Nhờ BQT xóa giùm em topic đã bị khóa này ạ

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ từ BQT' bởi XTATHYVN, 27/10/2013.

  1. XTATHYVN

    XTATHYVN Thành viên tích cực

    Tham gia:
    16/8/2013
    Bài viết:
    975
    Đã được thích:
    125
    Điểm thành tích:
    83

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi XTATHYVN
    Đang tải...


  2. support7

    support7 Super Moderator

    Tham gia:
    19/7/2011
    Bài viết:
    8,412
    Đã được thích:
    3,293
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Nhờ BQT xóa giùm em topic đã bị khóa này ạ

    Chào bạn!

    BQT sẽ không xóa đề tài bài của thành viên để đảm bảo sự minh bạch (BQT chỉ xoá khi thấy nội dung vi phạm quy định của diễn đàn, hoặc nội dung đó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống thành viên). Trong một số trường hợp đề tài đã quá cũ mà không có ai trả lời thì hệ thống có thể tự động xoá bớt để giảm tải cho máy chủ.

    Trong trường hợp đó là topic bán hàng trong phần Mua sắm – Tiêu dùng thì bạn có thể tự khóa khi hết hàng hoặc không tiếp tục bán (hay mở lại) một đề tài theo Hướng dẫn khóa đề tài trong phần mua sắm tiêu dùng. Tuy nhiên bạn không được duy trì 2 topic bán hàng cùng chủng loại.
     
  3. XTATHYVN

    XTATHYVN Thành viên tích cực

    Tham gia:
    16/8/2013
    Bài viết:
    975
    Đã được thích:
    125
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Nhờ BQT xóa giùm em topic đã bị khóa này ạ

    Dạ vâng cảm ơn support7 nhiều , hiện tại 2 đè tài của em đã bị khóa giờ em muốn mở 1 đề tài chung cho mục sản phẩm dịch vụ có nội dung tương tự 2 pic kia đã bị khóa liệu có được ko ah , và em vãn duy trì 1 pic bán hàng riềng ko liên quan đến mục sp dịch vụ kia ah , cảm ơn Mod đã giải quyết cho em . Thanks
     

Chia sẻ trang này