Những điểm dễ nhận thấy ở người phụ nữ đặc biệt hấp dẫn

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Shop Trẻ Thơ, 31/8/2015.

 1. Shop Trẻ Thơ

  Shop Trẻ Thơ Hệ thống siêu thị dành cho mẹ và bé.

  Tham gia:
  14/4/2015
  Bài viết:
  1,094
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  103
  Có khi nào, bạn thắc mắc vì sao cô ấy luôn thu hút người khác giới hơn mình?

  1. Sự hấp dẫn khởi nguồn trong tâm hồn

  Trái với những suy nghĩ thông thường, sự hấp dẫn về hình thức bên ngoài chỉ có ấn tượng ở những phút giây ban đầu, nó phải xuất phát từ chính bên trong mỗi người.

  Những người có sự hấp dẫn tự nhiên thường không cố gắng tạo cho mình một vẻ ngoài hợp thời. Họ hiểu rằng sự hấp dẫn không được tìm thấy ở những gì họ mặc mà là cách họ mặc chúng; cũng không phải họ làm gì, mà là họ làm như thế nào.

  Bằng việc tạo ra sự hấp dẫn từ bên trong, bạn sẽ phát ra năng lượng “kết nối" - điều sẽ luôn luôn truyền ra cảm hứng khiến những người khác cũng muốn “kết nối” với bạn.

  [​IMG]

  2. Yêu bản thân nhiều hơn

  Để cảm nhận và thể hiện sức hấp dẫn, bạn phải chăm sóc cho bản thân, yêu và tin tưởng chính mình. Hãy thử những phương pháp tập luyện như yoga hay thiền định, chúng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, thả lỏng tâm trí, giúp trẻ hóa tâm hồn và từ đây, chúng sẽ tiếp thêm năng lượng khiến bạn tươi vui và thoải mái hơn rất nhiều – một trong những khía cạnh quan trọng để trở nên hấp dẫn hơn.

  3. Tự tin vào chính mình

  Nếu bạn uốn nắn hoặc thay đổi chính mình vì người khác, có nghĩa là trong thâm tâm, bạn đang nghi ngờ về mình. Và nếu bạn còn không đánh giá cao giá trị bản thân, bạn sẽ không thể truyền những cảm xúc mạnh mẽ của mình để thu hút những người khác.

  4. Biết chấp nhận

  Trong mỗi con người luôn tồn tại một sự bất an nhất định. Tuy nhiên, với những người có sức hấp dẫn tự nhiên, họ không phải cố gắng cưỡng lại sự bất an của mình, hay nói cách khác là những khiếm khuyết của bản thân. Họ bằng lòng và chấp nhận nó như một phần trong con người mình. Khi bạn yêu bản thân mình và trân trọng tất cả những gì bạn có, những người xung quanh cũng sẽ dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm của bạn và từ đó, sức hấp dẫn từ bên trong sẽ phát đi tín hiệu cho mọi người.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Shop Trẻ Thơ
  Đang tải...


Chia sẻ trang này