Nguyên tắc Ngẫu nhiên là quá nặng và bất công hay nhẹ nhàng?

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi webmaster, 1/8/2012.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,288
  Đã được thích:
  35,263
  Điểm thành tích:
  6,063
  Có một số người cho rằng nguyên tắc ngẫu nhiên là bất công vì người nhẹ cũng có thể bị khóa nick vĩnh viễn, có người cho rằng nó là quá nặng. Rồi sau đó có người góp ý rẳng thay vì Ngẫu nhiên thì làm tuần tự, bao nhiêu lần thì nhắc nhở, bao nhiêu lần thì tạm khóa, bao nhiêu lần thì khóa vĩnh viễn...

  Thực ra nguyên tắc ngẫu nhiên cực kỳ nhẹ nhàng, nó giúp các bạn không bị ban nick ngay từ lần đầu tiên mà còn có cơ hội được nhắc nhở. Chỉ một số ít bị khóa nick vĩnh viễn ngay từ lần đầu tiên.

  Quy định xử lý chỉ áp dụng cho trường hợp vi phạm quy định, người không vi phạm quy định thì đâu có bị xử lý gì?

  Vì quy định của diễn đàn là rất chặt chẽ và nó tức là nếu vi phạm quy định thì cần phải trả giá, mà nếu không có ngẫu nhiên mà áp dụng đồng loạt thì nó nặng quá, hơi tý là khóa nick. Do vậy nguyên tắc Ngẫu nhiên giúp chúng ta tránh phải căng thẳng đếm số lần vi phạm quy định, cũng tránh những trường hợp xử lý nặng quá, chỉ là chẳng may thì bạn sẽ bị nặng thôi.

  Để không bao giờ bị khóa nick thì cách tốt nhất là bạn không bao giờ vi phạm quy định.

  Bạn có thể thắc mắc là nếu không vi phạm quy định thì làm sao có thể bán được hàng. Bạn đừng nên tự giới hạn mình bằng những thứ ít giá trị như vậy. Giá trị của bạn lớn hơn thế nhiều, có rất nhiều cách giúp bạn bán hàng thành công, thậm chí giúp bạn giầu có mà không phải mất thời gian làm những việc như vậy. Bạn hãy tham khảo những hướng dẫn sau nhé:

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này