Toàn quốc: Nguyên Liệu Làm Bánh Và Đồ Ăn Gia Đình

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi phamthanhtram, 17/12/2015.

  1. phamthanhtram

    phamthanhtram Thành viên mới

    Tham gia:
    24/11/2015
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Chào các mẹ,

    Em bán các đồ ăn gia đình, đồ làm bánh nhé các mẹ.

    Các mẹ ủng hộ em nhé. Đều là đồ nhập khẩu cả nên các mẹ yên tâm về chất lượng ạ

    Đế phomai: 45k 1 túi 3 chiếc đế, đường kính 20cm
    [​IMG]

    Phomai:

    Phomai Mozzarela bào: 1kg - 185k, 0.5kg - 95k/túi
    [​IMG]

    Phomai mozza miếng 200g: 45k
    [​IMG]

    Phomai Emental: 70k/200g
    [​IMG]

    Phomai Cheddar: 45k/200g
    [​IMG]

    Whipping Cream Tatua: 110k/1 lít
    [​IMG]

    Whipping Cream Paysan Breton: 125k/1 lít, 50k/200ml
    [​IMG]
    Mascarpone: 1kg: 185k , 250g: 70k[​IMG]

    Topping Cream Vivo: 70k
    [​IMG]


    Còn nhiều sản phẩm, em sẽ up dần ạ.

    Các bạn có nhu cầu thì liên hệ em số 0971538986 (Linh)
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi phamthanhtram
    NgonSachRe.com thích bài này.
  2. phamthanhtram

    phamthanhtram Thành viên mới

    Tham gia:
    24/11/2015
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Cám ơn chị hihiihihih. Có gì ủng hộ em nhé
     
  3. NgonSachRe.com

    NgonSachRe.com Nạp tiền,thẻ cào,cước trả sau giá rẻ nhất

    Tham gia:
    18/4/2015
    Bài viết:
    1,699
    Đã được thích:
    306
    Điểm thành tích:
    173
    cái này làm pizza phải ko chị?
     
  4. phamthanhtram

    phamthanhtram Thành viên mới

    Tham gia:
    24/11/2015
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    dạ vâng đúng rồi ạ
     
  5. phamthanhtram

    phamthanhtram Thành viên mới

    Tham gia:
    24/11/2015
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    1. Món Nachos dạng thanh nhân Mozzarella
    [​IMG]

    Thành phần khoai tây, thịt, cà chua của món Nachos nổi tiếng sẽ càng thêm khó chối từ với thành phần phô mai Mozzarella nóng hổi, béo ngậy.

    2. Mozzarella bọc thịt lợn muối
    [​IMG]

    Vị mặn, giòn của thịt lợn muối hun khoi cùng lớp pho mai béo ngậy tan chảy khiến người ta chỉ nghĩ đến thôi cũng phải nuốt nước miếng.
     
  6. phamthanhtram

    phamthanhtram Thành viên mới

    Tham gia:
    24/11/2015
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Mozzare có nghĩa là “cắt”. Nếu bạn còn nhớ ở bài về cách làm phô mai, sau khi trộn sữa với enzyme, sữa sẽ tách thành phần rắn (cục sữa – gọi là curd) và phần lỏng (whey). Khi làm mozzarella, người ta vừa cắt (vì vậy nó tên là mozzarella – phô mai cắt) cái cục sữa rắn, vừa ngâm nó trong nước nóng, chính vì quá trình làm nóng này làm cho kết cấu của nó biến đổi, trở nên dai hơn. Các cục sữa này cứ được cắt và ngâm nóng tới khi nào kéo thành sợi được. Rồi người ta nhào các sợi phô mai với nhau, vo thành viên. Kỹ thuật này gọi là pasta filata (pasta nghĩa là cái khối nhão, filata nghĩa là xe tơ/kéo sợi).

    Mozzarella được dùng nhiều để làm pizza vì khi nấu lên, nó chảy ra và trở thành các sợi phô mai dai. Mozzarella chính gốc được làm từ sữa trâu và có vị đặc trưng hơi khác so với mozzarella làm từ sữa bò.

    Mozzarella khi chưa nấu có vị nhẹ, gần như sữa, vì nó là phô mai tươi, lên men ít. Mozzarella có thể dùng cho vào trộn với cà chua và rau làm salad. Vì có vị trơn, mozzarella có thể được ví như đậu phụ, nó có thể chở vị của các thành phần khác tốt.

    [​IMG]
    Salad cà chua, quả bơ, mozzarella và rau húng với dầu olive – những cục nhỏ màu xanh nhìn như hạt tiêu là các bông bạch hoa (caver) ngâm giấm
     

Chia sẻ trang này