cô...." Người quản lí khó xử đứng trước cửa nói.
  "Cảm ơn cô. Phiền cô thông báo lại cho cô ấy, tôi không bán!"
  Người quản lí cảm giác có gì đó khó nói thành lời, nhất thời không thể diễn tả được, chỉ đành đi về phía Tần Gia Dung truyền đạt.
  Tần Gia Dung lúc này đang ngồi thong thả trên một chiếc ghế tựa, bộ dáng lười biếng như chú mèo nhỏ, thi thoảng lại xoa xoa cái bụng bầu của mình thì lông mày hơi cau lại khi nghe lời người quản lí nói.
  "Phiền cô nói với cô ấy cứ ra một cái giá tuỳ ý."
  "Được." Người quản lí khoé môi giật giật, gật đầu một cách khó khăn.
  "Khụ...khụ....Cô gái ngoài kia rất thích chiếc váy này, cô ấy nói cô cứ ra giá tuỳ ý."
  Diệp Hàm Huyên đã thay đồ xong từ lâu, chỉ là cô tạm thời vẫn chưa muốn lộ diện. Bây giờ lật bài tẩy không phải sẽ mất vui sao? Trong lúc Tần Gia Dung vui sướng nhất vì nghĩ rằng mình có được tất cả, chính tay cô sẽ tát cho cô ta vài phát, như vậy sẽ càng thú vị biết bao chứ!
  "Cô giúp tôi nói tới cô ta, không bán chính là không bán."
  Lần này người quản lí còn chưa kịp chuyển lời thì dì Hiền đã đứng đó từ khi nào, hung dữ nói, "Thiếu phu nhân nhà chúng tôi có lòng thương người, cho cô cơ hội ra giá, cô còn không biết điều, cô....cô có biết thiếu phu nhân nhà tôi là ai không?"
  Ánh mắt Diệp Hàm Huyên tối sầm lại, trên môi rất nhanh vương nhẹ nụ cười mỉa, ha, từ khi nào cô không biết bản thân mình là ai cơ đấy!
  "Dì Hiền!" Tần Gia Dung nghiêm giọng nói, khí chất này, quả thực rất giống người đứng đầu Cục tình báo như Diệp Hàm Huyên, không giận mà uy, làm cho dì Hiền giật mình, sắc mặt trắng bệch.
  "Dì đừng đem thân phận của cháu đi rêu rao khắp nơi như thế! Để cháu gặp cô ấy thương lượng trực tiếp vậy!"
  Ôi, hẳn là "đừng đem thân phận của cháu đi rêu rao khắp nơi như thế"! Người ngoài nhìn vào lại tưởng cô ta khiêm tốn, kì thực cô ta chính là khinh thường những người ở đây không xứng biết được thân phận "Kính thiếu phu nhân" và "Tiểu thư Tần gia" của cô ta ấy chứ!
  "Cốc...Cốc......" Tần Gia Dung đã đi tới trước cửa, gõ nhẹ hai cái.
  "Cô thay xong chưa?"
  ".............."
  "Nếu cô thay xong rồi thì có thể ra ngoài, chúng ta cùng thương lượng được không?"
  "..............." Bên trong vẫn là một mảng trầm mặc.
  "Chiếc áo đôi này tôi rất thích. Nhà tôi lại có buổi tiệc quan trọng, cô muốn ra giá bao nhiêu tuỳ ý."
  "................" Diệp Hàm Huyên thật muốn hét lên: Tôi không phải thánh nữ! Nhường lại chiếc áo này cho cô, rồi cô cùng với chồng tôi mặc nó tình chàng ý thiếp? Thật là nằm mơ giữa ban ngày!
  Tần Gia Dung tựa hồ đã mất kiên nhẫn, có chút nóng vội nói, "Cô có thể nhanh lên chút được không? Chồng tôi vừa đi có việc, anh ấy sắp quay lại rồi! Tôi muốn dành một món quà bất ngờ cho anh ấy....."
  "Khụ......" Diệp Hàm Huyên chết sặc, ông trời ơi, có cần ngang trái vậy không? Dù rằng cô rất tin tưởng Kính Thiên Minh, nhưng ai biết được anh ta có hành vi thân mật với con hàng ung thư này không?
  "Cô không sao chứ? Tôi vào nhé!"
  ______
  Trước thềm đăng 1 chap cổ vũ Việt Nam vô địch ý!!!! Cố lên nha Việt Nam!!!!
  ??? ai muốn đặt sách thì ib qua mess cho mình nha, mình in đúng số lượng các bạn đặt, và sau tết sẽ có sách nha!
  Fb: Uyên Tố Tố (mình ghim luôn ở ngoài tiểu sử fb rồi ya)
   
  Đang tải...


 2. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 107: Rất nhớ Tiểu Huyên bé bỏng của anh!
  Tần Gia Dung vốn muốn đẩy cửa bước vào, chỉ là bên trong đã bị chốt, dù cô ta cố gắng chừng nào chăng nữa, cánh cửa vẫn không mảy may động.
  "Ah, tôi, tôi cũng không mở được." Diệp Hàm Huyên đưa tay lên bịt mũi mình, nghe thế nào cũng khàn khàn giống người cảm lạnh, không nhận ra chất giọng ban đầu.
  "Cánh cửa này bị kẹt rồi? Cô mau đi lấy chìa khoá dự phòng hoặc gọi người kiểm tra xem. Mau lên, còn có người mắc kẹt trong đó!"
  Người quản lí ôm một bụng đầy thắc mắc, không phải cánh cửa này lúc trước vẫn bình thường sao? Tại sao vô duyên vô cớ lại hỏng chứ?
  "Được, tôi đi lấy chìa khoá dự phòng luôn."
  Cách một cánh cửa, Diệp Hàm Huyên chống tay đứng đó, không cho nó mở ra. Bây giờ ra ngoài, dù cho cô có đeo khẩu trang, đội mũ kín mít chăng nữa thì vẫn sẽ bị lộ thôi! Khi ngồi trên xe tới đây, Diệp Hàm Huyên đã từng hỏi Sở Kinh Dực về vấn đề chất giọng. Giọng nói của Tần Gia Dung dịu dàng, ngọt ngào, của cô lại thanh lãnh, sao cô ta có thể giả được giọng cô chứ?
  Sở Kinh Dực, "Anh chưa kiểm tra trực tiếp nhưng có thể phán đoán chắc chắn một điều thanh đới của cô ta khá đặc biệt, có thể tuỳ ý thay đổi độ căng và hình dạng, mở ra và đóng lại nhanh chậm khác nhau, cắt làn hơi thành những sóng âm có tần số khác nhau, tạo thành những âm thanh có cao độ khác nhau."
  Đối với vấn đề chuyên môn này, Diệp Hàm Huyên chịu cứng, chỉ là Tần Gia Dung đã giấu con át chủ bài này lâu như thế, lần này tung ra chắc hẳn là hết nước hết cái! Chẳng phải thầy của cô, bất chấp cả việc lộ thân phận của bản thân ở Cục tình báo, tìm mọi cách cứu cô ta vượt ngục! Cô ta đương nhiên phải có tác dụng rồi!
  Nếu như ngày đó Kính Thiên Minh và cô rơi xuống vực cùng chết, rồi sau đó Tần Gia Dung dùng thân phận của cô quay về, hậu quả thật không thể lường được!
  "Chìa khoá đây ạ, liệu chúng ta....."
  Dì Hiền trông thấy bộ dáng chần chừ của người quản lí, hùng hổ tiến lên giật lấy chiếc chìa khoá.
  Diệp Hàm Huyên mắt thấy ổ khoá khẽ động cùng với đó là tiếng "cạch, cạch" thì thầm than trong lòng, chẳng lẽ phải chào hỏi cô ta sớm thế sao? Giờ phút này cô cũng không còn đường lui nữa rồi.
  Ngay lúc cánh cửa sắp mở ra, thậm chí cô còn trông thấy mép của chiếc váy bầu Tần Gia Dung đang mặc, thì có một đạo thanh âm quen thuộc vang lên, "Huyên, em ở đây làm gì thế?"
  Là anh ấy- Kính Thiên Minh, ngoài anh ấy ra sẽ không có ai sở hữu chất giọng từ tính mà ấm áp đến thế. Theo quán tính Diệp Hàm Huyên suýt nữa bật thành tiếng....Hai người đã hơn ba tháng không gặp!
  "Không phải anh đã đi rồi sao? Còn quay lại làm gì nữa?" Tần Gia Dung đứng quay lưng về phía cửa, lạnh lùng nhìn Kính Thiên Minh nói.
  Kính Thiên Minh một thân áo sơ mi trắng, chiếc quần âu được may cắt thủ công ôm trọn lấy đôi chân dài thẳng tắp của anh. Khác với vẻ chững trạc, lịch lãm khi mặc vest, anh lúc này lại mang một phong vị khác, phong vị tươi trẻ phảng phất thanh xuân.
  Anh giống như bạch mã hoàng tử bước ra từ trong cổ tích, ôn hoà, ưu nhã, khiến người ta không thể không ngước nhìn.
  "Bởi vì anh rất rất nhớ Tiểu Huyên bé bỏng của anh!"
  Từng lời, từng lời anh nói ôn nhu tới tận xương, khiến tâm can người nghe không tự chủ được mà mềm nhũn. Tần Gia Dung trong lòng vừa ngọt ngào khó tả, vừa tràn ngập sự ganh ghét tận cùng.
  Kính Thiên Minh, từ nhỏ đến lớn tại sao đối với em anh đều lãnh đạm, xa cách, còn đối với cô ta lại dịu dàng, sủng nịnh đến thế? Cô ta hận! Chẳng phải thời gian trước, anh ấy còn ghê tởm Diệp Hàm Huyên lắm sao? Còn nói yêu cô ta! Có trời mới biết lúc ấy cô ta đã hạnh phúc, mãn nguyện chừng nào!
  Thậm chí anh ấy còn huy động một lực lượng lớn để tìm cô ta....
  Rồi còn định ly hôn với Diệp Hàm Huyên nữa! Khi đó, Tần Gia Dung phân vân mãi, cô ta có nên dùng lại thân phận thật của mình xuất hiện trước mặt anh ấy, hay là sống với khuôn mặt của Diệp Hàm Huyên cả đời?
  Thật không ngờ hai ngày gần đây, anh ấy lại tạt cho cô một gáo nước lạnh, tới tìm cô ta- với thân phận là Diệp Hàm Huyên! Cái gì mà đòi quay lại với con khốn này chứ!!!!!
  Tại sao mọi thứ tốt nhất trên thế gian đều thuộc về Diệp Hàm Huyên, còn cô ta cái gì cũng không có? Từ tình yêu, thân phận, địa vị- đều không bằng Diệp Hàm Huyên! Cô ta không can tâm! Vì thế cô ta phải cướp tất cả mọi thứ của Diệp Hàm Huyên- bằng bất cứ giá nào.
  "Tiểu Huyên, em có khoẻ không?"
  "Hả?" Tần Gia Dung bị sự thâm tình trong đôi mắt đen láy kia xoáy sâu vào tận tâm can, ngớ người hỏi, chẳng phải hai người mới gặp nhau sao? Tại sao anh ấy còn hỏi khoẻ không chứ?
  _______
  Drama dữ:v
  #UyenToTo
   
 3. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 108: Tần Gia đại hội
  Nụ cười nhạt nhoà vương nhẹ trên cánh môi mỏng của anh, khẽ khàng tới mức tưởng cười mà không cười, "Anh nhớ em phát điên mất rồi! Nếu cứ tiếp tục thế này, anh phải làm sao đây? Anh sợ bản thân sẽ không kiềm chế được mà...."
  Tần Gia Dung dù cố gắng lạnh nhạt thế nào cũng không tài nào làm được! Bởi lẽ cô ta đã đắm chìm trong sự ôn nhu vô hạn của Kính Thiên Minh.
  "Chúng ta đi thôi!"
  Kính Thiên Minh nhìn về phía Tần Gia Dung hồi lâu, rồi chậm rãi quay lưng bước đi. Bước chân anh không nhanh không chậm, nhưng làm cho người ta có cảm giác gì đó nặng nề.
  "Khoan đã, em còn muốn mua....."
  "Tối nay chúng ta còn phải đến biệt thự Tần gia nữa, em quên rồi sao? Anh vợ sẽ về nên chúng ta đi sớm thôi!"
  Tần Gia Dung chỉ đành đi theo anh, kể từ hai hôm trước, Kính Thiên Minh đã chấp nhận cô ta là vợ. Một tia đắc ý rất nhanh lướt qua trên khuôn mặt xinh đẹp của Tần Gia Dung, nếu cứ như vậy cũng tốt- cô ta vừa có được người đàn ông mình yêu, vừa là đại tiểu thư Tần gia, dù rằng sống cả đời còn lại bằng cái tên Diệp Hàm Huyên thì có sao chứ?
  Còn về Diệp Hàm Huyên, đã có Sở Kinh Dực lo liệu, anh ta si mê con khốn đó bất chấp như thế, nhất định sẽ chiếm hữu lấy cô ta! Mà dù có thế nào chăng nữa Diệp Hàm Huyên cũng sắp chết rồi- liều thuốc độc kia sẽ ăn mòn lục phủ ngũ tạng của nó......
  "Vị tiểu thư này, cô có sao không?" Người quản lí mở cửa ra thì thấy Diệp Hàm Huyên thẫn thờ đứng đó, hốt hoảng nói.
  Diệp Hàm Huyên cảm nhận được trong cổ họng có vị đắng chát, dù cô có tin tưởng anh đến chừng chăng nữa nhưng không có nghĩa là cô không biết ghen! Nhìn người đàn ông mình yêu ngọt ngào với người khác, mấy ai có thể kiềm chế nổi?
  "Tôi không sao..."
  "Cái gì mà không sao chứ? Anh thấy chua lòm ấy! Cục cưng à, có phải em ghen khi thấy cô gái bên kia cười nói với anh không?" Sở Kinh Dực như ma quỷ đột nhiên xuất hiện nói, hơn nữa còn với một bộ dáng lưu manh vô cùng.
  "Ghen cái đầu anh!" Diệp Hàm Huyên khinh bỉ nói, người này sao lại đáng gợi đòn thế cơ chứ!
  "Ồ? Em là đang ghen với cái đầu anh vì suốt ngày được ở bên anh sao? Diệp ma nữ, anh cho em hôn nè, mau lại đây...."
  Diệp Hàm Huyên khoé miệng giật mạnh, người này có khả năng suy luận thật cao, IQ vô cực mất rồi....
  "Anh gì ơi, vậy chiếc áo nam này...."
  "Đương nhiên gói luôn lại cho tôi rồi!"
  Người quản lí khẽ ho khan nói, "Ý tôi là anh không định thử cùng phu nhân à?"
  Sở Kinh Dực vỗ ngực nói, "Đương nhiên không cần rồi! Cô không nhìn thấy bản mặt đẹp trai chết người của thiếu gia đây sao? Mặc gì chả đẹp, không cần thử!"
  Nói đoạn anh nhân cơ hội Diệp Hàm Huyên không để ý, tiến sát lại xiết chặt cằm nhỏ của cô, cong môi cười khẽ, "Anh nói có đúng không cục cưng?"
  "Anh cút cho em!"
  Sở Kinh Dực làm bộ ôm ngực, đau đớn nói, "Phu nhân thật phũ, ôi trái tim yếu đuối của ta.....Cầu an ủi....."
  Diệp Hàm Huyên bật cười ha hả, người này thấy cô u sầu nên cố tình chọc vui cô đây mà! Có một người bạn tri kỉ như Sở Kinh Dực, Diệp Hàm Huyên cảm thấy đây là điều may mắn nhất cũng là điều tuyệt vời nhất!
  Đột nhiên cô cảm giác có đôi mắt sắc bén như hàng ngàn lưỡi dao xuyên qua cơ thể, nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn không có ai- là cô ảo giác đi?
  ............
  23h30, biệt thự Tần Gia.
  Khác với đại hội gia tộc của Kính Gia, Tần gia đại hội được tổ chức vào giờ khuya hơn. Điều này có liên quan tới một truyền thuyết xa xưa của gia tộc này....
  Tương truyền rằng ngày đại hội gia tộc cũng chính là ngày băng hà của Tần Thủy Hoàng- tổ tiên của Tần Gia. Trước khi về với miền cực lạc, Tần Thủy Hoàng đã để lại một đạo di chiếu cho hậu bối, đó là: phải làm lễ vào lúc 22h, hơn nữa phải thắp nến khắp mọi nơi trong quá trình làm lễ.
  Diệp Hàm Huyên chắp tay đứng lằng lặng trong biển người. Dù có đông người tới đâu nhưng tuyệt không có một chút tạp âm, chỉ có tiếng gõ mõ khe khẽ cùng thanh âm ngân vang của vị sư già.
  Đây là lần thứ hai Diệp Hàm Huyên được chứng kiến buổi lễ này. Quy mô không phải nói- hơn nữa lại tốn không biết bao nhiêu tiền của. Không biết vị Tần Thủy Hoàng kia ở dưới suối vàng có mỉm cười mãn nguyện không?
  Cũng may buổi lễ đã sắp kết thúc, nếu không cứ đứng thế này cô sẽ mỏi chân chết. Diệp Hàm Huyên nhìn chiếc bụng hơi nhô ra của mình, nói thầm: Bảo bối à, sắp kết thúc rồi! Mẹ sẽ cho con sống trong một gia đình trọn vẹn, có ba, có mẹ, có bác trai......
  Chừng mười năm phút sau, vị sư chủ trì đứng dậy, ra hiệu cho mọi người ra bờ sông phía sau biệt thự Tần Gia.
  Nghi thức cuối cùng của buổi lễ chính là thả đèn lồng.......
  Diệp Hàm Huyên hít một hơi thật sâu- cuối cùng cũng đến!
  "Ư......" Diệp Hàm Huyên vốn muốn tiến lên, bất chợt có bàn tay ai đó từ phía sau bịt miệng cô lại.
  Không được! Diệp Hàm Huyên ra sức vòng vẫy nhằm thoát khỏi sự kiểm soát của người kia, chỉ là vô tác dụng, cô cứ thế bị người ra lôi dần ra xa....
  Đôi mắt cô bỗng nhoà đi nhìn ánh nến lung linh trải dài khắp một bờ sông rộng....
  ________
  ~~ mọi người vote + cmt ủng hộ tui với ạ.
  Hôm nay đủ 100 sao tui sẽ up thêm chap mới ^^ chap kế sẽ có điều bất ngờ a ~
  #UyenToTo
   
