Toàn quốc: Những Cách Và Hướng Dẫn Đào Litecoin

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 4/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  các cách và hướng dẫn đào litecoin  Việc đầu cơ khai thác tiền ảo đã không còn quá xa lạ trong vài năm trở lại đây, Và lúc đọc bài viết này chắc bạn cũng đã Tìm hiểu và biết được sơ sài về hướng dẫn đào litecoin Dự án Litecoin rồi đúng ko. Vậy hãy cùng tapchicoin24h Phân tích đào Litecoin là gì? Hướng dẫn cách đào LTC trong bài viết này nhé.

  [​IMG]

  Litecoin là một trong 5 crypto hàng đầu theo vốn hóa thị trường (~ 8 tỷ USD) và cũng là một trong số ít crypto vẫn dùng công thức đồng thuận Proof-of-Work (PoW). LTC không thể có ích nhuận khi được khai thác bằng những thiết bị phần cứng như CPU và GPU, mà phải sử dụng ASIC, vi mạch được lập trình cụ thể để khai thác LTC.

  Tiếp đến bạn sẽ cần tuyển lựa giữa việc khai thác tư nhân hay là tham dự vào cả Mining Pool (tức là bể khai thác). Măc dù khai thác trên Mining Pool các bạn sẽ phải chịu thêm 1 vài khoản chi phí nhỏ, tuy thế hiệu quả đạt được tốt hơn cực nhiều và bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khối hơn so với việc khai thác một mình.

  Và để cho bạn có cái nhìn rõ hơn về cơ chế, nền tảng phương pháp, cũng như quy trình hoạt đồng này sẽ bao gồm những thông báo thú vị sau:

  Khai thác Litecoin – công thức đồng thuận POW

  Việc ban đầu cần phải biết rằng, Litecoin với thuật toán băm Scrypt – một trong các thuật toán thường thấy ở các dự tiền tiền công nghệ số, theo ấy, Scrypt sẽ cộng thuật toán SHA-256. Và đa số RAM sẽ được dành đầu tiên Scrypt vì nó cần phổ quát bộ nhớ hơn các thuật toán khác.

  Phần thưởng khối Việc ban đầu là 50 LTC, tuy vậy hiện tại phần thưởng mỗi khối chỉ là 25 LTC. Ngày trước, chúng ta vẫn có thể khai thác đào Litecoin bằng GPU, tuy thế lợi nhuận nó đã tụt mạnh xuống mức rất thấp từ khi những máy đào ASIC đang bán trên thị phần.

  trang bị phần cứng đào LTC

  Như đã nói ở trên, việc dùng CPU và GPU với lợi nhuận rất thấp, Thế nên những nhà đầu cơ mới chưa có kinh nghiệm có thể sử dụng để làm quen và theo dõi các bước khai thác diễn ra như thế nào.

  Và cần biết rằng, các máy đào mới sẽ có tốc độ tốt hơn so với các phiên bản trước khó khăn khi đào litecoin, Chính vì thế cần phải bảo đảm rằng máy đào ASIC là mới nhất và cần thường xuyên cập nhật.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này