Nguồn Gốc Than Tổ Ong Sạch Oxi Từ Đâu?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi linhmin95, 13/8/2019.

 1. linhmin95

  linhmin95 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/5/2019
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những viên than tổ ong hàng ngày người dân vẫn sử dụng có nguồn gốc từ đâu, đó có phải là than sạch hay không?

  Than tổ ong oxi được sản xuất bởi những cơ sở khác nhau. Từ những nguồn cung cấp đó việc than tổ ong kém chất lượng tràn lan trên thị trường không phải là vấn đề mới mẻ. Khi sử dụng người dân chắc chắn vẫn sẽ có những thắc mắc về nguồn gốc cơ sở sản xuất, và những nghi vấn về chất lượng và độ an toàn của than khi sử dụng loại nguyên liệu đốt mang tên than tổ ong.

  [​IMG]

  Tuy nhiên đối với than sạch oxi người tiêu dùng sẽ không phải băn khoăn bất kỳ điều gì khi sử dụng.

  Nguồn gốc than tổ ong sạch oxi
  Than tổ ong sạch oxi được sản xuất bởi than oxi có cơ sở tại 266 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Tại đây những viên than được hình thành theo mô hình sản xuất than hiện đại và đảm bảo an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Sau khi sản phẩm được hình thành than sẽ được đóng gói cẩn thận và phân phối qua các đại lý chính thức của than tổ ong. Than tổ ong sạch oxi đã được chứng nhận là than sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

  Than được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu số 1 tại Việt Nam, được trực tiếp vận chuyển từ mỏ than Quảng Ninh về cơ sở sản xuất bằng tàu chuyên chở. Ngoài ra còn có nguyên liệu khác là lượng bùn được chọn lọc với tác dụng tạo sự kết nối cho than. Than tổ ong không chứa bất kỳ loại tạp chất nào gây độc hại khi sử dụng.

  Với than sạch oxi người dân có quyền yên tâm về sản phẩm và độ an toàn khi sử dụng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhmin95
  Đang tải...


Chia sẻ trang này