 4. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 109: Đã có anh đây rồi!
  Bất giác Diệp Hàm Huyên nghĩ đến tiểu bảo bối còn chưa kịp chào đời....
  Bản năng của người mẹ trỗi dậy, cô tập trung hết sức lực của bản thân huých mạnh tay về phía người đằng sau.
  Điều ngạc nhiên là người kia không hề né tránh, để mặc cô đánh.
  "Ah.....Đau đấy nhé!"
  Diệp Hàm Huyên còn chưa kịp phản ứng thì người kia đã ngã nhào ra bãi cỏ, kéo theo thân thể của cô nằm sấp xuống. Giọng nói này, mùi hương này nam tính này.....khiến cho trái tim cô không tự chủ được mà đập loạn liên hồi, còn muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.
  Cả hai cơ thể dường như sáp nhập lại làm một, thậm chí cô cũng nghe tiếng tim đập thình thịch của anh, cả hơi thở nhè nhẹ của anh phả qua dái tai cô. Mọi thứ đều nóng rực- cả ánh mắt anh đang nhìn cô nữa.
  "Tiểu Huyên bé bỏng, em đè anh sắp chết rồi!" Thanh âm tà mị, vô lại của anh lần nữa vang lên, cô không mơ, là anh thật!
  Diệp Hàm Huyên lúc này mới ý thức được đùi cô đang chạm vào thứ gì đó của anh....hơn nữa vật kia còn đang có dấu hiệu phất cờ đi lên. Cảm xúc vừa thẹn, vừa bực ập đến, cô chỉ hận không thể đào cho mình một cái lỗ chui xuống!
  "Ah...anh!!!"
  Cơ thể mềm mại của cô thoáng chốc bị anh xoay người đè xuống, nháy mắt tình thế đã đảo ngược.
  Mặt đối mặt, hai đôi mắt giao nhau trong không trung, tư vị thật khó lên lời.
  Anh từ trên cao nhìn xuống cô, mắt đen lấp lánh, nụ cười rực rỡ trên bờ môi mỏng, khiến cho người ta cảm thán: thì ra mọi điều trên thế gian này cũng chỉ đẹp đến thế mà thôi!
  Kính Thiên Minh hài lòng nhìn vẻ mặt kinh diễm của vợ yêu nhà mình, lại tự mãn với giá trị nhan sắc của bản thân, haizz, đẹp quá cũng là cái tội!
  Lại nhìn đôi môi đang mím chặt lại của cô- tựa như đoá anh đào chớm nở, đem theo mật ngọt chết người, trong lòng lại có một cảm xúc dâng trào lên, không kịp nghĩ nhiều, liền cúi đầu, phủ xuống...
  Đôi mắt phượng trợn trừng lên, chưa kịp phản ứng đã cảm nhận được chiếc lưỡi càn quấy của anh trượt vào trong miệng, thăm dò loạn lên, giống như đang muốn đùa giỡn cô triền miên không dứt.
  Diệp Hàm Huyên cảm thấy có một mùi hương hoa lê thấm ướt môi, lưỡi mình, thậm chí còn chảy vào tận trong tim, dưới đáy lòng có thứ gì đó điên cuồng gào thét, đoạn tình cảm kìm nén bấy lâu như muốn phá tung cơ thể nàng mà trào ra. Đôi môi mỏng hơn cánh hoa của anh giày vò cả lí trí, cơ thể cô...
  Đầu óc cô lúc này chỉ còn một mảng hỗn loạn, trống rỗng, bất giác hốt hoảng nhìn vào đôi mắt hoa đào đục ngầu tình dục của anh...
  Nụ hôn kia mỗi lần mỗi lần lại càng mãnh liệt, vừa bá đạo, vừa điên cuồng chiếm hữu....
  "Anh điên à?" Diệp Hàm Huyên bị anh hôn đến sắp nghẹt thở, khó khăn đẩy mạnh anh ra.
  Mà người kia như bạch tuộc quấn quýt lấy cô, có đẩy thế nào cũng không chịu đứng dậy, trái lại còn miết tay vào cằm cô, khàn giọng nói, "Anh đã nói anh điên lâu rồi mà! Đều vì em cả! Em liệu liệu xem chịu trách nhiệm thế nào đi!"
  Hả? Diệp Hàm Huyên ngẩn người, chậm rãi tiếp thu lượng thông tin anh vừa nói, không lẽ ngày đó anh chính là nói những lời đó với cô- chứ không phải Tần Gia Dung giả mạo kia? Vả lại bây giờ cô đang mang mặt nạ da người do Sở Kinh Dực đặc chế, không có khả năng lại bị anh phát hiện dễ dàng vậy...
  "Anh, anh sao có thể...biết được??"
  Kính Thiên Minh bật cười lớn khi trông thấy từng biểu cảm trên khuôn mặt tinh xảo của cô, "Hoá ra hôm đó em ăn dấm chua sao? Hơn nữa là còn ghen tị với chính bản thân mình, haha..."
  Lúc này Diệp Hàm Huyên mới xác định chắc chắn mấy câu sến sẩm như: Rất nhớ Tiểu Huyên bé bỏng của anh, hay em có khỏe không, nhớ phát điên...thì ra là nói với cô....
  Một cỗ cảm xúc không rõ tư vị ập đến....
  "Anh còn chưa trả lời em!" Diệp Hàm Huyên cố gắng che đi vẻ ngượng ngùng của mình, gằn giọng nói.
  Đôi mắt đẹp của anh cong lên như trăng lưỡi liềm ở ngay trên đỉnh đầu khẽ nói, "Vì chỉ có khi ở bên cạnh em, trái tim của anh mới mất kiểm soát, làm ra những hành động kì lạ đến nhường này...."
  "Chỉ giỏi dẻo miệng, có quỷ mới tin anh!"
  "Không cần ma quỷ, không cần người đời-chỉ cần em tin anh là đủ!"
  Người này từng câu, từng chữ đều ngọt như đường, Diệp Hàm Huyên sợ bản thân sẽ không kìm được mà đè anh ta ngay tại đây mất, hắng giọng nói, "Anh mau để tôi ngồi dậy! Người ngoài nhìn vào sẽ nghi ngờ, thời điểm còn chưa thích hợp!"
  Kính Thiên Minh hất cằm vô sỉ nói, "Tại sao còn chưa thích hợp? Nếu vợ thích anh nguyện cùng em lăn giường bảy ngày bảy đêm!"
  Ý tứ của mình bị xuyên tạc 180 độ, cô trừng mắt nói, "Anh đừng có mà quá phận! Ngoài kia còn người của Ly Mộ lúc nào cũng nhìn chằm chằm..."
  "Không sao, đã có anh đây rồi!"
  _______
  Ngọt chưa mọi người:v chap sau còn sâu răng hơn ý ><
  Cơ mà cứ lần nào 100 sao ra tiếp là lượt sao tăng vù vù =....= mọi người ác....
  #UyenToTo chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nghen. ♥️♥️♥️
   
 5. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 110: Tiểu Minh Tử, chờ bổn cung sủng hạnh
  Đã có anh đây rồi...
  Đã có anh đây rồi...
  Đã có anh đây rồi...
  Trên cuộc đời này còn gì hạnh phúc hơn nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, luôn là bờ vãi vững chãi cho bạn dựa dẫm, lại kiên cố chở che cho bạn trước bão giông cuộc đời!
  Mỉm cười với bạn, nói với bạn năm chữ: đã có anh đây rồi!
  Mọi gánh nặng sẽ theo đó mà trôi đi như dòng nước....
  Đôi mắt cô cay xè, cảm giác muốn khóc, chóp mũi đỏ ửng lên.
  "Anh buông em ra, em còn có việc cần phải giải quyết."
  Ngón tay trỏ của anh cốc nhẹ vào cái trán trơn bóng của cô, bá đạo nói, "Em đấy, luôn bướng bỉnh như thế, liều lĩnh như thế, làm cho người ta lo lắng như thế! Sau lần này không cho phép em rời xa anh thêm lần nào nữa, không cho phép người đàn ông khác xiết cằm em, động vào em, không cho phép được thân mật, cười nói với người đàn ông khác, cự li là năm mét, không cho phép......"
  Nghe một tràng dài điệp khúc "không cho phép", Diệp Hàm Huyên cảm giác đầu mình sắp nổ tung tới nơi, rồi lại cười khúc khích, "Hahaha, anh mới chính là người ăn dấm chua! Bình dấm chua thối này!!!"
  Người kia mặt không đổi sắc, hơi thở trầm ổn, không biết xấu hổ nói, "Anh chính là bình dấm chua thối! Còn em, hừ, một đoá hoa đào nát! Chuyên gia chọc hoa đào! Từ giờ không cho phép em chọc thêm đoá nào nữa!"
  "............." Người này lại bắt đầu rồi! Diệp Hàm Huyên tự nhẩm, hoa đào của cô đếm trên đầu ngón tay ý, kể ra chỉ có anh và Hạo, còn Sở Kinh Dực kia anh ấy nói coi cô như em gái ruột thịt của mình, vậy mà tên chồng này cũng ghen được! Thật hết chỗ nói....
  Đôi môi mỏng của anh chậm rãi nhả ra, "Tiểu Huyên, hứa với anh..."
  "Ừm...."
  Cô nghe có tiếng cười khẽ của anh, sau đó anh dịu dàng đỡ cô ngồi dậy. Từng tấc da thịt tiếp xúc với anh như có điện giật, cô cứ ngỡ rằng khi gặp lại anh sẽ phải hỏi thật nhiều, phải để anh giải đáp mọi nghi vấn trong lòng cô.
  Nhưng khoảnh khắc này, Diệp Hàm Huyên chợt nhận ra, chỉ cần nhìn sâu vào trong mắt anh, được vòng tay của anh ôm chặt, thì tất cả đã đều không quan trọng nữa...
  "Ah, hoa đăng đẹp quá...."
  Trong đêm tối cô ngồi dựa vào vai anh, trỏ tay phía bờ sông đằng xa, nheo mắt nhìn đoàn người tấp nập thả hoa đăng xuống nước.....
  Chẳng mấy chốc, những chiếc bè nhỏ hình cánh sen tinh xảo, ở giữa có ngọn nến đang cháy rực rỡ trôi dạt dào khắp mặt sông rộng. Sóng nước dập dình nhảy múa cùng ánh lửa, đem tinh hoa của vạn vật tích tụ từng lớp....
  "Nghe nói viết điều ước nên hoa đăng sẽ linh thiêng, em không có mong ước gì sao?"
  Diệp Hàm Huyên ngọt ngào nhìn anh nói, "Em còn có mong ước gì nữa? Mong ước lấy được tam phu tứ quân sao?"
  Kính Thiên Minh nhàn nhạt nhìn cô nói, "Em dám sao?"
  "Cái mông của anh lành hẳn rồi?"
  Nói tới "cái mông" sắc mặt của Kính Thiên Minh lạnh hẳn đi, vết thương đã lành lại bị cô đem ra trêu chọc, anh sao có thể không phẫn nộ cơ chứ!
  "Có sẹo không đấy? Em không muốn có một ông chồng mang theo cái mông xấu xí cả đời không?"
  Đôi lông mày của anh cau lại, khí tức màu đen tích tụ mỗi lúc một dày đặc, cười gằn nói, "Anh không ngại cho em thử ngay đâu đấy!"
  "Anh tốt nhất cẩn thận vào cho em! Tần Gia Dung động vào anh chỗ nào, em chặt chỗ đó!"
  Nói đoạn cô mau lẹ thơm lên má anh một cái, thì thầm nói, "Tiểu Minh Tử, ngoan ngoãn chờ bổn cung sủng hạnh đi!"
  Ngay lúc Kính Thiên Minh còn đang đơ phỗng như tượng thì cô đã đứng dậy, bước nhanh về phía trước không xa- có một cô gái đang đứng ở đó.
  "Hì hì, xin lỗi Thiên Ân, chị gặp chút chuyện ngoài ý muốn...."
  Bạch Thiên Ân trầm ngâm một hồi, như đang suy nghĩ điều gì đó, nói, "Em thấy không phải chuyện ngoài ý muốn đâu...Nãy giờ em thấy hết rồi, haizz, chỉ khổ cẩu độc thân như em bị nhét cho một bụng đầy thức ăn chó..."
  Diệp Hàm Huyên có chút mất tự nhiên, em gái này chứng kiến cảnh cô bị cưỡng hôn, thật không vui chút nào! Ít nhất người cưỡng hôn cũng phải là cô chứ! Mà cẩu độc thân? Không lẽ Dật ca lại gây họa rồi?
  "Thiên Ân à, em nói như vậy không sợ Dật ca thương tâm đến chết sao?"
  Bạch Thiên Ân nhìn về phía đài cao, có bóng người đàn ông to lớn, mạnh mẽ như chim ưng, mỉa mai nói, "Em lại sợ anh ta quá cơ! Đợi xong vụ này, anh ta làm thượng tướng của anh ta, em làm siêu trộm của em, nước sông không phạm nước giếng!"
  Với vẻ mặt kiên quyết, quật cường của cô gái trẻ, Diệp Hàm Huyên chỉ đành thở dài, con đường chinh phục trái tim mỹ nhân của lão Dật nhà cô sẽ còn gian nan lắm thay!
  "Chị, chúng ta đến góp vui thôi! Sau lễ hội thả hoa đăng là đến lễ hội thả đèn trời rồi! Em vừa nhận được tín hiệu của....Dương tỷ, Cyril sắp hành động rồi!"
  "Ừm......."
  ____
  Bắt đầu drama mọi người nhé:v hai ông bà ngọt đủ rồi a ~
  #UyenToTo à ai in sách thì ib qua fb giúp tui với ạ (Nick fb tui ghim ở đầu trang wattpad ý)
  Tui gom đơn bên mess cho khỏi trôi ạ, rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ :h: Giá sách chờ khi full truyện sẽ có ạ!
   
