Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Nơi khác: Nha Trang - Học Facebook Marketing (quảng Cáo Facebook) Ở Đâu Tốt Tại Nha Trang?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi ToB Marketing, 18/1/2019.

 1. ToB Marketing

  ToB Marketing Dịch vụ Marketing Online tại Nha Trang

  Tham gia:
  18/1/2019
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay, việc các chủ shop, chủ các cơ sở nhỏ lẻ tự mày mò và tìm những trung tâm học về Facebook Marketing (quảng cáo Facebook) đang trở nên phổ biến. Không ít người đã tốn vài triệu thậm chí hàng chục triêu đồng cho một khóa học quảng cáo Facebook nhưng vẫn không thu lại được kết quả gì. Đơn giản bởi vì những kiến thức đó chưa phù hợp với cở sở kinh doanh hoặc mô hình kinh doanh của họ. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một khóa học về Facebook Marketing tốt nhất tại Nha Trang.

  Ở Nha Trang có khá nhiều trung tâm dạy về Marketing Facebook (Quảng cáo Facebook). Tuy nhiên, khi tìm hiểu và đọc chương trình dạy của các trung tâm thì tôi không có hứng thú cho lắm. Những kiến thức mà họ mang đến khá là tổng quan và nghiên về phần sử dụng công cụ là chính. Những Module bài viết khá là thừa như “Buổi 1: Học về Tổng quan Facebook, Buổi 2: Tại sao phải kinh doanh trên Facebook,…”. Tôi cho rằng những kiến thức này có trên mạng quá nhiều, bạn có thể search một phát là ra. Thậm chí kiến thức còn bổ ích hơn các thầy và chỉ khi bạn thực sự cần thì mới quyết định đi học. Vậy nên, đừng hỏi tại sao phải kinh doanh trên Facebook?

  [​IMG]

  Tại ToB Marketing, ngoài cung cấp dịch vụ Marketing Facebook, dịch vụ quảng cáo Facebook chúng tôi còn chiêu sinh những khóa đào tạo. Và bài học đầu tiên không phải tổng quan về Facebook, mà chính là kiến thức thực tiễn về Content và Profile để giúp bạn áp dụng ngay sau buổi học đầu tiên. 2 buổi đào tạo chuyên sâu tiếp theo giúp bạn có thể thực chiến về quảng cáo Facebook. Thời gian có thể tăng thêm 1 – 2 buổi tùy vào trình độ của mỗi người cũng như việc bổ sung kiến thức đi kèm trong quá trình đào tạo.

  Mỗi ngành nghề, mỗi sản phẩm đều có một chiến lược Marketing trên Facebook khác nhau. Nếu như các trung tâm khác tại Nha Trang đều dạy bài bàn quy chuẩn một chiến lược thì tại ToB Marketing chúng tôi kèm trên chính dự án của bạn. Nếu bạn có đủ nguồn lực cho chi phí Marketing – chúng tôi có một chiến lược riêng, nhưng nếu bạn không chi quá nhiều cho việc quảng cáo Facebook – chúng tôi vẫn có những phương pháp không kém phần hiệu quả.

  [​IMG]

  Tại ToB Marketing, chúng tôi chỉ nhận kèm từ 1 – 3 học viên để đảm bảo lượng kiến thức phù hợp với ngành nghề, sản phẩm, cũng như đảm bảo học viên áp dụng được các kiến thức vào trong thực tế. Đào tạo 5 – 6 buổi, nhưng chúng tôi cam kết theo sát dự án thêm 1 tháng cho đến khi học viên tự tay vận hành được.

  Xem thêm: Dịch vụ Marketing Online tại Nha Trang


  Hãy đăng ký ngay, trước khi thị trường chuẩn bị phát triển một kênh bán hàng mới mà bạn vẫn mày mò chưa ổn định được kênh bán hàng đã cũ và không còn xa lạ với khách hàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ToB Marketing

Chia sẻ trang này