Cần giúp: Nhờ Các Mẹ Chỉ Giúp Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Và Địa Chỉ Dịch Thuật

Thảo luận trong 'Học tập' bởi 2nhocquay, 7/4/2016.

 1. 2nhocquay

  2nhocquay Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/4/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em mới vào làm công ty nhà nước, làm về bên hành chính, tuy nhiên công việc lại có liên quan đến tiếng anh, vốn liếng tiếng anh của em chỉ trung bình mà công việc giờ liên quan nhiều quá, nên em muốn hỏi các mẹ cách học tiếng anh nào hiệu quả (có thể giới thiệu em phương pháp của ai) em tự học là chính thôi ạ, chứ cũng ko có thời gian lên các trung tâm tiếng anh. Ngoài ra em đang nhận nhiệm vụ làm đề tài viết bài về trẻ em bằng tiếng anh, nên chỉ sưu tầm được bằng tiếng việt rồi dịch sang tiếng anh, nên cần tìm chỗ dịch đảm bảo nữa.
  Các mẹ có biết thì chỉ luôn dùm em nhé!
  Tặng hoa các mẹ nè:3D3%005
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi 2nhocquay
  Đang tải...


 2. minhcoi_bk

  minhcoi_bk Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/4/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mẹ có thể học online trên các trang mạng được mà, chủ yếu chăm chỉ học thêm là chính, học online mẹ ko bị phụ thuộc thời gian, sáng khuya đều được hết, nhưng mà hơi lâu, có mấy trang mẹ gõ gg học tiếng anh online là ra, còn em chưa học online thì chưa biết, nhưng thấy cũng được khen nhiều.
  Nói thật ngày trước em cũng rốt tiếng anh lắm, nhưng mỗi ngày bảo mình bỏ ra khoảng 1-2 tiếng cố định học rồi dần dần cũng khá. Em thì cũng hay đi dịch thuật lắm, đủ các thể loại luôn, vì em làm trong công ty có nhiều đối tác nước ngoài, cũng đi dịch bôn ba khoảng chục nơi và giờ chọn ra làm cố định với công ty dịch thuật tân việt, mẹ cứ thử tìm hiểu xem sao.
   
 3. 2nhocquay

  2nhocquay Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/4/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn bạn nhé,
  Mình cũng từng đến trung tâm học, nhưng bữa đực bữa cái nên nản, giờ nghĩ chắc phải tìm ra phương pháp học và quan trọng là phải kiên trì và có quyết tâm cao cơ, mà mình định học giao tiếp qua phương pháp Effortless English ko biết có ổn ko nữa.
  Công ty dịch thuật tân việt mình cũng có nghe quen quen mà chưa đi dịch bao giờ nên chưa thử, giờ mình sẽ thử xem, tks bạn nhé
   

Chia sẻ trang này