Nhờ mod tư vấn 2 trường hợp của em có vi phạm quy định không ạ?

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ từ BQT' bởi nongsanngon, 14/4/2012.

  1. nongsanngon

    nongsanngon Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    3/6/2011
    Bài viết:
    1,510
    Đã được thích:
    288
    Điểm thành tích:
    123
    Mod ơi,

    Sắp tới em định triễn khai 2 chương trình cho forum làm cha mẹ nhưng em không biết có vi phạm quy định không? (em đã đọc hướng dẫn của diễn đàn)nhưng 2 trường hợp này khá nhạy cảm nên em nhờ mod tư vấn.

    +Trong box thực phẩm và đồ gia dụng

    Nếu em post một bài cố nội dung: Khi mua hàng tại website của em (em sẽ để địa chỉ web) thì sẽ được khuyến mãi X% nào đó? ( Trang web của em là trang web thương mại điện tử, bán hàng quan mạng thui ạ).

    Em mới mời các mẹ qua trang của em dạo phố tí và mua hàng. Vì nhà em có nhiều sản phẩm (em thường hay chọn sản phẩm tiêu biểu để bán trên làm cha mẹ thui).

    + Trong box câu lạc bộ vui chơi giải trí.

    Em muốn thăm dò sở thích của các mẹ về các loại rau sạch. Liệu em có được đưa chương trình khuyến mãi tặng các mẹ voucher trị giá Y VND không ạ? Em muốn khuyến khích các mẹ cho ý kiến?

    Hiện giờ em chưa triễn khai 2 chương trình này. Em muốn xin ý kiến tư vấn của Mod trước ạ. Trong quy định của Mod chỉ nói là không lôi kéo hành động đến các trang là đối thủ của Lamchame or trang web khác. Nên em chưa rõ lắm.

    Mong mod sớm có câu trả lời để em triễn khai chương trình hấp dẫn này.


    Em cảm ơn Mod ạ.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nongsanngon
    Đang tải...


  2. support3

    support3 Super Moderator

    Tham gia:
    13/8/2009
    Bài viết:
    14,238
    Đã được thích:
    2,905
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Nhờ mod tư vấn 2 trường hợp của em có vi phạm quy định không ạ?

    Trong topic bán hàng bạn có thể để địa chỉ web, nhưng nếu bạn chỉ tạo topic rồi dẫn link tới trang web của bạn mà không đưa thông tin bán hàng thì không phù hợp bạn nhé.

    Trong box câu lạc bộ vui chơi giải trí bạn đưa thông tin bán hàng, thăm do sản phẩm hay chương trình khuyến mại cũng không phù hợp. Bạn lập topic ở box: Thực phẩm và đồ dùng gia đinh nhé.
     
  3. nongsanngon

    nongsanngon Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    3/6/2011
    Bài viết:
    1,510
    Đã được thích:
    288
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: Nhờ mod tư vấn 2 trường hợp của em có vi phạm quy định không ạ?

    Dạ vâng, em hiểu rồi ạ. Em cảm ơn mod đã support em.
     
  4. thomasvkk

    thomasvkk Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    25/10/2023
    Bài viết:
    5,712
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    86

Chia sẻ trang này