Kinh nghiệm: Những Cục Sựt Sựt Trong Yến Là Gì??????

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi Vũ ngọc tâm, 3/11/2019.

  1. Vũ ngọc tâm

    Vũ ngọc tâm Thành viên tập sự

    Tham gia:
    1/11/2019
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    NHỮNG CỤC SỰC SỰC TRONG YẾN LÀ GÌ?
    Khi ăn yến, có phải bạn thường gặp những cục sực sực, giòn giòn? Đừng vội nghĩ là MỦ TRÔM, đó là CHÂN YẾN đấy! Chân yến giòn giòn và tanh nhưng không nhớt nhé!
    CHÂN YẾN - ví như móng của một ngôi nhà -là nơi gắn chặt với vách đá/vách tường.
    CHÂN YẾN là nước bọt cô đặc tạo thành nên rất dày và cứng, cần rất nhiều thời gian để ngâm nở. Vì vậy sau khi ngâm và chưng nguyên 1 tổ yến, những chân yến chưa nở hết sẽ trở nên sực sực. Người dùng yến quen rất "nghiện" những cục này đấy các bạn!
    Liên hệ Mẹ Cún nhé cả nhà ơi :0342347596 FB_IMG_1572752837148.jpg .
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vũ ngọc tâm
    Đang tải...


Chia sẻ trang này