Nguyên Nhân Gửi Hàng Chậm Của Công Ty Chuyển Hàng Nhanh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi linh2798, 2/12/2020.

 1. linh2798

  linh2798 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  14/7/2020
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  1. NGUYÊN NHÂN GÂY CHẬM TRỄ KHI GỬI CHUYỂN PHÁT NHANH

  Nguyên nhân chủ quan: Trong nguyên này nhiều nhất có thể kể đến đó là lỗi dịch vụ của chính công ty chuyển hàng nhanh như: trong quá trình kiểm tra hàng hóa phát hiện có sai sót phải giữ bưu phẩm đó lại để kiểm tra và xác minh. Nhiều khách hàng tỏ ra bức xúc khi hàng hóa, bưu phẩm của mình không đến địa chỉ nhận đúng hẹn. Những nguyên nhân này rất ít khi xảy ra, tuy nhiên không phải là không có và sự cố hi hữu nhưng đôi khi đó cũng là do công ty chuyển hàng nhanh làm việc chưa chuyên nghiệp. Khi đó bạn có quyền được khiếu nại để được đền bù và thanh toán.

  Nguyên nhân khách quan: Chậm trễ trong khi chuyển phát là một trong những sự cố khi chuyển phát nhanh. Các yếu tố như thời tiết, lỡ máy bay, tai nạn, ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh có thể ảnh hưởng gián tiếp đến tiến độ gửi hàng phát nhanh. Khi đó khách hàng nên thông cảm cho những công ty chuyển hàng nhanh vì đó là yếu tố không thể tránh được.
  [​IMG]
  Ngoài ra, có nhiều khách hàng tỏ ra khá bức xúc khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mà bưu phẩm, bưu kiện đến người nhận quá chậm. Khách hàng không biết rằng hàng hóa có thể đến chậm là do nguyên nhân từ chính khách hàng. Ví dụ như trường hợp địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc ngày chủ nhật thì sẽ phải cộng thêm 01 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ bảy. Nếu địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc các ngày thứ bảy và Chủ Nhật thì sẽ phải cộng thêm 02 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ sáu. Bởi vậy để hàng hóa của mình được vận chuyển nhanh chóng, đến được với địa chỉ người nhận sớm bạn nên gửi bưu phẩm của mình vào buổi sáng các ngày đầu tuần như thứ 2, thứ 3. Sẽ mất khoảng thời gian 3 đến 4 ngày để các hãng chuyển phát nhanh vận chuyển hàng đến tay người nhận, khi đó hàng hóa của bạn sẽ đến nơi trong tuần bạn gửi mà không phải chờ sang tuần kế tiếp.

  Một số công ty chuyển hàng nhanh uy tín như: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, viettel post, Supership...
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linh2798
  Đang tải...


Chia sẻ trang này