Toàn quốc: Nguyên liệu làm bánh tráng trộn SG và bánh tráng nướng Đà Lạt

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Billkute's, 13/9/2014.

  1. Billkute's

    Billkute's Xuất khẩu lao động

    Tham gia:
    3/4/2008
    Bài viết:
    2,581
    Đã được thích:
    190
    Điểm thành tích:
    153
    Xin chào cả nhà
    Hiện tại mình bán buôn và bán lẻ nguyên liệu làm bánh tránh trộn SG và bánh tráng nướng Đà Lạt,nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp tại xưởng nên giá thành rẻ hơn trên chợ bán sỉ,bánh tráng nướng nhập trực tiếp từ Tây ninh.cả nhà có thể tham khảo giá trên chợ đồng xuân vì nhà mình giao cả trên chợ.
    Báo giá:
    - Bánh tráng để làm bánh tráng trộn cắt hình tam giác giá 15k/kg
    - Bánh tráng để làm bánh tráng nướng giá 55k/kg
    - Sốt me : 20k/chai
    Mình sẽ hướng dẫn cho các mẹ cách làm để có có thể tự là ở nhà.

    Liên hệ : Hoa 0978018425
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Billkute's

Chia sẻ trang này