 6. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 111: Lên đài
  Diệp Hàm Huyên cùng Bạch Thiên Ân xuyên qua đoàn người, tiến về phía đài cao làm lễ xa xa. Dọc đường đủ mọi ánh mắt nhìn hai người.
  Mỹ nhân bình thường hấp dẫn ánh mắt người ta đã đành, đằng này lại là hai đại mỹ nhân, mỗi người một vẻ. Một người mang vẻ đẹp tươi trẻ, ngông cuồng. Một mang vẻ đẹp lạnh lùng bí ẩn....
  Đối với những ánh mắt tìm tòi có, tò mò có, ghen tị có, hâm mộ có, kinh diễm có....Diệp Hàm Huyên cảm giác lớp mặt nạ da người của mình như sắp bị xuyên thủng, cô biết trong đám người kia có Cyril trà trộn, y đứng một góc và quan sát như con hổ dữ rình mồi...
  Kể ra cũng phải cảm ơn Tần Gia Dung, à không, phải nói là chấp niệm, si mê của cô ta dành cho Kính Thiên Minh mới đúng. Sau khi được Cyril cứu khỏi ngục, cô ta đã lén lút đi tìm Sở Kinh Dực, bày mưu lập kế, cô ta không can tâm tình nguyện làm con cờ dưới tay Cyril- vì thế đã xảy ra sai số!
  Vốn dĩ kế hoạch ban đầu của Cyril chính là bắt cô làm con mồi rồi dụ Kính Thiên Minh đến. Diệp Hàm Huyên chắc chắn một điều: dù cô có đến Mông Cổ hay không, y cũng sẽ tìm mọi cách bắt cóc được cô. Sau đó từng chút, từng chút làm lung lay ý chí, đạp đổ niềm tin của cô. Vào thời khắc cô yếu mềm đó, y dùng thuật thôi miên cô, thao túng cô nhảy xuống vực tự vẫn.
  Mà Kính Thiên Minh cũng vì thế mà nhảy xuống cùng cô. Nếu không có gì ngoài ý muốn thì cô và anh sẽ cùng chôn thân dưới đáy vực thẳm, dưới lòng sông đầy đá nhấp nhô. Diệp hàm Huyên mới điều tra kĩ về lưu lượng dòng chảy của con sông, vốn bình thường sông rất cạn, trùng hợp thay đúng dịp đó có trận lũ trên thượng nguồn đổ xuống, cũng cuốn trôi mọi toan tính của Cyril...
  Đã có đêm Diệp Hàm Huyên gặp ác mộng, Kính Thiên Minh vì làm tấm đệm thịt cho cô mà cơ thể nát vụn, anh chết rất thảm.....
  Diệp Hàm Huyên đã dụ được ông ta và bẫy do cô giăng ra, thậm chí cô còn có cơ hội kết liễu ông ấy- nhưng cô không làm được....... Suy cho cùng cô vẫn không đủ độc, đủ ác, đủ nhẫn tâm- thành ra không bảo vệ được bản thân làm liên lụy tới những người xung quanh!
  Cho nên đêm nay cô sẽ không tiếp tục nhân nhượng ông ấy nữa....
  Ông ấy đã tuyệt tình- đừng trách cô tuyệt nghĩa..........
  Còn về phía Tần Gia Dung, cô ta với Sở Kinh Dực ban đầu muốn chia rẽ cô với Kính Thiên Minh. Tần Gia Dung muốn dùng gương mặt của cô, chiếm đoạt mọi thứ của cô một lần nữa! Xem ra đợt này cũng phải tính luôn thù cũ nợ mới với cô ta rồi................
  "A Ân, ai đây em?" Tần Cảnh Dật đôi mắt đen thâm thúy lóe sáng, cưng nhiều nhìn Bạch Thiên Ân hỏi.
  "Đây là cô cô của em đấy, không phải đã có lần em kể cho anh rồi sao?" Bạch Thiên Ân kiềm chế cơ miệng không giật giật với giọng nói ngọt sớt của ai kia, bình tĩnh nói.
  Diệp Hàm Huyên sớm đã có chuẩn bị từ trước, ưu nhã bước lên nói, "Nghe danh đã lâu, Tần thượng tướng. Tôi là Trầm Tịch Hy, lần này tới đây vì muốn thay mặt anh trai xem xem bạn trai của con bé thế nào!"
  Ba chữ "Trầm Tịch Hy" vừa vang lên như có ngọn đá ném mạnh vào mặt hồ tĩnh lặng. Cái tên này người trong hắc bạch giới có ai không biết? Trầm Tịch Hy chính là em gái cưng của Trầm Uyên- lão đại của Hắc Hy, một trong bốn tứ trụ. Một cô gái nổi tiếng với thủ đoạn tàn khốc, lãnh huyết không kém nam nhân, lại còn là một sát thủ nổi đứng đầu bảng vàng trên thế giới.
  Mọi người ai nấy tưởng như hít phải một ngụm khí lạnh. Theo như những gì Trầm Tịch Hy nói, quan hệ của cô ta với bạn gái của Tần Cảnh Dật xác thực không tệ, còn rất tốt. Không lẽ Tần gia và Hắc Hy sắp liên hôn?
  Diệp Hàm Huyên và Tần Cảnh Dật bắt tay nhau, nhìn vẻ mặt nghiêm túc của Dật ca, Diệp Hàm Huyên thật muốn cười lớn một trận. Lần này mượn tạm thân phận của Trầm Tịch Hy, dùng khuôn mặt của Trầm Tịch Hy xuất hiện, tính về vai vế, Dật phải gọi cô một tiếng "cô cô".
  Một cái đại thân phận này cũng đủ hố cha a!
  "Cô cô không cần khách sáo...."
  Bạch Thiên Ân dường như cảm nhận được lời tiếp theo của Tần Cảnh Dật không tốt đẹp gì, vội kéo tay Diệp Hàm Huyên, điềm đạm nói, "Cô cô đừng lo. Dật đối xử rất tốt với cháu. Việc riêng này hay là nói sau đi cô cô..."
  "A Ân, trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng, sao có thể không vội?" Tần Cảnh Dật mím môi, thanh âm khàn khàn mang theo nhu tình nói.
  Bạch Thiên Ân nhìn Tần Cảnh Dật với ý tứ cảnh cáo: đừng chạm tới giới hạn của tôi!
  Tần Cảnh Dật: sẽ có một ngày, anh chính là giới hạn của em!
  Hai đạo ánh mắt giao vô chạm trong không gian, người ngoài nhìn vào lại là một màn "liếc mắt đưa tình, tình ý dạt dào".
  Tần Gia Dung từ phía sau bước lên, đưa tay nhìn Diệp Hàm Huyên nói, "Hoá ra là Trầm tiểu thư, lần trước tôi thất lễ rồi. Mong cô bỏ quá cho, tôi là Diệp Hàm Huyên."
  __________
  Có ai nhận ra Trầm Tịch Hy không ạ?
  Để mình giải thích cho mọi người dễ hiểu, Trầm Tịch Hy không phải Trầm Tịch Dương nhé! Trầm Tịch Hy là em gái Trầm Uyên.
  Trầm Uyên là sư phụ của Bạch Thiên Ân và Trầm Tịch Dương nên luận vai vế, hai người kia đều gọi Hy là cô cô. (Cô cô vậy chứ Hy tuổi 27 á mọi người)
  Từ giờ đến tối chuẩn 129 sao tui ra chap tiếp nha >< 29-1 luôn ^^
  #UyenToTo à còn phần lý do Huyên nhảy vực tui đã giải thích kĩ lắm rồi đấy ạ -.- ai kêu không hiểu, tui chịu cứng luôn!
   
 7. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 112: Cô là đồ Đê tiện!
  Sở dĩ Gia Dung có thể nhận ra Diệp Hàm Huyên là cô gái hôm đó ở trong phòng thay đồ là vì chiếc áo dạ màu xanh saphie cô mặc hôm nay!
  Chiếc váy dạ trùng tôn lên dáng người cao gầy của Diệp Hàm Huyên, màu xanh đậm kia lại càng tăng thêm vẻ lạnh lùng cho chủ nhân của nó. Cô đứng đó thản nhiên nhìn Tần Gia Dung, khẽ nhếch miệng nói, "Hoá ra là Tần tiểu thư, bảo sao tôi thấy giọng nói của cô quen thế!"
  Một loại áp lực vô hình đánh ập về phía lồng ngực của Tần Gia Dung khiến cô ta thấy khó thở. Khó trách người này cao ngạo như thế, thì ra là Trầm Tịch Hy!
  Chỉ là một người lạ Tần Gia Dung chưa bao giờ gặp! Nhưng khi nhìn vẻ tuỳ ý, ung dung, lại tự tin trên khuôn mặt xinh đẹp của cô gái kia, Tần Gia Dung lại thấy ghen tị, khó chịu trong lòng- cái khí chất chết tiệt kia cũng thật giống Diệp Hàm Huyên, hiện tại cô ta đang phải gồng mình lên bắt chước.
  "Trầm tiểu thư đừng khách sáo, hoan nghênh cô đến thăm Tần gia chúng tôi."
  Diệp Hàm Huyên gật đầu cười, lơ đãng nhìn về phía bụng bầu nhô lên của Tần Gia Dung. Sở Kinh Dực nói thời gian cô ta thụ thai gần như trùng với cô, nghĩ đến hôm cô và Kính Thiên Minh động phòng- Tần Gia Dung không phải là bị người ta.....
  "Tần tiểu thư sắc mặt có vẻ không khoẻ lắm nhỉ?"
  "Không giấu gì Trầm tiểu thư, đều tại thằng nhóc trong bụng này, quá mức nghịch ngợm rồi, hại mẹ nó đau muốn chết..."
  Tần Gia Dung không chỉ muốn nói riêng với Diệp Hàm Huyên- mà còn muốn công bố với tất cả mọi người, cô ta đang mang trong mình cháu đích tôn của Kính Gia.
  Có rất nhiều người vội lên tiếng chúc mừng, tương lai đây chính là tiểu thái tử lấp lánh kim quang đấy! Chỉ là đám người kia còn chưa kịp tiến lên thì Tử Tô đã che chắn trước mặt Tần Gia Dung từ lúc nào, mặt lạnh nói, "Các vị, tiểu thư đang trong thời kì nhạy cảm, nhỡ có xảy ra sai sót gì, mong các vị thông cảm."
  Đám người thấy vậy cũng không tiện lại gần Tần Gia Dung, chỉ đành đứng đằng xa chúc mừng các kiểu.
  Bàn tay Diệp Hàm Huyên nắm chặt dưới gấu áo, Tử Tô....cuối cùng chúng ta vẫn là phải đối mặt rồi! Người cấp dưới mà cô rất mực tin tưởng, rất nhiều chuyện đều để cậu ta giải quyết, thật không ngờ lại là nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà.
  Sẵn có thế lực của Cyril ở Cục tình báo, lại có Tử Tô giúp sức, Tần Gia Dung có khi chẳng phải động một cái móng tay ý chứ!
  Bất chợt bảo bối trong bụng cô khẽ động, có cảm giác bồn chồn gì đó rất khó tả. Diệp Hàm Huyên mặt không đổi sắc, nụ cười lạnh lùng như ánh trăng vẫn luôn treo trên khoé môi khuynh thành của cô. Cô nói thầm: bảo bối con buồn phải không? Mẹ sẽ không để con uỷ khuất giống như mẹ năm xưa đâu! Những thứ thuộc về con mẹ sẽ đòi lại, sẽ cho con một gia đình ấm áp, hạnh phúc....
  Cũng may nhờ có chiếc áo dạ rộng thùng thình kìa, vừa vặn che đi tiểu bảo bối trong lòng cô, vả lại Diệp Hàm Huyên mang thai thuộc thể loại gọn, đến tháng thứ tư bụng vẫn chưa to lắm.
  "Chúc mừng cô." Diệp Hàm Huyên cũng buông một câu chúc.
  Tần Gia Dung hãnh diện nhận lấy lời chúc của mọi người, trong lòng thoả mãn, cuối cùng mọi thứ của Diệp Hàm Huyên, cô ta đều nắm trong lòng bàn tay! Còn Diệp Hàm Huyên giờ này chắc hẳn đang bị Sở Kinh Dực giam cầm trong một nơi hoang vu nào đó, vừa hay hôm nay con khốn đó sẽ phát độc mà chết!
  Nhìn xem, kẻ mỉm cười cuối cùng mới là kẻ chiến thắng....
  "A Ân, đây chính là cô cô con thường nhắc đến với mẹ sao?" Tần phu nhân vui mừng khi trông thấy con dâu tương lai dẫn theo người nhà đến xem mắt, nếu vậy ngày con bé và Dật nhà bà cưới nhau không còn xa nữa đâu! Cùng lúc bà cũng đánh giá cô gái xinh đẹp trước mặt.
  Bạch Thiên Ân túng quẫn vô cùng, bác gái lại xưng hô với cô là "mẹ"- như này không phải đại biểu cô là vợ Tần tiện nhân kia sao? Nhưng lúc này đang là thời điểm quan trọng, cô đành ngậm bồ hòn làm ngọt, cười nói, "Vâng, đây chính là cô cô của cháu."
  "Tần phu nhân...."
  Diệp Hàm Huyên còn chưa kịp nói xong thì đã rơi vào vòng tay ấm áp của bà, bà ôm cô rất chặt, rất chặt....Bà còn vỗ lưng cô nhè nhẹ...
  Mọi người đều mắt chữ A, mồm chữ O không hiểu chuyện gì xảy ra thì Tần phu nhân cùng lúc cũng buông Diệp Hàm Huyên, bà nhẹ nhàng nói, "Lâu rồi không gặp, bé Hy."
  Diệp Hàm Huyên kín đáo nhìn Bạch Thiên Ân với đại ý: Hai người này quen nhau sao?
  Bạch Thiên Ân: em chịu cứng ý.....
  Được rồi, Diệp Hàm Huyên bất đắc dĩ cười nhẹ, "Vâng...."
  Cách đó không xa Diệp Hàm Huyên mắt phượng nheo lại khi nhìn thấy một cô gái đang giận dữ đến gần, khuôn mặt nhỏ nhắn trong đêm tối như muốn bốc hoả tới nơi. Người còn chưa rõ đã nghe thấy giọng nói thanh thuý vang lên, "Tần Gia Huyên, cô là đồ đàn bà đê tiện! Thằng con hoang trong bụng đó cô dám nói là của Minh ca?"
  Cuối cùng cũng đến.....
  Tô Dĩ Anh so với ba tháng trước thay đổi không ít, trên khuôn mặt hồng hào đã có da có thịt hơn. Lúc này đây vì phẫn nộ mà đôi mày ngài nhăn tít lại.
  "Tần Gia Huyên!!!!! Uổng công tôi còn định chúc phúc cho hai người! Vậy mà cô lại phản bội Minh! Cô- khốn nạn, ti tiện!!!!"
  ______
  #UyenToTo
   
