Kinh nghiệm: Những Dấu Hiệu Tố Cáo Người Đàn Ông Của Bạn Đang Có Tình Mới

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Siêu nhân cánh cụt, 17/3/2018.

 1. Siêu nhân cánh cụt

  Siêu nhân cánh cụt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/10/2017
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Trong chuyện tình cảm, quá đề phòng và nghi ngờ sẽ khiến tình yêu trở lên căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tin tưởng mù quáng vào đối phương để rồi nhận lại “trái đắng” là sự phản bội. Tất nhiên đối với những người tâm họ không đặt nơi bạn thì dù cho có quan tâm, chăm sóc đến đâu họ vẫn mặc nhiên bỏ qua. Nếu chồng hoặc bạn trai của bạn có những dấu hiệu này đừng “tặc lưỡi” cho qua bởi vì chắc hẳn ngay trong suy nghĩ và hành động của họ đã nảy sinh sự phản bội và che dấu cuộc tình bí mật sau lưng bạn.

  [​IMG]
  Không có người đàn ông vô tâm chỉ là tâm họ không đặt nơi bạn
  Đáp lại những câu chuyện của bạn bằng thái độ không quan tâm
  Chuyện tình cảm lâu dần về thời gian sẽ có sự phai nhat nhưng tất nhiên không phải là thái độ dửng dưng trước những câu chuyện bạn chia sẻ. Khi thấy người đàn ông của mình không còn hào hứng khi hai người ở bên nhau, anh ấy bỏ ngoài tai trong khi bạn cứ thao thao bất tuyệt. Lúc này, bạn sẽ tự hiểu, tâm chàng không còn đặt nơi bạn.

  Đã từ rất lâu, không chia sẻ với bạn những điều quan trọng
  [​IMG]
  Người đàn ông của bạn luôn lạnh nhạt với bạn
  Ngày trước yêu nhau thì mọi điều quan trọng của chàng bạn sẽ là người được biết đầu tiên. Nhiều khi những chuyện đơn giản như mua một bộ đồ, đôi giầy đều chia sẻ cùng bạn. Những áp lực trong công việc, chuyện gia đình, bạn bè, mọi thứ bạn đều tường tận. Bởi vì khi ấy chàng hoàn toàn tin tưởng bạn. Nhưng nếu một ngày, người đàn ông của bạn không còn chia sẻ với bạn nữa đồng nghĩa với việc những chia sẻ ấy đã có người lắng nghe và chàng cảm thấy bình yên khi trải lòng những điều đó cho người kia.

  Luôn thao thao bất tuyệt về một hình tượng phụ nữ khác
  [​IMG]
  Luôn kể về người phụ nữ khác với thái độ hào hứng
  Chàng kể chuyện với bạn về một người phụ nữ khác với gương mặt hào hứng và luôn cảm thấy vui mỗi khi nghe được tin về người đó. Lúc này có thể bạn sẽ cảm thấy chạnh lòng và nói rằng “tại sao anh hay kể về cô ta thế”? Tất nhiên những nghi ngờ ấy sẽ được chàng phủ đầu theo kiểu cô ấy tốt, cô ấy giỏi giang, cô ấy đã giúp đỡ anh và anh chỉ coi cô ấy là em gái mưa, bạn gái mưa, hay chị gái mưa,.. mà thôi. Thực tế rằng trong chàng lúc này đang có sự so sánh giữa bạn và người kia.

  Nói “nhưng” với bạn
  Tâm lý đàn ông là vậy, khi có một cái gì đó mới mẻ để họ quan tâm họ sẽ bỏ mặc những thứ quen thuộc. Khi người đàn ông của bạn đang để mắt tới một hình bóng khác lúc này bạn sẽ thấy thái độ chàng đối xử với mình hoàn toàn khác biệt. Anh ta luôn chối khéo bằng những lý do mỗi khi bạn có lời đề nghị. “Anh có thể đến đón em nhưng… anh yêu em nhưng...” hoặc là những dòng tin nhắn trả lời cho xong: “Anh bận lắm, em kiếm việc gì làm đi,…”

  [​IMG]
  Luôn nói nhưng mỗi khi bạn đề nghị điều gì đó
  Chàng luôn bận rộn với chiếc điện thoại
  Chàng sẽ luôn 24/24 với chiếc điện thoại, đến khi nhận được lời trách vấn từ bạn chàng sẽ chối quanh với lý do bạn anh nhắn hay anh đang chơi game. Nếu để ý kỹ hơn bạn sẽ thấy đằng sau mỗi khi âm báo tin nhắn sẽ là nụ cười tủm tỉm của chàng. Bởi vì lúc này mối quan tâm duy nhất của chàng là người kia chứ không còn là bạn.

  Tỏ ra vô tâm khi bạn nói bạn mệt, bạn ốm
  Thay vì lo lắng, sốt sắng khi bạn nói rằng đang ốm và mệt thì chàng dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra. Hoặc là em ngủ đi cho đỡ mệt, hoặc là biến mất như không có chuyện gì xảy ra. Vô tâm nhất là đến lúc trả lời điện thoại của bạn chàng còn chẳng nhớ đến việc bạn bị mệt nữa.

  [​IMG]
  Chàng luôn vô tâm với bạn
  Luôn cáu gắt mỗi khi bạn sai điều gì
  Khi bạn sơ ý làm rơi một cuốn sách hay một vật dụng nào đó thay vì vội vàng hỏi bạn có sao không thì chàng tỏ thái độ cáu gắt. Lúc này mọi thứ về bạn đối với nửa kia đã trở thành mờ nhạt, xa lạ. Họ không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn mà luôn cảm thấy khó chịu khi thấy bạn.

  Linh cảm …
  Phụ nữ mặc dù nhiều khi hay làm quá mọi chuyện, nhưng khi người đàn ông mình có ý định ngoại tình, thì linh cảm của phụ nữ luôn đúng. Vậy nên, khi người đàn ông của bạn có người khác hãy khẳng khái và nói với anh ta rằng: “Một người đàn ông như anh, không xứng để được tôn trọng”. Là phụ nữ đừng hi sinh quá nhiều và phí hoài nước mắt vì người không xứng đáng. Phụ nữ cầm lên được cũng buông xuống được.

  [​IMG]

  >> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Siêu nhân cánh cụt
  Đang tải...


 2. MeB0ongBoong

  MeB0ongBoong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/8/2016
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  18
  Mấy ông này tinh tinh lắm
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Nhận sửa quạt tại nhà
   
  Sửa lần cuối: 14/4/2018
 3. Siêu nhân cánh cụt

  Siêu nhân cánh cụt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/10/2017
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  đúng rồi bạn ạ không tin dc đâu
   
 4. hoathiencot83

  hoathiencot83 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  21/9/2017
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  một khi đàn ông nó k yêu nữa thì có trăm phương ngàn kế lừa dối thôi
   
 5. nhuquynh049

  nhuquynh049 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  22/9/2016
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  bọn đàn ông k nên tin thằng nào
   

Chia sẻ trang này