Sài Gòn: Những Cách Sử Dụng Rèm Cuốn Trong Căn Nhà Của Bạn

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi Trần Vỹ Bằng, 21/1/2021.

Tags:
 1. Trần Vỹ Bằng

  Trần Vỹ Bằng Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/10/2020
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Những cách sử dụng rèm cuốn trong căn nhà của bạn

  Rèm cuốn, màn cuốn hay mành cuốn, ngoài tính năng chính là che nắng cho cửa sổ còn có thể dùng kiểu in tranh, ngoài trời, cuốn lưới. Bạn còn có thể sử dụng các tính năng khác ít người sử dụng của bộ rèm. Và có thể bạn cần mà chưa nghĩ ra. Sau đây là một số cách sử dụng khác của rèm.

  Nhấp vào đây để xem thêm về rèm cuốn

  [​IMG]

  1. Dùng rèm cửa cuốn cao cấp để chống gió

  Màn cửa cuốn cao cấp nhờ được làm từ chất liệu 100% vải tổng hợp cao cấp. Có độ bền cao, khó bị dứt và độ kín cản nắng 100%, cách nhiệt tốt. Nên bộ rèm có khả năng cản gió mạnh thích hợp với các nơi gió mạnh và thời tiết khắc nghiệt.

  [​IMG]

  Để bộ rèm bền chắc hơn, Rèm Quốc Huy đã tạo ra bộ rèm có gắn dây thép để cản được tất cả loại gió giật, gió mạnh. Tạo nên rèm cuốn tự động ngoài trời

  [​IMG]

  2. Dùng màn cửa cuốn cao cấp để trang trí cửa ra vào hoặc cửa sổ

  Màn cửa cuốn cao cấp ngoài các đơn màu của các mẫu màn. Bạn còn có thể in lên bộ màn bất cứ tấm hình nào bạn thích, màn đó còn gọi là màn cuốn in tranh, rèm cuốn in tranh hay mành cuốn in tranh. Giúp căn phòng bạn ngoài chống nắng còn để trang trí nữa.

  [​IMG]

  Rèm cuốn in tranh sẽ giúp bạn giải quyết việc không tìm được bất kì mẫu rèm nào mà mình ưa thích. Và giúp căn nhà của bạn độc đáo hơn, kết hợp với các đồ dùng nội thất của căn nhà bạn

  [​IMG]

  3. Mành cửa cuốn lưới vừa giúp cản nắng vừa có thể xem cảnh bên ngoài

  Mành cửa cuốn lưới, rèm cuốn lưới tự động, màn cuốn lưới là một loại rèm cuốn có thể nhìn xuyên qua, dùng cho những nơi có ít nắng. Bộ rèm vừa để cản nắng ít vừa giúp bạn có thể nhìn thấy phong cảnh ở ngoài.

  [​IMG]

  4. Rèm cuốn cao cấp có khả năng cách nhiệt

  Bộ rèm còn có khả năng đặc biệt chỉ có những bộ rèm hiện đại hiện nay mới có. Đó là khả năng cách nhiệt của rèm cuốn ngăn lạnh, chất liệu vải tổng hợp cao cấp đều có khả năng cách nhiệt và chống bấm bụi. Rất thích hợp dùng cho phòng máy lạnh.

  Ở phòng máy lạnh chỉ cửa kính thôi là chưa đủ, vì dù hơi lạnh không thoát ra phòng, nhưng ánh nắng chiếu vào cửa sổ vẫn mang theo khí nóng làm cho máy lạnh phải hoạt động nhiều hơn, tốn nhiều điện năng hơn. Nên bạn cần một bộ rèm để chặn khí nóng từ bên ngoài vào.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trần Vỹ Bằng
  Đang tải...


Chia sẻ trang này