 8. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 113: Cyril xuất hiện
  Tô Dĩ Anh dường như chửi còn chưa đủ, chanh chua nói tiếp, "Tần Gia Huyên, cô đừng tưởng đứng đó có người che chắn là có thể bao che chuyện này! Tôi hôm nay phải nói cho cả thế giới biết cô bẩn thỉu, đê tiện nhường nào!"
  Tần Gia Dung có chút hoảng sợ, Tô Dĩ Anh này hùng hồn xông vào đây thế này khẳng định có chuẩn bị từ trước. Nhưng rất nhanh cô ta lấy lại bình tĩnh, sao phải sợ, cô ta hiện giờ không những là đại tiểu thư Tần Gia- mà còn là Kính thiếu phu nhân của Kính gia. Kính Thiên Minh, Tần Cảnh Dật hay phu phụ Tần Gia đều cưng chiều, tin tưởng cô ta hết mực như thế, sợ gì chứ?
  "Tô tiểu thư, cô biết tội phỉ báng danh dự người khác phạt tù bao nhiêu năm không?"
  Tần Gia Dung những tưởng trấn áp được Tô Dĩ Anh, chỉ là lời cô ta lại càng phản tác dụng, như đổ thêm dầu vào lửa, chọc Tô Dĩ Anh nổi khùng, "Cô còn không biết xấu hổ? Nếu không phải hôm nay tôi phanh phui mọi chuyện, chắc chắn cô định lừa dối Minh ca cả đời!"
  "Tôi biết cô luôn không ưa tôi! Hôm nay là đại hội Tần Gia, cô tốt nhất đừng có làm bậy!" Tần Gia Dung lãnh khốc nói, thật cao cao tại thượng.
  Mọi người còn đang ngớ người chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Diệp Hàm Huyên gảy gảy ngón tay tinh xảo nói, "Tần tiểu thư cứ bình tĩnh, đừng có cả vú lấp miệng em thế chứ! Vị tiểu thư này nói gì thì cứ nói đi, bổn tiểu thư bảo kê cho!"
  "Cô....thù dai! Chuyện ở phòng thay đồ hôm đó đúng là tôi sai, tôi cứ tưởng cô bỏ qua rồi...."
  Diệp Hàm Huyên cười gợi đòn nói, "Đấy là việc của cô! Quên không nói cho cô biết, tôi chính là tiểu nhân, đặc biệt nhớ dai thù lâu đấy! Không thích bỏ qua cho cô thì làm thế nào?"
  "................" Tần Gia Dung cạn lời, mọi người cũng cạn lời toàn tập! Đã sớm nghe qua tính tình của vị Trầm tiểu thư này thực không tốt, chỉ là không ngờ lại xấu như vậy! Thực càn quấy, không kiêng nể gì ai- nhưng ngặt nỗi người ta có quyền, có được chưa hả? Ai dám ho he gì đây?
  Tô Dĩ Anh đôi mắt mang theo tinh quang lấp lánh tràn ngập bái phục nhìn về phía Diệp Hàm Huyên, chị đại này ngầu quá!!!!!! Quá đỉnh! Tỗ Dĩ Anh cảm giác bản thân là nữ hiệp, cứu giúp nhân thế, con ả đê tiện kia- phải trị! Không để cho nó đẻ trứng!
  "Em gái, có chuyện gì lên đây nói đi!" Diệp Hàm Huyên vời tay về phía Tô Dĩ Anh nói.
  Khác với kì vọng trong tưởng tượng của Tần Gia Dung, Tần Cảnh Dật và Tần phu nhân trầm mặc không nói lời nào, còn Kính Thiên Minh và Tần lão gia vẫn chưa thấy bóng dáng đâu. Một cỗ bất an mơ hồ nhen nhóm dần....
  "Bác gái, mọi người..." Tô Dĩ Anh bước lên đài, cúi đầu lễ phép nói.
  Chỉ những người có địa vị cực cao ở Tần Gia và gia chủ của những gia tộc lớn khác mới có tư cách đặt chân lên đây. Tô gia tuy có địa vị khá cao, nhưng ở Đế Đô đầm rồng hang hổ này, tuyệt không thể khinh suất, tránh kéo thêm đại thù cho gia tộc.
  Tần Gia Huyên này là bất đắc dĩ! Kính Thiên Minh là người đàn ông Tô Dĩ Anh yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên! Có trời mới biết nhìn thân ảnh hai người sánh đôi nhau ở đại hội Kính gia ngày ấy, cô đã đau biết chừng nào, nhưng không thể không phủ nhận- hai người như một cặp trời sinh dành cho nhau! Lúc Tần Gia Huyên bị bôi đen, cô đã vui sướng biết chừng nào- vì người phụ nữ này không xứng với anh ấy, anh ấy sẽ rất nhanh ly hôn cô ta thôi!
  Nhưng mà hi vọng lại lần nữa bị dập tắt......Anh ấy cưng chiều bế cô ta rời đi, lúc ấy Tô Dĩ Anh đã quyết định phải buông tay, phải quên người đàn ông cao lãnh mà ôn nhu kia đi, phải xóa hình bóng kia....
  Đoạn tình cảm kia, sau ba tháng cứ ngỡ đã nhạt nhòa dần rồi biến mất- chỉ là Tô Dĩ Anh đã nhầm....
  Đã đánh giá nhẹ sức hút của người đàn ông kia, cũng đánh giá bản thân cô quá cao!
  Tô Dĩ Anh biết, cả đời này Kính Thiên Minh sẽ không bao giờ yêu cô đâu! Nhưng vậy thì sao? Có ảnh hưởng gì tới tình yêu cô dành cho anh ấy?
  Cô không thể để anh ấy mù quáng bị người phụ nữ kia lừa gạt được! Bây giờ khi biết sự thật phũ phàng này anh ấy đau một- còn hơn mai kia đau mười!
  "Chờ khi Kính Thiên Minh xuất hiện chính tay tôi sẽ đưa bản giám định huyết thống ADN này cho anh ấy xem! Để anh ấy biết bộ mặt giả tạo của cô!"
  Lại là giám định ADN.....
  Chín mươi phần trăm người ở đây đều có mặt ở đại hội Kính gia lần ấy! Hai bản giám ADN lần đó đã gây ra sóng gió gì, có ai mà không biết? Sự thật động trời che giấu hơn hai mươi năm theo đó là phơi bày ra ánh sáng.
  Còn lần này- ngữ khí tự tin kia của Tô Dĩ Anh, liệu có phải hay không....chuyện kia là thật?
  Tần Gia Dung bàn tay không kìm được mà run rẩy, tận lực giấu sau lưng không để ai trông thấy! Lại là bản xét nghiệm ADN! Không thể nào! Tại sao Tô Dĩ Anh lại có mẫu ADN của đứa nhỏ trong bụng cô ta? Và cả của Kính Thiên Minh! Điều này không có khả năng!
  Cyril- à không lúc này phải gọi ông ta với cái tên Dực Phàm! Bởi lẽ ngoại trừ Diệp Hàm Huyên ra- tuyệt nhiên không có ai biết thân phận thật sự của ông ta! Ông ta cứ như thế mà đàng hoàng bước tới.
  "Thầy....." Tần Gia Dung có chút kinh động khi trông thấy Dực Phàm, cứu tinh của cô ta tới rồi....
  __________
  >< rất cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người!!!!
  Tui là tui ghét ông thầy này lắm rồi ý!!!
  #UyenToTo
   
 9. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 114: Quả thực là con hoang
  Lần này trở về với thân phận khác, chứng kiến một màn "hai thầy trò nhà kia" Diệp Hàm Huyên cũng phải công nhận- diễn quá đạt! Đặc biệt là Dực Phàm, vẫn là khuôn mặt nhân hậu hiền từ, nụ cười ấm áp- chỉ là không phải dành cho cô nữa!
  "Xin lỗi, ta tới muộn, Tiểu Huyên, con sao thế?"
  Tần Gia Dung mím môi lắc đầu, "Con không sao...."
  Tô Dĩ Anh cười lạnh, "Cô bây giờ tất nhiên không sao, để xem chút nữa cô còn nói được câu này không!"
  Bầu không khí giương cung bạt kiếm này cũng thật khiến cho người ta khó chịu, Diệp Hàm Huyên thầm than, Kính Thiên Minh anh ta núp xó nào rồi không biết! Mãi vẫn chưa xuất hiện.... Bảo bối trong bụng cô lại không ngoan ngoãn chút nào!
  Chừng vài phút sau, bóng hình cao lớn của người đàn ông xuất hiện, nổi trội giữa đám đông. Hắn đem theo nụ cười nhàn nhạt, bước chân hữu lực từ từ bước đến.
  "Để mọi người chờ đã lâu." Sở Kinh Dực nghiêm cẩn nói, lần này hắn còn đại diện cho Sở gia mà đến, là bộ mặt của gia tộc.
  Tần Gia Dung cảm giác đôi chân sắp trụ không nổi nữa, giờ này Sở Kinh Dực không phải đang ở bên Diệp Hàm Huyên hay sao? Tại sao hắn ta lại xuất hiện ở đây chứ? Không lẽ....Diệp Hàm Huyên phát độc mà chết- nên hắn tới đây tìm cô ta tính sổ sao?
  Không thể a! Rõ ràng là cô ta cũng hạ một liều lượng không hề nhẹ trên người Sở Kinh Dực, chất độc không màu, không mùi, không vị, lại thấm qua da một cách dễ dàng, độc sẽ ăn sâu vào lục phủ ngũ tạng mà chết....
  Sở Kinh Dực dù có là Hoa Đà tái thế cũng khó lắm cứu chữa! Diệp Hàm Huyên đã chết không có lý nào anh ta còn đứng ở đây, hay là có huyền cơ gì khác?
  "Ah, Diệp ma nữ......" Sở Kinh Dực tà
  mị cười, nhướn mày tiến về phía Tần Gia Dung nói.
  Trước câu nói đầy hàm ý của Sở Kinh Dực, tim đen của Tần Gia Dung như giật thóp, người này tại sao lại đến đây quấy phá cô ta chứ? Không thể được! Nếu Cyril biết cô ta bắt tay với Sở Kinh Dực, lại còn để Diệp Hàm Huyên sống sót- ông ta sẽ không tha cho cô đâu!
  Cyril là con quỷ dữ độc ác, đến cả con khốn Diệp Hàm Huyên kia bao năm kêu ông ta là thầy, ông ta còn không tha....càng huống chi cô ta lại là........
  "Sở Kinh Dực, chào anh!"
  Tần phu nhân lúc này đột nhiên lên tiếng mắng yêu, "Con bé này, sao lại gọi thằng bé một cách xa lạ vậy chứ? Từ nhỏ đến lớn không phải vẫn luôn là Sở thần kinh sao?"
  "Dạ, nhưng bọn con đều đã lớn rồi! Không còn như ngày xưa nữa." Tần Gia Dung tuỳ tiện tìm một cái lý do, chẳng lẽ ép cô ta nói rằng: chính hắn không cho cô gọi như thế! Bởi vì cô ta không phải Tiểu Huyên của hắn!!!!!
  "Haizz, tuỳ con vậy. Mà lão gia nhà này cũng thật kì cục. Vừa làm lễ hoa đăng xong là biến đâu mất! Giờ sắp đến giờ thả đèn trời cầu phúc mà vẫn chưa thấy đâu!"
  Tần Cảnh Dật nãy giờ đều chuyên tâm vuốt ve lọn tóc xoăn của Bạch Thiên Ân, lúc này lại cười ôn hoà nói, "Mẹ đừng vội. Cha và em rể làm gì đó thần bí lắm, chắc không phải muốn dành cho mẹ và Tiểu Huyên một món quà bất ngờ nào đấy chứ?"
  Từ sau kia vụ Tần Gia Dung không mang huyết thống Tần gia bại lộ, quan hệ giữa Tần phu nhân và Tần lão gia hoà hoãn không ít, trái lại hai người như vợ chồng son sớm tối bên nhau, hại một đám người giúp việc trong nhà bị rải cho một đống thức ăn chó.
  Tần phu nhân chỉ ậm ừ gật đầu, đáy mắt nhanh chóng xẹt qua tia sáng lạ.
  Quả nhiên không để mọi người đợi lâu, ngay sau đó Tần lão gia nghiêm nghị đi đến, đi ngay sau ông chính là Kính Thiên Minh. Khác xa so với ba tháng trước, bố vợ và con rể nhà này cực thân thiết là đằng khác. Người ngoài nhìn vào cứ ngỡ là cha con thân sinh. Bởi lẽ bình thường Tần lão gia rất ít khi cười, vậy mà lúc này để lộ tia cười hiếm có trên khuôn mặt...
  "Tần lão gia....."
  "Tần lão...."
  Mọi người bên dưới đều tự giác tránh dạt sang hai bên, tạo thành lối đi cho hai người. Dù rằng Tần lão gia đã rời giới quan trường hơn mười năm, nhưng uy danh của ông vẫn còn đấy, hơn nữa Tần Gia thế hệ này còn có một thượng tướng trẻ tuổi Tần Cảnh Dật!
  Tâm lí con người lúc nào cũng thế, cường giả vi tôn, luôn kính trọng kẻ mạnh!
  Tần lão gia giơ tay ra hiệu chào, cũng không nói gì mà chống quyền trượng đầu rồng bước lên đài cao.
  Diệp Hàm Huyên trong lòng ngũ vị tạp trần. Vô tình nhìn vào đôi mắt đen như ngọc của Kính Thiên Minh thì thấy trong đôi con ngươi kia- tràn ngập bóng hình của cô.
  Giật mình né tránh tầm mắt của anh, Diệp Hàm Huyên trong lòng mắng thầm, người này sao không thể tiết chế một chút chứ? Nhỡ không may phía Cyril và Tần Gia Dung phát hiện ra điểm khả nghi thì sao?
  "Chậm đã. Minh... Em có thứ đồ quan trọng, nhất định phải giao tận tay cho, ngay bây giờ!" Tô Dĩ Anh lấy hết can đảm nói, bất chấp tất cả nói.
  Không kịp để Kính Thiên Minh trả lời, Tô Dĩ Anh đã chạy như bay về phía anh, vội vã kéo tay anh lên rồi đặt vào.
  "Xin hãy tin em lần này! Tần Gia Huyên không hề xứng với anh! Cô ta cắm sừng anh! Đem thằng con hoang ở đâu về đổ hết cho anh!!! Em không chịu được!"
  Sự việc diễn ra quá đột ngột, ai cũng không ngờ thiên kim Tô thị này lại lớn mật đến thế! Chưa kể đến việc phỉ báng con gái cưng nhà họ Tần, mà giờ phút này chính cô ta cũng đang làm chậm buổi lễ tế.....
  Kính Thiên Minh cười nhẹ, ý cười kia ngập tràn đôi mắt, sau đó ngón tay tinh xảo bóc hồ sơ Tô Dĩ Anh giao cho ra.
  "Ừm, quả thực không tệ! Quả thực là con hoang!"
  ________
  Truyện kết thúc ở chương 118: Nắm chặt tay anh nha mọi người ^^
  tối nay là mình viết full rồi:v
  #UyenToTo
   
