Hà Nội: Nhận Dạy Kèm (pt) Yoga Tại Nhà - Gv Ấn Độ

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi [m]uối m[ặ]n, 23/7/2019.

 1. [m]uối m[ặ]n

  [m]uối m[ặ]n Buôn, lẻ tất Hàn, Nhật

  Tham gia:
  3/10/2012
  Bài viết:
  3,520
  Đã được thích:
  243
  Điểm thành tích:
  203
  Chào cả nhà!!!!!

  Đúng như tiêu đề bài viết, e đăng post này nhận dạy kèm Yoga 1:1 hoặc theo nhóm nhỏ cho ai có nhu cầu ạ

  E đăng bài này ko phải cho e, mà cho bạn trai e ạ. Bạn trai em là ng Ấn Độ và là giáo viên Yoga, hiện đang dạy tại 4 trung tâm yoga n fitness tại HN, cũng đag nhận 2 học viên kèm 1:1 tai nhà ạ. Bất cứ ai có vấn đề về đau vai cổ gáy, đau sống lưng, xương khớp...tập yoga sẽ dần cải thiện ạ, nhưg quan trọng là phải biết tập như nào.

  Lợi ích của Yoga thì ai có nhu cầu đều đã biết rồi, làm trẻ hóa cơ thể, chống lão hóa, chống ung thư, thư giãn tâm trí và cơ thể, ngoài ra có thể hỗ trợ chữa bênh. Nhưng hầu như bây h mọi ng muốn tập Yoga đều phải tới trung tâm uy tín mới có giáo viên chất lượng, học 20-30 ng 1 lớp, nếu muốn tập riêng 1:1 để nâng cao thì đều phải tìm qua trung tâm với mức phí rất cao cho một buổi. Hiện ny e day tại các trung tâm 4-5h 1 ngày, còn trống thời gian nên muốn nhận thêm dạy cho ai có nhu cầu.

  Bạn trai e đã có 2 năm kinh nghiệm dạy tại các trung tâm Yoga & Fitness ở Việt Nam, và có nhiều năm kn dạy tại Sing, Indo nữa nhé ạ. Đầy đủ bằng cấp quốc tế, bất cứ thứ gì mọi người muốn check về chuyên môn thì e đều có thể nói là tự tin ạ. Thầy có thể nói đc tiếng Anh và tiếng Việt giao tiếp cơ bản (điều mà 80% giáo viên Ấn tại các TT hiện nay ko có, đa số chỉ dạy bằng tiếng Anh), có thể dạy lớp hoàn toàn bằng tiếng Việt và sẽ giải thich được về chuyên môn bằng tiếng Việt cho học viên hiểu như ng Việt ạ.

  Mọi người ai có nhu cầu dạy kèm 1:1, hoặc dạy nhóm 2-3 người nếu có thì đều ok ạ, lớp đông thì ny e ko nhận vì hiện cũng đang dạy tại TT rồi và muốn tập trung chuyên môn kèm riêng thì kết quả tốt hơn.

  Địa điểm là tùy mọi người, tại nhà hoặc bất cứ đâu cũng đc nếu cơ quan có phòng tập và mọi ng muốn tập nhóm 2-3 người ạ

  Chi phí mỗi buổi sẽ tùy theo tổng số buổi mà mọi người mua và số lượng học viên nhé ạ. Giá sẽ ko phải là rẻ nhưng chắc chắn mọi ng sẽ có được chất lượng và giá rẻ hơn gói pt tại các trung tâm vì đây là môt hình thức liên hệ trực tiếp với giáo viên ko qua trug gian là các trung tâm ạ. Cụ thể mọi ng có thể contact trực tiếp với em, ai thưc sự có nhu cầu thì nhắn e nhé, vì tập yoga là quá trình lâu dài và có thể thay đổi con người mình rất tốt đó ạ.

  Hiện tại ny e đag nhận dạy kèm 1:1 cho 2 học viên ngoài và có 4h lên lớp tại TT mỗi ngày nên time trống ko có nhiều, nhận dạy thêm đc cho 1-2 ng/nhóm nhỏ nữa thôi ạ.

  Mọi người call/imess/zalo e số 098.545.7989 - Em Thu sn 91 ạ

  Em cảm ơn rất nhiều!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi [m]uối m[ặ]n
  Đang tải...


 2. [m]uối m[ặ]n

  [m]uối m[ặ]n Buôn, lẻ tất Hàn, Nhật

  Tham gia:
  3/10/2012
  Bài viết:
  3,520
  Đã được thích:
  243
  Điểm thành tích:
  203
  Ko biết up ở đây đAx đúng topic chưa, ai đi qua cmt giúp e nhé
   
 3. [m]uối m[ặ]n

  [m]uối m[ặ]n Buôn, lẻ tất Hàn, Nhật

  Tham gia:
  3/10/2012
  Bài viết:
  3,520
  Đã được thích:
  243
  Điểm thành tích:
  203
  Ủn lên cho mn thấy ạ
   
 4. [m]uối m[ặ]n

  [m]uối m[ặ]n Buôn, lẻ tất Hàn, Nhật

  Tham gia:
  3/10/2012
  Bài viết:
  3,520
  Đã được thích:
  243
  Điểm thành tích:
  203
  Ủn lên nào
   

Chia sẻ trang này