Những Câu Quotes Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi visaoo, 19/12/2019.

 1. visaoo

  visaoo Thành viên mới

  Tham gia:
  31/8/2018
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn đã từng bao giờ đọc một quyển sách hay và nhận ra một câu châm ngôn, một đoạn trích dẫn hay một câu quotes tình yêu hay khiến bạn xao động và ngay lập tức muốn sử dụng nó như một phương châm, châm ngôn sống? Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến bạn top những câu quotes tình yêu hay và ý nghĩa nhất được nhiều đọc giả bình chọn.

  Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn nhận ra được nhiều điều, trong tinh yêu cũng cần có lý trí và xúc cảm cân bằng nhau, không quá lụy tình không quá bi thương.

  - Tôi Là Bêtô

  “Con người ta có thể sống bằng nhiều cách, và cũng có thể chết bằng nhiều cách. Có những người chết ngay lúc còn đang sống. Tôi không thấy có lý do gì để nghĩ đến lão dù là nghĩ đến để căm giận hay ghét bỏ. Nếu ai đó còn xứng đáng để bạn nuôi nấng sự căm ghét, người đó vẫn còn giá trị trong mắt bạn. Nói cách khác, lão đã trượt khỏi cuộc sống của tôi.”

  - Người Tình Sputnik

  “Không có gì sai cả. Băng thì luôn giá lạnh, hoa hồng luôn đỏ và tôi đang yêu. Tình yêu này dẫn lối tôi đến nơi nào đó. Lúc này nó chế ngự tôi. Tôi chẳng có sự lựa chọn. Có thể nó sẽ khá ổn nếu đó là một nơi đặc biệt, một nơi mà tôi chưa từng nhìn thấy.”

  Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

  “Thằng con trai thời trẻ trâu có thể làm chuyện mất hết mặt mũi trước mặt một trăm người mà vẫn nhơn nhơn đắc ý.. Chỉ cần trong số đó không có đứa con gái mà nó thầm cảm mến.

  Thằng con trai thời trẻ trâu có thể bị úp rổ một trăm lần, vẫn cảm thấy chơi bóng rổ cực kỳ thích thú.. Chỉ cần quanh đấy không có cô bé mà nó thầm cảm mến.

  Thằng con trai thời trẻ trâu có thể biến thành một kiểu anh hùng nổi loạn vì học hành dốt nát, quậy phá trong giờ, nói chuyện với bức tường.. Chỉ cần nó không ngồi trước mặt cô bé mà nó thầm cảm mến…”

  [​IMG]

  Cốt Cách Phụ Nữ

  “Khi bạn nhớ đến một người, đầu tiên hãy nhớ đến những tổn thương mà họ đã gây ra cho bạn.

  Khi bạn muốn gọi cho một người, hãy nhớ đến những lúc họ bỏ rơi bạn trong những cuộc vui.

  Và khi bạn muốn rơi nước mắt vì họ, hãy nhớ rằng, nước mắt của bạn chưa từng khiến họ thay đổi.

  Bạn nghĩ sao về những quotes tình yêu này? Đừng quên chia sẽ bài viết nếu bạn cảm thấy hay và hữu ích nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hay và những câu nói ngôn tình trung quốc ý nghĩa tại listsach.

  Bài viết liên quan: câu nói anime hay
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi visaoo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này