 10. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 115: Lột mặt nạ
  Năm chữ "Quả thực là con hoang" như dội gáo nước lạnh vào tất cả mọi người có mặt ở đây!
  Ban đầu mọi người tưởng rằng Tô Dĩ Anh cố ý tới đây phá hoại vị Tần tiểu thư kia, bởi lần trước ở Kính gia đại hội, cô Tô này cũng không ưa gì người ta rồi, còn đổ thêm dầu vào lửa! May sao vị Tần tiểu thư kia được tẩy trắng.
  Vì thế lần này họ cũng không dám tuỳ ý bàn tán lung tung. Nhưng bây giờ là tận miệng ngọc của Kính thiếu gia Kính Thiên Minh, chồng của vị Tần tiểu thư này nói ra đấy nhé! Có ông chồng nào không để ý danh dự của bản thân rồi đi bôi đen vợ mình không? Có ai điên tới nỗi tự cắm sừng lên đầu mình không?
  "Anh...Anh.... tin ư? Ha, thì ra tình cảm thề non hẹn biển anh dành cho tôi cũng chỉ có thế mà thôi!" Tần Gia Dung bàng hoàng, đôi mắt to tròn ngây ngốc như chú nai, sau tuyệt vọng, thống khổ khôn cùng.
  Diệp Hàm Huyên nhìn một lượt đám người ở đây, có ai không tự đeo lên mặt mình một lớp mặt nạ nguỵ trang chứ? Tần Gia Dung kia diễn cũng quá đạt đi! Chính bản thân cô cũng không ngờ cô ta lại hiểu mình đến thế!
  Tần Gia Dung tiếp tục nói, "Là ai luôn miệng một câu Tiểu Huyên, hai câu Tiểu Huyên? Cái gì mà rất nhớ Tiểu Huyên bé bỏng của anh chứ? Ai nói sẽ phát điên vì tôi? Sẽ yêu tôi cả đời? Thì ra niềm tin anh dành cho tôi cũng chỉ mong manh đến thế mà thôi!"
  Mẹ kiếp! Diệp Hàm Huyên thật muốn chửi bậy! Con khốn Tần Gia Dung này rốt cuộc da mặt dày đến cơ nào a? Cô ta nói mà không hề thấy nhột?
  "Đủ rồi!" Kính Thiên Minh tựa hồ sự kiên nhẫn cuối cùng đã bị Tần Gia Dung đạp đổ, quay mặt ra phía nhiều người trịnh trọng nói, "Các vị, quả thực kết quả ADN mà Tô tiểu thư đây đưa cho tôi là hoàn toàn chính xác. Đứa trẻ trong bụng cô ta hoàn toàn không phải của tôi!"
  "Ah....."
  Có người không nhịn được mà vò đầu bứt tai. Chuyện này thật phức tạp đi! Không ngờ nữ nhi Tần gia lại thiếu gia giáo đến thế....
  Cái cô Tần Gia Dung kia nát bét không phải nói, thì ra Tần Gia Huyên này cũng chẳng khá khẩm hơn là bao!
  "Anh! Sao anh có thể......." Tần Gia Dung đôi mắt phẫn uất nhìn chằm chằm Kính Thiên Minh, người ngoài nhìn vào đều là nỗi oan không thể nói thành lời.
  "Khụ...Khụ... Có thể cho tôi nói vài lời không?"
  Sở Kinh Dực từ đâu tới cuối không mở miệng, lúc này đây lại thêm củi nói, "Có thể kết quả của một mình cô Tô đây mọi người sẽ bán tín bán nghi. Nhưng tôi còn làm một cuộc xét nghiệm ADN nữa...."
  Vừa nói Sở Kinh Dực tháo một cúc áo vest, từ trong ngực lấy ra một tập hồ sơ. Anh giơ tay giấy kết quả ADN lên cao và chuyên tâm nói, "Với tư cách là một giáo sư chuyên ngành đa khoa, tôi có thể chắc chắn đứa con trong bụng của vị Tần tiểu thư đây không phải con của anh Kính."
  Đám người phía dưới cuối cùng đã không nhịn được mà quay sang nhìn nhau bàn tán.
  "Omg, vậy Kính tổng tiền nhiệm kia bị vợ cắm sừng rồi!"
  "Không phải cái sừng bình thường mà là một cái vô cùng lớn đấy! Vị tiểu thư họ Tần kia không những ngoại tình mà có con riêng với người khác...."
  "Tôi thấy cũng quá cẩu huyết đi!"
  "Đồ mặt dày không biết xấu hổ, đồ hồ ly tinh!"
  Tại sao mọi điều xui xẻo luôn đổ lên đầu cô ta? Tần Gia Dung không can tâm! Tại sao lúc Diệp Hàm Huyên sống với cái tên này- nó luôn gặp may! Còn cô ta lại xui xẻo như vậy? Vậy còn tình yêu, địa vị, danh vọng đã nằm trọn trong lòng bàn tay của cô ta thì sao? Sẽ thành bọt nước tan biến sao?
  Không được!!!! Người của Tần Gia nhất định sẽ vì quá khứ từng đối xử tệ bạc với Diệp Hàm Huyên mà bao che cho cô ta hết thảy! Tần Gia Dung à, đừng sợ......
  "Sở Kinh Dực! Haha, giờ thì tôi hiểu rồi...."
  Tần Gia Dung cười phá lên, đanh thép nói, "Là anh và Tô Dĩ Anh cấu kết hại tôi, hòng chia rẽ tôi và Minh. Cả đời này tôi chỉ yêu mình Minh, anh từ bỏ đi!"
  "................" Diệp Hàm Huyên câm nín.... Con ả Tần Gia Dung này có phải quá tự cao không? Cô ta nghĩ mình là ai? Đến cả chính chủ hàng thật giá thật là cô đây cũng không dám tự sướng lão Sở thần kinh kia thích mình đâu đấy!
  "Gan cô càng lúc càng rồi nhỉ, Tần- Gia-D....."
  "Các người náo đủ chưa hả? Tiểu Huyên là bảo bối của tôi, cầm trên tay còn sợ vỡ, ngậm trong miệng còn sợ tan, tôi tuyệt đối không cho các người làm tổn hại con bé!" Dực Phàm âm ngoan nói, hàn khí thấu xương toả ra trong lời nói khiến người ta phải e sợ.
  Có một người lên tiếng, "Các vị có ân oán gì để sau nói đi! Kẻo lỡ giờ lành, bất kính với tổ tiên."
  Người này chính là Tần Khởi- đại trưởng lão lớn tuổi nhất trong Tần gia, xét về bối phận, Tần lão gia phải gọi một tiếng chú, nhưng xét về địa vị Tần Khởi vẫn phải xếp dưới Tần lão gia một bậc! Vì trong gia tộc nào cũng thế, lấy gia chủ làm đầu.
  Tần lão gia trầm ngưng trong giây lát, đôi mắt phượng sắc bén cau lại, còn chưa có quyết định.
  "Sao đây nhỉ? Nãy giờ nghe các người nói chồng tôi bị cắm sừng, thật là khiến người ta tổn thương mà!"
  Diệp Hàm Huyên tà mị vừa cười vừa nói. Đám người còn chưa kịp tiếp thu lượng thông tin cô truyền tải thì đã thấy cô gái xinh đẹp, cao ngạo kia đưa ngón tay thon dài miết miết mi tâm, rồi xoa xoa gương mặt.
  Điều kinh hãi hơn nữa chính là da mặt của cô ta trở lên nhăn nhúm, phá huỷ hoàn toàn gương mặt tuyệt sắc kia, đây là có chuyện gì a?
  ____________
  >< Truyện tui viết đã xong. Tui dự tính in sách, ai có nhu cầu ủng hộ tui thì ib qua fb (nick fb tui đã ghim ở ngoài) Sách sẽ có sau tết ạ ^^
  Sau bộ này tui sẽ viết bộ "Tổng Tài Cuồng Thê, Phu Nhân đã trở về" mọi người đừng quên theo dõi rồi đọc, tiếp tục ủng hộ tui nha ^^
  Truyện này sẽ kể về cặp đôi Trầm Tịch Dương (em gái Minh, nhá hàng rồi nhé:v) và Mạc Tu Nghiêu- Mạc lão đại ấy ạ!
  Còn ngoại truyện tui sẽ đăng trong tết ^^
  Cảm ơn mọi người!
  #UyenToTo
   
 11. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 116: Hổ dữ không ăn thịt con!
  "Ah....." Có vị phu nhân nhà quyền quý nào đó yếu tim, không chịu được hét toáng lên rồi ngất.
  "Mau, mau gọi bác sĩ....Ở đây có người ngất."
  Dù một góc kia rối loạn, nhưng không ngăn được vô số ánh mắt hiếu kì đang nhìn về Diệp Hàm Huyên. Trên trán ai cũng treo một giấu chấm hỏi to đùng, không lẽ vị Trầm tiểu thư này còn biết làm ảo thuật?
  Chợt có ngọn gió lạnh thổi qua, làm tung bay mái tóc dài của Diệp Hàm Huyên, vô tình hay hữu ý che khuất gương mặt cô. Đến khi cơn gió kia ngừng lại, dưới ánh nến phản chiếu dập dình, lại lộ ra một nhan sắc khuynh thành.
  Cô gái kia nhếch miệng cười, chiếc má lúm đồng tiền in sâu trên má, xoáy thẳng vào tâm can từng người. Đây....Đây không phải vị Tần tiểu thư sao?
  Lại nhìn sang bên cạnh......cũng là một vị Tần tiểu thư nữa.......
  Có đến hai khuôn mặt tuyệt trần- giống nhau y như đúc, đang đứng cạnh nhau....
  Nếu không phải trang phục từng người khác nhau, sẽ không phân biệt được ai với ai nữa!
  "Trầm tiểu thư chắc là đang làm ảo thuật đi! Trình độ cao siêu thế này- sao tôi chưa từng nghe nói nhỉ?"
  "Phải đấy, tôi cũng thế...."
  "Nhìn hai người xem! Giống nhau y như hai giọt nước! Nói là chị em sinh đôi cũng chẳng sai!"
  Lúc này đây không có bất cứ từ gì có thể diễn tả được vẻ mặt méo mó của Tần Gia Dung! Có đánh chết cô ta cũng không tin Diệp Hàm Huyên sẽ đến được đây, mà lại xuất hiện một cách kinh động như thế!
  Phải rồi, đều là tên Sở Kinh Dực ngu suẩn! Y đã phản bội lại giao dịch ban đầu, mủi lòng trước con khốn kia!
  Diệp Hàm Huyên thong thả lấy tờ giấy xét nghiệm ADN trên tay Sở Kinh Dực, cười nói, "Cô đừng có tuỳ ý vấy nước bẩn lên người Minh của tôi chứ! Tần Gia Dung này, lật bài đi thôi! Game over!"
  Rồi Diệp Hàm Huyên quay sang nhìn Dực Phàm đứng cạnh đó, châm biếng nói, "Suýt nữa quên chưa chào ngài, thầy yêu quý của tôi!"
  Khuôn mặt già nua của Dực Phàm thoáng qua tia kinh ngạc, một chuỗi sự việc rất nhanh sâu chuỗi trong đầu ý! Bảo sao y cứ cảm giác sai sai ở đâu đó, nhưng rốt cuộc nghĩ mãi vẫn không ra! Thì ra Tần gia đại hội này đã sớm giăng thiên la địa vọng- chỉ chờ y sập bẫy!
  Đám người Kính Thiên Minh từ đầu đã bày ra một màn kịch hay. Chỉ có con ngu Tần Gia Dung này tưởng mình thông minh, lại trở thành quân cờ chết kìm đường lui của y!
  Dực Phàm cười một tràng dài, vang vọng trong không gian, nghe ghê rợn vô cùng.
  "Là ta chủ quan rồi!"
  Y quay sang bóp cổ Tần Gia Dung, hung dữ nói, "Nghiệt súc ngu suẩn! Mày tưởng có thể khiến Kính Thiên Minh yêu mày à? Từ đầu tới cuối mày chỉ là quân cờ cho kẻ khác lợi dụng!"
  Bàn tay to lớn hữu lực của Dực Phàm bóp nghẹt cổ họng của cô ta, Tần Gia Dung nước mắt giàn giụa lắc đầu, "Ông, ông không thể giết tôi, tôi, tôi...."
  Tần Gia Dung càng cố nói, lực đạo càng mạnh hơn, khiến cho những lời cô ta muốn nói chỉ còn tiếng ú ớ không rõ.
  Đến khi cận kề cái chết, Tần Gia Dung mới biết bản thân tham sống cỡ nào, cứ tưởng mất trắng tất cả, không có được tình yêu của người đàn ông kia, cô ta thà chết còn hơn!
  Nhưng hình như cô ta yêu sự sống nhiều hơn! Cô ta không muốn chết- đặc biệt là chết một cách khó coi như thế này....
  "Dực Phàm, muốn giết cô ta thì nhanh lên cái! Tốt nhất đừng để cô ta sống sót mà rơi vào tay tôi!"
  Đối với giọng nói ngoan tuyệt không tia cảm xúc nào của Kính Thiên Minh, Tần Gia Dung dùng hết sức bình sinh, hét lên, "Anh đã nói yêu em mà!"
  Kính Thiên Minh lôi kéo Diệp Hàm Huyên vào lòng mình, cưng chiều nói, "Cô lầm rồi! Từ đầu tới cuối trái tim tôi chỉ có cô ấy, Tiểu Huyên của riêng tôi chứ không phải Tần Gia Huyên đại tiểu thư gì đó! Trước đây như thế, hiện tại như thế, tương lai sẽ mãi mãi như thế!"
  Thần trí Tần Gia Dung càng lúc càng mơ hồ, từng câu nói sắc bén của Kính Thiên như lưỡi dao cứa thẳng vào trái tim cô ta, cả thể chất và tinh thần đều bị tra tấn cùng cực. Vậy là tự đầu tới cuối là cô ta tự vẽ giấc mộng hoang tưởng cho bản thân- rồi tự đắm chìm vào trong đó....
  "Dực Phàm- à không! Phải nói là ngài Cyril- phó gia chủ của Ly Mộ chứ nhỉ? Ngài buông tay chịu trói được chưa?"
  Tần Cảnh Dật giơ tay ra hiệu, nháy mắt một đội bộ đội đặc chủng được trang bị kĩ càng từ đâu xông ra, bao vây kín mít lấy đài cao.
  "Ah, súng....." Có người hét lên.
  Tần Cảnh Dật nhíu mày không vui, thanh âm uy nghiêm nói, "Các vị mời đứng yên tại chỗ! Nếu bất kì ai có hành vi quấy rối nào, sẽ mặc định là người của Ly Mộ."
  Lập tức không ai dám nói một lời, tất cả đều biết ý im lặng. Xem ra Tần Gia đã có kế hoạch từ trước, bọn họ cũng không cần lo có việc ngoài ý muốn xảy ra.
  Diệp Hàm Huyên biết thời cơ đã đến, cô gật đầu với Kính Thiên Minh, rồi rời khỏi vòng tay ấm áp của anh, tiến lên nói, "Các vị, hôm nay tôi sẽ giải quyết mọi ân oán tại đây."
  "À đúng rồi, trước tiên ngài Cyril buông vị Tần Gia Dung ra trước đã. Có câu nói "Hổ dữ không ăn thịt con" mà ngài là người mà, sao có thể chứ nhỉ?"
  Đồng tử của Dực Phàm chấn động, co rút một mảng.....
  ____________
  ????
  Mọi người ủng hộ nhiệt tình cho tui có động lực nha!!!
  Cmt + thả sao cho tui với ><
  ??? Truyện còn đúng 2c nữa.
  #UyenToTo
   
