Kinh nghiệm: Nhờ Sếp Chia Sẻ, Xem Tử Vi Với Tôi Giống Như Thắp Một Ngọn Đuốc Dẫn Đường

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi nguyenan21122, 5/9/2020.

 1. nguyenan21122

  nguyenan21122 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Mọi người có ai đã xem tử vi online ở xemvanmenh.net chưa? Tôi đã theo dõi và tham khảo tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 1974 ở đây được hơn 3 năm rồi và thấy kết quả rất đúng với những gì đã xảy ra. Hôm nay, tôi xin phép được chia sẻ một chút về cảm nhận cũng như kinh nghiệm xem tử vi tuổi 1974 nam mạng tại xemvanmenh.net. Mọi người đang quan tâm đến vấn đề này thì cùng theo dõi nhé.
  [​IMG]
  Những chiều hoàng hôn mùa hè nắng rực lửa Nguồn: Facebook
  Lý do đưa tôi đến với xemvanmenh.net khá tình cờ. Cách đây 3 năm khi tôi bắt đầu nghỉ công việc văn phòng để tự đứng ra làm ăn kinh doanh, bước đầu thực sự khó khăn, không như những gì mà tôi đã hy vọng và mong muốn. Lúc đó rất bế tắc và cảm tưởng như tôi chuẩn bị đầu hàng số phận rồi các bạn ạ. Vào một ngày, sếp cũ của tôi có đến cửa hàng để gặp mặt và ủng hộ. Tôi chia sẻ và được sếp giới thiệu biết đến xemvanmenh.net. Sếp tôi nói rằng đây chính là địa chỉ giúp sếp tôi rất nhiều về các vấn đề liên quan đến phong thủy, tử vi. Kế hoạch hàng năm của sếp tôi ra sao một phần không nhỏ là nhờ vào những dự đoán trước mà xemvanmenh.net mang đến.

  Vào tình cảnh đó, tôi như chết đuối vớ được cọc. Tôi nhanh chóng lên xemvanmenh.net để xem tử vi năm đó của mình ra sao thì biết được rằng thời điểm đó với tôi không thích hợp với công việc làm ăn. Xemvanmenh.net còn chỉ rõ những tháng nào trong năm thì nên thực hiện dự định, tháng nào nên tạm hoãn. Cũng nhờ có vậy mà năm đó tôi thoát được tình cảnh khó khăn, tôi lên kế hoạch cụ thể và tập trung nhân lực, vật lực, tài lực vào những khoảng thời gian tốt nhất. Ba năm trở lại đây, xemvanmenh.net là địa chỉ giúp tôi biết cách lên kế hoạch sao cho phù hợp, tận dụng thời cơ, hạn chế rủi ro.

  Cuối năm 2019, tôi bắt đầu xem tử vi năm 2020 cho tuổi 1974 nam mạng thì được xemvanmenh.net luận giải như sau:

  - Về mặt công việc: năm 2020 tuổi 1974 nam mạng có phần tiến triển, kết giao thêm nhiều đối tác làm ăn. Tuy nhiên, vì bản tính ngay thẳng, thật thà nên làm mất lòng nhiều người.

  - Về tiền bạc: hanh thông, thuận lợi, kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau.

  - Về sức khỏe: chú ý đau nhức mỏi tay chân, cẩn thận khi đi qua sông nước

  - Về gia đạo: trong gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng cãi vã.


  Đã hơn nửa năm trôi qua, ngồi chiêm nghiệm lại tôi thấy kết quả đúng tới 90%. Trước hết, vào đầu năm tôi có thêm đối tác làm ăn. Đối tác lại mang đến cho tôi nhiều đối tác khác nữa. Vì vậy mà công việc tiến triển rất tốt. Tuy nhiên, có một số đối tác thương thảo với tôi những phương án không thực sự tốt cho người tiêu dùng, quá đặt nặng lợi nhuận. Chính vì vậy mà không lâu sau đó chúng tôi chấm dứt hợp đồng. Điều đó nhìn chung không ảnh hưởng nhiều đến tôi vì chất lượng sản phẩm luôn mang đến cho tôi những vị khách hàng tiềm năng và lâu dài.

  Công việc bận rộn, tôi phải cùng với nhân viên ra sức làm việc để kịp tiến độ hợp đồng. Cũng vì vậy mà sức khỏe của tôi có phần yếu kém, thường xuyên nhức mỏi cơ thể. Được xemvanmenh.net dự đoán trước nên tôi cũng đã có sự chuẩn bị trước, tăng cường sức khỏe hơn.

  Như vậy, kết quả xemvanmenh.net luận giải cho tôi đúng tới 90%. Còn về phần vợ chồng mâu thuẫn thì rất may rằng sau khi biết trước, vợ chồng chúng tôi cũng thông cảm, chia sẻ với nhau nhiều hơn, nhẫn nhịn để tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

  Cách đây vài hôm, tôi biết xemvanmenh.net đã cập nhật đầy đủ tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021 nên tôi đã vào xem ngay. Theo đó, năm 2021 tôi gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, đây là một cát tinh nên sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, tiền bạc. Đây là một dấu hiệu đáng mừng, hy vọng sang năm mới mọi việc sẽ thật tốt lành với tôi.

  Xem tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021 với tôi giống như thắp một ngọn đuốc dẫn đường. Ánh sáng từ ngọn đuốc đó sẽ soi đường cho chúng ta đi. Do vậy, mọi người nếu còn băn khoăn không biết nên làm gì thì hãy thử một lần xem tử vi cho mình nhé. Tham khảo tại xemvanmenh.net để có kết quả chính xác và nhanh chóng nhất!


   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenan21122
  Đang tải...


Chia sẻ trang này