Kinh nghiệm: Ngủ Ngon - Ngủ Đủ Có Thể Tăng Hệ Miễn Dịch Mùa Cúm Covid?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Momhealthy_123, 27/3/2020.

 1. Momhealthy_123

  Momhealthy_123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/12/2019
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Dạo này tình hình căng quá ạ, không dám xem báo thường xuyên, tâm lí cứ lo, nhìn thấy số người nhiễm tăng chắc cũng không tốt hơn nhiêu, nhà nhà người người đi mua đồ ăn tích trữ, kể ra em mua cái này chắc nhiều anh chị bảo em mớ ngủ, không tỉnh táo. Đồ khô thì cùng lắm tích trữ được nhiều chứ đồ tươi thì em cũng chịu.
  Chuyện là dạo này phải work from home nhiều, thời gian ở nhà còn hơn trên công ty. Chỉ ăn uống kĩ lưỡng em nghĩ cũng chưa đủ, ngủ mà không ngon giấc, loạng choạng sinh bệnh, nhất là nệm cũ cũ không vệ sinh lâu năm, xẹp, bung lò xo, xuống cấp trầm trọng, tranh thủ lâu lâu mới có nhiều ngày nghỉ mà muốn ngủ cũng phải chật vật vậy em không chịu được, đồ ăn thì cũng trữ đủ xài, giờ phải đầu tư cả giấc ngủ thì êm luôn.
  Sáng cũng tình cờ đọc báo, ngủ đủ ngủ ngon cũng giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch, thế là em đẩy nhanh quyết định tậu em nệm mới về tối ngủ cho sướng. Dạo này cái gì cũng phải mua online nên em chọn cửa hàng nào uy tín xíu, bán hàng chính hãng là tiêu chí hàng đầu. May ra có bà bạn mách nước cho mua ở Vua Nệm ok lắm, lại nhiều chương trình ưu đãi, tiết kiệm được một mớ cho mùa dịch này, con em mua là Lucio mua 1 tặng 1 sale chỉ còn 7tr9/2 cái, chất lượng khá ổn so với giá, tính ra cũng đáng đồng tiền.
  Anh chị nào có nhu cầu mua thì em recommend em này, anh chị có thể xem thêm thông tin tại link này: https://bit.ly/2WLeXLe
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Momhealthy_123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này