 12. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 117: Chôn vùi trong biển lửa
  Dực Phàm cười gằn, đột nhiên thả lỏng tay làm cơ thể Tần Gia Dung xụi lơ ngã trên mặt đất.
  "Ah...." Tần Gia Dung khuôn mặt tái xanh, rên nhẹ, rồi thở gấp liên hồi. Miệng Tần Gia Dung mở lớn, hít thật sâu từng luồng không khí, sống rồi! Ít nhất cô ta được sống rồi....
  "Tôi phải công nhận ngài đây tính toán thật giỏi!" Diệp Hàm Huyên chỉ liếc qua bộ dáng thê thảm của Tần Gia Dung một cái, rồi rất nhanh quay sang nhìn Dực Phàm.
  Dực Phàm nhún vai, bất đắc dĩ nói, "Có sao? Sao bằng được cái người chứ!"
  Diệp Hàm Huyên lắc lắc ngón trỏ, cười nói, "Bao nhiêu năm cho kế hoạch này nhỉ? Hai mươi năm năm, hay thậm chí dài hơn nữa? Từ khi tôi được sinh ra, chính ông là người đứng sau thao túng toàn bộ, điều khiển mẹ, Diệp Phỉ Phỉ. Mục đích chính là đánh tráo tôi và Tần Gia Dung! Nhưng nếu chỉ đơn giản vậy thôi thì thật xem thường ngài Dực Phàm quá! Chiêu bài kia của ông phải nói là một mũi tên trúng hai con chim! Không những chia rẽ được tình cảm của Tần lão gia, Tần phu nhân, khiến tôi chịu sự sỉ nhục, xem thường của chính cha mẹ mình mà còn âm mưu nuốt trọn Tần Gia!"
  Từng lời nói lạnh lùng trong trẻo, lại thanh mát như làn nước mùa thu gột rửa lòng người. Không ai nói một câu, bởi họ bị kinh động....
  Cục trưởng hai nhiệm kì trước của Cục tình báo Quốc gia- cũng là thầy của Tần tiểu thư- thì ra chính là Cyril của Ly Mộ! Cái tên Cyril quả thật là sấm đánh ngang tai, danh bất hư truyền! Trong giới hắc đạo y âm độc, giết người không ghê tay, không chuyện ác nào là không làm!
  Rốt cuộc phải có thù oán sâu tới mức nào với Tần Gia, ông ta mới làm chuyện táng tận lương tâm thế chứ? Một âm mưu hơn hai mươi năm- người này quá mức đáng sợ!
  Tần phu nhân đứng bên cạnh Tần lão gia, cả cơ thể bà khẽ run nhẹ, sau đó đôi mắt đỏ ngầu nhanh chóng bắn về phía Dực Phàm! Người này tại sao lại chia rẽ gia đình bà? Nếu không phải Dật sớm phát hiện ra, có phải hay không hai người sẽ bị che mắt cả đời rồi tự làm tổn thương con gái của chính mình???
  "Bà an tâm, tôi sẽ bắt hắn phải lấy máu trả máu!" Tần lão gia thị huyết nói.
  "Cha, mẹ, hai người đừng vội, kịch hay vẫn còn dài mà!" Tần Cảnh Dật cười lạnh nói.
  "Tần Gia Dung, cô có biết người đàn ông sinh ra cô không?"
  Tần Gia Dung sắc mặt đã hồng hào đôi chút, bò nhổm dậy, giật mình nói, "Cô, cô nói cái gì?"
  "Ah, thì ra vẫn chưa biết!" Diệp Hàm Huyên cười bí hiểm nhìn Tần Gia Dung nói.
  "Biết, biết cái gì?"
  "Người ban nãy định giết cô ý- chính là cha thân sinh của cô, Tần Gia Dung ạ!"
  Tần Gia Dung rống lên, "Mày tính lừa tao hả? Mày nghĩ tao ngu vậy à? Cha tao là Tần Chi Lăng, mày rõ chưa??"
  Tần Gia Dung đau đớn hét to! Con người mà, càng phủ nhận, càng tin mà càng tin sẽ càng phủ nhận- nếu như chuyện đó không đúng ý mình! Thử hỏi trên đời này có người cha nào như Dực Phàm không? Lợi dụng chính con đẻ của mình, không từ bất chấp thủ đoạn nào.....
  Diệp Hàm Huyên ngẩng đầu, hồi tưởng lại quá khứ, về người mẹ đã mất của cô- Diệp Phỉ Phỉ...
  Thuở còn trẻ thơ, Diệp Hàm Huyên vẫn nhớ, mẹ cô thường hay ngồi thơ thẩn ngoài cửa, nhìn về phía bầu trời xa xăm lẩm bẩm gì đó. Cô nghe cũng không hiểu. Mãi gần hôm nay mới nhớ ra, bà ấy chính là nói,
  "Em hận anh, ha, lại càng hận bản thân mình... Hận bản thân đã quá yêu anh! Yêu anh một cách ngu suẩn- dù biết bị anh lợi dụng nhưng vẫn can tâm tình nguyện...."
  "Anh si tình, em cũng si tình. Chỉ tiếc em yêu anh, anh yêu cô ta, cô ta lại yêu người khác...."
  "Con gái của chúng ta phải làm sao đây? Tại sao anh lại nhẫn tâm đến thế, đẩy con gái chúng ta vào vòng nguy hiểm...."
  Rồi đến một hôm- ngay sau khi cô gặp Kính Thiên Minh và mẹ anh ấy, có người đàn ông lạ mặt đến nhà cô. Đêm đã khuya, Diệp Hàm Huyên chỉ nhìn thấy bóng dáng mơ hồ của người nọ, khuôn mặt y bị bóng tối che khuất, chỉ có thể nghe thấy thanh âm khàn khàn trong gió đêm.
  "Diệp Phỉ Phỉ, việc tôi giao cô làm tới đâu rồi?"
  "Mọi việc anh giao, em có thể không hoàn thành sao? Anh yên tâm, Tần Chi Lăng và Thủy Yên Nhiên đã xa mặt cách lòng rồi! Chừng nào Tiểu Huyên nó còn sống, bọn họ sẽ không hạnh phúc ở bên nhau được đâu!"
  "Được rồi! Cục tình báo còn có việc, tôi đi đây!"
  "Cạch......" Diệp Hàm Huyên đứng nấp trong cánh cửa, vô tình phát ra tiếng động.
  "Ai?" Người đàn ông áo đen vốn đã định rời đi thì đột nhiên quay lại, mau lẹ mở cánh cửa ra.
  Diệp Hàm Huyên bé nhỏ hoảng sợ khi trông thấy vẻ mặt hung dữ của người đàn ông, nhân lúc y không cảnh giác, chạy vọt ra phía ngoài.
  Lúc đó cô chỉ có một suy nghĩ: mau tới nhà cô xinh đẹp và anh trai nhỏ! Cô rất sợ, rất sợ....
  "Cô ơi, anh ơi....."
  Rất nhanh sau đó cô đã bị người đàn ông kia đuổi kịp và bịt miệng cô lại. Nước mắt cô cứ chảy ầng ậc....
  Chuyện xảy ra ngày hôm đó đã bị người đàn ông kia- Cyril- Dực Phàm xoá sổ trong kí ức của cô. Y đã nhìn cô bằng đôi mắt đen xám xịt, thôi miên, xoá đi một phần kí ức của cô!
  Mãi tới tận đại hội gia tộc Kính Gia lần đó, Diệp Hàm Huyên mới nhớ lại chuyện gặp gỡ Kính Thiên Minh khi còn nhỏ.
  Nhưng phần kí ức kia vẫn còn bị phong bế, khoảnh khắc khi nhảy xuống vực thẳm kia.....
  Khoảnh khắc nhảy xuống vực thẳm kia, nằm trong vòng ngực ấm áp của anh- Diệp Hàm Huyên mới nhớ ra tất cả!
  Ah! Hoá ra cô đã từng bị xoá đi một phần kí ức...
  Cũng đồng thời quên đi anh....
  Cũng quên đi đoạn hội thoại của hai người kia....
  Sau đó trong khoảng thời gian ở trang trại của Sở Kinh Dực, cô mới có thời gian suy ngẫm tất cả. Tần Gia Dung chính là con gái ruột của người thầy Dực Phàm "đáng kính" của cô.
  Ông ta lợi dụng chính con gái ruột của mình, lợi dụng người yêu thương mình, lợi dụng cả lòng tin bao năm của cô.....Lợi dụng tất cả....
  Chỉ vì sao ư? Chính cô cũng đang muốn tìm hiểu- nhưng chắc chắn có liên quan tới mẹ chồng của cô- Triệu Ngọc Hinh!!
  "Cyril, ông đã hết đường chạy rồi! Vụ hoả hoạn năm đó tại Kính Gia, do một tay ông gây ra!" Kính Thiên Minh không phải hỏi mà là khẳng định!
  "Năm đó mẹ tôi, em gái nhỏ của tôi, đều bị ngọn lửa hung tàn kia nuốt chửng! Rốt cuộc ông là ai?"
  Kính Thiên Minh tà ác nói, rút ra khẩu súng lục, chĩa thẳng vào đầu Dực Phàm. Ngón tay gầy thon của anh đã nhấn nhá một chút, không còn nghi ngờ, anh chỉ cần động nhẹ thôi- viên đạn kia sẽ xuyên thẳng vào hộp sọ của y...
  Dực Phàm không những không sợ, lại còn rất thản nhiên nói, "Là ai quan trọng à? Quan trọng là mẹ và em gái cậu đều chết rồi! Cậu giết tôi họ sống lại được à? Haha...."
  "Chậm đã Minh, mẹ và em anh có thể còn sống!"
  Diệp Hàm Huyên mắt thấy Kính Thiên Minh ngày càng mất bình tĩnh, cô vội nắm lấy tay anh nói. Theo lời của mẹ, Dực Phàm chắc chắn yêu mẹ chồng của cô, ông ấy si tình như thế, sao thể dùng một mồi lửa thiêu người yêu của mình? Chuyện này chắc chắn còn uẩn khúc!
  Được bàn tay mềm mại không xương của vợ yêu vuốt ve, tâm trạng Kính Thiên Minh đã bình ổn phần nào. Vụ hỏa hoạn năm đó, cái chết của mẹ và em gái năm đó.....như cái gai trong lòng anh, mỗi lần nhắc tới lại nhức nhối, đau đớn vô cùng- anh đều sẽ mất bình tĩnh!
  Nhưng Tiểu Huyên vừa nói gì, họ có thể còn sống ư?
  "Em, em vừa nói gì............? " Kính Thiên Minh nặng nề nói, anh rất sợ hi vọng vừa le lói sẽ bị dập tắt.
  Diệp Hàm Huyên còn chưa kịp trả lời thì đã có người hét lên, "Ah, đèn trời...."
  Phút chốc hàng nghìn chiếc đèn trời lớn nhỏ điểm sáng trên bầu trời đen bao la vô tận. Màu vàng kia kinh diễm đến chói mắt, hấp dẫn mọi ánh nhìn...
  _________
  #UyenToTo
   
