Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình với. Con chó phoóc nhà mình 7 tháng bị ốm bỏ ăn và uống nuóc vào lại nôn từ hôm kia. Hôm qua mình đã cho đến bác sỹ Báu tiêm 2 mũi rồi mà hôm nay không thấy đỡ gì cả. Hôm nay nó nằm trông mệt hơn hôm qua. Người nó lạnh, mình đã đắp chăn cho nó mà vẫn lạnh. Có mẹ nào biết nhiều về cho giúp mình đi. Nhà mình lần đầu nuôi nên không biết gì cả. Mình cám ơn nhiều!
Ðề: Nhờ các mẹ cứu giúp con chó phoóc huơu bị ốm ạ. cún nhà bạn đã được tiêm đầy đủ 2 mũi phòng bênh cho chó chưa.
Ðề: Nhờ các mẹ cứu giúp con chó phoóc huơu bị ốm ạ. Nếu thấy cún nhà bạn càng ngày yếu đi như thế thì mau mang nó đi truyền đi. nhìn nó thế tội lắm.
Ðề: Nhờ các mẹ cứu giúp con chó phoóc huơu bị ốm ạ. Cho đi bác sĩ rồi bác sĩ bảo nó bị làm sao hả mn? Hay nó bị cảm lạnh? Nuôi chó mà bị ốm thì sót ruột lắm nhìn thương ko chịu được ý. Mong cho em nó nhanh khỏi nhé.
Ðề: Nhờ các mẹ cứu giúp con chó phoóc huơu bị ốm ạ. bác sĩ nhiều kinh nghiẹm nhất mà còn không biét thì mình bó tay rồi