nhờ mode xem xét giúp e ạ!

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ từ BQT' bởi thuonglam, 12/11/2013.

  1. thuonglam

    thuonglam Banned

    Tham gia:
    3/11/2013
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Hiện tại có một chị do hiểu lầm nên đã dùng những từ ngữ cực kỳ thiếu văn hóa làm mất danh dự của cá nhân e ạ, hiện tại vì k một số lý do cá nhân e chỉ xin nói với anh, nhà e thanh lý nhiều và các đồ là đều thanh lý thật, vì nhà e kinh doanh cầm đồ, nên có nhiều mặt hàng và giá cả hợp lý để thanh lý, tuy nhiên khi một mẹ mua sản phẩm của e thấy e đăng lại thì nghĩ vẫn đăng đi đăng lại sp đó và đã dùng những từ ngữ cực kỳ k lành mạnh làm mất danh dự của cá nhân e. vậy mong mode kiểm tra xóa những lời lẽ k tốt giúp e ạ. cảm ơn mode nhiều: nguyên văn của bài đó đây ạ, nick name la: kimchihanquoc, đọc xong những câu như vậy e đã khóc và không ngủ được cả đêm, chị ấy chưa hiểu ngọn ngành đã đùng đùng k suy nghĩ và thốt ra những lời của một kẻ vô văn hóa ạ.e rất buồn vì cachs ứng xử của chị này, chị nhắn tin bảo k lấy vì nghi ngờ hàng thì e đã nhắn lại cho e địa chỉ e qua gửi lại tiền rồi mà chị này vẫn up lên. Mà hàng của e đảm bảo chứ k phải hàng linh tinh đâu ạ. Nhờ một giúp e lấy lại danh dự ạ, cảm ơn và chúc mode ngày làm việc hiệu quả và thật nhiều niềm vui! Trân trọng cảm ơn anh!
    “Tớ chỉ cầu mong những kẻ thé này bị trời trừng phạt tội lừa người khác.”
    “Các mẹ ơi,mình vừa vaò xem lại topic cuối thì nó xóa nội dung được mấy phút, mong trời chu đất giệt nhà nó đi”
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuonglam
    Đang tải...


  2. thegioiyensao.nhatrang

    thegioiyensao.nhatrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    30/9/2013
    Bài viết:
    1,206
    Đã được thích:
    154
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: nhờ mode xem xét giúp e ạ!

    Chị ơi, cụ thể là ở topic nào, chị đưa link vào luôn cho mọi người dễ theo dõi chứ ạ!
     
  3. kytucbibo

    kytucbibo Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    17/8/2013
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: nhờ mode xem xét giúp e ạ!

    mình cũng ko hiểu ntn nữa.........................chắc các me hiểu nhầm nhau đây mà...........................
     
  4. XTATHYVN

    XTATHYVN Thành viên tích cực

    Tham gia:
    16/8/2013
    Bài viết:
    975
    Đã được thích:
    125
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: nhờ mode xem xét giúp e ạ!

    thông hiẻu với nỗi lòng mn , mình ko quan trọng vẫn đề đó mn ah . nếu mình kd uy tín đảm bảo thì sẽ có nhiều mẹ biết đến mình thôi, như em cũng vậy làm kd cốt nhất ở chũ tín mn ah cố lên
     
  5. Mod MSTD

    Mod MSTD Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    24/11/2004
    Bài viết:
    3,687
    Đã được thích:
    16,449
    Điểm thành tích:
    3,113
    Ðề: nhờ mode xem xét giúp e ạ!

    BQT đã khóa một loạt nick bởi lý do: Tạo nhiều nick.

    Đặc điểm chung của các nick này khi mở topic bán hàng như sau:

    - Mở topic bán hàng trong mục thanh lý vài ngày, sau đó xóa hết nội dung ở trang 1 và khóa topic với lý do Đã thanh lý xong.

    Các bạn đặc biệt lưu ý, nếu thành viên này tiếp tục tạo nick, các bạn vui lòng thông báo để BQT xử lý kịp thời.

    Dưới đây là các nick đã được khóa:

    thuonglam
    chieubuongxuong

    giomuathulanh
    dongsongxua
    con.yeuoi
    Baned.
    meoyeuoi
    beminhlong2009
    melinhtinh01
    Chimhoangyen
    Xinhdep@te
    cobexauho
    cuacangkute
    dgthuyanh
    kytucbibo
    mehaichau
    tho_com
     

Chia sẻ trang này