Nhậm Gia Luân: Chỉ Xài Một Chiêu Tán Gái Nhưng Cô Nào Cũng Phải Đổ!

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi hayghetv, 23/6/2020.

 1. hayghetv

  hayghetv Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/6/2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong 'Cẩm y chi hạ', 'Thu thiền' lẫn 'Mỹ nhân Mộ bạch thủ', Nhậm Gia Luân chỉ cần dùng duy nhất một chiêu là đã khiến các nàng liêu xiêu trong lòng! Có thể nói, 2020 là một năm khá thành công của Nhậm Gia Luân khi chỉ tính trong 6 tháng, anh xuất hiện liên tiếp ở ba bộ phim truyền hình với vai trò nam chính. Trong đó, Cẩm y chi hạ đã tạo nên không ít 'sóng gió' trên các diễn đàn phim nhờ diễn xuất của bộ đôi Nhậm Gia Luân - Đàm Tùng Vận cũng như những tương tác rất đỗi ngọt ngào giữa cả hai. Và ngay khi Mỹ nhân Mộ bạch thủ lên sóng, khán giả ngay lập tức 'bắt bài' công thức tán gái của nam diễn viên họ Nhậm trên màn ảnh nhỏ: dùng việc công để 'thả thính'! Trong ba tác phẩm lên sóng liên tiếp, bao gồm Cẩm y chi hạ, Thu thiền và Mỹ nhân Mộ bạch thủ, Nhậm Gia Luân đều dạy nữ chính cách sử dụng vũ khí, võ công. Đương nhiên, với cự ly gần sát thế này, có cô nương nào lại không đổ rạp trước vẻ đẹp trai, 'ngầu lòi' của chàng?

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Trong Mỹ nhân Mộ bạch thủ, Nhậm Gia Luân đảm nhận cùng lúc hai nhân vật: một là Lâm Kính có tính tình khôi hài, ngang ngược, không câu nệ tiểu tiết, một là Na Lam Nhạc - con người trầm ổn, cơ trí, võ công cao cường, kiếm pháp nhanh như chớp. Bên ngoài Lâm Kính tỏ vẻ cà lơ phất phơ, nhưng trong lòng luôn có mưu tính, biết mình muốn làm gì, đoạt lấy cái gì.

  [​IMG]

  Kết hợp với nam diễn viên họ Nhậm trong tác phẩm mới là Mưu nữ lang Trương Tuệ Văn. Cô nàng vào vai Dung Họa, là nhị tiểu thư của Long Ngâm thành. Không 'bánh bèo', yếu đuối, Dung Họa hoạt bát, ngay thẳng, dám yêu dám hận. Nàng thiện lương, trong sáng, nhưng không dễ bị bắt nạt, giỏi trốn chạy lúc nguy cấp.

  [​IMG]

  Vì muốn giúp cha, Dung Họa hành tẩu giang hồ, đi tìm Xích hoa châu. Không ngờ thế sự hiểm ác, mấy lần gặp họa nàng đều được Na Lam Nhạc giúp đỡ. Sau nhiều biến cố, Dung Họa và Na Lam Nhạc nảy sinh tình cảm. Cũng chính lúc này, Dung Họa biết được mối thù giữa hai nhà, còn Na Lam Nhạc bị cưỡng chế truyền thụ võ công Ma giáo, suýt tẩu hỏa nhập ma.

  Dù vậy, Dung Họa vẫn tin vào phần thiện lương bên trong con người Na Lam Nhạc nên yên lặng bảo vệ, giúp người mình yêu tìm về với tâm niệm ban đầu. Hai người kề vai chiến đấu, diệt trừ Minh giáo, mang yên bình về lại cho giang hồ.

  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hayghetv
  Đang tải...


Chia sẻ trang này