Kinh nghiệm: Những cách học lạ nhưng rất hiệu quả

Thảo luận trong 'Học tập' bởi hihieu, 10/2/2011.

 1. hihieu

  hihieu Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  22/3/2010
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Việc học tiếng anh theo một khuôn khổ đôi khi cũng nhàm chán. Do đó sẽ rất thú vị khi bạn có thể tự sáng tạo ra cách học cho riêng mình.Mình chắc rằng những phương pháp sáng tạo của riêng bạn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn bất cứ phương pháp nào mà bạn từng học được.Mọi người có thể tham khảo 3 cách của mình nhé:
  • Theo những người nổi tiếng mà bạn rất "ghiền" trên mạng Twitter và xem twit của họ mỗi ngày sẽ tăng vốn từ vựng cho bạn rất nhanh và thực tế.
  • Bán vé số ở chợ Bến Thành: nếu bạn sống ở SG thì chắc hẳn không dưới 1 lần bạn gặp đứa bé bán vé số hay ngừoi chạy xe ôm nói tiếng anh trôi trải với người nước ngoài. Hãy tạo cho bạn môi trường luyện nghe tiếng anh và thực hành mỗi ngày nhé.
  • Đọc hướng dẫn sử dụng các sản phẩm bằng tiếng anh: nếu bạn muốn sử dụng hết chức năng của một thiết bị nào đó mới mua về hãy tập đọc hướng dẫn bằng tiếng anh để nhanh lên level nha các bạn.

  Đó là 3 cách mình nghĩ ra và mình mong các bạn hãy chia sẽ phưong pháp hay của mình để mọi người cùng nhau học hỏi nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hihieu
  Đang tải...


 2. FBI

  FBI Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/7/2010
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Những cách học lạ nhưng rất hiệu quả

  Thật là lạ nhé mình hễ có đọc hay gặp được người nước ngoìa nói vài ba câu lại thêm động lực lắm tự lôi sách ra học hăng say được vài ba hôm song rồi lại tắt ngóm.
   

Chia sẻ trang này