Nhung Con So Nao Duoc Than So Hoc Pythagoras Nhac Toi?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi thansovnoficial, 8/9/2023.

 1. thansovnoficial

  thansovnoficial Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/9/2023
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thần số học Pythagoras đã rất quen thuộc và phổ biến với những người nghiên cứu về lĩnh vực thần học. Vậy, trong thần học của Pythagoras có những con số nào được nhắc tới? Chúng ta cùng nghiên cứu và tìm hiểu qua những chia sẻ đầy hữu ích của https://thansovietnam.com/ sau đây.

  Số ngày sinh
  [​IMG]

  Số ngày sinh của mỗi con người

  ⏭⏭⏭Xem Thêm thông tin tại: thần số học số 8

  Mỗi con người đều có ngày sinh riêng chúng là con số mô tả cách những người khác nhận định như thế nào về mình. Thông qua con số này, bạn sẽ được mức thu hút người khác của mình đến đâu và mọi người sẽ nhận định như thế nào trong giao tiếp. Con số ngày sinh là con số được tính rút gọn ngày sinh lại sao cho chúng có từ 1-11. Ví dụ người có ngày sinh 18 thì con số ngày sinh là 1+8= 9.

  Con số nhân cách
  Đây chính là con số phơi bày ra bàn ngoài. Thông qua những con số này nó sẽ cho biết cách bạn đối đãi ứng xử với thế giới này ra sao. Đồng thời, đây cũng là con số mô tả được cách mọi người cảm nhận về bạn như thế nào. Con số nhân cách là con số mà chỉ cấy những phụ âm của tên riêng và quy đổi về các con số theo bảng quy đổi thần số học Pitago. Sau đó tỉnh tổng các con số đó lại.

  Số tên riêng
  Đây là con số nói lên được sức mạnh của bạn như thế nào. Các con số này được tính lấy tất cả các chữ xô nguyên âm và phụ âm mà tên thường gọi. Sau đó tỉnh tổng với nhau sao cho chúng nằm trong dãy các con số từ 1 -11.

  Con số linh hồn
  Đây là con số thể hiện nội tâm của bạn. Chúng bao gồm các đặc điểm về tính các, khuyết điểm, ưu điểm bên trong mỗi con người. Với chỉ số linh hồn được được tính dựa vào các nguyên âm và quy đổi trong bảng chữ cái và số. Thông qua đó bạn sẽ biết được con số của mình như thế nào.

  [​IMG]

  Tìm kiếm ra những con số của linh hồn

  Con số đường đời
  Con số này sẽ mô tả ra đường đời bạn cần phải trải qua thì mới có được hạnh phúc. Đây là con số đại diện cho toàn bộ biến cố trong cuộc đời của bạn từ khi bạn sinh ra. Con số này rất quan trọng giúp bạn phần nào nắm được tương lai của mình và giúp định hướng tương lai sao cho tốt đẹp hơn. Để tìm ra được con số này bạn tính tổng ngày tháng năm sinh của bạn sao cho các con số đó từ khoảng 1 -11.

  Con số thái độ
  Con số giúp bạn thể hiện ra được những sự việc trong cuộc sống của chính bạn. Bạn là người có thái độ như thế nào? Để biết được chỉ số thái độ thì chỉ cần tính tổng của ngày và tháng sinh mà không cần phải tính của năm sinh.

  Với những con số của thần số học Pythagoras nêu trên hy vọng giúp bạn có đầy đủ thông tin để nhìn nhận về cuộc sống của mình. Thông qua các con số đấy mỗi người sẽ có những hoạch định trong tương lai riêng. Để xem những bài phân tích chi tiết kỹ lưỡng các bạn hãy tham khảo tại Thần số học: Khám phá những điều thú vị sẽ đến với bạn trong tháng 10 của chúng tôi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thansovnoficial
  Đang tải...


 2. Submiller

  Submiller Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/9/2023
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này