Thông tin: Những Ai Đã Đọc Blog Phương Pháp Treo Chân Mày

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Duyen Bác, 21/5/2021.

 1. Duyen Bác

  Duyen Bác Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/4/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  . Những ai đã đọc blog của tôi trước đây có thể biết hoặc không biết rằng tôi đã được bà của tôi, Irene, truyền cảm hứng để đi vào ngành công nghiệp làm đẹp. Cô ấy sở hữu Phấn phủ Beauty Shoppe. Tôi thích dành thời gian ở đó khi còn là một cô bé và nhìn thấy sự thay đổi của khách hàng từ khi họ đến cho đến khi họ rời đi — rõ ràng là họ cảm thấy hài lòng về bản thân.


  Với tinh thần làm đẹp giữa các thế hệ và kỷ niệm Ngày của Mẹ, tôi muốn làm nổi bật bộ đôi mẹ - con gái đã gắn bó với nhau trong truyền thống chung của Chăm sóc da Renée Rouleau. Gặp Fran và con gái Olivia của cô ấy. Fran bắt đầu đến spa Dallas của chúng tôi hai mươi năm trước. Khi Olivia bắt đầu bị mụn lần đầu tiên, Fran bắt đầu truyền lại kiến thức chăm sóc da và đưa cô ấy đến spa.

  Xem thêm: phương pháp treo chân mày

  Xem thêm: treo chân mày tp hcm

  Liên hệ: treomayskydiamond.com


  Fran và Olivia

  Fran: 53, Loại da 5


  Olivia: 21 tuổi, Loại da 2


  Lần đầu tiên bạn nghe về Renée Rouleau Skin Care như thế nào?

  Fran: “Tôi và chồng từng đến Lavendou, một nhà hàng Pháp cách spa của Renée ở Plano, Texas chỉ vài cánh cửa. Chồng tôi và tôi gặp nhau trong lớp học tiếng Pháp, vì vậy đó là điểm nhỏ của chúng tôi để đi đến. Một ngày nọ, chúng tôi đang khám phá các cửa hàng mọc lên xung quanh đó, chúng tôi đi vào spa và thực sự gặp Renée. Chúng tôi bắt đầu một cuộc trò chuyện và cô ấy kể cho chúng tôi nghe về công việc kinh doanh của cô ấy. Thật tuyệt khi được kết nối cá nhân đó và nghe về niềm đam mê chăm sóc da của cô ấy. Cuối cùng cả hai chúng tôi đều trở thành khách hàng của nhau ”.


  (Thật thú vị, Lavendou là nơi tôi gặp Florian, người chồng quá cố của tôi lần đầu tiên . Anh ấy quản lý nhà hàng và đó là nơi chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Duyen Bác
  Đang tải...


Chia sẻ trang này