Thông tin: Những Công Cụ Online Vừa Học Vừa Chơi Siêu Thú Vị Cho Trẻ Ngày Hè

Thảo luận trong 'Cư xử với con' bởi ToanThangttc2020, 5/6/2021.

 1. ToanThangttc2020

  ToanThangttc2020 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/10/2020
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hãy cùng tham khảo những công cụ miễn phí để trẻ có trải nghiệm vừa học vừa chơi thú vị trong quãng thời gian nghỉ hè.
  Với tình hình dịch COVID-19 diễn ra căng thẳng như hiện nay, nhiều bậc phụ huynh có lẽ đang “vò đầu bứt tai” khi học sinh đã bắt đầu nghỉ hè ngay từ đầu tháng 5. Hàng loạt các câu hỏi “Chơi gì cùng con trong mùa hè này?” hay “Những hoạt động thú vị gì mà mình có thể vừa học và chơi cùng con?” chắc hẳn đang là vấn đề nan giải nhất của mỗi bậc phụ huynh.

  Giải trí với trí tuệ nhân tạo (AI) và những kiến thức thú vị cùng Doodle

  Ngoài những giờ tự học tại nhà, cha mẹ còn có thể cùng chơi và thi đấu với trẻ những trò chơi kích thích trí sáng tạo như Quick, Draw!. Với sự tích hợp của công nghệ AI, không quan trọng tác phẩm có đẹp hay không, Quick, Draw! giúp trẻ phát huy khả năng tư duy hình ảnh và tưởng tượng về các vật dụng xung quanh cuộc sống hằng ngày, và mục tiêu là làm sao để vẽ ra được hình ảnh giúp AI của Google nhận ra đó là gì. Trong vòng 20 giây, hãy cùng chơi và thi đấu với trẻ xem ai là người có nhiều “tác phẩm” được đoán đúng nhất!
  [​IMG]
  Cùng trẻ thử tài hội họa với Quick, Draw! của Google.

  Những trẻ ưa thích trò chơi săn tìm kho báu có thể trải nghiệm Emoji Scavenger Hunt. Đây là game tìm những đồ vật theo yêu cầu mà thông qua trò chơi, cha mẹ có thể dạy trẻ về thói quen sắp xếp đồ đạc một cách ngăn nắp hơn.

  [​IMG]
  Dịch COVID-19 tiếp tục gây ảnh hưởng đến cộng đồng trên toàn thế giới, nhà nhà đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Vì lý do này, Google đã cho hiển thị lại một số trò chơi từng xuất hiện trên Google Doodle để giúp người dùng có khoảng thời gian khám phá thú vị tại nhà. Trò chơi Thử độ cay của Ớt cùng dược sĩ Wilbur Scoville sẽ giúp trẻ được tìm hiểu về độ cay, khám phá đơn vị dùng để đo độ cay cũng như loại ớt được mệnh danh là cay nhất thế giới.

  Bên cạnh đó, Lập Trình cũng là một trong những tựa game hấp dẫn với các bé. Người chơi sẽ có nhiệm vụ lắp các mảnh ghép có sẵn để dẫn đường cho chú thỏ - nhân vật chính trong game. Đây là một hoạt động rèn luyện tính tư duy và khả năng tập trung. Cách tiếp cận kiến thức vừa học vừa chơi mới mẻ sẽ kích thích sự tò mò, khát khao chiến thắng của trẻ mà không hề căng thẳng.
  Nguồn : https://suamaytinhttc.com/sua-may-tinh/dich-vu-sua-may-tinh-quan-go-vap-tan-noi-nhanh-gia-re/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ToanThangttc2020
  Đang tải...


Chia sẻ trang này