Những Cách Kiếm Tiền Online Được Cộng Đồng Mạng Đánh Giá Tốt Nhất 2019

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 8/3/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online khác nhau. Có hình thức kiếm được rất nhiều tiền nhưng nay đã bão hòa. Còn có nhiều hình thức đã phát triển nhiều năm và vẫn giữ được độ hot cho tới tận hiện tại. Dưới đây là những cách kiếm tiền online được cộng đồng mạng đánh giá tốt nhất 2019.

  Tiếp thị liên kết - Affiliate marketing
  [​IMG]

  Có lẽ đây là việc làm kiếm tiền online mà chúng tôi đề cập nhiều nhất trong các bài viết. Lý do là vì tiềm năng mà kênh này mang lại cho bạn là vô cùng lớn. Tiếp thị liên kết được xem như là môi giới trung gian cho các nhà cung cấp sản phẩm. Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc mua hàng của khách hàng qua đường dẫn của bạn. Bạn sẽ càng có nhiều tiền hơn nếu có nhiều người mua hàng qua đường dẫn đó. Số tiền mà bạn nhận được từ đây là rất lớn. Do vậy mà bạn thấy có rất nhiều người Việt Nam tham gia vào mô hình kiếm tiền này.

  Quyền chọn nhị phân
  [​IMG]

  Quyền chọn nhị phân là một hình thức kiếm tiền giống với chứng khoán nhưng đơn giản hơn nhiều. Ngay cả những người chưa có kinh nghiệm cũng có thể đầu tư và kiếm tiền được.

  Giao diện giao dịch khá đơn giản, bao gồm các thành phần chính như :

  • Các cặp tiền tệ, tài sản
  • Biểu đồ giá của các loại tài sản
  • Khung đặt lệnh giao dịch
  Xuất chi trong quyền chọn nhị phân thường trong khoảng từ 65%-95% tùy loại tài khoản. Ví dụ với cặp tiền tệ EUR/USD, bạn đặt lệnh 100$ và dự đoán rằng trong 1 phút tới xu hướng sẽ tăng, nếu bạn đúng, bạn sẽ nhận lãi là từ 65-95$, lúc này bạn sẽ nhận hoàn lại tổng cộng là 165-195$.

  Cách chơi quyền chọn nhị phân khá đơn giản. Thậm chí là đơn giản với người mới hay người chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên để tăng tỷ lệ chiến thắng, bạn cần phải nghiên cứu, học hỏi các phương pháp giao dịch.

  Đăng ký tham gia quyền chọn nhị phân tại đây

  Kiếm tiền từ tiền điện tử
  [​IMG]

  Tiền điện tử được biết đến nhiều nhất là đồng Bitcoin. Đồng tiền này đã có 11 năm tồn tại kể từ lúc ra mắt năm 2008. Bitcoin lúc ra đời chỉ giá trị khoảng 0.001 usd thì đã đạt đỉnh điểm vào đầu năm 2018 với giá trị đến 20.000 usd. Tuy nhiên sau khi đạt mức giá 20.000 usd vào đầu năm 2018 thì hiện tại giá của nó đang là 3000 usd. Nếu thời điểm này bạn bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử thì có thể nói đây cũng là một thời điểm khá thích hợp. Chúng tôi không chắc đây là mức thấp nhất để mua vào. Nhưng bạn có thể mua từ từ. Quan trọng hơn là bạn chỉ sử dụng một phần số tiền của mình để mua trong mức có thể chấp nhận khi có rủi ro.

  Biên độ dao động của tiền điện tử khá lớn trong thời gian ngắn nên bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu biết cách đầu tư.

  Có rất nhiều cách kiếm tiền với tiền điện tử bao gồm :

  • Trữ tiền điện tử và chờ lên giá để bán
  • Trade tiền điện tử
  • Đào coin bằng máy, sau đó bán
  Trên đây là 3 cách kiếm tiền online mà được cộng động mạng đánh giá tốt nhất 2019. Bạn có thể chọn một trong ba để đầu tư sao cho phù hợp. Chúc các bạn kiếm được thật là nhiều tiền nhé !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này