 13. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 118: Nắm chặt tay anh
  Mỗi chiếc đèn lồng là một nguồn sáng nhỏ, tưởng như muốn cùng nhau thắp sáng thế gian, chen chúc lấn chiếm cả màn đêm u tịch....
  Sắc vàng ngời sáng trong đôi mắt từng người. Không một ai nói một lời, bởi lẽ ngôn từ đã không đủ sức diễn tả khung cảnh hoa lệ này....
  Không biết có phải gió đêm nay quá lớn, hoạ chăng lửa có phải quá nhiệt tình hay không, đèn mỗi lúc một sáng....
  Sau cùng ngọn lửa hung dữ nuốt trọn tất cả.....
  Vô số chiếc đèn trời thi nhau rơi xuống mặt đất- tựa như thượng đế trút hoả diễm trừng phạt loài người....
  Lại tựa như những ngôi sao sa đỏ rực....
  Toàn bộ mọi chuyện từ lúc bắt đầu- tới khi kết thúc chưa quá ba mươi giây.
  "Tiểu Huyên......" Kính Thiên Minh mắt thấy một chiếc đèn lồng sắp rơi xuống vị trí của họ, anh hốt hoảng ôm lấy cô, nhảy người xuống nước.
  Cũng may đài cao này dựng sát ngay ven sông, con đường sống duy nhất chính là nó! Nhưng ngặt nỗi trên mặt sông vô số hoa đăng đang trôi nổi....
  Diệp Hàm Huyên nở nụ cười- xem ra thầy của cô vẫn là cao tay! Bọn họ vẫn là tự đào hố chôn mình....
  Dùng lễ hội này để dụ bắt ông ta, kết quả lại bị chính ngọn lửa của nó thiêu đốt. Những chiếc đèn trời kia, chắc chắn đã bị ông ấy cho người động tay động chân. Ngay từ đầu ông ta vẫn luôn để lại đường lui cho mình!
  "Bùm......"
  "Kính...Thiên....Minh....."
  Áp suất của nước đánh ập vào cơ thể cô. Cô thật muốn hét to tên anh, nhưng chỉ có thể nhả ra bọt nước.
  "Tiểu...Huyên.....Lần này cả gia đình chúng ta, anh, em, con sẽ cùng nhau sống hạnh phúc cả đời....Nắm chặt tay anh nhé!"
  Cùng lúc này, Dực Phàm đứng trên đài cao, đôi mắt khinh bỉ nhìn xuống hết thảy! Ha....
  Cuối cùng cả Tần Gia cũng sẽ chôn vùi trong biển lửa thôi.....
  Ngọn lửa đã lan tràn khắp nơi, tiếng la hét, hoảng sợ không ngừng vang lên. Có người đang bị ngọn lửa hung ác thiêu rụi, đau đớn kêu gào....
  Khung cảnh một mảng hỗn loạn!
  "Chết hết đi!!!! Các người chết hết đi!!" Dực Phàm thoả mãn hét lên sung sướng.
  Vị trí y đứng đương nhiên có điều đặc biệt, ngọn lửa sẽ không lan được tới đây. Cũng may đã có ý định hoả thiêu cả Tần Gia từ trước! Ngày này năm sau chắc chắn là ngày giỗ của hơn nghìn mạng người.....
  "Mày....."
  Ngay lúc Dực Phàm không để ý, Tần Gia Dung đã lết dậy, từ phía sau đẩy ông ta xuống biển lửa.
  "Haha, đều tại ông tôi mới đi tới bước đường cùng hôm nay! Chúng ta cùng chết hahaha........" Trong gió là tiếng cười cuồng loạn của Tần Gia Dung, kết thúc, mọi chuyện cuối cùng cũng kết thúc rồi, cô ta mệt mỏi quá.....
  Nếu như được làm lại lần nữa....
  Nếu như được thấy nụ cười của chàng trai mười bảy tuổi làm trái tim cô ta rung động đó...
  Thì làm sao nhỉ....?
  Thân thể cô ta rất nhanh đáp xuống mặt đất, tiếng xương cốt vỡ vụn vang lên, ngón lửa nhanh chóng thiêu đốt quần áo, rồi da thịt cô ta....
  Nếu như được làm lại thì cô ta có đi lại con đường mòn này không....?
  Tần Gia Dung nhắm nghiền mắt- cô ta cũng không biết nữa.....
  ............
  Hai tháng sau.
  Lúc này trời đã sang xuân, khắp khu vườn được bao phủ bởi một màu trắng tinh khiết của hoa lê. Một người phụ nữ xinh đẹp lười biếng nằm trên chõng tre, nhắm mắt dưỡng thần, đôi bàn tay nhỏ khẽ vuốt ve chiếc bụng đã nhô cao của mình.
  Chiếc mũi nhỏ nhắn của cô hít thật sâu, tham lam chiếm lấy hương hoa ngọt ngào thanh mát kia.
  Nhớ lại ngày đó người của Ly Mộ đang đem những thùng xăng đổ xuống sông thì nửa đường bị Thiên Tà ngăn cản. Hoá ra Kính Thiên Minh đã sớm cài thuộc hạ của mình vào Ly Mộ, xâm nhập thật sâu vào bộ não của chúng.
  Diệp Hàm Huyên cứ ngỡ Dực Phàm đã cao tay rồi, thật không ngờ tên chồng giả ngốc của cô còn đỉnh hơn! Khuôn mặt thì hiền lành, ngây thơ, thật không biết chứa đựng những ý nghĩ xấu gì!
  Còn về trận hỏa hoạn đó, rất nhanh đã được dập tắt- bởi một cơn mưa! Sẽ có sự trùng hợp vậy ư? Câu trả lời là không hề! Mưa này không phải mưa bình thường mà là mưa nhân tạo, cô có nghe qua là do người của Mạc Gia tạo ra.
  Diệp Hàm Huyên giật mình mở mắt, chờ đã, mưa nhân tạo? Bây giờ cô mới nhớ trước kia, tên lừa đảo kia tìm mọi cách lên giường cô đều không thành, may có trận mưa lớn đến cùng lúc nên cô mới mủi lòng cho hắn ngủ cùng!
  Con cáo già Kính Thiên Minh kia! Anh được.....
  "Phu nhân đang suy tư gì đó? Nước ép cà rốt của em đây!" Kính Thiên Minh thân ảnh cao lớn, quần âu, áo sơ mi trắng được xắn tay một cách tuỳ ý, đạp hoa mà đi, cười nói.
  Diệp Hàm Huyên hừ lạnh, nhếch mép khinh bỉ một cái.
  "Khụ....khụ......" Kính Thiên Minh khẽ ho khan, anh lại làm gì lên tội rồi? Rõ ràng anh nhớ gần đây bản thân nhẫn nhịn cực tốt, hơn nữa lại vô cùng nghe lời mà.....
  "Hay là tiểu tử này làm em khó chịu sao?"
  Nhắc tới bảo bối trong bụng, Kính Thiên Minh có chút bực bội! Ban đầu anh cứ ngỡ là một tiểu công chúa cơ, chính họ Sở nói với anh thế! Tự dưng giữa đường lại chui ra một tiểu tử thối! Tương lai còn tranh vợ với anh ấy chứ!
  Diệp Hàm Huyên vẫn không nói gì, đưa tầm mắt lên cao, ngắm nhìn tán hoa lê trên đỉnh đầu. Ah, có một vài cánh hoa vừa mới rời cành đang lững thững rơi xuống.
  Người ta nói phụ nữ mang thai chính là sinh vật khó hiểu nhất. Lúc mới đầu Kính Thiên Minh nào có tin, chỉ cần đội vợ lên đầu mà sống, chuyện gì có thể làm khó anh chứ? Mà ca này có vẻ căng....
  Bởi lẽ khi vợ yêu bực bội chuyện gì đó sẽ chửi thẳng vào mặt anh- lần này lại không thèm nói một câu!
  "Phu nhân, anh biết anh sai rồi! Em đừng tức giận nữa, hại thân. Muốn đánh muốn chửi tuỳ em....Em nói gì đi...."
  "Phu nhân a, người đừng lặng im đến thế.... Vì lặng im sẽ giết chết con tim...."
  "Anh xin em nói một lời thôi...."
  Diệp Hàm Huyên nổi đoá, tức giận nói,
  "Nói nhiều thế! Anh-im-miệng!"
  "Vậy em uống ly nước ép cà rốt này đã...." Dù rằng không ưa tiểu tử kia, nhưng Kính Thiên Minh biết phụ nữ sinh con sẽ tiêu tốn rất nhiều sức khoẻ, phải cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cô ấy.
  "Không thích."
  "Em uống một chút...."
  "Không uống!"
  Một tia ma quái lướt nhanh qua cánh môi mỏng của anh. Diệp Hàm Huyên còn chưa kịp hiểu chuyện thì đã bị người ta cưỡng hôn, chất lỏng ngọt ngào của cà rốt men theo chiếc lưỡi hung hăng của anh, ập vào khoang miệng cô.
  Người này- vẫn luôn vô sỉ, lưu manh như thế!
  Nhưng bất quá....
  Cô lại thích, thích tất cả mọi thứ thuộc về anh.
  Kính Thiên Minh à, đời này kiếp này, đời sau kiếp sau, em sẽ đều bám lấy anh, tuyệt không buông tha. Cho nên anh cũng phải nắm tay em thật chặt đấy nhé!
  _____HOÀN CHÍNH VĂN_____
  Chính văn kết thúc ở đây nha mọi người ^^ Mọi người muốn ngoại truyện về ai thì cmt cho tui biết với nha!!!!
  À còn về vấn đề mẹ Minh và em gái, sẽ xuất hiên trong phiên ngoại cuối cùng, phiên ngoại này sẽ giải thích á mọi người. Có bạn nói tại sao không giải quyết hết ở truyện này- bởi vì em gái Minh là nữ chính của bộ kia, giải quyết hết rồi thì tui còn viết kiểu gì nữa -.-
  Hơn nữa vốn ban đầu, mình chính là viết bộ "Tổng tài cuồng thê" trước, sau cho phát sinh thêm nhân vật anh trai của Dương => sinh ra Minh, nên mới có bộ này.
  CẢm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ truyện trong suốt thời gian qua, kế tiếp tui sẽ viết tiếp bộ "Tổng Tài Cuồng Thê, Phu Nhân đã trở về!" mời các bạn ghé quá qua ủng hộ tui với ><
  #UyenToTo 1-2-2019
   
 14. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 119: Phiên ngoại 1-1: Dương gia diệt tộc
  Năm năm sau.
  Nếu ai đi qua thành Tây, nhìn thấy căn biệt thự cổ kính phía trước- chắc hẳn sẽ phải ngậm ngùi. Thông qua những vết đổ nát, những chân tường còn sót lại, có thể tưởng tượng ra năm xưa nơi đây từng tồn tại một căn biệt thư rộng lớn chừng nào! Họa chăng gọi là lâu đài cũng không ngoa.
  Đây chính là biệt thự Dương gia....
  Dương gia đã từng huy hoàng như thế đấy, ngự trị cả một phương trời- vậy mà chỉ sau một đêm diệt tộc!
  Nói đến vụ án diệt môn của Dương gia hơn mười năm năm về trước có rất nhiều điểm đáng ngờ. Ngay tại đêm giao thừa, nhà nhà đang hân hoan chào đón một năm mới may mắn, an khang thịnh vượng thì căn biệt thự kia bỗng bốc cháy, với tốc độ lây lan khủng khiếp.
  Ngọn lửa đỏ hung dữ bao phủ lấy tất cả, đem biệt thự Dương gia ngời sáng cả một vùng trời. Nhưng kì lạ thay- hôm nay cả gia tộc Dương gia tụ họp lại cùng ăn tất niên, vậy mà không có lấy một tiếng hỗn loạn, chỉ có gió reo cùng với lửa....
  Đến khi đội cứu hộ tới thì đã muộn, cả đại gia tộc Dương gia đều hoá thành tro bụi, không một ai sống sót!
  Phía cảnh sát cũng điều tra rất kĩ vụ án này, cuối cùng kết luận: do có người sơ sẩy, bất cẩn làm lửa bén vào một góc mành, mà biệt thự Dương gia đều làm từ gỗ, dẫn đến lửa cháy lớn.
  Ai nấy đều bĩu môi, có quỷ mới tin a! Lửa cháy lớn như thế, nhanh như thế, khẳng định phải có người động tay động chân. Có kẻ tò mò không biết sống chết, lén lút xông vào hiện trường xem xét, kết quả có tìm thấy vết xăng.
  Haizz, nhưng thế thì sao chứ? Không thoát khỏi kết cục Dương gia diệt tộc! Gia tộc này diệt, ắt sẽ có gia tộc khác lên thay, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bọn họ- chỉ là khiến người ta có chút cảm khán: thế sự vô thường a....
  Mà hôm nay có một cô gái rất trẻ, lại vô cùng xinh đẹp, đến tìm những người già lân cận quanh đó, hỏi hết chuyện này tới chuyện kia.
  "Cụ ơi, ngày xưa mối quan hệ giữa các đại gia tộc có phải rất tốt không?"
  Cụ già hít một điếu xì gà, thả một hơi khói vào không khí, gật gù nói, "Không sai nha! Nửa thập kỉ về trước, các đại gia tộc thường hay quay lại, giúp đỡ qua lại lẫn nhau, đặc biệt còn cho con cái chơi thân thành một hội. Tứ đại công tử của Đế Đô ngày đó chính là: Kính Bạch Diệp, Tần Chi Lăng, Dương Nhân Đình, Mạc Đăng Huỳnh, bốn vị này có ai không đẹp trai, tài giỏi chứ? Quả thật là rồng trong biển người. Con gái Đế Đô khi đó có ai là không đem mộng xuân, mơ ước được gả cho họ đâu?"
  Nói đoạn cụ già bật cười lớn, quay sang nhìn hai người khác cười, gật gù nói, "Năm ấy đấy à, còn lưu lại một chuyện tình tay tư kinh thiên động địa đấy! Không biết có phải do chơi thân quá lâu ngày hay không, sở thích của họ đều đặc biệt giống nhau- tới nỗi cùng thích một cô gái! À, ngoại trừ Tần Chi Lăng, gia chủ Tần gia, ba người còn lại đều sa vào lưới tình. Cụ thể thế nào thì ngoài cuộc như ta không biết, chỉ hay cuối cùng cô gái gả cho người họ Kính, cũng là gia chủ Kính gia bây giờ. Cô gái đó tên gì nhỉ?"
  Hai ông lão khác ngồi bên cạnh cũng miết cằm suy tư, rồi một người sáng mắt nói, "Bà ấy là Triệu Ngọc Hinh...."
  "Này, khai thật đi, ông có phải cũng từng tơ tưởng tới con gái nhà người ta đúng không? Tôi sẽ đi méc bà lão nhà ông!"
  "Lão ngoan đồng, bao nhiêu tuổi đầu rồi còn trẻ con như thế?"
  ..........
  Mọi người nghỉ tết có vui không ạ ^^
  Tết vừa lười, vừa ham ăn chắc tui béo ú quá:((
  Còn p2 của ngoại truyện này, tối tui đăng tiếp a~ ngoại truyện không thừa đâu, những gì chính văn chưa nói, trong ngoại truyện tui sẽ đề cập hết:p
  Anh nhà mới lập nick watt, mn theo dõi giúp tui với >< nhanlangtuc
  #UyenToTo
   
 15. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 120: Phiên ngoại 1-2: Dương gia diệt tộc! 2
  Trầm Tịch Dương vừa đi vừa thở dài, vẫn không có thu hoạch gì thêm. Trầm Tịch Dương vốn dĩ có tên cũ là Dương Nhược Băng, từ sau lần ra nước ngoài năm năm trước, cô đã sớm đổi tên.
  Cô chính là con gái của Dương Nhân Đình, gia chủ Dương gia. Vào trước thời điểm xảy ra hỏa hoạn, Trầm Tịch Dương không có ở nhà nên may mắn thoát nạn. Chân tướng thực hư thế nào cô còn chưa biết.
  Nhưng theo lời kể của Cyril năm năm trước, lúc hắn còn chưa chôn thây tại biển lửa Tần Gia, thì vụ án này không thể thoát khỏi liên can tới những gia tộc còn lại.
  Bọn họ đều nghi ngờ cái chết của Kính phu nhân, Triệu Ngọc Hinh cùng cô con gái nhỏ của mình, chính là do một tay Dương Nhân Đình gây lên! Vì thế nên bắt tay cùng trả thù Dương Nhân Đình, thảm sát hơn hai trăm mạng người Dương gia.
  "Tiểu hồ ly, đã lâu không gặp!"
  Cách đó không xa có giọng nam trầm ấm truyền đến, ba chữ "tiểu hồ ly" làm cho cơ thể cô bất giác run rẩy....
  Người gọi cô là tiểu hồ ly- chỉ có thể hai người.....
  "Anh, anh....anh là....?"
  Người kia khẽ cười nói, "Em dám quên anh hử? Anh họ đây! Hạo ca ca của em đây!"
  "Sau bao năm gặp lại em chẳng vui mừng chút nào vậy? Hồi con nhóc nhà em còn bé quậy vô cùng, nghịch ngợm thì bậc nhất, hơn nữa lại vô cùng tinh quái. Anh và anh trai thối của em đã đặt cho cái hiệu tiểu hồ ly. Lúc đầu ai đó còn sống chết không chịu, đến tận khi tiểu thư kia dỗ là hồ ly rất đẹp lại độc nhất vô nhị trên thế gian, em mới chịu....."
  Trầm Tịch Dương lệ đã tuôn rơi từ bao giờ, quá khứ như hư như thực được tái hiện, nghẹn ngào nói, "Anh trai chính là lừa người. Trên thế gian này loài nào chả độc nhất vô nhị, hồi nhỏ em ngu ngốc nên mới bị lừa. Anh ấy và anh đã hứa sẽ cùng em đốt pháo đón giao thừa, hai người lại lừa em lần nữa...."
  "Khụ....." Vũ Minh Hạo đột nhiên ho khan, sắc mặt nháy mắt trắng bệch, anh gấp rút nói, "Anh không có nhiều thời gian, không thể cùng em ôn lại chuyện cũ rồi! Em chắc chắn biết Cyril đúng không?"
  Một trận bất an ập đến, Trầm Tịch Dương nhíu mày nói, "Chậm đã, em đưa anh tới bệnh viện...."
  "Không cần! Anh không có yếu đuối như thế, chỉ là bị cảm lạnh. Em có biết thân thế thực sự của Cyril không?"
  "Em đến Ly Mộ cũng vì điều tra chuyện này, ông ta nói với em, bản thân là người được cha tin tưởng, ông ta làm tất cả đều vì mục đích trả thù cho Dương gia chúng ta!"
  "Ông ta cũng từng nói với anh như vậy! Chính ông ta là người đã cứu anh thoát nạn khỏi trận hỏa hoạn đó, sau đó đưa anh ra nước ngoài học tập. Mãi đến sau này anh mới biết ông ta là người của Ly Mộ."
  "Em nghĩ ông ta chính là một người trong gia tộc chúng ta!"
  Ánh sáng mặt trời trải dài lên thân hình của anh, như khắc hoạ từng nét dáng người cao gầy, mái tóc mai của anh tung bay trong gió sớm, giọng anh khàn khàn có chút mơ hồ nói, "Tiểu hồ ly, em đừng chấp niệm quá khứ nữa! Cũng đừng ôm mối thù hận rồi đày đoạ chính mình. Dương gia của chúng ta đã sớm diệt vong rồi! Người chết cũng đã chết, việc của chúng ta chính là sống tiếp, hơn nữa phải sống rất vui vẻ...."
  Trầm Tịch Dương lắc đầu nói, "Em tại sao không muốn buông bỏ thù hận chứ? Nhưng em không làm được! Trống rỗng, hoàn toàn là một mảng trống rỗng.... Có thứ gì đó luôn mách bảo em, phải tìm ra chân tướng mọi việc, nếu không em sẽ tiếc hận cả đời...."
  Vũ Minh Hạo không biết bản thân sống được bao lâu nữa, anh sợ, nếu lần này không nói rõ....có thể sẽ không còn cơ hội nữa!
  "Tiểu hồ ly, có một chuyện anh cần nghiêm túc nói với em! Em không hề có một chút trách nhiệm gì với Dương gia- bởi trên người em không có huyết thống của Dương gia! Mối thù của gia tộc anh, em không có tư cách nhận lấy!"
  Trầm Tịch Dương hoảng loạn, lùi một bước về phía sau, lại vô tình chạm phải bức tường đã bị rêu phủ kín, cô kích động nói, "Anh nói gì thế? Em không tin! Vậy em là ai???????"
  __________
  #UyenToTo
   
