Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp Và Vụ Án 16 Năm Trước Được Fbi Lật Lại

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi trangphim.net, 22/10/2020.

 1. trangphim.net

  trangphim.net Xem phim online full HD miễn phí

  Tham gia:
  10/9/2020
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Sau series phim tài liệu Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp - Unsolved Mysteries, FBI đã lật lại hồ sơ vụ án về cái chết bí ẩn của chàng trai da màu Alonzo Brooks cách đây 16 năm về trước.

  Giai đoạn lịch sử dài ngoằng và những trắc trở mà Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp - Unsolved Mysteries phải đối mặt
  Đầu tiên, Unsolved Mysteries được phát sóng trên đài NBC vào năm 1987. Sau chín mùa phát sóng thì Unsolved Mysteries chuyển sang đài CBS vào năm 1997 nhưng không lâu sau đó vì không thể thúc đẩy thứ hạng liên tục tuột dốc, chương trình buộc phải ngừng lại và hủy bỏ toàn bộ chương trình chỉ sau hai mùa. Unsolved Mysteries sau đó được hồi sinh 2 lần bởi Lifetime và Spike TV trong khoảng thời gian 10 năm ngắt đoạn nhưng lại một lần nữa, chương trình lại đi vào ngõ cụt.

  [​IMG]


  Sau đó, vào năm 2017, những người sáng tạo chương trình đã đề xuất về việc tiếp tục làm lại loạt phim của Unsolved Mysteries một lần nữa và lần này Netflix chính là người chủ chốt cho sự hồi sinh của bộ phim và bản công chiếu đã được chính thức phát sóng vào đầu tháng 7/2020.

  Loạt phim tài liệu đã giúp FBI giải quyết những vụ án tưởng chừng đâu đã rơi vào bế tắc
  Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp - Unsolved Mysteries là loạt phim được ra mắt vào những năm của thập niên 80 tại Mỹ. Nội dung xoay quanh những thước phim tài liệu, phỏng vấn và những cảnh quay tái hiện hiện trường những vụ án mất tích, giết người bí ẩn, các hiện tượng siêu nhiên hay nghi vấn các vật thể bay không xác định UFO.

  Lấy chất liệu là những vụ án cũ đã được đóng lại và chưa có lời giải đáp, các nhà làm phim đã tạo nên một hành trình để lật lại quá khứ, tìm hiểu những tình tiết kì lạ xung quanh vụ án khi manh mối mấu chốt vẫn là một điều bí ẩn. Bên cạnh đó, phim còn đánh vào những góc khuất của vụ án như những mất mát, tổn thương tinh thần và cảm xúc của người thân, những người liên quan đến các nạn nhân trong vụ án.

  [​IMG]


  Sau 23 năm công chiếu, loạt phim tài liệu này đã giúp giải quyết hơn 260 vụ án tưởng chừng như đã rơi vào bế tắc và tất cả những tình tiết, manh mối đó đa số đều được gỡ bỏ bởi góp ý của người xem. Điển hình nhất là trong tập 4 của Unsolved Mysteries: No Ride Home - vụ án của chàng trai da màu Alonzo Brooks mất tích bí ẩn vào năm 2004 đã nhận được nhiều sự chú ý đến nỗi FBI không thể bỏ qua ý kiến dư luận và buộc phải mở lại hồ sơ vụ án với hi vọng rằng có thể làm rõ được vấn đề.

  Chàng trai da màu và sự mất tích bí ẩn sau bữa tiệc phân biệt chủng tộc
  [​IMG]


  Vào tháng 4/2020, Alonzo Brooks đi với ba người bạn đến một bữa tiệc ở thị trấn La Cygne, Kansas. Trong bữa tiệc, Alonzo Brooks bị các thanh niên khác công kích bằng những lời lẽ miệt thị chủng tộc. Sau đó, dù bữa tiệc chưa kết thúc, những người bạn đi cùng đã rời đi mà không có cậu và khác với dự tính, ngày hôm sau Alonzo Brooks đã không quay lại nhà mình ở Gardner nữa. Một tháng sau khi được báo mất tích, người ta tìm thấy xác cậu ở một con lạch và do thời gian quá lâu nên kết quả xét nghiệm tử thi không thể giúp xác nhận nguyên nhân tử vong.

  Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp - Unsolved Mysteries là một bộ phim tài liệu đáng sợ và hấp đẫn hơn nhiều bộ phim hình sự. Cho người xem thấy được những góc phức tạp và bí ẩn trong cuộc sống và trên phương diện nào đó họ cũng muốn giúp cho gia đình nạn nhân tìm ra được lời giải đáp để có được sự bình yên trong tâm hồn.

  Hiện Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp - Unsolved Mysteries đã được cập nhật full tại Trang Phim Nét.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trangphim.net
  Đang tải...


Chia sẻ trang này