Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào Cái này liên quan đến tâm linh nên tớ không rõ lắm. Nhưng nếu là tớ tớ sẽ đi xem thầy uy tín một lần xem thế nào. Nhiều lúc kinh doanh cũng phải quan trọng cái này lắm bạn ạ.
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào nói chung vấn đề tâm linh thì nên nhờ thầy xem và rủ bạn kia đi cùng, bạn cũng nên chia sẻ với bạn ấy xem thế nào
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào Tâm linh này khó nói có lẽ do bạn suy nghĩ nhiều thôi, cho thuê bớt lại cũng đỡ hơn cho mình chi phí mà! Bạn mời thầy về coi lại hướng để chấn an tâm lý mình. Buôn bán tháng này tháng kia là bình thường mà!
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào e cũng nghĩ mn xem thầy xem sao. Còn chuyện thờ thần tài e thấy chắc 1 nhà có 2 bàn thờ ko sao cả. Chỗ cty em đang thuê cũng thế, cty e và 1 số cty nữa.
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào Thât long vơi mn là minh cho thuê lại 2 tr, nha minh thuê 18tr, bao năm nay minh chăng hề nà gì cái 18tr thì con số 2 tr đang là bao mà đem đổi sự bât tiện, có điêu mình nể vì là 1 ng bạn nên mới thây ngại trong mọi tinh huông, minh làm 5 năm rôi chưa có dịp nào đên mưc 1 tuần k bán cái gì, nản quá co lẽ minh cung nên nhơ thây để trấn an tâm ly thôi,cảm ơn mn nhé
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào bạn cả nghĩ quá thôi, chứ những khu nhà cao tầng cho thuê làm văn phòng ấy, trên 1 mảnh đất có cả trăm văn phòng, mà văn phòng nào chả có bàn thờ, vậy họ làm sao ??
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào năm nay kinh tế khó khăn, nhất là dịp này, đọc qua phần 1 cũng nghĩ mn bán kém đi thôi, nhưng ko bán đc gì trong 1 tuần thì chết, 18 triệu thuê nhà cơ mà, m nghĩ mn đi xem qua đi
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào em cũng không biết nữa, mn ngồi khấn thành tâm em nghĩ là thần tài sẽ quý lại nhà mình thôi, nhà có 2 bàn thờ thần tài là bình thường mà
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào mình hơi vô sư vô sách nhưng mình nghĩ bình thường, vì các công ty chung vp thường làm thế, ai có thì thờ. Mình thì làm ăn nhỏ thôi, chẳng tin gì, thần tài trước mọi người thờ, sauminh thấy lách cách, mất time quá, tốn tiền (mà mình thì hay quên), chuột nhảy cả lên ban thờ, mình hủy luôn, từ đó quên luôn chuyện thờ cúng. => tóm lại mình chẳng tin gì vụ này.
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào Vâng , ngoai tiên nha con luơng cho vài nhân viên nưa mn ah, chi phí cung k phai la thâp nên em đau đâu quá, có lẽ đi xem thôi ạ
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào Tớ nghĩ không hẳn vậy đâu mn. Giờ kinh tế khó khăn tớ thấy cái gì cũng chậm mà. Bạn thử nghĩ tích cực nên xem sao? Biết đâu tuần sau lại bán bù tuần trước ấy chứ. Chúc bạn đắt hàng lại nhé.
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào thông báo với các mẹ ạ : đc 1 tuần nhà em nchuyen với chị kia,chị ấy chuyển bàn thờ vào trong phòng làm việc (trước đặt ngoài hè chiếu thẳng vào cầu thang lên phòng gd em ở ) thì tinh hình đã thay đổi rồi ạ ,bán hàng đều đều ,nhà e cung mới đổi hướng bàn thờ thần tài nhờ thây phong thủy xem cho,dip này trộm via ban hàng tôt lém ,em lại ăn no ngủ kĩ roài hì hì
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào Vấn đề này cũng khá nhạy cảm đây. Mn nên nói chuyện với bạn cùng thuê nhà và cả 2 cùng đi xem thầy xem. Mình cũng không quá mê tín nhưng có thờ có thiêng - có kiêng có lành mà. Với lại xem rồi ổn định cái tâm lý cho nó đỡ stress thì lúc đó công việc cũng sẽ tự lên thôi.
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào Cái này em cũng k rõ lắm vì nó là yếu tố tâm linh.
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào mn cứ đi thử chủ động tự đi xem xem có vấn đề gì ko. cẩn thận là tốt nhất
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào hai bên đều làm ăn được là tốt rồi chị ạ. chúc chị buôn may bán đắt (u)(u)
Ðề: Nhờ các mẹ giúp đỡ vấn đề mà em k biết chút nào chẳng trấn được đâu. thấy cao tay chả ai như ông kia cả. nhưng mn cứ nên đi xem cho chắc ăn.