Mod ơi, Sắp tới em định triễn khai 2 chương trình cho forum làm cha mẹ nhưng em không biết có vi phạm quy định không? (em đã đọc hướng dẫn của diễn đàn)nhưng 2 trường hợp này khá nhạy cảm nên em nhờ mod tư vấn. +Trong box thực phẩm và đồ gia dụng Nếu em post một bài cố nội dung: Khi mua hàng tại website của em (em sẽ để địa chỉ web) thì sẽ được khuyến mãi X% nào đó? ( Trang web của em là trang web thương mại điện tử, bán hàng quan mạng thui ạ). Em mới mời các mẹ qua trang của em dạo phố tí và mua hàng. Vì nhà em có nhiều sản phẩm (em thường hay chọn sản phẩm tiêu biểu để bán trên làm cha mẹ thui). + Trong box câu lạc bộ vui chơi giải trí. Em muốn thăm dò sở thích của các mẹ về các loại rau sạch. Liệu em có được đưa chương trình khuyến mãi tặng các mẹ voucher trị giá Y VND không ạ? Em muốn khuyến khích các mẹ cho ý kiến? Hiện giờ em chưa triễn khai 2 chương trình này. Em muốn xin ý kiến tư vấn của Mod trước ạ. Trong quy định của Mod chỉ nói là không lôi kéo hành động đến các trang là đối thủ của Lamchame or trang web khác. Nên em chưa rõ lắm. Mong mod sớm có câu trả lời để em triễn khai chương trình hấp dẫn này. Em cảm ơn Mod ạ.
Ðề: Nhờ mod tư vấn 2 trường hợp của em có vi phạm quy định không ạ? Trong topic bán hàng bạn có thể để địa chỉ web, nhưng nếu bạn chỉ tạo topic rồi dẫn link tới trang web của bạn mà không đưa thông tin bán hàng thì không phù hợp bạn nhé. Trong box câu lạc bộ vui chơi giải trí bạn đưa thông tin bán hàng, thăm do sản phẩm hay chương trình khuyến mại cũng không phù hợp. Bạn lập topic ở box: Thực phẩm và đồ dùng gia đinh nhé.
Ðề: Nhờ mod tư vấn 2 trường hợp của em có vi phạm quy định không ạ? Dạ vâng, em hiểu rồi ạ. Em cảm ơn mod đã support em.
Review Map 3s thôi là có tiền Mỗi review nhận 10.000đ, ngày làm 5–10 cái là có tiền phụ chồng rồi! Kiếm 50k/5 phút, bằng cách Review map 5 sao - Nền tản đánh giá map 5 sao Kiếm tiền online bằng cách review địa điểm google map một cách dễ dàng You can have too much of a good thing.