Nhà Vệ Sinh Hoàn Hảo Nếu Tránh Được Những Lỗi Này

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi MaMa_ConCon, 7/5/2018.

 1. MaMa_ConCon

  MaMa_ConCon Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/4/2018
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Nhà vệ sinh dù lớn hay nhỏ đều cần phải được thiết kế để tiện dụng với tất cả mọi người. Tránh những lỗi thông thường dưới đây để phòng tắm và vệ sinh sẽ giúp bạn thư giãn hơn, đừng để nhà đẹp lại không đẹp


  Không thoáng khí

  Nhà vệ sinh tối và ẩm thấp là điều không dễ chịu đối với bất cứ người nào. Do đó, khu vực này nên được thiết kế với nhiều cửa sổ hoặc gắn mái kính để lấy ánh sáng và không khí.

  Nhà vệ sinh nhìn thẳng vào phòng khác

  Bạn nên tránh nhà vệ sinh, phòng tắm nhìn thẳng ra các phòng khác trong nhà như bếp, phòng khách, phòng ăn. Bạn không cần thiết phải xây hành lang dài để chia không gian sống nhưng để tránh bên trong nhà vệ sinh đập vào mắt khi bước vào ngôi nhà, hãy thiết kế nhà vệ sinh ở khu vực tách biệt với các phòng khác.

  Không tách biệt không gian nhà vệ sinh

  Toilet và phòng tắm nên được tách biệt với bồn rửa tay bằng tường hoặc cửa kính để tạo sự riêng tư. Bên cạnh đó bạn nên tránh toilet nhìn trực diện với cửa ra vào hoặc phòng bên cạnh.

  Xây vách ngăn cho phòng tắm và vệ sinh

  Nhà tắm, nhà vệ sinh không có vách ngăn sẽ có cảm giác rộng rãi, sạch sẽ, và tiện dụng với người lớn tuổi, vì thế, đừng xây vách ngăn.

  Nhà vệ sinh càng lớn càng tốt

  Dù nhà tắm và vệ sinh của bạn rộng rãi hay chật hẹp, điều quan trọng nhất là nó được thiết kế để tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, không phải phòng tắm càng rộng thì càng đẹp.

  Rất mong những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các mẹ, tránh vì những lỗi nhỏ mà khiến cho nhà đẹp lại trở nên không đẹp.

  Theo Đẹp
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi MaMa_ConCon
  Đang tải...


Chia sẻ trang này