Thông tin: Nhật Ký Lâm Sàng- Hi Vọng Cuộc Đời Mới.

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi thùy cóc kẹ, 5/7/2017.

 1. thùy cóc kẹ

  thùy cóc kẹ Thành viên mới

  Tham gia:
  16/6/2017
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày 15/02/2016, 9h sáng, sau đêm trực khoa sản Bệnh viện Bạch Mai, tôi lết cái xác đã mệt vì thiếu ngủ và đói ra bắt xe bus về nhà trọ như mọi khi, đương nhiên cảnh vật thì vẫn như mọi khi, bất cứ chỗ nào từ gốc cây, ghế đá tới nhà xe, cổng viện, người đông như kiến. Và tôi, nhìn mãi cũng quen, lết ra tới cầu vượt tôi thấy một đôi vợ chồng già đang ngồi đếm 1 sấp tiền lẻ tay run run kẹp vào cuốn sổ khám bệnh nhìn nhau rưng rưng. Ban đầu tôi cũng cho là thời buổi này lừa đảo đầy rẫy, sự cố 30k gói tăm từ thiện hồi năm nhất đã cho tôi 1 bài học sâu sắc là chưa chắc ngta đã khổ như người ta vẫn thể hiện, và chưa chắc mình đã đủ đầy như người ta. Tôi toan lướt qua thì bà vợ túm tay tôi hỏi đi về Tây Sơn đi tuyến bus bao nhiêu mà đi bên này hay bên kia đường. Cuối cùng thấy tội tội, tôi bèn kéo cả 2 con người số khổ ấy đi theo, dù sao cũng cùng bến cùng xe. Lên xe rồi, tôi chủ động xin xem sổ khám bệnh, thấy chẩn đoán theo dõi K tuyến giáp. Tâm sự 1 hồi mới biết, 2 bác từ quê xa mãi Quảng Bình ra đây khám bệnh từ 4 giờ sáng, lên xe rồi xuống xe không biết bao nhiêu tuyến, tới nơi đăng kí khám may mà kịp làm các xét nghiệm, nhưng còn cái giải phẫu bệnh tế bào nhân giáp thì họ hẹn chiều mai quay lại lấy lúc 3h nên đành về nhà trọ thằng con giai đang học Thủy Lợi đợi vậy, chứ đi đi về về tiền đâu mà béo xã đò no xã quán, cũng không có sức mà chuyển xe chuyển bến.

  Tôi biết mình không giúp gì đc chỉ đành im lặng, rồi 2 bác cũng xuống bến, tôi cũng về tới nhà, hi vọng theo dõi K tuyến giáp mới là chẩn đoán sơ bộ và dù có là u thì cũng lành tính.

  Hơn 1 năm sau, tôi biết đến dịch vụ hẹn khám chuyên gia Hồng Phúc, dịch vụ kết nối bệnh nhân tới thầy thuốc giỏi. Nếu tôi biết đến dịch vụ này sớm hơn thì có lẽ đôi vợ chồng già kia không phải tất tả đi sớm từ 4 giờ sáng, cũng không phải bon chen với biển người giành số xếp hàng khám bệnh, cũng không phải quay cuồng làm các xét nghiệm, cũng không phải đợi 2 ngày mới biết kết quả, không phải khổ sở vạ vật chờ đợi kết quả ở nơi đất khách quê người như vậy.

  Tôi chia sẻ dịch vụ này cho tất cả mọi người, hi vọng nó có ích cho mọi người.

  Cổng thông tin Hẹn khám chuyên gia Hồng Phúc.

  website: http://henkhamchuyengia.net.vn/

  Hoặc gọi số: 096 990 5215 – 0466 871 279 để được tư vấn trực tiếp.

  Mọi người có thể lưu lại thông tin khi cần thiết nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùy cóc kẹ
  Đang tải...


Chia sẻ trang này