Nhờ Mod đổi tên topic này http://www.lamchame.com/forum/showt...-các-loại-hàng-hiếm-chuẩn-và-chọn-lọc! >>>topic bán hàng của em đổi thành: ShopGàxinh-VNXK tuyển chọn,nhiều mẫu độc quyền và ít đụng hàng.Update thường xuyên+ưu đãi! thanks Mod nhiều!
Ðề: Nhờ Mod đổi tên topic Chào bạn, Tiêu đề đề tài của bạn dài quá 87 ký tự tính cả dấu cách, vì vậy mình không sửa giúp bạn được. Bạn vui lòng rút gọn tiêu đề & gửi lại cho mình nhé. Thân mến.
Ðề: Nhờ Mod đổi tên topic Mod ơi topic bán hàng của mình dời đi đâu vào phần hồ sơ như hướng dẫn để tìm cũng như nhắn tin riêng cho Mod support3 mấy lần và làm như yêu cầuBQT rồi mà vẫn ko thấy topic trở lại.Các bạn khác bán hàng bình thường rồi nhưg mình thì..hic...Nhờ Mod xem dùm!!Thanks Mod nhiều!
Ðề: Nhờ Mod đổi tên topic Chào bạn! Vì topic của bạn có bán lẫn lộn các loại hàng hóa: quần áo, giầy dép, dây lưng. Đây là các sản phẩm của 2 box khác nhau. BQT sẽ khôi phục lại topic, nếu sau 24 giờ chị không tách sản phẩm theo đúng quy định, BQT sẽ chuyển topic về phòng lưu trữ và không khôi phục lại.
Ðề: Nhờ Mod đổi tên topic Thanks Mod. Nhưng mình chỉ bán kèm phụ kiện vài món nên nếu tách hẳn ra thì hàng phụ kiện quá ít nhiều khi chả ai dòm tới..Nhưng nếu là qui định bắt buộc thì đành vậy!!
Ðề: Nhờ Mod đổi tên topic Nhờ Mod đổi tên topic bên dưới chữ kí của em thành: ShopGàxinh-VNXK tuyển chọn,nhiều mẫu ĐẸP-ĐỘC-ÍT ĐỤNG HÀNG.Sale hoành tráng page1-2 đến 30/4!! Thanks Mod nhiều!