Nhịn Ăn Sáng Không Đúng Cách Và Tác Hại

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi vudangdat, 20/3/2021.

 1. vudangdat

  vudangdat Bí Quyết Sống KHỏe

  Tham gia:
  24/6/2020
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]
  Nhịn ăn sáng không đúng cách khiến bạn dễ tăng cân. Một đánh giá lâm sàng lớn được thực hiện bởi Đại học Y khoa Warsaw Ba Lan đã tiến hành theo dõi tổng hợp 13 nghiên cứu khác về mối tương quan giữa bữa sáng với vấn đề tăng cân. Kết quả cho thấy, những người thường xuyên nhịn ăn sáng lại có nguy cơ thừa cân béo phì cao hơn nhóm đối tượng ăn sáng đầy đủ.

  Hơn nữa, nhịn ăn sáng không đúng cách còn khiến bạn ăn rất nhiều vào ban đêm. Nhịn ăn sáng dễ khiến bạn trở nên đói nhiều hơn mức bình thường vào các bữa ăn còn lại trong ngày, cảm thấy thiếu năng lượng, hạ đường huyết… Từ đó khả năng tiêu thụ lượng lớn thực phẩm vào những khoảng thời gian “không thực sự lành mạnh” ấy lại tăng cao đáng kể. Có thể bạn sẽ không cảm thấy đói vào buổi sáng, nhưng lại ăn rất nhiều vào ban đêm. Không nên. Hãy cố gắng ăn sáng thật đủ chất, và bạn sẽ hạn chế được phần nào thói quen ăn đêm cũng như ăn vặt của mình đấy.

  Một nghiên cứu khác được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng năm 2011 lại cho thấy rằng, nhịn ăn sáng có nguy cơ tác động không tốt đến nội tiết tố cùng quá trình chuyển hóa của cơ thể, gây tăng cảm giác thèm ăn cũng như tăng nhu cầu dinh dưỡng vào những thời điểm khác trong ngày, từ đó dễ khiến bạn lựa chọn thực phẩm không lành mạnh để bổ sung.  Xem chi tiết tại bài viết gốc : https://datvu.info/nhung-tac-hai-khi-nhin-an-sang/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vudangdat
 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  800
  Điểm thành tích:
  773
  nhịn ăn sáng là không tốt cho sức khỏe rồi
   

Chia sẻ trang này