 16. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 121: Phiên ngoại 2-1: Dực Huyên truyện- Nuối tiếc quá khứ
  Dực Huyên truyện- Nuối tiếc quá khứ.
  Yêu em không oán, không hối, chỉ tiếc là quá muộn màng, thành ra mất luôn cả tư cách yêu em...
  ............
  Lần đầu gặp gỡ.
  Hôm nay theo thường lệ ta cùng cha mẹ tới Tần gia chúc tết.
  Người lớn ngồi trò chuyện tâm sự, xui xẻo là Tần Cảnh Dật đi đâu mất, chỉ có con bé Tần Gia Dung. Ta từ nhỏ đã có thiên phú với y học, nhận ra gen Tần gia vốn tốt như thế, ai ai cũng ưu tú, vậy mà con bé kia xấu xí như thế, chắc chắn đột biến gen rồi!
  Tần Gia Dung lại gần hỏi ta gì đó, ta cũng lười tiếp chuyện, vội ra gật đầu lấy lệ rồi chạy ra ngoài.
  Vốn chỉ định đi dạo cho đỡ buồn, ai dè ta lại phát hiện ra một chuyện cực kì thú vị. Tần Cảnh Dật- hắn vậy mà đang chơi đùa với một cô bé. Ta và hắn cùng học lớp bốn, xét về phương diện nhan sắc, chúng ta ngang ngửa nhau. Vậy mà bọn con gái trong lớp lại mê mẩn con cáo già luôn mang trên mình bộ mặt cả thế giới thiếu nợ hắn, hic, ta tự nghĩ một tiểu soái ca ấm áp, ga lăng như mình có sức hút hơn chứ! Điều quan trọng là hắn rất ít cười, dù có cũng nhạt nhoà, qua loa, vậy mà giờ đây trông hắn rất vui vẻ, thậm chí còn cười thành tiếng.
  Sau đó ta mới đánh giá nha đầu bên cạnh Tần Cảnh Dật, cũng được đó chứ, à phải nói là hết sức đáng yêu- nếu con bé không đắc tội bản thiếu gia!
  Cảnh náo nhiệt, tay chân sinh ra nhức nhối, ta không kìm được mà muốn nhập bọn. Chỉ là con bé kia khuôn mặt nhỏ nhắn rưng rưng nước mắt từ bao giờ, nấp sau lưng Tần tiểu tử nhìn ta, nhất quyết không cho ta chơi cùng.
  Tần Cảnh Dật lòng dạ đen tối từ bé, lần này ta đã được nếm mùi thực sự, hắn dùng kế li gián, hại ta bị cha mẹ mắng ròng một ngày.
  Lúc này ta mới biết nha đầu kia là con ngoài giá thú của Tần gia chủ....
  Cơ mà mặc kệ là ai, thù này bản thiếu gia đã ghi!
  ***
  Lần sau gặp lại, nha đầu kia đã lớn hơn một chút. Vừa hay ta chứng kiến một màn chị em "tương tàn". Nói là tương tàn nhưng thực chất chỉ có Tần Gia Dung mắng té tát, cuối cùng còn không lưu lại một cái tát!
  Con bé kia lần này phá lệ kiên cường, không thèm khóc cơ đấy! Chờ sau khi Tần Gia Dung đi, ta mới bước ra xem thế nào. Mới đầu định an ủi một phen, nhưng không hiểu tại sao ta lại thích trêu ghẹo con gái nhà người ta.
  Nha đầu kia trừng mắt nhìn ta. Lần đầu tiên ta có cảm giác bối rối, đôi mắt phượng này giống Tần Cảnh Dật tới bảy phần, chỉ là to hơn, mềm mại hơn, lại trong trẻo như làn nước mùa thu.
  Ta cũng không nhớ cụ thể biệt danh Diệp ma nữ, Sở thần kinh có từ lúc nào.
  Ta họ Sở, tên đệm là Kinh, tên thật là Dực (bằng với Diễm trong tiếng Hán) bởi lẽ từ lúc sinh ra, bản thiếu gia đã rất đẹp! Vậy mà nha đầu kia dám bẻ lái ý nghĩa, tách chữ "Kinh" ghép thành Sở thần kinh! Có tức chết ta không chứ?
  ***
  Mỗi lần ta và nha đầu kia "pk", y như rằng người chịu thiệt là ta. Bởi lẽ Tần Cảnh Dật vốn là một tên cuồng em gái chính hiệu, ta nào dám mạnh tay!
  Mà lần này rất gắt, nha đầu kia ta dỗ mãi không nín khóc, Tần tiểu tử lại sắp về, ta đành phải dụ dỗ rằng sẽ dẫn ra ngoại ô ngắm hoa hướng dương. Và sau đó ta cũng thực hiện lời hứa của mình.
  Ta, Diệp ma nữ, Tần tiểu tử ban ngày ngắm hoa vẽ tranh, ban đêm nướng thịt, đốt lửa trại. Thanh xuân của chúng ta đẹp đẽ đến thế!
  Ta không kìm được mà quay sang nhìn Diệp ma nữ, từ khi nào khuôn mặt non nớt đã chín chắn hơn rất nhiều, cũng xinh đẹp hơn, lại ra dáng thiếu nữ rồi...... Ta lại nảy sinh một ý định không tốt cho lắm, quyết định giấu chiếc cặp tóc màu hồng mà nhóc rất thích đi!
  Ha, quả nhiên Diệp ma nữ buồn mấy ngày liền, ta lấy làm khoái chí lắm! Chỉ là Sở Kinh Dực ta lại không ngờ, nhân quả luôn hồi, ta trộm của nhóc một chiếc cặp tóc nhỏ, nhóc trộm của ta cả trái tim. Đến khi ta nhận ra điều này thì đã quá muộn....
  ****
  Sau này ta ra nước ngoài du học. Với bản tính phong lưu từ sẵn, ta buông tha mình, trầm luân trong các cuộc hoan ái. Khi đó tại sao ta không sớm nhận ra những hành động ta làm đó, chỉ là muốn lấp đầy lỗ hổng trong trái tim?
  Nếu như ta không về nước, có phải đoạn tình cảm này cả đời ta cũng không biết?
  À không, ta nghĩ là vận mệnh đã an bài tất cả. Từ việc ta cầm bản xét nghiệm ADN về nước, biết Diệp ma nữ lấy chồng, rồi nhận ra bóng hình kia đã nhẹ nhàng khắc sâu vào linh hồn ta lúc nào không hay......
   
 17. Arch Elves

  Arch Elves Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  5/2/2019
  Bài viết:
  2,297
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  98
  Mật Tình - Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ!
  Chương 122: Phiên ngoại 2-2: Dực Huyên truyện- Nuối tiếc quá khứ
  Lưu luyến si mê....
  Đêm sao ở trên thảo nguyên đó- đẹp như giấc mộng vậy! Nếu đó là giấc mộng thì tốt rồi....
  Cô ấy cùng ta ăn thịt dê nướng, sau đó lại ngắm mưa sao băng. Lần đầu tiên trong đời hai chúng ta hoà hợp đến thế! Ở lần thưởng trà tại Kính gia kia, ta đã mơ hồ phát hiện ra tình cảm dành cho cô ấy, nhưng ta vẫn luôn phủ nhận, đè nén nó. Lúc này đây lửa tình tựa hoả diễm đốt cháy tâm can ta, ah, thì ra ta yêu cô ấy đến thế....
  Ta sớm đã biết đêm đó sẽ có mưa sao băng, lại nảy ra ý định cùng cô ấy cá cược. Ta phân vân không biết đặt ra điều kiện gì đây? Nếu như ta ép cô ấy ở bên ta cả đời, thì sẽ như thế nào nhỉ? Ta không phải tiên tri, dù rằng không đoán trước được tương lai nhưng có thể chắc chắn một điều rằng- cô ấy sẽ không hạnh phúc! Vì sao à? Vì trái tim của cô ấy đã đặt trên người Kính Thiên Minh mất rồi....
  Diệp ma nữ đã ra lệnh cho Tử Tô bỏ thuốc ngủ tất cả mọi người, cô ấy muốn hành động đơn độc một mình, mấy trò trẻ con này chẳng lẽ ta còn lạ ư? Thế nhưng ta vẫn muốn phối hợp với cô ấy, giả vờ như mình trúng thuốc thật.
  Ta khẽ nói, "Diệp ma nữ này, đột nhiên tôi thấy buồn ngủ, cho tôi mượn bờ vai của em một chút được không?"
  Những tưởng là thỉnh cầu xa vời, thật không ngờ cô ấy lại đồng ý. Mùi hương thanh nhã quanh quẩn bên chóp mũi ta, mái tóc đen như ngọc thỉnh thoảng lướt nhẹ qua mặt ta. Trong lòng ta là một trận ngứa ngáy. Khi đó ta đã có ý định đánh ngất cô ấy, đem cô ấy đến một nơi không người, yên bình sống nốt cuộc đời còn lại.
  Nhưng Diệp ma nữ mà ta yêu kiên cường, lại cố chấp, cô ấy có lí tưởng, hoài bão- cũng có chân ái của mình. Một con chim ưng đang giang đôi cánh của mình tự do tung bay trên bầu trời, sao ta có thể nhẫn tâm bẻ gãy đôi cánh rồi nhốt giam nó vào lồng?
  Cảm giác sắp rời xa hơi ấm kia, ta chau mày nói, "Diệp ma nữ, đừng đi mà......"
  Ta đã đánh cược bản thân trong tâm cô ấy có bao phân lượng! Dù đã biết trước đáp án, nhưng khi nghe thấy thanh âm lạnh ngắt, "Lôi anh ta ra."- ta vẫn không nhịn được mà run rẩy.
  Ta vốn định đi theo cô ấy, chỉ là mới đến bìa rừng thì Tần Gia Dung đã đứng đợi ta từ sẵn. Lúc đó ta đã phát hiện ra người của Ly Mộ đã sớm biết lộ trình của chúng ta, bọn họ chỉ là giăng tấm lưới chờ cô ấy nhảy vào.
  Rồi sau đó Tần Gia Dung đề nghị hợp tác cùng ta, chia rẽ Kính Thiên Minh và Diệp ma nữ. Ta tương kế tựu kế chấp nhận cùng cô ta thành giao.
  Chỉ là cuộc đời luôn có những biến cố bất ngờ, ta thật không ngờ Cyril- thân là thầy của cô ấy, lại muốn dồn học trò của mình vào đường chết. Khoảnh khắc khi nhìn thấy Diệp ma nữ vì bị thôi miên mà nhảy xuống vực sâu, ta cứ ngỡ trái tim mình không còn đập nữa.....
  Mà người đàn ông kia cũng không tệ, hắn vì cô ấy mà bất chấp mạng sống. Ta đã sớm xem địa hình nơi này, lòng vực là một con sông cạn, gần đây vừa hay có một trận lũ ập đến. Ta tính toán lưu lượng của dòng nước, khoanh vùng nơi họ bị cuốn đến.
  Quả nhiên tìm thấy hai người họ trên một cồn cát vắng. Cô ấy thỉnh cầu ta chữa trị cho hắn, ta sao có thể chối từ đây?
  Khoảnh khắc nhìn cô ấy và người đàn ông kia nắm chặt tay nhau ta đã ghen tị biết chừng nào! Nhưng nực cười thay, người ta là vợ chồng, ta lấy tư cách gì mà ghen đây?
  Nhưng mà chí ít ta cũng được ở bên cô ấy một thời gian cơ mà! Ta đem cô ấy giấu kín trong một cái trang trại ở ngoại ô- chắc cô ấy không nhớ, nơi đây ngày xưa chúng ta đã từng lui tới...
  Thực ra trong lòng ta vẫn luôn cố chấp, cố chấp rằng ta là người yêu cô ấy nhất! Kính Thiên Minh hắn chẳng qua cũng chỉ yêu vẻ ngoài của cô ấy! Ta đánh cược thêm lần nữa, đánh cược rằng hắn ta sẽ không phát hiện ra Tần Gia Dung giả mạo cô ấy. Diệp Hàm Huyên cao ngạo như vậy, cô ấy nhất định sẽ không tha thứ cho Kính Thiên Minh, và ta sẽ có cơ hội đúng không?
  Nhưng ta lại phát hiện trong cơ thể cô ấy có chất độc lạ, độc này không màu không mùi không vị, không có triệu chứng. Độc sẽ từ từ đi vào máu rồi ăn sâu tận lục phủ ngũ tạng. Tần Gia Dung! Cô ta vậy mà dám hạ độc người con gái ta yêu ngay trước mặt ta?
  Phẫn nộ!
  Tức giận!
  Nếu ta không sớm phát hiện, đừng nói tới đứa trẻ trong bụng, ngay cả tính mạng của cô ấy cũng khó giữ.
  Vì thế ta đành bất đắc dĩ giam cô ấy lại, dùng thời gian ba tháng tiêu trừ mọi độc tố trong cơ thể cô ấy.
  Con người Sở Kinh Dực ta đương nhiên có thù tất báo, không rộng lượng gì. Ta cũng hay thường xuyên ghé qua bệnh viện châm chọc Tần Gia Dung, hoặc là trước mặt Tần lão gia, Tần phu nhân ta cũng sẽ nói mấy câu đa nghĩa, Tần Gia Dung còn không sợ tới mức hồn bay phách lạc ấy chứ!
  Thực tình ta không hiểu sao Tần Gia Dung ngu ngốc đến thế! Cô ta có thể giả mạo được bề ngoại, bắt chước được tính cách, nhưng chỉ cần người thân quen sẽ nhận ra thần thái, ánh mắt bất an của cô ta. Mà dù có giấu được một ngày cũng giấu được cả đời chắc? Hay là cô ta yêu Kính Thiên Minh tới phát điên rồi?
  Kính Thiên Minh không những đã nhận ra mà hắn còn tương kế tựu kế đánh lừa cả Tần Gia Dung và Cyril, lại cho người đi tìm kiếm tung tích của cô ấy.
  Không thể phủ nhận, ta với Kính Thiên Minh khá giống nhau ở khoản giày vò người khác, không nói tới thân thể mà hành hạ ở mặt tâm hồn! Hắn cũng thật độc ác, lừa Tần Gia Dung một vố, sau lại đá cô ta từ thiên đường xuống địa ngục......
  Buông tay....
  Ngày mà ta quyết định trả lại tự do cho cô ấy....
  Ta lại dẫn cô ấy tới cánh đồng hoa hướng dương, tới cây gạo năm xưa chúng ta đốt lửa trại, trả lại cặp tóc cho cô ấy. Nhìn thân ảnh của cô ấy tung bay trong nắng và gió, đẹp đẽ biết bao, rung động biết bao....
  Cuối cùng ta cũng nhận ra một điều, cô ấy yêu ai không quan trọng. Quan trọng là Diệp ma nữ của anh, phải luôn mỉm cười hạnh phúc.....
  Cô ấy có lẽ không biết và cũng không bao giờ biết được đâu......
  Là tôi yêu em quá muộn màng....
  "Diệp ma nữ, yêu cầu duy nhất của anh là, em nhất định- nhất định phải hạnh phúc nhé....."
  Chúng ta đã đánh cược, em đã thua rồi! Thế nên em phải thực hiện yêu cầu duy nhất này của anh đó.....
   
 18. datakhachhangvip2

  datakhachhangvip2 Data khách hàng

  Tham gia:
  11/10/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chuyên hãy qua mà ghi thêm 18+ nữa nha hihi
   

Chia sẻ trang này