Hà Nội: Nhân Viên Công Sở Cũng Có Thể Trở Thành Người Giúp Việc? Tại Sao Không?

Thảo luận trong 'Người giúp việc' bởi Khanh_nguyễn8686, 26/8/2018.

 1. Khanh_nguyễn8686

  Khanh_nguyễn8686 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  23/3/2018
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Xã hội càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng mua sắm lại tăng lên. Với nhiều chị em làm văn phòng, đồng lương ít ỏi không thể chi trả cho cuộc sống. Chính vì vậy, tìm việc làm thêm là điều cần thiết. Một nghề đang được rất nhiều dân phòng lựa chọn đó là làm giúp việc tại Hà Nội. Trong một thành phố lớn như vậy, nhu cầu tìm người giúp việc hay dịch vụ giúp việc nhà luôn luôn tăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao dân văn phòng lại lựa chọn công việc này nhé!

  Tại sao dân văn phòng lại lựa chọn làm giúp việc tại Hà Nội

  Khi nhắc đến dân văn phòng, chúng ta thường tưởng tượng đến những con người ăn mặc chỉnh tề, làm 8 tiếng một ngày bên bàn làm việc và máy tính. Họ làm việc đúng giờ và ra về cũng đúng giờ. Với nhiều người công việc làm văn không không nặng nề nhưng tiền lương được trả cũng không cao. Vậy nên họ bắt buộc phải lựa chọn làm thêm sau giờ hành chính.

  Chị Giang một nhân viên văn phòng 5 năm cho biết “ Hằng ngày tôi phải làm việc trên công ty 8 tiếng, từ 8h sáng đến 5h chiều. Bây giờ 2 đứa lớn đi học, thu nhập của 2 vợ chồng chỉ đủ tiêu chứ không tích cóp được. Nhỡ có ốm đau bệnh tật lại phải đi vay. Nên bắt buộc tôi phải tìm công việc làm thêm ngoài giờ hành chính để tăng thêm thu nhập cho gia đình.”

  Chị Hạnh sinh viên mới ra trường đi làm tâm sự “ Em mới ra trường, mới xin vào công ty nên lương thấp lắm ạ, không đủ chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày. Em cũng đi làm thêm từ thời sinh viên nên hiện tại sau giờ làm em vẫn cố gắng tranh thủ đi làm kiếm thêm tiền sinh hoạt”

  Có rất nhiều các công việc làm thêm mà dân văn phòng có thể làm như: viết bài cộng tác viên, bán hàng online, hoặc làm giúp việc theo giờ. Nghề giúp việc không còn mới nhưng hình thức đã khác với kiểu truyền thống xưa. Nhân viên làm giúp việc tại Hà Nội sẽ không phải ở lại nhà khách, các bạn có thể tự do lựa chọn khung giờ làm việc hoặc lựa chọn những công việc gần nhà. Chính vì vậy, đây là công việc đang ngày càng được nhiều dân văn phòng lựa chọn.

  Làm giúp việc theo giờ có những ưu điểm gì?
  [​IMG]

  Khi các nhân viên văn phòng lựa chọn làm giúp việc theo giờ, nó phải có những ưu điểm nổi trội hơn các công việc khác như:

  • Họ được chủ động thời gian làm việc của mình. Có thể chọn làm buổi chiều hoặc tối tùy thuộc theo khả năng của mỗi người. Ngoài ra, không cần phải làm thường xuyên, nếu có việc bận có thể không cần nhận việc và nghỉ hôm đó.
  • Được lựa chọn những địa điểm gần nhà. Nếu cảm thấy công việc xa quá, có thể không nhận việc.
  • Công việc chủ yếu là lau dọn nhà cửa nên phù hợp với chị em phụ nữ.
  • Tiền của mỗi ca được thanh toán luôn rất thuận tiện.
  Chị Hương nhân viên văn phòng nhưng làm giúp việc tại Hà Nội của công ty tidy.vn đã được 6 tháng cho biết “ mình làm việc ở công ty đến 4h chiều là được nghỉ rồi. Mỗi ngày mình đều nhận một ca làm việc 3 tiếng trên hệ thống giúp việc của Tidy.vn. Mình đều chọn các công việc gần nhà mình thôi, có những chỗ cách nhà mình 5 phút đi xe. Nếu làm đều đặn, mỗi tháng mình cũng có thêm khoản thu nhập từ 3 đến 4 triệu. Nhiều tháng mình làm cả thứ 7, chủ nhật được gần 5 triệu.”

  Nếu bạn cần một công việc làm thêm, giúp việc tại Hà Nội của Tidy.vn là sự lựa chọn mà bạn nên thử sức. Vừa có thể tăng thêm thu nhập, bạn lại được chủ động thời gian của mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khanh_nguyễn8686
  Đang tải...


Chia sẻ trang này