Thông tin: Nhà Sử Học Tài Chính Niall Ferguson: Bitcoin Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nguyenkien2411, 8/12/2020.

 1. nguyenkien2411

  nguyenkien2411 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/12/2020
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  rong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi “Đâu sẽ là cơ hội đầu tư tốt nhất sau đại dịch”, nhà sử học tài chính nổi tiếng – Tiến sĩ Niall Ferguson cho biết ông sẽ đồng hành với Bitcoin.

  [​IMG]

  Theo Nhà sử học tài chính nổi tiếng Niall Ferguson, Bitcoin là cơ hội đầu tư tốt hơn vàng.

  Ferguson hiện là Thành viên cấp cao của Milbank tại Viện Hoover (một phần của Đại học Stanford), là “tổ chức tư vấn về chính sách công thúc đẩy các nguyên tắc tự do cá nhân, kinh tế và chính trị”.  Ông cũng là giảng viên cấp cao của Trung tâm Khoa học và Các vấn đề Quốc tế Belfer tại Harvard, và là giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh.


  Ferguson được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới của tạp chí TIME năm 2004, đã giảng dạy tại Cambridge, Oxford và Harvard.


  Năm 2008, ông xuất bản cuốn sách “Sự thăng tiến của tiền bạc: Lịch sử tài chính thế giới”. Cuốn sách này sau đó đã được chuyển thể thành bộ phim tài liệu gồm năm phần – giành được giải thưởng Emmy năm 2009 cho Phim tài liệu hay nhất.


  Gần đây nhất trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi “đâu sẽ là cơ hội đầu tư tốt nhất sau đại dịch”, Ferguson bình luận:


  “Tôi sẽ đi cùng với Bitcoin. BTC đã có một năm xuất sắc, tăng 165% so với năm trước. Trong khi đó, vàng chỉ tăng 21%. Vì vậy, lợi nhuận của Bitcoin cao hơn một bậc.”

  Sau đó, ông tiếp tục giải thích lý do tại sao Bitcoin lại hoạt động tốt như vậy trong đại dịch:


  “Trong một trận đại dịch, lịch sử tài chính có thể được tăng tốc. Việc chấp nhận Bitcoin như một tài sản kỹ thuật số, một loại vàng kỹ thuật số, đã được đẩy nhanh bởi đại dịch này. Hầu như mỗi tháng đều có người nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư chính thống bình luận: “OK, giờ tôi sẽ xem xét Bitcoin một cách nghiêm túc.” Đây là quá trình dài và sẽ còn tiếp tục nữa.”
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenkien2411
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  806
  Điểm thành tích:
  773
  mình thấy đồng tiền ảo hay chứng khoán cũng là một lĩnh vực hay để thu về lợi nhuận đấy chứ
   

Chia sẻ trang này