Toàn quốc: Những Ai Nên Và Có Thể Cắt Mí Mắt Mắt? Tại Sao?

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi dat ha thanh, 29/10/2019.

 1. dat ha thanh

  dat ha thanh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Xem xét dưới góc độ chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ cắt mí mắt, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết không phải ai cũng nên và có thể cắt mí mắt, bởi vì nhất nhiều lý do khác nhau, mà tất cả các bạn có nhu cầu cắt mí mắt nhất định phải biết để có được quyết định chọn lựa đúng đắn, hợp lý. Tuy nhiên, có rất ít người có nhu cầu cắt mí mắt biết và hiểu rõ điều này. Vì thế, hôm nay chuyên gia thẩm mỹ quyết định cung cấp thông tin chuyên môn cho biết cũng như lý giải "Những ai nên và có thể cắt mí mắt? Tại sao?".

  => Xem thêm: Cắt mí mắt hàn quốc

  Chuyên gia cung cấp thông tin, lý giải "Những ai nên và có thể cắt mí mắt? Tại sao?"

  Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin chuyên môn cho các bạn biết và hiểu bản chất của cắt mí mắt: Cắt mí mắt là tên gọi chung của tất cả phương pháp có chung bản chất đó là quá trình phẫu thuật bóc tách cắt rạch tại mí mắt (có thể là tại mí mắt trên hoặc mí mắt dưới, hoặc cả tại mí mắt trên và mí mắt dưới), cụ thể là bóc tách cắt rạch da thừa, mỡ thừa tại mí mắt, sau đó sẽ tiến hành tạo hình thẩm mỹ mí mắt. Tiêu biểu như phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Mini Line, cắt mí mắt dưới... Tất cả nhằm 2 mục đích:

  • Mục đích 1: Loại bỏ cũng như chấm dứt triệt để, hoàn toàn da thừa, mỡ thừa (đối với cả cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới) cũng như mọi loại nhược điểm khác tồn tại tại mí mắt như là mí mắt sụp, 1 mí, mí mắt bên to bên nhỏ... (đối với cắt mí mắt trên).
  • Mục đích 2: Tạo hình thẩm mỹ mí mắt, cụ thể là: Đối với mí mắt trên, tạo hình thẩm mỹ 2 mí đẹp tự nhiên - hoàn hảo (kích thước 2 mí được tính toán theo tỷ lệ tương xứng, phù hợp với tổng thể đôi mắt, cân đối hài hòa, nếp gấp mí mắt rõ ràng - mềm mại, toát lên tổng thể hình dáng 2 mí đẹp tự nhiên - cực kỳ cuốn hút, không lưu lại sẹo xấu tại mí mắt trên); Đối với mí mắt dưới, tạo hình thẩm mỹ mí mắt dưới trẻ hóa, trông căng mịn, săn chắc, tươi trẻ không tì vết.
  Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ cung cấp thông tin chuyên môn cho các bạn biết và hiểu rõ "Những ai nên và có thể cắt mí mắt? Tại sao?": Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, không phải bất cứ trường hợp nào cũng nên và có thể cắt mí mắt, chỉ có những trường hợp sau đây mới nên và có thể cắt mí mắt, bởi vì:

  • Những trường hợp dưới 30 tuổi, mắt 2 mí, mí mắt không có sự tồn tại của da thừa, bọng mỡ, đẹp, thì không nên, không cần thiết, không thể thực hiện cắt mí mắt. Bởi vì, suy cho cùng thực hiện cắt mí mắt chính là để sở hữu mắt 2 mí đẹp, căng mịn không thì vết.
  • Những trường hợp trên 30 tuổi, mắt 2 mí hoặc mắt 1 mí, mí sụp, mí không đều nhau... và mí mắt đều có sự tồn tại của da thừa, mỡ thừa, thậm chí là nhiều thì nên và có thể cắt mí mắt. Bởi vì 2 lý do: Một là, lý do thẩm mỹ, mắt có mí mắt có nhiều nhược điểm trông cực kỳ xấu, mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Cắt mí mắt hoàn toàn có khả năng loại bỏ cũng như chấm dứt mọi loại nhược điểm tồn tại tại mí mắt, tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, căng mịn tươi trẻ không tì vết; Hai là, lý do chức năng sinh lý, các loại nhược điểm tồn tại tại mí mắt gây ra những ảnh xấu nhất định tới chức năng sinh lý bình thường của mí mắt nói riêng, vùng mắt nói chung, như là tạo áp lực lớn lên mí mắt, vùng mắt, che khuất tầm nhìn, gây các tật khúc xạ mắt... Sau khi cắt mí mắt, những vấn đề này sẽ được giải quyết hiệu quả, triệt để.
  Trên đây, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chuyên môn giúp các bạn lý giải "Những ai nên và có thể cắt mí mắt? Tại sao?". Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc khi có nhu cầu cắt mí mắt đều có thể liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh để được giải đáp, bằng cách gọi điện đến số Hotline 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan - Đống Đa - Hà Nội.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dat ha thanh

Chia sẻ trang này