Kinh nghiệm: Những Câu Chuyện Đằng Sau Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 16/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city ở đâu?

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành là khu dân cư gần hồ, nằm ngay trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Có vị trí ngay KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt đặc biệt với thế mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hiếm địa phương nào có. Do vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Những tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được nâng cấp rộng là tuyến QL51, QL56, quốc lộ 1. Không những vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có hệ thống mạng lưới tuyến đường trọng điểm đã có mặt ở Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã và đang dần đi vào hoạt động.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên hết là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city Tân Thành đến các địa điểm lân cận rất gần và rất dễ dàng di chuyển như 5 phút là đến Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải, Trung tâm Y Tế,... chỉ tốn khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Không những thếchỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

  Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tạo ra sự khác biệt đối với dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như thuộc trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong những nơi đông đảo nhất Tx Phú Mỹ gọi là nhất cận thị. Thứ hai là nhị cận giang khu phân lô có view đối diệnngay hồ sinh thái hồ nhà bè vô cùng lớn khoảng 10ha làm theo lời chỉ giáo của những người giàu kinh nghiệm đi trước “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Yếu tố cuối cùng là tam cận lộ hoàn hảo hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ cầu nối trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future city Bà Rịa thêm điểm khác nhau đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ được xem là thị trường tăng trưởng kinh tế vững mạnh với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây là thành phần làm cho nơi đây cuốn hút số lượng lớn nhà đầu tư BĐS đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Xác định tăng trưởng kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tập trungđa sốnguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm Phú Mỹưu tiên chính sách dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng giao thông.Qua những vấn đề trên, đến nay thị xã Phú Mỹ đã có các bước phát triển, đã đầy đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future city Bà Rịa này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong sốnhững trọng điểm góp phần gia tăng giá trị BĐS trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến cư trú, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các sự khao khát rất lớn về giao lưu buôn bán, mua sắm, sử dụng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Do đó mà lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng mạnh so với mức bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  Điểm sáng thư hai cho dự án Phú Mỹ Future city đó chính là sự xuất hiện của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại khu vực Cái Mép thì việc thu gom số hàng xuất khẩu của các vùng, miền trong cả nước để đưa lên tàu mẹ thì bối cảnh Cái Mép - Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả quan. Việc thiết lập các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là bệ đỡ để kích thích số lô hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải tham gia mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là thuận lợi rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở tầm quốc gia.

  Không chỉ có thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường kết nối chủ yếu các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, vì vậy số lượng sản phẩm di chuyển qua đây trong tương lai rất lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc trung tâm trong thời gian sắp tới kết hợp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số lô hàng tại những cụm công nghiệp này sẽ được vận chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép - Thị Vải. Hơn nữa, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào kinh doanh thì khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành sẽ càng trở nên đặc biệt quan trọng. Thấy rõđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại vùng lân cận gần tuyến cao tốc này đi ngang sẽ trở nên “sốt”, đây sẽ là thời điểm cho các nhà đầu tư có tin tức.

  Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future city càng thêm nóng lên. Không chỉ làm giảm cho quốc lộ 51 mà còn là động lực tăng cường phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông không thể thiếu giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy năng lực về du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội, trong đó có ngành bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Gần như tạo nên một khu vực với tiềm năng bức phá to. Và quan trọng là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt những Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được chú ý đến ngày càng rộng rãi. những chủ đầu tư đang chạy theo xu hướng mới cho khu nghỉ dưỡng ấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà các chủ đầu tư tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp có mặt tiền giáp những trục đường trực thuộc quận. Khu dân cư hiện hữu có tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, Giá trị trong tương lai tăng nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ cực kỳ khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city sở hữu hồ thiên nhiên tới 10ha. Đây là lợi thế vô cùng to.

  Pháp lý của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa là một trong số ít Dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã sở hữu toàn bộ pháp lý như: Quyết định thông qua đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường...Công trình được tổ chức bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Tân Thành được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, sở hữu bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thông qua.

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa phần đông các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể thuận tiện thay tên công chứng tức thời. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và các cách xử phạt nghiêm tay cho các công trình sai phép đã khiến thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future city Tân Thành lớn mạnh lành mạnh, minh bạch và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future citycó thể thỏa sức xây dựng và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa còn đem đến cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư khá đa dạng bởi những đại gia và sự tuyển chọn số một của những nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city Bà Rịa kéo theo pháp lý của hạ tầng xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo hệ thống quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Hệ thống điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp xếp rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa được Quy hoạch theo hệ thống công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật có mạng lưới con đường nội bộ 14m có lòng đường. Pháp lý của đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống các con phố nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô dự án nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới trục đường ống cấp nước và những thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống tuyến đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới trục đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống trục đường chính 16m đang được đầu tư mở rộng thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. gần như cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này