Những Cách Giảm Đau Khi Phun Xăm Thẩm Mỹ Cần Biết

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 16/5/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  • Ủ tê
  Vì vùng da môi và lông mày vốn rất nhạy cảm nên chỉ cần tác động nhẹ vào da môi sẽ gây cảm giác đau nhức, khó chịu. Vì vậy, ủ tê là bước quan trọng cần thực hiện cho khách hàng trước khi phun xăm.
  • Không sử dụng chất kích thích trước và trong quá trình xăm
  Trước khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, bạn tuyệt đối không được uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích trước hoặc trong khi xăm. Vì như vậy sẽ giảm cảm giác đau và giúp màu mực lên đẹp hơn.
  • Nên sử dụng âm nhạc để giảm bớt cơn đau
  Sử dụng âm nhạc cũng được biết đến là một giải pháp tốt để giảm bớt cơn đau khi phun xăm. Vì âm nhạc sẽ giúp bạn bớt tập trung vào vết đau, thậm chí bạn sẽ không cảm thấy gì.
  • Tìm địa chỉ phun xăm chuyên nghiệp
  Để giảm đau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng như Thẩm mỹ Rio để thực hiện. Với địa chỉ uy tín sẽ có kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao nên quá trình lăn kim sẽ chính xác và không gây đau đớn.
  • Giữ tâm lý thoải mái khi phun xăm
  Trước khi phun xăm, bạn thường có tâm lý căng thẳng do sợ đau, bất an. Vì vậy, để có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và giảm đau khi xăm, bạn hãy giữ một tâm lý bình tĩnh trong suốt quá trình thực hiện.

  Giữ cho tinh thần thoải mái được biết đến là cách giảm đau khi xăm hiệu quả nhưng rất ít người thực hiện. Vì vậy, khi quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này, bạn hãy cố gắng thật thoải mái để có kết quả mỹ mãn nhất.

  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này