Những Cách Kiếm Tiền Trực Tuyến Tại Nhà 2021

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 6/7/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  1. Youtube

  [​IMG]


  Youtube là một trong nền tảng mạng xã hội giúp cho nhiều bạn kiếm tiền online. Mỗi kênh Youtube là 1 chủ đề khác nhau, người sáng tạo nội dung đem lại cho người xem sự thu hút, lúc tạo lưu lượng lớn đều tìm được 1 số tiền nhất định.


  Việc bắt đầu kiếm tiền từ một kênh Youtube không phải là không thể, hãy dùng mạng giới thiệu của nền tảng này hay nhận cái bài đăng tài trợ để thu phí. Hãy thử bắt đầu kiếm tiền bằng công việc thú vị này nhé!


  2. Kinh doanh online trên Facebook

  Sự phát triển mạnh mẽ của TMĐT tạo ĐK thuận tiện cho nhiều người bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Kinh doanh trực tuyến có tương đối nhiều ưu thế như tiết kiệm mức giá về thuê nhân viên, mặt bằng, chi phí phục vụ,…


  Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất tại VN. Bạn có thể lợi dụng điểm mạnh này để bắt đầu buôn bán bằng tài khoản cá nhân hay chạy quảng cáo trên Fanpage. Đây là cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.


  3. Dạy học online cho trẻ em

  [​IMG]


  Dạy tiếng Anh trực tuyến đang là xu hướng để các bạn trẻ dễ dàng được tiếp cận ngôn ngữ với người bản địa hãy các quốc gia có gốc gác nói tiếng Anh. Nếu bạn có chứng chỉ ESL, cơ hội được dạy sẽ cao hơn. Mức phí bình quân bạn có thể kiếm được là $25/h cho 1 học viên dạy qua Skype.

  Xem Thêm: Nhật Nam group có lừa đảo không
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này