Kinh nghiệm: Những Câu Chuyện Đằng Sau Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 23/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dự án Phú Mỹ Future city ở đâu?

  KDC Phú Mỹ Future city Bà Rịa là khu dân cư sát hồ, ngay trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm tại Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ sở hữu vị trí đặc biệt nổi bật với thế mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hiếm địa phương nào có. Do vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future thuộc ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhiều tuyến đường hiện đang có mặt ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến quốc lộ 51, quốc lộ 56, quốc lộ 1. Không chỉ như vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có mạng lưới tuyến đường quan trọng đã có mặt ở Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã và đang dần hoàn thành.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên hết là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city Tân Thành đến các vùng lân cận rất gần và rất dễ dàng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Trường học các cấp. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ tốn khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là tới Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn nữachỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

  Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tạo ra điểm khác biệt đáng kể đối với dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như thuộc trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong số ít những nơi náo nhiệt nhất Tx Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Tiếp tục là nhị cận giang khu phân lô có view trực diện giápngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha đáp ứng được lời chỉ giáo của ngàn xưa “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Điều cuối cùng là tam cận lộ lý tưởng hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao nhau trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future city Bà Rịa thêm điểm khác nhau đó là tốc độ phát triển của Tx Phú Mỹ. Phú Mỹ được coi là là thị trường tăng trưởng kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây là yếu tố cấu thành làm cho nơi đây lôi cuốn đông đảo nhà đầu tư BĐS đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Xác định phát triển kinh tế phải bắt nguồn từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tập trungmọinguồn lực để đầu tư thực hiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, cứ mỗi năm thị xã Phú Mỹưu tiên chú trọng dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển kết cấu hạ tầng giao thông.Thông qua các vấn đề trên, đến nay Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã hội đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tin vào khả năng của mình là đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng

  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future city Tân Thành chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trongnhững trọng điểm đóng góp gia tăng giá trị BĐS trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông người đến an sinh, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các sự khao khát rất lớn về mở rộng quan hệ, mua sắm, dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Bởi vì vậy mà lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng nhanh hơn so với mức bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Thêm một điểm mạnh cho khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đó chính là sự xuất hiện của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm tàng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại địa phận Cái Mép thì việc dồn lượng hàng hóa xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền trong cả nước để đưa lên mother vessel thì cảnh tượng Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả quan. Việc hình thành các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cơ sở để hấp dẫn lượng hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải xâm nhập hệ thống mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là lợi thế rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.

  Không chỉ thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường liên minh phần lớn các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước, KCN Long Đức ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do đó khối lượng hàng hóa vận chuyển qua đây trong thời gian sắp tới rất lớn.

  Đây là tuyến cao tốc quan trọng trong thời gian tiếp theo liên minh tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Lượng hàng tại các cụm công nghiệp này sẽ được chuyên chở chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Bên cạnh đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ đi qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào vận hành thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở nên đặc biệt quan trọng. Thấy rõđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại địa điểm xung quanh tuyến cao tốc này đi qua sẽ trở nên “sốt”, đây sẽ là thời gian thích hợp cho các đại gia nhà đất có dữ liệu.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chodự án Phú Mỹ Future city ngày một thêm nóng sốt. Không chỉ làm giảm cho quốc lộ 51 mà còn là động lực tăng cường phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông vô cùng thiết thực giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy năng lực về tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này tạo động lực mạnh mẽ cho sự vững mạnh của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong đó có ngành nghề bất động sản, đặc trưng là bất động sản nghỉ dưỡng. phần lớn tạo nên một khu vực có tiềm năng bức phá lớn. Và chủ yếu là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt những Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được để ý ngày càng phổ biến. những các đại gia baast động sản đang chạy theo xu thế mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  Điều mà các chủ đầu tư tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp có mặt tiền giáp những con đường trực thuộc thị xã. Khu dân cư hiện hữu có tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, Giá trị trong khoảng thời gian dài tăng nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ hết sức khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city có hồ tự nhiên tới 10ha. Đây là điểm mạnh cực kỳ lớn.

  Pháp lý của dự án Phú Mỹ Future city

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu là một trong số ít các dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã có tất cả pháp lý như: Quyết định phê chuẩn đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng...Công trình được tổ chức bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Bà Rịa được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê chuẩn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành gần như các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng sang tên công chứng tức thời. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và các cách xử phạt nghiêm tay cho các dự án sai trái đã làm cho thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future city Bà Rịa lớn mạnh lành mạnh, minh bạch và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịacó thể thỏa sức vun đắp và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu còn mang đến tiềm năng sinh lợi cao và được đầu tư khá đa dạng bởi những đại gia và sự chọn lựa số một của những nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city Bà Rịa kéo theo pháp lý của cơ sở vật chất xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo nền tảng quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp đặt rõ ràng và theo bố cục nghiêm ngặt, an toàn. Về cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật với mạng lưới con đường nội bộ 14m có lòng đường. Pháp lý của con đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống các con phố nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô dự án nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới đường ống cấp nước và các thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống con đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới trục đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống các con phố chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. tất cả cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này